Phỏng vấn

puck dota 2 Làm thế nào người chiến thắng FPL Adam Levy đã sử dụng Hướng đạo bóng đá giả tưởng để giúp anh ấy chiến thắng

Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng Adam Levy Là người chiến thắng chạy trốn của Fantasy Premier League trong năm 2018/19.

Adam theo bước chân của Simon MarchTom Fenley Khi hoàn thành vị trí số một thế giới trong FPL trong khi là người đăng ký thanh toán của trang web của chúng tôi, trong khi thành viên Paul Gee là tổng số á quân mùa trước.

New Zealander Adam, người đã là thành viên của Hướng đạo bóng đá giả tưởng trong ba năm, nói rằng Tạo bảng số liệu thống kê tùy chỉnh của riêng mìnhSử dụng Ticker mùa đã hữu ích trong con đường thành công của mình.

Tôi thường xuyên sử dụng các khả năng đầy đủ của máy đánh dấu vào trận đấu, ông Adam Adam nói.

Tôi có bảng số liệu thống kê của riêng mình, tôi muốn kiểm tra lại ngay bây giờ và sau đó, và nó luôn luôn tốt để có thể đọc bất kỳ bài viết nào trên trang web.

Có lẽ tôi gần gũi hơn với một người quản lý ’kiểm tra mắt nhưng tôi có một bảng số liệu thống kê trên FFS và tôi thích để mắt đến Team XG/XGA, thay vì một người chơi XG.

Tôi luôn đăng ký trước mùa giải với giá £ 12,50 vì tôi nghĩ rằng giá trị tốt của các thành viên.

Trên cao

Gameweek 36 là một lo lắng cho Adam vì Triple Captain Chips đã được triển khai

Nhiều cuộc đua danh hiệu FPL đã đi xuống dây nhưng có rất ít nguy cơ của bất kỳ ai bắt Adam đi vào Gameweek 38.

Nhà vô địch mới - người đã giành được cả hai giải đấu FPL của chúng tôi -Romped trong bảng xếp hạng tổng thể, hoàn thành 57 điểm về á quân James Sutton đã đứng đầu đống kể từ Gameweek 29.

Adam cho biết chỉ có hai trò chơi để đi, anh bắt đầu cảm thấy như chiến thắng là một khả năng thực sự.

Tôi nghĩ rằng chỉ sau khi tôi có được một cách an toàn qua Gameweek 36, khi tôi biết sẽ có rất nhiều chip đội trưởng ba người chơi trên Liverpool Player - tôi đã chơi của tôi trước đó - mà tôi nghĩ: 'OK, điều này thực sự có thể xảy ra' .

Đây vẫn cảm thấy không thể tin được. Vì vậy, nhiều người chơi trò chơi, nó không có lịch đá banh vn khả năng thống kê đến mức bạn sẽ giành chiến thắng. Tôi có thể thấy ‘thứ hạng tổng thể: 1, dưới tên của tôi nhưng một phần trong tôi vẫn nghĩ rằng phải có một sai lầm.

Lập kế hoạch trước mùa giải

David Silva là một yêu thích của Adam, trong những tuần đầu năm 2018/19

Một khởi đầu vững chắc luôn giúp FPL và Adam thấy mình trong top 5.000 của Gameweek 5 trước khi ban đầu bẻ khóa 1K hàng đầu trong Gameweek lịch đá banh vn 8.

Tuy nhiên, người hâm mộ West Ham United cho biết việc chuẩn bị trước mùa giải, tuy nhiên, đôi khi có thể trở thành một trở ngại hơn là sự giúp đỡ.

Tôi rất chắc chắn rằng tôi đã dành ít thời gian chuẩn bị hơn cho Gameweek 1 so với các mùa trước.

Một cảm giác ngày càng tăng ở đó, không có nhiều thứ để có được một đội trước ngày cuối cùng trước lịch đá banh vn thời hạn Gameweek 1, và có lẽ một điều gì đó sẽ bị mất bởi sự mày mò liên tục.

Tôi nhớ rằng đã dành nhiều thời gian để cố gắng tìm thông tin về David Silva. Anh đã đi cùng gia đình vì con trai anh được sinh ra sớm.

Tuy nhiên, mùa trước anh ấy đã chơi rất nhiều phút và tôi cảm thấy anh ấy bị bỏ qua như một tài sản FPL đã lịch đá banh vn được chứng minh. Tình hình gia đình anh không chắc chắn nhưng có vẻ như sự trở lại của anh sắp xảy ra.

Tôi đã có anh ấy trong đội Gameweek 1 của tôi và anh ấy đã không chơi nhưng sau đó Kevin de Bruyne bị thương và tôi nghĩ: 'Khi Silva quay lại, anh ấy đã đóng đinh!' Mục tiêu và hai hỗ trợ trong 11 trận đấu tiếp theo của anh ấy.

