steam dota2 Quy tắc & hướng dẫn của cộng đồng

Các quy tắc

 • Là dân sự và quan tâm của các áp phích nhận xét khác.
 • Hành vi gây rối, tấn công hoặc lạm dụng là ngoài vòng pháp luật.
 • Nhận xét được xét xử để có ý định cố tình kích động một phản ứng cực đoan hoặc tiêu cực, có thể được loại bỏ theo quyết định của chúng tôi.
 • Quấy rối, nhận xét phỉ báng, lạm dụng, hành vi đe dọa, có hại, tục tĩu, định hướng tình dục, đồng tính luyến ái, tấn công chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu phản cảm nào, sẽ không được dung thứ.
 • Tất cả thư rác sẽ được gỡ bỏ. Điều đó bao gồm việc đăng lặp lại các bình luận.
 • Một số ý kiến ??của chủ đề sẽ bị xóa theo quyết định của chúng tôi. Xem hướng dẫn.
 • Không cố ý đăng thông tin sai, ví dụ: dòng sản phẩm, tiếng hét mục tiêu, tweet, v.v.
 • Không sử dụng ý kiến ??để kháng cáo cho phiếu bầu hoặc người theo dõi.
 • Không tìm cách bắt đầu các cuộc thảo luận về người dùng khác, đặc biệt là liên quan đến danh tính, tài khoản hoặc trạng thái của họ trên Trang web.
 • Không đăng bài trong tất cả các mũ hoặc sử dụng TXT SPK hoặc L33T SP33K - thật khó để đọc và gây khó chịu cho người khác.
 • Không lạm dụng hoặc thư rác biểu tượng cảm xúc.
 • Đừng cố gắng đăng ASCII Art.
 • Không tranh chấp điều độ ở nơi công cộng. "Tại sao chủ đề của tôi bị xóa?" Nhận xét sẽ, đoán xem, bị xóa. Xem các hướng dẫn để biết chi tiết về cách nêu vấn đề.
 • Không có quảng cáo, quảng bá hoặc nghiên cứu cho mục đích thương mại mà không được phép.
 • Không đăng nội dung thành viên được bảo vệ.
 • Nhận xét không được can thiệp vào quyền sở hữu trí tuệ hoặc thông tin bí mật của người khác. Điều này bao gồm các luồng bóng đá trực tiếp.
 • URL từ được đăng trong các bình luận phải có liên quan. Đăng nhiều hơn hai URL trong một bình luận sẽ thấy bạn được đánh dấu là thư rác tiềm năng - tránh nó.
 • Nhận xét phải được đăng bằng tiếng Anh.
 • Không mạo danh hoặc nhiều tài khoản mà không được phép.
 • Không có tên hiển thị không phù hợp hoặc tiểu sử hồ sơ.
 • Không có Gravatars không phù hợp. Chúng tôi có quyền yêu cầu thay đổi Gravatar nếu đây là trường hợp.

Cac hương dân

Không nuôi Troll
Nếu ai đó đăng một bình luận được thiết kế để kích thích một phản ứng hoặc gió lên cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi có thể xóa nó và tất cả các câu trả lời cho nó. Điều này có nghĩa là tất cả công việc khó khăn của bạn tranh luận chống lại troll sẽ vô ích. Chỉ cần báo cáo nó nếu nó đặc biệt khó chịu, và chúng ta hãy làm phần còn lại. Chúng tôi thường loại bỏ bình luận hoặc khóa cuộc trò chuyện để giết chết nó.

Sử dụng phiếu bầu của bạn một cách khôn ngoan
Vui lòng sử dụng bình luận bỏ phiếu hợp lý. Một cuộc bỏ phiếu điển hình sẽ là cho một bài đăng mà bạn cảm thấy đóng góp có giá trị cho cộng đồng. Bỏ phiếu các bài viết tốt cũng giúp cộng đồng và các tình nguyện viên của chúng tôi tìm thấy các bài đăng thú vị dễ dàng hơn thông qua bộ lọc tìm kiếm xếp hạng thảo luận trong các bài đăng. Bất kỳ sự lạm dụng bỏ phiếu nào cũng có thể dẫn đến việc bỏ phiếu và quyền bình luận bị loại bỏ, đặc biệt là trong các giai đoạn bận rộn như các ngày mai.

