Đồ đạc

nam đá mấy giờ Premier League 2022/23 Phát hành trận đấu: Tám điểm nói chuyện FPL

Các đồ đạc cho mùa giải Premier League 2022/23 đã được công bố.

Nếu bạn bỏ lỡ phạm vi bảo hiểm ban đầu của chúng tôi vào thứ năm, trong đó chúng tôi đã xem xét tốt nhất tồi tệ nhất lịch trình và một số đầu mùa Captaincy Câu hỏi hóc búa, đây là một số điều tưởng giả tưởng quan trọng Premier League (FPL).

Kháng cáo của các mặt mới được thăng chức

Sự hấp dẫn của một món đồ chơi mới sáng bóng từ chức vô địch đôi khi quá không thể cưỡng lại đối với các nhà quản lý FPL, đặc biệt nếu cầu thủ được đề cập đến Premier League với một thành tích phát triển.

Máy tính trận đấu Premier League đã cố gắng hết sức để đẩy chúng tôi ra khỏi Fulham, Bournemouth và Nottingham Forest Assets.

Scott Parker, Bournemouth được cho là có bốn trận đấu mở đầu tồi tệ nhất trong bộ phận, trong khi Fulham gặp bốn trong số ‘Big Six, trong bảy trò chơi mở đầu.

Lịch trình của Forest có lẽ là người giỏi nhất trong nhóm xấu nhưng ngay cả họ đã tham gia West Ham United, Tottenham Hotspur và Manchester City trong năm trò chơi đầu tiên.

Theo một cách nào đó, đây có thể là một phước lành trong ngụy trang. Mặc dù luôn có những món hời tiềm năng để có được từ các câu lạc bộ xuất phát từ tầng thứ hai tiếng Anh, chúng tôi thường có những ngón tay bị đốt cháy bởi những tài sản không thể tiến lên. Lịch trình ít nhất cho chúng ta nhiều thời gian hơn để đánh giá Aleksandar Mitrovic và đồng.

Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ phải lấy những món hời từ các khu khác để tài trợ cho những người đánh thuê nặng ở nơi khác.

ĐỌC THÊM: Ai có đồ đạc tồi tệ nhất vào đầu mùa giải 2022/23 FPL?

Captaincy Câu hỏi hóc búa

Premier League 2022/23 đồ đạc: Một cái nhìn đầu tiên về đội trưởng FPL và các lựa chọn cao cấp

Chúng tôi đã có một cái nhìn nhanh về Đội trưởng xoay vòng Trong một bài báo đầu gối ngay sau khi các đồ đạc được phát hành.

Việc thực hiện chính từ điều này dường như là chúng ta có thể trở nên đa dạng hơn một chút khi nói đến việc chọn đội trưởng trong vài trò chơi đầu tiên, chủ yếu nhờ vào trận đấu sớm hấp dẫn cho Liverpool, Manchester City và, ở mức độ thấp hơn, Tottenham Hotspur .

Thành phố và Liverpool cũng Cả ở nhà hoặc cả hai đều chơi đi đến Gameweek 10.

Ví dụ, bạn có thể làm cho một trường hợp cho Không phải là đội trưởng của một tài sản Liverpool trong sáu trò chơi đầu tiên Như bạn có thể để rời khỏi băng tay trên người già đáng tin cậy Mohamed Salah Trong ít nhất bốn trong số năm đồ đạc đầu tiên.

Cặp xoay

Đội kết nối 1Đội kết hợp 2
ArsenalTottenham Hotspur
Biệt thự AstonBournemouth
Brighton và Hove AlbionLeeds United
ChelseaFulham
Thành phố LeicesterKhu rừng Nottingham
LiverpoolEverton
thành phố ManchesterManchester United
Câu lạc bộ bóng đá Newcastle UnitedSouthampton
West Ham UnitedBrentford
Wolverhampton WanderersCrystal Palace

Như thường lệ, có 10 cặp câu lạc bộ có đồ đạc nhà và sân khách xoay tròn hoàn hảo trong suốt quá trình 2021/22 (xem ở trên).

Đây là khu vực chuyên môn của người dùng Scout Scout Fantasy Portsmouth giao hàng hợp lệ một lần nữa vào sáng thứ năm.

Các cặp xoay có thể hữu ích cho tài sản ngân sách: Kịch bản trong mơ là một vài người chơi chi phí thấp-thường là những người bảo vệ-có đồ đạc để cung cấp một câu thần chú kéo dài của các đối thủ thuận lợi.

Tuy nhiên, họ không phải là một ngôi nhà hoàn hảo/cặp đôi. Ví dụ, các trận đấu của Newcastle và Brentford, hoạt động khá độc đáo với nhau từ Gameweeks 1-15 và tránh bất kỳ cuộc họp nào với một bên kết thúc trong top bảy mùa trước:

Chúng tôi sẽ xem xét nhiều hơn về các cặp xoay trong một bài viết vào thứ Sáu.

Gameweek 9 ký tự đại diện?