Adam có tầm nhìn xa để tuyển dụng Ryan Fraser (6,4 triệu bảng), Aaron Wan-Bissaka (4,6 triệu bảng), Sadio Mane (10,3 triệu bảng), Mohamed Salah (13,2 triệu bảng), Trent Alexander-Arnold (5,8 triệu bảng) và Benjamin Mendy .

Càng Ouch, chỉ nhìn vào đội hình Gameweek 1 của tôi, ông Adam Adam nói. Cấm Wan-Bissaka thứ ba trên băng ghế của tôi với 12 điểm! Tôi nghĩ rằng điều đó đã xảy ra với rất nhiều người trong chúng ta.

Thay đổi cách tiếp cận

Adam đã bị Richarlison thuyết phục quá mức như một tài sản tưởng tượng

Adam đã lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách cựu người chiến thắng Simon March mùa này.

Nhà vô địch 2018/19 nói rằng tính nhất quán là chìa khóa thành công của chính anh ấy - điều mà chúng tôi đã nghe ở nhiều Gặp gỡ các video người quản lý so với năm ngoái.

Cách tiếp cận của tôi đã thay đổi trong hai mùa vừa qua, ông Adam Adam nói. Tôi đã cố gắng thực hiện một cách tiếp cận nhất quán để ra quyết định - đưa ra quyết định cụ thể trên cùng một cơ sở trong suốt chín tháng của trò chơi.

Sự nghi ngờ của tôi là tính nhất quán quan trọng hơn cách tiếp cận. Tôi không nêu rõ bất cứ điều gì mới ở đây, như Simon March từ lâu đã nói: Tính nhất quán là sự khác biệt của bạn.

Khi được hỏi liệu có bất cứ điều gì đã xảy ra trong mùa giải giành chiến thắng FPL của anh ấy không, người New Zealand nói thêm rằng việc đi chệch khỏi cách tiếp cận kiên định của chính mình, thay vì một tài sản tưởng tượng cá nhân trôi qua, đại diện cho một sai lầm.

Đối với tôi, một cái gì đó không ổn là làm điều gì đó chống lại hệ thống ra quyết định của riêng bạn mà không có lý do chính đáng.

Tôi chưa bao giờ vượt qua cảm giác rằng Richarlison là một câu hỏi của FPL. Chắc chắn, với mức giá 7,1 triệu bảng mà anh ta có được, tôi cảm thấy anh ta không được chứng minh giá trị cho điều đó.

Nhưng anh ấy đã chuyển lên phía trước và mọi người đang đưa anh ấy vào, và tôi đã thuyết phục bản thân rằng anh ấy đã ra khỏi vị trí giá trị của anh ấy với mức 7,0 triệu bảng mà tôi đã mua cho anh ấy.

Tuy nhiên, nó luôn cảm thấy như một quyết định đã được đưa ra cho tôi chứ không phải là một quyết định mà tôi đã làm, và khoảnh khắc Calvert-Lewin bắt đầu một trận đấu lên phía trước, tôi đã chuyển Richarlison ra ngoài.

Nhân tiện, tôi không nói đúng về Richarlison. Anh ấy có lẽ sẽ đập nó vào mùa giải tới. Nhưng tôi đoán quan điểm của tôi là trong tâm trí của tôi, một cái gì đó sai lầm không phải là một người chơi bạn có được trên cơ sở cách tiếp cận chuyển nhượng, nhất quán không cung cấp cho bạn điểm. Nó làm một cái gì đó chống lại sự phán xét tốt hơn của bạn, không phân biệt kết quả.

Từ của trí tuệ

Trong thời đại của các chuyên gia tự phong, sự khiêm tốn của Adam sau khi chiến thắng FPL được làm mới.

Người bản địa Wellington thậm chí còn tự mô tả mình là một kỳ quan một mùa của "trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi, mặc dù Kết thúc 10.847 trong năm 2017/18 Bằng chứng ngược lại.

Khi được hỏi liệu anh ta có thể cung cấp một chút lời khuyên hay không, Adam nói rằng các nhà quản lý tưởng tượng trước tiên phải thiết lập cách tiếp cận không ngừng của riêng họ, thay vì đưa lên mọi thống kê và quan điểm được cung cấp trên phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Làm việc cho bản thân một cách tiếp cận nhất quán để đối phó với khối lượng thông tin và ý kiến ??áp đảo mà LỚN ngoài kia, ông Adam Adam nói.

Không có gì sai với thông tin và ý kiến ??đó, ở đó, chỉ có quá nhiều thứ cho một bộ não của con người.

Đi ra ngoài đó đã quyết định những gì bạn đang tìm kiếm và không bị phân tâm bởi mỗi chỉ số và tweet đi qua.


