Cộng đồng

tỷ lệ nhà cái Làm thế nào để dừng FPL làm hỏng cuối tuần của bạn

Đối với hầu hết các nhà quản lý tưởng tượng của chúng tôi, chúng tôi sẽ phải chịu đựng một trò chơi tồi tệ hoặc ba trong suốt một mùa giải. Nhà văn cộng đồng shaun_drift Thảo luận ty so truc tuyen ma cao về sáu cách để giúp ngăn chặn Fantasy Premier League (FPL) làm hỏng cuối tuần của bạn.


Dù là lịch sử cấp bậc của bạn, nếu bạn đang truy cập trang web này, rất có thể bạn thực hiện FPL một cách nghiêm túc, điều đó có nghĩa là bạn sẽ dành nhiều cuối tuần để kiểm tra bảng, mục tiêu, hỗ trợ và mọi chỉ số khác có thể kiếm được hoặc từ chối bạn điều duy nhất Điều đó thực sự quan trọng - điểm. 

Kể từ khi tôi bắt đầu chơi ty so truc tuyen ma cao vào năm 2009/10, tôi chưa bao giờ hoàn thành cao hơn 67k, vì vậy rõ ràng, tôi không ở đâu gần một người quản lý ưu tú và có thể liên quan đến hầu hết các nhà quản lý chơi trò chơi.

Nó có thể cực kỳ làm mất tinh thần khi kết thúc một mũi tên lớn màu đỏ, nhưng nó thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn dành thời gian để xem xét các số liệu thống kê, báo cáo và xem trò chơi. 

Khi đại dịch hơi khó khăn và chúng tôi đã nghỉ ty so truc tuyen ma cao giữa mùa, tôi thấy nó đặc biệt khó khăn khi mọi người được trao một ký tự đại diện miễn phí, đã triển khai của tôi ngay trước khi bóng đá dừng lại. Điều này dẫn đến sự thiếu hưởng thụ thực sự và mặc dù đạt được điểm số cao nhất của tôi từ trước đến nay, nó đã không chuyển thành một ‘hoặc đặc biệt tốt. Cảm giác xấu của một mũi tên đỏ sắp xảy ra hoặc cơ hội bị bỏ lỡ có thể ảnh hưởng đến nhiều người ty so truc tuyen ma cao bên ngoài trò chơi. Nó đã thay đổi mạnh mẽ tâm trạng của tôi trước đây, điều này hoàn toàn không công bằng với những người xung quanh, và trong quá khứ tôi thậm chí còn thấy nó tận hưởng sự thích thú từ bóng đá hỗ trợ.

Trong những năm trước, khi giành được giải đấu nhỏ của mình, tôi cảm thấy cảm giác thành tích đã bị xóa sổ ngay sau khi các trận đấu cuối cùng được chơi và tôi thậm chí còn cảm thấy trống rỗng vì mùa giải đã kết thúc. Tôi đã phá hỏng trò chơi cho bản ty so truc tuyen ma cao thân mình bằng cách tập trung quá nhiều vào những tiêu cực và không đủ vào những điều tích cực, đến một mức độ mà ngay cả sự tích cực chính của việc chiến thắng giải đấu nhỏ của ty so truc tuyen ma cao tôi cũng không cảm thấy tuyệt vời.

Tôi đã cân nhắc việc nghỉ một mùa để xem tôi cảm thấy thế nào về FPL và bóng đá sau đó, nhưng thành thật mà nói, tôi đã sẵn sàng để từ bỏ nó hoàn toàn. Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi phải thay đổi một cái gì đó để ngăn chặn nó ảnh hưởng đến tâm trạng của tôi và cũng để tôi thực sự thích nó một lần nữa.

Kể từ ty so truc tuyen ma cao đầu mùa giải trước, tôi đã nỗ lực để trở nên tích cực hơn rất nhiều về trò chơi và tôi vui mừng nói, tôi đã có thể lấy lại sự thích thú và không cho phép trò chơi phá hỏng những ngày cuối tuần của tôi!

Simon March đã đóng góp một số bài viết xuất sắc cho trang web này về tư duy FPL của chúng tôi và cách thử và tránh những cảm xúc trên. Tôi ty so truc tuyen ma cao đã giành chiến thắng tuyên bố là bất cứ nơi nào gần trí thông minh của anh ấy trong lĩnh vực này, nhưng muốn chia sẻ những thay đổi tôi đã thực hiện để chơi, trong một nỗ lực để cố gắng và giúp bất cứ ai bị mất sự thích thú hoặc thấy nó ảnh hưởng đến họ vượt ra ngoài trò chơi.

1. Đặt mục tiêu ty so truc tuyen ma cao khiêm tốn

Có rất nhiều sự tập trung vào top 10k, nhưng để đặt điều đó trong bối cảnh, đó là top ~ 0,0011% của tất cả các cầu thủ mùa trước. Thử đặt mục tiêu bạn Sẽ hạnh phúc và không tập trung vào những gì mọi người khác đang hướng tới.?