Có những người quản lý FPL thích sử dụng ký tự đại diện của họ như một biện pháp chữa cháy chỉ khi cần và sau đó có những người khác có một ngày được thiết lập để kích hoạt chip của họ.

Nếu bạn ở trong trại sau, bạn có thể đã triển khai ký tự đại diện trong giờ nghỉ quốc tế trước đó. Đây là những cửa sổ phổ biến vì chúng không chỉ cho phép nhiều thời gian hơn để lên ty le ca cuoc chau au kế hoạch mà còn có thể là một biện pháp khắc phục sự cố tiện dụng khi chấn thương và bệnh tật được chọn ra nước ngoài.

Thông thường chúng tôi có ba lần nghỉ quốc tế trong phần ba đầu tiên của mùa giải nhưng năm nay chúng tôi chỉ có một lần, nằm giữa Gameweeks 8-9.

Tất nhiên, một sự gián đoạn dài hơn nhiều sau Gameweek 16, tất nhiên, khi Premier League dừng lại trong sáu tuần để phù hợp với ty le ca cuoc chau au World Cup mùa đông ở Qatar.

Do đó, chiến lược ký tự đại diện có thể phụ thuộc vào những gì FPL Towers có kế hoạch làm trước khi khởi động lại Ngày Boxing. Nó sẽ là một bất ngờ nếu, đúng hay sai, họ cho phép chuyển giao không giới hạn trước Gameweek 17, điều này mang lại cho chúng ta một ký tự đại diện thứ ba. Nếu điều đó xảy ra, thì việc chia Gameweek 1-16 thành hai khối tám ty le ca cuoc chau au tuần nhỏ hơn, có thể tấn công nhiều hơn là một chiến lược có thể.

Fulham, Bournemouth, Aston Villa và Leicester City có các trận đấu thuận lợi xung quanh mốc 8/9 Gameweek.

Ít xoay vòng vào Giáng sinh?

18 tháng 12Trận chung kết World Cup
26-27 tháng 12Gameweek 17
29-31 tháng 12Gameweek 18
2-5 tháng 1Gameweek 19

Theo truyền thống, vòng quay đã đẩy mạnh một ty le ca cuoc chau au thiết bị vào tháng 12 khi các nhà quản lý của Premier League cố gắng cân bằng khối lượng công việc của người chơi của họ trong suốt thời gian tắc nghẽn.

Đến lượt, các nhà quản lý của FPL đã phải đảm bảo rằng ty le ca cuoc chau au băng ghế của họ đã chơi thay thế sẵn sàng và chờ đợi hành động khẩn cấp.

Lịch Giáng sinh trong nước có vẻ nhiều chủ đề hơn trong năm nay, tuy nhiên, không có sự thay đổi đáng sợ nào trong 48 giờ đã thúc đẩy những thay đổi bán buôn trong các chiến dịch trước đây.

Premier League đã công bố Trong một bài báo vào thứ năm:

Các sắp xếp đặc biệt đã được thực hiện để cho phép nhiều thời gian ty le ca cuoc chau au hơn giữa các trận đấu được chơi trên ba vòng đấu lễ hội để cho phép các đội thời gian phục hồi nhiều hơn. Các câu lạc bộ trước đây đã được cho tối thiểu 48 giờ giữa các trận đấu. 
 
Đồ đạc trong Ngày Boxing sẽ được phát vào ngày 26 và 27 tháng 12, với số trận đấu sau đây được chơi trên khắp ngày 29-31 tháng 12. Vòng đấu năm mới sẽ được chơi vào ngày 2-5 tháng 1.

Trên hết ty le ca cuoc chau au những điều trên, nhiều cầu thủ Premier League sẽ được nghỉ ngơi tốt trong suốt tháng 12.

Tuy nhiên, sẽ có mối đe dọa của một số tên tuổi lớn bị bỏ lỡ, hoặc đã quản lý vài phút, trong chính Gameweek 18, nếu các quốc gia tương ứng của họ vượt qua trận chung kết World Cup vào ngày 18 tháng 12. Chúng ta chỉ cần nhìn lại Chẳng hạn, cốc châu Phi vào tháng 1 Mohamed Salah đã được chuẩn bị khi trở lại làm nhiệm vụ Premier League sau một tháng với Ai Cập.

Lịch trình mùa thu đóng gói

UEFA Champions League Fantasy Football đã trở lại - những gì bạn cần biết 3

Trong khi lịch trình Giáng sinh có vẻ tha thứ hơn, lịch mùa thu có vẻ tắc nghẽn hơn.

Từ Gameweeks 4-15, Liverpool, Chelsea, Manchester City và Tottenham Hotspur sẽ chơi bóng đá Premier League và/hoặc Champions League hai lần một tuần, mỗi tuần, ngoại trừ trong kỳ nghỉ quốc tế tháng 9.

Các câu lạc bộ ưu tú đã quen với việc chơi ở tần suất đó vào những tháng mùa thu, nhưng thường có một chiếc cà vạt EFL hoặc ba trong đó các khẩu súng lớn có được một hơi thở.