Chúng tôi sẽ được nghe nhiều hơn từ Adam vào sáng thứ Hai trong phần thứ hai và cuối cùng của cuộc phỏng vấn của chúng tôi, với nhà vô địch FPL mới thảo luận về việc chuyển tiền, chiến lược chip, gameweeks đôi, đội trưởng và mua tốt nhất 2018/19.

Fantasy Football Scout thành viên cho mùa giải 2019/20 sẽ có sẵn để mua từ Thứ Bảy ngày 1 tháng Sáu.

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

113 bình luận Đăng một bình luận
 1. Danh ca
  • 8 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Làm tốt lắm, Adam.

  Tôi có đúng khi đọc điều này như cách tiếp cận nhất quán của bạn là không:
  A) có một phương tiện để lọc khối lượng thông tin và
  B) Chỉ mua tài sản FPL đã được chứng minh ở mức giá của họ?

  1. Adam West - Đội Serbia cho…
   • 12 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Yep cổ vũ diva

   1. Pep Pep
    • 6 năm
    3 năm, 2 tháng trước

    Làm tốt lắm Adam.

  2. Sa mạc
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Rực rỡ!!!

  3. Rover hoang dã
   • 12 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   ??

 2. Deporres Martin Odera
  • 3 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Xin chúc mừng Adam, hãy tận hưởng chiến thắng theo cách tốt nhất bạn có thể. Bạn là một động lực cho mọi người quản lý FPL vì cuộc thi luôn ở mùa giải cao trong mùa giải.
  Chọn con trỏ ở đây và ở đó, đưa ra phán đoán hợp lý và có một chiến lược cá nhân thực sự giúp ích, tôi có thể chứng thực điều đó. Với các công cụ trinh sát giả tưởng, chắc chắn tôi đang thử chúng vào mùa giải tới. Rất quan tâm đến các bài viết của họ và các thành viên trên Twitter và thực sự đã giúp đỡ. Tôi đoán cá nhân tôi có thể trở nên tốt hơn.

  Xin chúc mừng một lần nữa.

 3. Fusen
  • 10 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Thật là mới mẻ khi thấy thái độ "Tôi là một mùa một mùa" vì nó thừa nhận chiến thắng FPL là một con sán hài hước.

  Không có sự giác ngộ thực sự "Đây là bí mật để trở thành số 1" thay vào đó là "đây là một cách hợp lý để làm tốt trong trò chơi và sau đó có lẽ nếu về cơ bản bạn trúng xổ số, bạn cũng có thể trở thành số 1"

  1. Nomar
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Khá nhiều.

   Bạn có thể thực hiện tất cả các chuẩn bị trên thế giới, nhưng tất cả chỉ là một vài người chơi để hoạt động kém trong vài tuần hoặc bị thương và bạn đang chơi bắt kịp.

   Tuy nhiên, đó là một thành tích tuyệt vời để giành được tất cả, vì vậy hãy làm rất tốt với Adam.

 4. Epic thất bại
  • 12 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Đã sử dụng Fantasy Football Scout Ass của tôi.

  Họ không biết một nửa biết cách vắt sữa.

  1. Đội độc ác
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Ít nhất bloke này đã được đăng ký tại đây trong 2-3 năm. Không giống như một anh chàng đó vài năm trước, người đã dẫn đầu GW37 và tại thời điểm đó, được Mark tham gia FFS League. Hóa ra anh ta chưa bao giờ nghe nói về FFS cho đến giai đoạn đó và tuần sau khi anh ta đóng chai hoặc chiến thắng trong thời trang ngoạn mục mặc dù dẫn đầu thoải mái trong nhiều tháng.

   1. Amey
    • 3 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    ??

   2. FFS Ultras dành cho kinnear
    • 9 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Câu chuyện cổ điển nếu đúng

   3. Hãy đứng dậy bạn bum
    • 12 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Haha yup tôi nhớ khi anh ấy xuất hiện một cách kỳ diệu

  2. Adam West - Đội Serbia cho…
   • 12 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Tôi chỉ thất vọng khi họ viết sai tên tôi

  3. Đầu bí ngô -
   • 13 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   ??

  4. Rover hoang dã
   • 12 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Bạn vẫn còn ở đây? Head Honcho, tất cả phải có trên Twitter như thường lệ ??

  5. Ginkapo fpl
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Anh ta sử dụng ticker và không có gì khác.
   Loooooooool

   1. Rover hoang dã
    • 12 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Tôi chắc chắn rằng anh ấy đã đăng rất nhiều ở đây, người chiến thắng luôn là những người diễn đàn tuyệt vời

    1. Larryduff
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Đại lý bí mật FFS được phát hiện

 5. Nomar
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Fantasy Football Fix dự đoán một số giá của người chơi trong năm tới.