2. Don Tiết so sánh bản thân với các nhà quản lý ưu tú

Nếu bạn đấu tranh với cảm giác bị tụt lại phía sau người khác, chỉ cần tránh nó. Phải mất thời gian để cải thiện trò chơi của bạn, vì vậy hãy so sánh bản thân với người chơi xung quanh cấp bậc của bạn hoặc trong các chuyến đi nhỏ của bạn. Tôi thấy chơi theo cách của riêng tôi và không bị lôi cuốn vào những gì người khác đang làm là thú vị hơn nhiều.

3. Tránh xa phương tiện truyền thông xã hội hoặc quyết định khi nào nên tương tác

Không có nghi ngờ về sự giàu có của thông tin và những người tạo nội dung xuất sắc trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng tôi thấy rằng tôi đã dành quá nhiều thời gian để đọc nhiều thông tin từ nhiều nguồn, rằng cuối cùng nó đã gây nhầm lẫn cho tôi hầu hết các tuần. Hạn chót sau khi tôi sẽ đọc những câu chuyện thành công, kết hợp sự khốn khổ của tôi nếu tôi có một tuần tồi tệ. Nếu bạn đấu tranh với cùng, hãy xem xét chờ đợi một hoặc hai ngày cho đến khi sự chú ý chuyển sang trò chơi tiếp theo.?

Tôi thường giới hạn việc đọc và lắng nghe Scout Fantasy Football và một podcast mỗi tuần ngày nay. Tôi đánh giá cao chiến thắng này là cho tất cả mọi người và việc tương tác với cộng đồng là một phần của sự thích thú. Tôi đã tìm thấy rằng việc ra quyết định của tôi bây giờ rõ ràng hơn nhiều, và kết quả là tôi cảm thấy tốt hơn khi quyết định của tôi được đền đáp và không tệ khi họ không, vì tôi biết tôi đã đưa ra quyết định dựa trên lý thuyết của riêng tôi hoặc chấp nhận rủi ro.

4. Don Tiết đánh bại bản thân

Khải huyền gây sốc: FPL liên quan đến may mắn! Đặt sự mỉa mai sang một bên, điều quan trọng là phải nhớ điều này. Nếu bạn đã dành nhiều thời gian để xem xét các bộ dữ liệu khác nhau và đánh giá rất nhiều lựa chọn, bạn nhất định sẽ bỏ lỡ một chuyến đi ở đây và ở đó. Don Tiết tự trách mình nếu bạn đi với một người chơi khác và bỏ lỡ: Nếu có một lý do vững chắc để làm như vậy, có lẽ đó chỉ là điều xui xẻo trong tuần đó.

5. Kiểm tra kết quả một lần, vào cuối ngày

Sự thúc đẩy để kiểm tra điểm số cứ sau năm phút có thể mạnh, đặc biệt là khi đội trưởng của bạn đang chơi. Bạn có thể thích nó theo cách này, nhưng tôi đã thấy tôi thích nhận được một bản cập nhật vào cuối ngày bóng đá. Nếu đó là một tuần tồi tệ, tôi phát hiện ra trong một lần, hãy nhanh chóng xử lý nó và tiếp tục. Nếu nó là một tuần tốt thì thật tuyệt! Chờ đợi cho đến khi tất cả bóng đá kết thúc thực sự mang lại sự thích thú cho tôi, vì dự đoán trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày.?

6. Bắt đầu lại mỗi tuần

Điều này có lẽ là một chút rõ ràng, nhưng mỗi Gameweek là một cơ hội mới. Tốt hay xấu, hãy đặt tuần trước phía sau bạn và xem xét cách tốt nhất để tối đa hóa từ đây. Bị treo lên những gì đã sai đã khiến tôi phải ra quyết định kém và cảm giác áp lực để có được nó ngay trong tuần này.?

Tôi biết không phải ai cũng sẽ liên quan đến điều này, nhưng hy vọng nó sẽ giúp một số bạn như tôi biết từ kinh nghiệm, nó có thể hào hứng và e ngại về mùa giải mới! Giữ sức khỏe tinh thần của chúng tôi trong tầm kiểm soát là quan trọng. Nếu bất cứ ai muốn/cần phải nói chuyện trong mùa, tôi @lightspeed65 trên Twitter. Chỉ cần don hỏi tôi lời khuyên của đội, nó đã giành được sự giúp đỡ!

583 bình luận Đăng một bình luận
 1. Tiếng vang
  • 2 năm
  9 ngày, 10 giờ trước

  Ảo tưởng ở khắp mọi nơi

  1. Fantasyfog
   • 7 năm
   9 ngày, 10 giờ trước

   Từ chối từ chối tất cả chúng ta đều từ chối

   1. Soto Ayam
    • 3 năm
    9 ngày, 10 giờ trước

    Đặc biệt là Ai Cập

 2. Bielsa
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  9 ngày, 10 giờ trước

  Trên một ký tự đại diện ...