Hãy thú vị
Một mức độ cao của phiếu bầu cho nhận xét của bạn sẽ tăng điểm danh tiếng của bạn và làm cho nhận xét của bạn rõ ràng hơn. Họ cũng sẽ thu hút con mắt của nhóm kiểm duyệt của chúng tôi, những người có thể ‘ý kiến ??dính vào để tăng cường cho họ một trang, hoặc làm cho họ‘ chủ đề nóng bỏng, nơi họ sẽ được gắn cờ trong một hộp chỉ mục riêng.

Kiên nhẫn
Xin hãy kiên nhẫn. Hướng đạo bóng đá tưởng tượng thu hút du khách ở mọi lứa tuổi, với mức độ kinh nghiệm và kiến ??thức khác nhau. Xin vui lòng không cho rằng kiến ??thức hoặc phản ứng tích cực với những người ít hiểu biết hơn.

Được tôn trọng
Phân biệt đối xử với toàn bộ các nhóm sẽ được đối xử theo cách tương tự như chúng ta đối phó với những kẻ bắt nạt. Chúng tôi sẽ loại bỏ bất kỳ bài viết phân biệt đối xử về tình dục, chủng tộc, tôn giáo, tình dục, khuyết tật hoặc thuyết phục chính trị. Chúng ta có thể chứng minh rằng ai đó là phân biệt chủng tộc. Điều đó gần như không thể. Nhưng chúng ta có thể chứng minh rằng ai đó đang sử dụng các từ phân biệt chủng tộc và những từ đó sẽ bị xóa.

Hãy cảnh giác

Nếu bạn thấy một nhận xét vi phạm nghiêm trọng các quy tắc cộng đồng của chúng tôi thì bạn nên cảnh báo một quản trị viên hoặc người điều hành. Sử dụng chức năng báo cáo trên mạng để đưa các nhận xét như vậy đến sự chú ý của chúng tôi - chỉ định lý do cho báo cáo của bạn.

Bắt nạt sẽ không được dung thứ
Bắt nạt là sai ở trường, tại nơi làm việc và cộng đồng Hướng đạo bóng đá giả tưởng. Bất cứ ai cố tình nhắm mục tiêu một người dùng khác thông qua các bài đăng bình luận của họ có thể được đặt dưới mức kiểm duyệt.

Don lồng đi lạc quá xa chủ đề
Đôi khi các cuộc thảo luận về văn hóa phổ biến - âm nhạc, phim ảnh, TV, vv có thể giúp xây dựng tính cách và các mối quan hệ trên trang web. Thường xuyên hơn không, mặc dù lạc đề, chúng tôi sẽ để các cuộc thảo luận đó phát triển ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, các chủ đề như chính trị, tôn giáo và các vấn đề hiện tại có thể phát triển thành các cuộc tranh luận có khả năng được làm nóng sẽ được xem mờ nhạt và thường bị khóa và/hoặc bị loại bỏ. Tương tự, các cuộc thảo luận về chủ đề kỳ quái hoặc kỳ lạ cũng có thể được gỡ bỏ. Đây có thể là khách quan, nhưng những gì chúng ta nói đi.

Don lồng thảo luận về những người dùng khác
Nó rất hiếm khi thảo luận về người dùng khác là bất cứ điều gì ngoại trừ buồn tẻ hoặc không thú vị đối với bất kỳ ai trừ một thiểu số rất nhỏ. Các cuộc thảo luận như vậy cũng có thể dẫn đến tiêu cực, tuyên bố bắt nạt và nói chung là làm đảo lộn bầu không khí. Hãy nghĩ về những người dùng mới đến trang web xem các cuộc thảo luận dài về một poster khác - nó hầu như không chào đón và gợi ý rằng Hướng đạo bóng đá giả tưởng là một nơi không thân thiện. Chúng tôi đã giành chiến thắng cho phép điều này vì vậy, nếu chúng tôi thấy các bình luận về bản chất này, thường xuyên hơn hoặc không, chúng sẽ bị xóa.

Là chính mình
Nhiều tài khoản và mạo danh người dùng khác với tài khoản giả không được phép. Trong các trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ cho phép một số người dùng chạy nhiều hơn một tài khoản và đăng bình luận - những người dùng này sẽ có được sự cho phép để làm điều đó. Tất cả các tài khoản phải được đăng ký với một địa chỉ email cá nhân hợp lệ mà bạn truy cập thường xuyên. Các tài khoản đã đăng ký với địa chỉ email của người khác hoặc với địa chỉ email tạm thời có thể được đóng mà không cần thông báo trước.