  Ederson £ 6m
  Allison £ 6m

  Robertson £ 7m
  Trent £ 6,5 triệu
  Laporte £ 6,5 triệu
  Digne £ 5,5M

  Mané £ 11m
  Nguy hiểm £ 11m
  Salah £ 13M
  Sterling £ 12m
  Fraser £ 7m
  Siggy £ 8,5 triệu
  KDB £ 9,5M

  Kun £ 12m
  Kane £ 12,5m
  Jimenez £ 8,5 triệu
  Vardy £ 9m

  Làm cho nó những gì bạn sẽ.
  Wilson £ 8,5

  1. Sa mạc
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Không biết chúng tôi có thể mua người chơi Real Madrid ...

  2. Amey
   • 3 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Tôi sẽ chơi tất cả 4 người bảo vệ với giá đó !!
   Mặc dù tôi nghĩ Robbo & Taa sẽ có thêm 0,5

   1. Chanka hùng vĩ
    • 5 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Tôi không biết, tôi nghĩ rằng họ phải cho Robbo một mùa ở mức 7 triệu bảng trước khi phá vỡ trần nhà. Tôi nhớ Alonso đã bắt đầu 7 triệu bảng nhưng đã từng có ai cao hơn?

    1. Màu xanh lá cây là tốt
     • 6 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Rõ ràng đã có 8m một lần. Vidic?

     Tôi sẽ mua những người bảo vệ đó cho Sterling và Mane đó.

     1. Màu xanh lá cây là tốt
      • 6 năm
      3 năm, 3 tháng trước

      *Đối với những giá ở trên, không nhất thiết là 8m.

    2. McEwan
     • 13 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Baines trong sự hào hoa của mình. Vidic là. Terry và Ivanovic cũng như tôi nghĩ là một vài người. Quay trở lại giai đoạn đó, nơi có một số điểm nghiêm trọng ở phía sau

     1. Slouch 87
      • 6 năm
      3 năm, 3 tháng trước

      Cánh cửa các vùng đất khác nên được mở trong thời gian ngắn.

      1. Adam West - Đội Serbia cho…
       • 12 năm
       3 năm, 3 tháng trước

       Narnia?

       1. Amey
        • 3 năm
        3 năm, 3 tháng trước

        Asgard

   2. Ông già
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Đã đồng ý. Vấn đề với những người ở đây nói rằng nó trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành - FPL Towers xem những gì được mong đợi trên các trang web FF khác nhau và nghĩ rằng "7.5 cho Robbo - OK sau đó"

    1. Maximus Bonimus Pointimus
     • 12 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Tại sao họ cần cho anh ta một mùa với giá thấp hơn mặc dù? Người chơi được tăng giá lớn sau những mùa lớn

     Kane đã đi từ 5,5 đến khoảng 10.0
     Bale sẽ là một cái gì đó tương tự trong năm đột phá của anh ấy

     Chúng tôi đã có nhiều người bảo vệ 8.0 trong các mùa trước, không ai trong số họ đến gần Robbo năm nay

     Cá nhân tôi sẽ bị sốc nếu anh ta dưới 7,5 và nghĩ rằng anh ta cũng có thể là 8.0. Có khả năng tương tự đối với VVD, và TAA có thể thắng được phía sau họ

     1. Maximus Bonimus Pointimus
      • 12 năm
      3 năm, 3 tháng trước

      Cũng ghi nhớ - cũng có cơ hội (tuy nhiên một chút) rằng anh ta trở thành hậu vệ 8,5 đầu tiên

      Cho rằng anh ấy là hậu vệ có điểm cao nhất mọi thời đại trong một mùa giải, nó không vượt quá khả năng anh ấy là hậu vệ có giá cao nhất từng có trong trò chơi

      1. Amey
       • 3 năm
       3 năm, 3 tháng trước

       Tôi hy vọng bạn sai ??
       Tôi muốn Taa Robbo gấp đôi !!

       1. Maximus Bonimus Pointimus
        • 12 năm
        3 năm, 3 tháng trước

        Tôi thực sự hy vọng không phải nữa!

     2. Ông già
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 11 năm
      3 năm, 2 tháng trước

      Tôi đồng ý với bạn - 7,5 hoặc thậm chí 8.0 cho Robbo, nhưng tôi đã lặng lẽ sốc nếu anh ấy là 8,5.
      Hy vọng cho một hợp lý 7.5 hợp lý

  3. Saint Steve-O (@elitefpl)
   • 8 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Tôi chỉ biết dự đoán, nhưng, Kane 12.5! Không có cơ hội ... tất cả những người khác mặc dù hoàn toàn có ý nghĩa

   1. McEwan
    • 13 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Don Tiết nghĩ rằng anh ấy sẽ ở xa nó, có thể thấy anh ấy đi phụ 12. Hy vọng sẽ tho

   2. Aufeld
    • 6 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    IMO, anh ta phải ít hơn 12,5 triệu đô la. Anh ấy là 12,5 triệu đô la vào đầu mùa giải trước và điều đó đã trở lại với các mùa giải trở lại với 29 bàn thắng. Một sự nhúng trong đầu ra của anh ấy sẽ dẫn đến một mức giá thấp hơn.