Bảy câu lạc bộ tham gia vào cuộc thi châu Âu (bốn người trên Arsenal, Manchester United và West Ham United) don don tham gia EFL Cup cho đến giữa tuần sau Gameweek 15 mùa này.

Đặt và quên Brentford?

FPL 2022/23 'Người ngủ' chọn: David Raya 1

Trong khi các câu lạc bộ được quảng bá có thể ra khỏi thực đơn trong Gameweek 1, Brentford sẽ được mua hàng mặc cả phổ biến hơn.

Của chúng tôi Frisking các đồ đạc của các bài viết đã tập trung vào các giao diện sáu tuần nhưng những con ong có một cuộc chạy tốt bền vững hơn kéo dài cho phần lớn mùa thu, cho những người trong chúng ta nhìn xa hơn về phía trước:

Họ không gặp nhau trong một trong bốn người đứng đầu mùa trước cho đến khi Gameweek 12, trong khi Manchester City, Spurs và Liverpool aren mối quan tâm cho đến tháng 11 trở đi.

‘Big Six, họ gặp phải trong Gameweeks 2, 8 và 12 đều phải đến Sân vận động Cộng đồng Brentford.

David Raya chắc chắn sẽ là một lựa chọn thủ môn ngân sách phổ biến nếu có giá 4,5 triệu bảng, trong khi Ivan Toney có thể có nhiều người cầu hôn hơn dự đoán trong khung tiền chuyển giá trung bình với Aleksandar MitrovicĐồ đạc ban đầu kém.

ĐỌC THÊM: Ai có đồ đạc tốt nhất vào đầu mùa giải 2022/23 FPL?

Hình ảnh trống/đôi gameweek

Các nhà quản lý tưởng tượng có thể được tha thứ vì cảm thấy chán ngấy về các trò chơi trống và đôi sau khi bắn phá họ vào năm 2021/22 nhưng chúng tôi đã có một ý tưởng rất tốt khi những người chính sẽ rơi vào năm 2022/23:

 • Blank Gameweek 25 (đụng độ với trận chung kết EFL Cup)
 • Blank Gameweek 28 (đụng độ với tứ kết FA Cup)
 • Blank Gameweek 32 (đụng độ với vòng bán kết FA Cup)
 • GameWeek 29 (Midweek miễn phí)
 • GameWeek 34 (Midweek miễn phí) miễn phí)
 • GameWeek 37 (Midweek miễn phí) miễn phí)

Covid-19, tất nhiên, có thể ảnh hưởng đến lịch cho năm thứ tư chạy và thêm vào những điều trên, mặc dù Postponements bây giờ trông ít có khả năng vào năm 2022/23.


Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
 • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
 • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
 • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
 • Thưởng thức tính năng bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
 • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
 • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

157 bình luận Đăng một bình luận
 1. Nobwak
  • 6 năm
  2 tháng, 7 ngày trước

  Nếu Trent đến ở mức 8.0 - anh ta sẽ là hậu vệ duy nhất để bắt đầu trò chơi với mức giá cao như vậy?

  1. Zimo
   • 4 năm
   2 tháng, 7 ngày trước

   Tôi nghĩ Terry đã được 9m tại một thời điểm

  2. Conners
   • 3 năm
   2 tháng, 7 ngày trước

   Không, tôi nghĩ rằng đã có một cặp ở tuổi 8 trước đây, mặc dù tôi không thể nhớ chính xác ai.

   Vidic reo một cái chuông.

   1. Bộ đôi động
    • 9 năm
    2 tháng, 7 ngày trước

    Quasimodo cũng vậy

   2. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    2 tháng, 7 ngày trước

    Baines

    1. Nobwak
     • 6 năm
     2 tháng, 7 ngày trước

     Don Tiết nghĩ rằng Baines từng đạt 8.0 như một mức giá khởi điểm.

  3. Trong Sane trong de Bruyne
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   2 tháng, 7 ngày trước

   Baines đã trở lại 8,0 trong những ngày anh ấy đang lấy bút, tôi nghĩ

 2. Nobwak
  • 6 năm
  2 tháng, 7 ngày trước

  Raya 4.5
  Thức ăn gia súc 4.0

  Trent 8.0
  Hủy bỏ 7.0
  Romero 5.0
  4,5 hậu vệ
  4.0 Thức ăn gia súc băng ghế dự bị

  Diaz 9.0
  Kulu 8.0
  Johnson 6.0
  Bowen 8.0
  4,5 thức ăn gia súc băng ghế dự bị

  EHB 12.0
  Nunez 9.5
  Băng ghế dự bị/Gelhardt 4.5

  Trừ khi toán học của tôi là khủng khiếp, điều đó sẽ để lại 1,5 trong ngân hàng nếu một số dự đoán của tôi bị tắt (một hoặc hai bị ràng buộc) hoặc để nâng cấp một số thức ăn gia súc.
  Không có vẻ gì quá khủng khiếp, chỉ có mối quan tâm lớn đối với tôi là không có Salah.

  1. Trong Sane trong de Bruyne
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   2 tháng, 7 ngày trước

   nên có giá cả phải chăng và trông tuyệt vời