Đừng tranh luận với chúng tôi
Chúng tôi thực hiện các quy tắc và chúng tôi sẽ áp đặt chúng cho phù hợp. Bạn có thể không phải lúc nào cũng đồng ý với các quyết định được đưa ra nhưng quản trị viên và người điều hành đã giành chiến thắng trong các cuộc thảo luận hoặc tranh chấp trên trang web. Chúng tôi sẽ xóa nhận xét như vậy và thậm chí kiểm duyệt tài khoản của bạn nếu bạn tiếp tục tranh luận về quan điểm của mình. Nếu bạn đã gặp vấn đề với việc điều trị các bình luận của bạn, thì hãy gửi cho chúng tôi một dòng tại [email protected] và chúng tôi sẽ lấy nó từ đó.

Này, có phải là kiểm duyệt này không? Điều gì đã xảy ra với tự do ngôn luận?
Nếu bạn tìm kiếm đủ mạnh, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nơi trên internet nơi bạn có thể thể hiện bản thân một cách tự do mà không cần quy tắc. Tại Fantasy Football Scout, chúng tôi cố gắng giữ cuộc thảo luận trên trang web thông tin, chảy miễn phí và vui vẻ cho du khách mới và cũ. Chúng tôi sẽ loại bỏ hoặc kiểm duyệt bất kỳ bình luận hoặc bài đăng mà chúng tôi cảm thấy có hại cho nỗ lực đó. Đôi khi, nhận xét của bạn có thể bị xóa vì nó được kết nối với một nhận xét khác đang bị xóa - chúng tôi hy vọng bạn có thể đánh giá cao động cơ đằng sau một quyết định như vậy. Tóm lại, các quản trị viên và người điều hành có tiếng nói cuối cùng về những gì mà cho phép theo các quy tắc trên.

Nhưng ông X đã đăng cùng một loại bình luận hai tuần trước?
Mặc dù chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để thể hiện sự nhất quán, nhưng thực tế là, chúng tôi là một nhóm quản trị viên và người điều hành và chúng tôi chỉ là con người. Một người điều hành có thể có một cái nhìn khác về bản chất của bình luận với người khác - những gì người ta sẽ thấy thú vị, một người khác có thể thấy đặc biệt không hài lòng, thậm chí có thể gây khó chịu.

Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng nhất quán, nhưng họ sẽ là lúc các quyết định của chúng tôi có vẻ không công bằng. Ngoài ra, trong khi một số người dùng có thể được hưởng lợi ích của sự nghi ngờ khi lần đầu tiên họ vượt qua nhãn hiệu, hãy lặp lại những người phạm tội tiếp tục phá vỡ các quy tắc hoặc đẩy ranh giới có thể phải được đối xử khác nhau do phản ứng mà bình luận của họ tạo ra. Nếu bạn đã xây dựng một danh tiếng đặc biệt tiêu cực trong cộng đồng, nhận xét của bạn có thể sẽ rút ra một phản ứng mạnh mẽ hơn và do đó được đối xử khắc nghiệt hơn bởi các quản trị viên và người điều hành. Chúng tôi sẽ chỉ quản lý một tình huống như vậy và chịu đựng sự gián đoạn mà nó có thể gây ra trong một thời gian giới hạn. Những người dùng như vậy tiếp tục đăng nội dung mà chúng tôi xem xét được thiết kế để rút ra phản ứng tiêu cực hoặc bỏ phiếu từ cộng đồng sẽ phải đối mặt với sự điều độ của tài khoản của họ.

Như chúng tôi đã đề cập, nếu bạn nghĩ rằng bạn có một trường hợp khiếu nại, bằng mọi cách hãy gửi cho chúng tôi một dòng tại [email protected] và chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ, sửa đổi các quy tắc và chính sách của chúng tôi nếu cần.

Làm thế nào mà tôi đã được kiểm duyệt?
Người dùng chống lại các hướng dẫn đăng trên trang web sẽ tìm thấy bài đăng của họ bị xóa và thậm chí có thể tài khoản của họ đặt dưới sự kiểm duyệt đầy đủ và thậm chí bị xóa. Fantasy Football Scout có quyền xóa các đặc quyền đăng khỏi bất kỳ tài khoản nào bất cứ lúc nào - chúng tôi cũng có thể chỉnh sửa mức độ danh tiếng, đóng băng danh tiếng và chỉnh sửa hoặc xóa khả năng bỏ phiếu hoặc bình luận của bạn. Nói chung, chúng tôi sẽ nỗ lực đưa ra các cảnh báo qua email trước khi tài khoản người dùng được kiểm duyệt, tuy nhiên, trong trường hợp vi phạm nghiêm trọng, các hành động có thể được thực hiện mà không có bất kỳ cảnh báo trước nào.