    1. Banananose Maldonado
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Nhưng việc nhúng phần lớn là do chấn thương. Tôi nghĩ rằng họ phải định giá Kane dựa trên một giả định rằng anh ta sẽ khỏe mạnh. Mùa giải vừa qua, anh ấy đã trở lại cứ sau 105 phút; Mùa trước khi cứ sau 99 phút. Giá của anh ấy sẽ không - và không nên - giảm nhiều.

  4. Pingissimus
   • 3 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Fraser sẽ có giá trị tuyệt vời ở tuổi 7 - bất cứ nơi nào anh ấy xuất hiện

  5. McEwan
   • 13 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Jiménez ở 8,5, trong đội của tôi, hoàn toàn không. Nhưng nhiều ý chí là tốt.

   Fraser sẽ nhiều hơn bắt mắt ở tuổi 7

  6. Nas
   • 5 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Robbo và Trent không nên ít hơn 7,5m hoặc chúng tôi sẽ có quyền sở hữu hiệu quả của LFC> 200% trong suốt mùa giải. Cả ba người đóng đinh trên các hậu vệ hồ bơi nên ít nhất 7,5m

  7. Nas
   • 5 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Sterling lúc 12m sẽ là một vấn đề thực sự nếu anh ta được chuẩn bị một vài lần.
   KDB sẽ bước vào nhiều đội với mức giá đó.
   Mỗi mùa tôi nói tôi sẽ lớn ở hàng tiền vệ và rẻ tiền khi các tiền vệ có được nhiều điểm nhất nhưng nó khó có thể cưỡng lại những tiền đạo cao cấp gợi cảm đó

   1. Aufeld
    • 6 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Đáng giá ở mức 12 triệu đô la. 6,9ppm và bỏ lỡ bốn trận đấu trong tất cả các mùa. Có một cơ hội anh ấy sẽ vượt qua tổng số điểm của Salah nếu anh ấy chơi mọi trận đấu. Biên bản của anh ấy trên mỗi điểm gợi ý như vậy.

    1. ???????
     • 7 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái tôi đoán.

  8. Darth_krid
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Thêm ít nhất 0,5m vào mỗi trong số 4 người bảo vệ IMO.

  9. Brosstan
   • 8 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Tất cả những người bảo vệ đều bị đánh giá thấp

   1. Brosstan
    • 8 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    [email protected] wilson có giá cao hơn Trent, VVD và Robbo

    1. Poseidon.
     • 3 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Tất cả các hậu vệ sẽ cao hơn anh ta định giá họ nhưng anh ta vẫn đúng về việc Wilson có giá cao hơn. Bạn có thể mong đợi Wilson sẽ ở khoảng 9m

     1. Brosstan
      • 8 năm
      3 năm, 3 tháng trước

      FPL cần định giá người chơi dựa trên kỳ vọng điểm của họ hoặc mọi người sẽ sở hữu TAA và Robbo vào năm tới. Điểm sở hữu về phía trước là gì nếu họ bị giá quá cao dựa trên những người bảo vệ.

      1. Hãy đứng dậy bạn bum
       • 12 năm
       3 năm, 3 tháng trước

       Bởi vì bạn phải sở hữu, và chơi về phía trước. Những người bảo vệ thường là giá trị tốt nhất đối với tôi nhưng điều đó có xu hướng áp dụng lên 4,5 tới 7,5

       1. Hãy đứng dậy bạn bum
        • 12 năm
        3 năm, 3 tháng trước

        *vì tiền

  10. JTREBLE
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   FPL đã được sử dụng quá mức trong vài năm qua. Tôi cung không chăc ta?i sao.

  11. Fpl Richie
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   3 năm, 2 tháng trước

   Trông về đúng. Tôi chắc chắn tôi đã thay đổi nhưng Vardy và Taa có thể đại diện cho đầu tư vững chắc ở đó.

 6. Trở lại con ngựa
  • 12 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  "... và nó luôn luôn tốt để có thể đọc bất kỳ bài viết nào trên trang web"

  Bài viết này là tuyệt vời. Tôi đã mong đợi nó nhưng có lẽ không hoàn toàn ở mức độ này. Hoàn toàn xấu hổ.