  A. Mendy + Perisic
  B. Raya/Sanchez + James

  1. Dammit_182
   • 1 năm
   9 ngày, 10 giờ trước

   Tôi có thể sẽ kéo bộ kích hoạt WC và đi cho B)

   1. Fantasyfog
    • 7 năm
    9 ngày, 10 giờ trước

    Hãy nhìn vào Chillwell trước, có thể là một

  2. Bá tước Monte Hristo
   • 9 năm
   9 ngày, 10 giờ trước

   Sẽ muốn Perisic trên một ký tự đại diện, những phút của anh ta đang bị đe dọa đối với Sessegnon.

 3. Bá tước Monte Hristo
  • 9 năm
  9 ngày, 10 giờ trước

  Kane (c) nhà của sói có ai không?

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   9 ngày, 10 giờ trước

   Có vẻ như một nhân viên ngân hàng nếu Salah không chống lại sự bảo vệ tồi tệ nhất trong cả nước.

   1. Fantasyfog
    • 7 năm
    9 ngày, 10 giờ trước

    Tốt khi bạn đặt nó như vậy

   2. Dammit_182
    • 1 năm
    9 ngày, 10 giờ trước

    Tôi đã đưa Salah vào cụ thể cho khả năng đó

    1. Fantasyfog
     • 7 năm
     9 ngày, 10 giờ trước

     Cụ thể cho khả năng đó hoặc giới hạn cho cụ thể

     1. Dammit_182
      • 1 năm
      9 ngày, 10 giờ trước

      Tôi không sở hữu anh ấy và đang đưa anh ấy vào đội trưởng cho trận đấu đó. Đầu tôi đau khi cố gắng tìm ra nếu tôi đóng vai trò hoặc mang vào cụ thể.

   3. Bá tước Monte Hristo
    • 9 năm
    9 ngày, 10 giờ trước

    Nó có vẻ quá rõ ràng, giống như Thuyền trưởng Haaland (H) đến Bournemouth.

  2. Delpiero10
    9 ngày, 10 giờ trước

    Thích Haaland/Salah TBH nhưng các tùy chọn Spurs cũng tốt.

  3. Jet5605
   • 8 năm
   9 ngày, 10 giờ trước

   2 ft và 0,5 ITB. Bất kỳ suy nghĩ về cách tôi đưa Kulu vào cho Bailey?

   A - hạ cấp perisic, cuộn thứ hai ft và đi mà không có sói Kulu v
   B - Perisic, Bailey, James> Kulu và 2 x 4,5 defs
   C - Tùy chọn khác?

   Ramsdale
   Taa - Robbo - Hủy bỏ - James - Perisic
   Salah - Martinelli - Bailey
   Haaland - Chúa Giêsu

   Ward - Andreas - Murphy - Plange

  4. Jet5605
   • 8 năm
   9 ngày, 10 giờ trước

   Nếu Sessgnon không chơi tốt hôm nay thì Perisic có thể có áo sơ mi ở GW3 phải không? Hay suy nghĩ mơ ước?

   1. Masewindu
    • 6 năm
    9 ngày, 10 giờ trước

    Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ bắt đầu ngày hôm nay và mãi mãi nhiều hơn. Tôi vẫn còn wc và đưa anh ấy ra ngoài vì vậy tôi biết gì. Tôi cũng muốn anh ấy cho GM3. Suy nghĩ walker sẽ được bán có lợi cho Ivan thân yêu

    1. Jet5605
     • 8 năm
     9 ngày, 10 giờ trước

     Vâng, Perisic là một bản hợp đồng của Conte và vì vậy thật khó để tưởng tượng không phải là lựa chọn đầu tiên cuối cùng.

  5. Gregg cũ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   9 ngày, 7 giờ trước

   Di chuyển.2ft

   A) Robbo + Bailey> Saliba> Gundogan

   B) Robbo + L Taylor> Saliba> Toney

   C) Bất kỳ đề xuất nào được đánh giá cao

  6. Bạn đã thấy Cyan chưa
   • 3 năm
   9 ngày, 6 giờ trước

   Lớp học chính của Kulu đến

  7. Grimlock
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   9 ngày, 35 phút trước

   Bài báo tuyệt vời. Chúc may mắn !
   Tôi nghĩ rằng thật tốt khi lưu ý nó là một trò chơi khó
   Nhưng niềm vui sẽ ở đâu nếu nó quá dễ dàng

  8. Brewstercat
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   8 ngày, 14 giờ trước

   Là một người đã đi cùng con trai và Haaland qua KDB và Jesus, điều này thật tuyệt khi đọc haha