tối nay mấy giờ việt nam đá Người lập kế hoạch chuyển nhượng

Các thành viên cao cấp của Hướng đạo bóng đá giả tưởng Bây giờ có thể có được kế hoạch chuyển nhượng miễn phí của riêng họ để giúp chuẩn bị Fantasy Premier League (FPL) của họ cho năm 2022/23.

Rob Chetty, một trong những bộ não đằng sau trò chơi FPL của người quản lý vô địch, đã khởi động lại người lập kế hoạch chuyển nhượng cho mùa giải mới, Độc quyền cho các thuê bao Hướng đạo bóng đá giả tưởng.

Người lập kế hoạch cho phép bạn vào nhóm FPL của mình như hiện tại và sau đó được thiết lập để làm việc với những gì bạn muốn nó trở thành trong vài tuần tới, tính đến việc chuyển nhượng, đội trưởng, chip và sở thích hình thành.

Con đường phía trước được cập nhật cho bạn thông qua một liên kết đến Ticker mùa giải trinh sát bóng đá giả tưởng Và, nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã quá khắc nghiệt trong vụ tấn công của Wolves hoặc không được cấp tín dụng phòng thủ Southampton, bạn có thể điều chỉnh xếp hạng cho sự hài lòng của bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG NÓ

Nhận kế hoạch chuyển FPL của bạn cho 2022/23 1

Để bắt đầu, bạn điền vào các lựa chọn người chơi của mình trong phần thả xuống ở đầu mỗi hộp người chơi trên tab Planner. Gõ trong một vài chữ cái đầu tiên của một tên người chơi, hoặc thậm chí là 4.5 4.5, hoặc Mun Mun, đưa ra một danh sách rút gọn có liên quan để lựa chọn.

Những hộp thả xuống tương tự được sử dụng để chọn các mục tiêu chuyển giao tiềm năng của bạn trong các cột cho các trò chơi sắp tới và XIS bắt đầu được đề xuất của bạn được biểu thị bằng các hộp đánh dấu. Các kế hoạch chuyển nhượng của bạn sẽ được tóm tắt gọn gàng qua các phần trong và ngoài dưới chân mỗi cột Gameweek.

Nếu bạn muốn thu hẹp sự tập trung của mình vào một vài trò chơi bất thường tiếp theo hoặc nhảy về phía trước để xem xét hậu quả của một cú đánh, có các tùy chọn+và và--- tab.

Nếu thiết bị FPL đã chọn của bạn không có bàn phím kèm theo thì việc tải xuống tab Google Giới tính của Google cung cấp đầy đủ chức năng cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Làm thế nào để có được một

Chỉ cần theo liên kết bên dưới và điền vào một vài chi tiết để yêu cầu người lập kế hoạch chuyển khoản FPL 22/23 của bạn.

Bạn cần phải là thành viên FFS Để xem liên kết và để yêu cầu người lập kế hoạch chuyển nhượng của bạn. Điền vào đó và tờ của bạn sẽ trên đường, mặc dù xin vui lòng kiên nhẫn trong bản phát hành ban đầu này vì mỗi cái hiện phải được gửi thủ công.

Khi người lập kế hoạch chuyển nhượng của bạn đến, có thể mất 20-30 giây để tải khi bạn sử dụng lần đầu tiên. Người lập kế hoạch chuyển nhượng cần kết nối Internet để duy trì hoạt động và đôi khi có thể cần được làm mới để thiết lập lại liên kết.

Xin lưu ý, bạn cần phải có tư cách thành viên cao cấp FFS hoạt động để đủ điều kiện nhận và tiếp tục sử dụng kế hoạch của bạn. Nếu thành viên FFS của bạn hết hạn, quyền truy cập của bạn vào người lập kế hoạch có thể bị thu hồi.

Mẫu yêu cầu kế hoạch chuyển nhượng