  1. Rover hoang dã
   • 12 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Nó giống như FPL Capt America ??

  2. Maximus Bonimus Pointimus
   • 12 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Trong những từ bất tử của Alcazar:

   "Đây là thế giới chúng ta đang sống ở"

 7. Oscar Slater
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Tôi nghe nói rằng Aguero không đi du lịch đến Doncaster vào ngày đầu tiên của mùa giải mới.

  Cấm tôi.

  1. Poseidon.
   • 3 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Đừng cám dỗ tôi

 8. Canary_kid
  • 5 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  4,5 GK
  Taa Robbo vvd laporte digne

  Theo dự đoán Fantasy Football Fix, phòng thủ này sẽ có giá 37 triệu đô la. Tôi ở, có ai khác không?

  1. Poseidon.
   • 3 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Nó bằng đô la mùa này?

  2. NÓI TÊN TÔI
   • 5 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Nếu họ có giá đó thì có lẽ có .... cùng với những người khác lol

   Tôi nghĩ rằng họ sẽ biến nó thành một quyết định khó khăn hơn về giá cả

 9. Johnnymagrinho
   3 năm, 3 tháng trước

   Tôi lấy nó các bạn đang đấu tranh cho các thành viên sau đó? Đã giảm chi phí thành viên và bây giờ quảng cáo không biết xấu hổ này.

   Nó tinh tế như một cái rắm trong nhà thờ.

   Đã nghĩ về việc không gia hạn - điều này rất hữu ích.

   1. Larryduff
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Nó giống như một troll hư vô

   2. ST Pauli Walnuts
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Bạn có thể làm một Ripper đúng tại một nhà thờ phúc âm để công bằng.

    1. Deul0fail
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     3 năm, 2 tháng trước

     ??

  • Jay_
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Bài viết này. Rơm cuối cùng cho tôi. Sẽ không gia hạn thành viên. Quá nhiều sự nhấn mạnh vào việc kiếm tiền và nhấp vào mồi bây giờ. Tôi đánh giá cao đó là một doanh nghiệp và Mark là một người đàn ông sắc sảo nhưng linh hồn của trang web này đã đi khi Mark đi.

   Bây giờ nó chỉ là một chiếc vỏ kiếm tiền của Souless do Munday mà tôi không thể thực hiện. Dù sao cũng không thích lắm nhưng sau đó khi tôi nhìn thấy quan điểm lefty của anh ấy trên Twitter, điều đó đã củng cố nó. Tôi nhận thức được quan điểm chính trị nghiêng về đúng đắn của tôi sẽ không phổ biến ở đây mà chỉ trung thực. Nó làm tôi đau lòng.

   Bài viết hàng tuần của FPL General cũng làm tôi khó chịu. Một người lấy tiền khác mà tôi đoán có lẽ cũng đã được trả tiền cho các bài báo của mình.

   Khi tôi lần đầu tiên tham gia gần 5 năm trước, đây là một nơi tốt hơn nhiều. Dù sao, tôi chỉ là 1 người mà tôi chắc chắn rằng FFS sẽ không bỏ lỡ nhưng tôi thực sự tin rằng Twitter là nơi tương lai và bạn có thể nhận được tất cả các số liệu thống kê không có gì ở đó.

   Đó không phải là về tiền, giá là TBF giá rẻ. Nó chỉ là tôi không muốn hỗ trợ nó nữa.

   1. Poseidon.
    • 3 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Trang web đã được rác từng thấy Poseidon rời khỏi tbh

    1. Jay_
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 8 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Bạn đã giải trí cho tôi gần đây. Phương án của mọi người hâm mộ United tôi đã đi học với (ở London) vào những năm 90. Tôi chào bạn. #GGMU

    2. Hãy đứng dậy bạn bum
     • 12 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Anh ấy không bao giờ rời đi. Chỉ cần cuộn mình trong bánh ngọt là tất cả

    3. Bí ẩn
     • 4 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Vẫn đang chờ giá thay đổi của Poseidon từ ngày 20 tháng 10 ... ??

   2. Geoff
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 9 năm
    3 năm, 2 tháng trước

    Xin lỗi để nhìn bạn ra đi!

    Tôi ngạc nhiên khi biết rằng về các bài viết của FPL General, họ dường như đã làm khá tốt cho hầu hết người dùng

   3. Tôi không thích màu cam
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    3 năm, 2 tháng trước

    TBH Những gì bạn đề cập là lý do chính tôi sẽ không bao giờ xem Twitter là một sự thay thế khả thi. Mọi người không thể giúp phun ra chính trị của họ trên tất cả các nền tảng đó, vì vậy những gì tôi phải trả để tiếp tục sử dụng trang web này là một cái giá nhỏ để tránh tất cả những thứ rác rưởi đó.

  • FFS Ultras dành cho kinnear
   • 9 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Việc lạm dụng bài viết này đang nhận được ??

