Fantasy5

soi keo bong da hom nay va rang sang mai Giành được 10.000 bảng miễn phí với Fantasy5 bằng cách chọn những người chơi giỏi nhất cho Gameweek 3


Được tài trợ bởi Fantasy5


Trong khi ‘Pride, có thể là những gì mà hầu hết các nhà quản lý đang chơi trong Fantasy Premier League (FPL), Fantasy5 cho bạn cơ hội giành được 10.000 bảng tuyệt vời từ bí quyết tưởng tượng xem chi so cau thu của bạn.

Hàng tuần chơi miễn phí Fantasy5 Trò chơi đã trở lại vào năm 2022/23, và có nhiều giải thưởng khác được cung cấp vượt ra ngoài giải độc đắc.

Bạn thậm chí có thể thiết lập một giải đấu nhỏ và cạnh tranh với các đồng nghiệp, bạn bè và gia đình. Để tham gia giải đấu Hướng đạo bóng đá giả tưởng, chỉ cần nhấp vào nơi đây.

Giành được 10.000 bảng miễn phí với Fantasy5 bằng cách chọn những người chơi giỏi nhất cho Gameweek 1 3

Làm thế nào để chơi

Nó đơn giản như thế này: Chọn năm người xem chi so cau thu chơi từ các trận đấu Gameweek 3 được đề cử dưới đây và, nếu tất cả họ đều vượt quá mục tiêu ‘điểm của họ (một điểm số do Fantasy5 đặt ra cho mỗi tài sản), bạn sẽ có tiền:

Giành được 10.000 bảng miễn phí với Fantasy5 bằng cách chọn những người chơi giỏi nhất cho Gameweek 3 1

Ngay cả khi bạn không thành công trong việc có được tất cả năm quyền, bảng xếp hạng Fantasy5, cho phép bạn giành được giải thưởng vượt quá giải độc đắc 10k.

Chúng tôi đã chọn các lựa chọn của riêng mình cho Gameweek 3, bạn có thể đọc bên dưới.

Hạn xem chi so cau thu chót cho các mục nhập tuần này là lúc 15:00 BST vào thứ Bảy ngày 20 tháng 8.

Nhập nhóm Fantasy5 của bạn tại đây

Scout từ Gameweek 3 Picks

11 người chơi đã cố gắng vượt qua mục tiêu điểm của họ trong Gameweek 2, với năm người đến từ Brentford và 4-0 Hammering of Manchester United của họ.

Thật không may, không có lựa chọn nào của chúng tôi đã thành công, vì Christian Norgaard (5.5) là tiền vệ duy nhất của những con ong hoặc chuyển tiếp không thành công và Jordan Ayew (4.5) đã tham gia vào mục tiêu của Crystal Palace tại Anfield.

Nó có một lựa chọn có vẻ ngoài xem chi so cau thu mạnh mẽ lần này. Lên đầu tiên, Southampton từ Joe Aribo . Những bức ảnh nhiều nhất bên trong hộp và tổng số cố gắng thứ hai.

Neco Williams (6.5) có thể trở thành một tài sản tưởng tượng khổng lồ trong mùa xem chi so cau thu này. Có giá thấp nhất có thể 4,0 triệu bảng trong FPL, anh ta đã có một tấm sạch trong túi và năm phát súng của anh ta hiện là chung nhất của tất cả các hậu vệ. Cũng trong các tác phẩm lập trường, Williams sẽ phải đối mặt với một Everton không có tiền đạo mà mục tiêu duy nhất cho đến nay là một mục tiêu riêng.

Trong khi đó, chúng tôi tin rằng Gameweek 3 là Bukayo Saka‘S (8,5) chuyển sang tham gia vào lợi nhuận của Arsenal. xem chi so cau thu Chuyến đi đến Bournemouth của họ trông đã chín muồi cho các điểm ở cả hai đầu của sân nhưng cầu thủ 20 tuổi này chỉ cung cấp một hỗ trợ trong sáu bàn thắng của Pháo thủ cho đến nay.

Với Thomas Tuchel cho rằng Ben Chilwell đã sẵn sàng hoàn toàn cho nhịp điệu Premier League, có thể giả định rằng Marc Cucurella . Không chỉ có cơ hội mạnh mẽ của một tờ giấy sạch mà 709 điểm chạm xem chi so cau thu của anh ấy trong phần ba cuối cùng chỉ được đứng đầu bởi ba hậu vệ mùa trước và người Tây Ban Nha dường như cũng có một số tác phẩm, như được thể hiện bởi sự hỗ trợ của anh ấy chống lại Spurs vào Chủ nhật tuần trước.

Lựa chọn thứ năm là Ilkay Gundogan (7.5) cho chuyến đi của Manchester City đến Newcastle United. Cả hai bên vẫn chưa thừa nhận, vì vậy hãy mong đợi một trò chơi ghi bàn thấp hơn so với 4-0 và 5-0 của mùa giải trước. Tuy nhiên, Gundogan đã bắt đầu cả hai trận đấu cho đến nay và ghi được so với Bournemouth, giống như nẹp của anh ấy vào ngày cuối cùng của năm 2021/22.

Làm thế nào để Fantasy5 hoạt động?

Giành được 10.000 bảng miễn phí với Fantasy5 bằng cách chọn những người chơi giỏi nhất cho Gameweek 1 2

Fantasy5 rất dễ chơi vì nó theo cùng một hệ thống tính điểm chính xác như FPL, chỉ không có điểm thưởng.

Nó cũng là phương tiện truyền thông nhanh nhất cho các điểm tưởng tượng trực tiếp, hiển thị tất cả các điểm người chơi từ năm trò chơi được đề cập, cũng như điểm số trực tiếp và thời gian.

Đối với việc hạ thấp chi tiết hơn, Đi đến đây.

Cuộc thi được giới hạn ở một mục nhập mỗi người mỗi vòng và các lựa chọn phải được gửi trước khi bắt đầu trận đấu đủ điều kiện đầu tiên.

Nếu hai hoặc nhiều người tham gia chọn chính xác năm người chơi đều ghi điểm nhiều hơn mục tiêu điểm của họ, thì phần thưởng được chia cho tất cả những người chiến thắng.

Đối với một danh sách đầy đủ các điều khoản và điều kiện, bấm vào đây.

Nhập nhóm Fantasy5 của bạn tại đây

#AD | 18+ | BegambleAware.org | Luôn đánh bạc có trách nhiệm

FPLMARC88 Người hâm mộ Newcastle dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về FPL.

296 bình luận Đăng một bình luận
 1. OGGLE22
  • 5 năm
  5 ngày, 2 giờ trước

  Raya
  James Taa hủy bỏ NECO
  Salah Mount Martinelli Trashford
  Chúa Giêsu Haaland

  Ward Bailey Dalot Archer

  Trshford và Dalot đến Dasilva và Cucu hoặc Walker -4 và bắt đầu lại Neco

  Chỉ là Trashford đến Dasilva trong tuần này?