   1. Hãy đứng dậy bạn bum
    • 12 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    ?? Nó thật tuyệt vời

  • Robertobaggio
   • 3 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Chỉ cần nghe tin tức .. Mùa tới, tất cả các thành viên được trả tiền của FFS sẽ được cung cấp thêm một con chip để sử dụng trong mùa !! ..much wow

   Đó là cách bạn nhận được một triệu thành viên Mr Munday, chứ không phải chương trình AF Shill yếu này.

   Tôi nói đùa nhưng thực sự sẽ không ngạc nhiên nếu một cái gì đó như thế này xuất hiện.

   #boycottffs
   #joinfpltwitter

  • NÓI TÊN TÔI
   • 5 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Các bạn ..... tất nhiên đó là một chút tiêu đề tự công khai mồi, nhưng tôi không chắc chắn việc lạm dụng là cần thiết, hãy lấy nó với một nhúm muối như quảng cáo trên TV, tôi không phải là thành viên mà là Đã ở đây trong 3 mùa gần đây (mặc dù chỉ có 1 bên cạnh tên của tôi vì một số lý do) - Tôi đến đây để thảo luận và thông tin chung, suy nghĩ và ý tưởng về chiến lược, chuyển nhượng và các cách tiếp cận khác nhau cho trò chơi - tôi ' M không phải là một người đàn ông thống kê nên không tin rằng tư cách thành viên là cần thiết cho một vài bài viết loại XG, v.v.

  • Vi sai c (đánh dấu)
   • 6 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Trippier đến Napoli gần hoàn thành trong 22m.

   KWP/Aurier là những lựa chọn tốt trong mùa giải tới?

   1. NÓI TÊN TÔI
    • 5 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Khá chắc chắn Spurs sẽ xếp hàng thay thế/dự phòng, tuy nhiên nếu không thì Aurier có khả năng là một lựa chọn, nhưng không ấn tượng quá mức với Spurs phòng thủ trong mùa này, không phải là lợi nhuận thông thường của họ, có thể là các tùy chọn tốt hơn ở mức 5,5- 5,5- 6.5 Phạm vi giá

  • Không thể tin rằng số lượng người tức giận tại bài viết này. Vâng, đó là tự quảng cáo, bạn có thể mong đợi điều gì khác không? Trong xã hội chúng ta đang sống, chúng ta phải kiếm tiền. FFS không phải là một tổ chức từ thiện, nó sử dụng mọi người. Bài viết Clickbaity này là loại chính xác thu hút các thành viên mới cho họ. Chắc chắn nó không đặc biệt "tốt đẹp" nhưng cũng không phải là chủ nghĩa tư bản (không nói chúng ta nên là người cộng sản hay bất cứ điều gì, chỉ là thực tế đó là như vậy). Trang web có xu hướng cố gắng lắng nghe các quan điểm của người dùng, như được thấy bởi các nỗ lực của Geoff đối với Canvas tất cả các quan điểm của bạn để cải thiện trang web và theo dõi chúng. Bạn sẽ không thu thập bất kỳ dịch vụ trả phí nào khác cho quảng cáo, tại sao bạn lại chê bai FFS cho nó?

   1. Amey
    • 3 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Đã đồng ý !

   2. Diesel001
    • 5 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    FFS dường như đang làm tốt. Họ đã chuyển từ một công ty nhỏ đến mức họ được miễn sản xuất tài khoản sang một công ty cần thiết để sản xuất các tài khoản vi mô. Vốn và dự trữ đang tăng lên hàng năm và vì mô hình của họ (tức là không cần nhiều tài sản cố định hữu hình) chủ yếu là tiền mặt.

    Chơi công bằng với họ để thực hiện tốt nó như một doanh nghiệp.

   3. Chanka hùng vĩ
    • 5 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Tôi thấy bài viết thú vị vì hai lý do.

    Một là những người duy nhất trên trang web hiện tại là Hardcore, những người có thể sống mà không cần FPL (bản thân tôi trong đó). Họ đã là thành viên hoặc đã có lập trường chống lại tư cách thành viên vì bất kỳ lý do gì. Thời điểm của bài viết này có thể tốt hơn khi dẫn đến GW1 khi tầm nhìn lại bận trở nên bận rộn.

    Thứ hai là phản ứng chủ yếu là hoài nghi với nó, vâng, anh ấy sẽ phát huy trang web, trong trường hợp rất khó có thể tôi giành chiến thắng, tôi đã cảm thấy bắt buộc phải làm điều tương tự. Trong thực tế, tôi sử dụng nó giống như Adam, chủ yếu là các bài viết của Ticker và Thành viên. Tôi đã tham gia vào các số liệu thống kê nhưng thực sự các mục tiêu của Jontys sắp xảy ra là bảng duy nhất tôi thực sự thích. Những thứ như XG cũng giúp một chút để ngăn tôi lấy được cầu thủ đó, người chỉ chuẩn bị bằng XG là .10.

    Dù sao, sự thật là FFS đã thay đổi, nó có thể quay trở lại, đánh bại về việc nó đã từng tuyệt vời như thế nào đối với bất kỳ ai. Có thể tham gia viết các bài báo nếu bạn nghĩ rằng chúng dưới tiêu chuẩn bạn mong đợi.

  • Emp
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Không thể đồng ý nhiều hơn, chúng ta phải có một số thiên thần thực sự mà không có động lực để tự quan tâm đến cộng đồng ở đây, bản án gay gắt mà trang web đang trở nên vô lý. Tôi đến đây để trò chuyện về chiến lược bóng đá giả tưởng ect đọc thông tin có một trò đùa. Nếu trang web tôi đang truy cập đang quảng cáo cùng một lúc tại sao tôi lại gặp vấn đề với điều đó? Heck nếu bất cứ điều gì tôi sẽ biết ơn về tất cả các thông tin miễn phí tôi đã nhận được và giữ im lặng.

   1. Amey
    • 3 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    ??

   2. Geoff
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 9 năm
    3 năm, 2 tháng trước

    Không có bóng đá để nói về, mọi người phàn nàn. Có một mô hình của điều này mỗi năm sau khi mùa giải kết thúc và nó yên tĩnh ở đây!

    1. Hãy đứng dậy bạn bum
     • 12 năm
     3 năm, 2 tháng trước

     Làm sao bạn dám, tôi luôn phàn nàn! Tôi cảm thấy được nhắm mục tiêu chủng tộc bởi việc bạn xóa bình luận của tôi btw. Tại sao bạn ghét người Úc Geoff?

     1. Geoff
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • Có quyền kiểm duyệt
      • 9 năm
      3 năm, 2 tháng trước

      ????

  • Jambo17
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Tôi đã cố gắng gửi email cho Geoff về các giải thưởng cho FFS Cup. Có ai biết cách nào để liên lạc ngoài email của anh ấy không?

   1. Rover hoang dã
    • 12 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Có một địa chỉ email chung ở phía dưới, nhấp vào 'Liên hệ với Hướng đạo'

    1. Jambo17
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 9 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Cảm ơn bạn

   2. G-whizz
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 5 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Tôi đã truyền tin nhắn của bạn trên ??

   3. G-whizz
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 5 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Không chắc chắn nếu bạn đã thấy điều này?
    https://www.fantasyfootballscout.co.uk/comment/20376632

    Tôi chắc rằng anh ấy sẽ xóa tồn đọng sớm và liên lạc ngay sau đó ...

    1. Jambo17
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 9 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Cảm ơn bạn

     1. G-whizz
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • Có quyền kiểm duyệt
      • 5 năm
      3 năm, 3 tháng trước

      Không phải lo lắng, nếu bạn không nghe thấy điều gì đó sớm thì bằng cách sử dụng tùy chọn cờ để đưa nó đến sự chú ý của chúng tôi ??

   4. Geoff
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 9 năm
    3 năm, 2 tháng trước

    Xin lỗi về điều đó, tôi sẽ liên hệ lại với bạn hôm nay

  • Pras (FPL)
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Thật là một chút đáng buồn của quảng cáo. Có lẽ FFS nên tính phí £ 1 để đọc bài viết này. Có thể cho đi những bí mật của người Viking như thế.

   1. Slouch 87
    • 6 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Tôi sẽ không bao giờ chia sẻ bí mật của tôi.

  • Cuộc cách mạng yank
   • 10 năm
   3 năm, 2 tháng trước

   Những bình luận tiêu cực ở đây là tuyệt đẹp, ngây thơ và vị thành niên. Lớn lên hoặc bị lạc.

   1. Slouch 87
    • 6 năm
    3 năm, 2 tháng trước

    Đó chỉ là không đúng sự thật. Một số ý kiến ??quan trọng hơn dựa trên ý kiến ??của những người đã đăng chúng. Để mô tả một số trong số này là ngây thơ và vị thành niên được coi là cực đoan. Đây có phải chỉ vì một số người có ý kiến ??khác với chính bạn?
    Một vài trong số các bài báo trong vài tháng qua đã thực sự không chính xác và được viết kém.
    Đây là một doanh nghiệp và như vậy thu hút các nguồn doanh thu. Bất kể số tiền liên quan đến một số người chọn trả tiền cho tư cách thành viên cho phép họ đặt câu hỏi và chỉ trích.

   2. Danh ca
    • 8 năm
    3 năm, 2 tháng trước

    Nghĩ rằng Robertson sẽ có giá 8,5m trong mùa giải tới có thể là tuyệt đẹp và ngây thơ, nhưng tôi nghĩ thật không công bằng khi gọi nó là vị thành niên.