Thuyền trưởng hợp lý

t1 dota 2 Ai là đội trưởng FPL tốt nhất cho Gameweek 2?

Các nhà quản lý Fantasy Premier League (FPL) đang tìm đến Manchester City và Liverpool cho đội trưởng Gameweek 2, và như thường lệ, bài báo của Captain Sensible là ở đây để làm nổi bật tài sản nào có cơ hội vận chuyển tốt nhất.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ đánh giá Fallout của Gameweek 2 Captain Poll, trước khi phân tích các lựa chọn tốt nhất, hãy đánh giá nhóm của tôi (RMT) và xếp hạng Công cụ giả tưởng hàng đầu trước thời ty le bd tt hạn Saturday Saturday 11:00 BST.

Cuộc thăm dò của Thuyền trưởng

Erling Haaland .

Chỉ có hơn một phần năm người phản ứng thăm dò ý kiến ??đang đi cùng với những người đã thử Mohamed Salah (13,0 triệu bảng), trong khi đó.

Kevin de Bruyne (12,0 triệu bảng) chiếm vị trí thứ ba xa với 3,61%.

Erling Haaland/Kevin de Bruyne

Erling Haaland Đã ghi được một Brace ra mắt Premier League chống lại West Ham United, người đã gửi sóng xung kích thông qua thị trường chuyển nhượng FPL.

Có rất ít tình cảm vào Chủ nhật khi các nhà ty le bd tt quản lý FPL đã dẫn đầu một cuộc di cư chuyển nhượng có thể dự đoán được từ Harry Kane (11,4 triệu bảng), được khai thác Haaland và các đồ đạc Gameweek 2 tương ứng của họ. 

Người Na Uy đã tiêu tan mọi nghi ngờ giữa các nhà phê bình rằng một thời gian điều chỉnh được yêu cầu tại Manchester City sau khi anh ta bị gấp đôi. 

Haaland đã chuyển đổi một cú đá điểm, sau khi rút tiền phạt Kevin de BruyneSự phòng thủ của đội bóng thông qua bóng. 

Cách anh ấy lấy bóng để lấy hình phạt, tôi nói, "Ồ, tôi thích nó. Tôi ty le bd tt nghĩ rằng nếu ai đó lấy quả bóng này, anh ta sẽ đấm vào mặt đồng đội của mình. Tôi rất chắc chắn về điều đó, và đó là một dấu hiệu tốt. - Pep Guardiola trên hình phạt của Erling Haaland

Về dữ liệu ty le bd tt cơ bản, cựu tiền đạo của Borussia Dortmund đã tạo ra những con số lớn trong Gameweek 1, xếp hạng tốt nhất trong bộ phận cho các cú đánh trong hộp (năm) và cơ hội lớn (bốn). 

Sản phẩm của Haaland, có một không khí không thể tránh khỏi sau hiệu suất khiên cộng đồng đầy hứa hẹn của anh ấy chống lại Liverpool, nơi sản xuất ba bức ảnh trong hộp và hai cơ hội lớn.

Trong khi Pep Guardiola, Manchester City xếp hạng tốt nhất trong bộ phận mùa trước cho vài phút cho mỗi mục tiêu dự kiến ??(XG), có bằng chứng về sự điều chỉnh chiến thuật để đưa cơ hội lớn thông qua Người đánh dấu Bắc Âu của họ. 

Guardiola đã thực hiện một hệ thống hậu vệ hoàn toàn đảo ngược với Kyle Walker (5,0 triệu bảng) và Joao hủy bỏ (7,0 triệu bảng) chơi như các tiền vệ trung tâm phụ trợ trong đội hình 2-3-5. 

Trong sở hữu, hệ thống này cho phép Manchester City tấn công với năm người chơi hỗ trợ hoạt động với một modus operandi cụ thể - để cung cấp cho Erling Haaland. 

Trên: Vị trí trung bình cho Manchester City chống lại West Ham United ở Gameweek 1

Kevin de Bruyne đã nhấn mạnh thông tin về đội trưởng của anh ấy bằng cách ghi 15 bàn và cung cấp tám pha kiến ??tạo mùa trước mặc dù thời gian trò chơi hạn chế giảm clip của anh ấy. 

Maestro tiền vệ Bỉ đã tạo ra những con số cơ bản mạnh mẽ để khởi động, xếp thứ hai trong số các tiền vệ cho cơ hội được tạo ra (87) và cơ hội lớn (17). 

De Bruyne đã mang phong độ sáng tạo của mình vào mùa này, tạo ra bảy cơ hội kết hợp và hai cơ hội lớn chống lại Liverpool và West Ham United trong hành động trong nước cho đến nay. 

Hơn nữa, De Bruyne đã đăng ký bốn lần thử mục tiêu trong hai trận đấu trong nước cuối cùng của anh ấy và việc triển khai bên trong bên phải của anh ấy khi lá Haaland, cho thấy người Bỉ có thể duy trì sản xuất mục tiêu mùa trước. 

Hình trên: Touch HeatMap cho Kevin de Bruyne chống lại West Ham United ở Gameweek 1

Thuộc sở hữu chỉ bởi 3% của Người quản lý 10k hàng đầu, Kevin de Bruyne đại diện cho cả một sự khác biệt nóng bỏng và một lựa chọn bùng nổ, được nhấn mạnh bởi đường bốn bàn của anh ấy chống lại Wolves mùa trước. 

Manchester City đã cho rằng trận đấu tốt nhất trong Gameweek 2 với Bournemouth mới được giới thiệu với tác giả này mong đợi một lễ hội mục tiêu của công dân. 

Trong mùa trước chiến dịch quảng bá vô địch EFL EFL, những người đàn ông Scott Parker, đã nhấn mạnh quyết tâm phòng thủ của họ bằng cách Xếp hạng tốt nhất trong bộ phận cho các mục tiêu thừa nhận (39). 

Hơn nữa, anh đào là những người đề xuất một báo chí dữ dội, xếp hạng đầu tiên trong Giải vô địch EFL vì áp lực đối với những người chơi đối lập đang chiếm hữu. 

Tuy nhiên, Premier League là một con thú hoàn toàn khác và mặc dù có một tờ giấy sạch sẽ chống lại Aston Villa, những lá cờ đỏ vẫn rõ ràng. 

Chống lại Bournemouth, các nhân vật phản diện đã xếp hạng thứ tư trong Gameweek 1 cho các nỗ lực mục tiêu (15) mặc dù đã đấu tranh để phá vỡ quả anh đào chỉ với bốn lần thử trong hộp và hai cú sút vào Target.

Về mặt Playstyle, Bournemouth đã ghi lại tuyến phòng thủ sâu nhất trong Gameweek 1 và Manchester City nên có đủ chất lượng để tháo dỡ khối anh đào. 

Đáng chú ý, Scott Parker đã đưa ra một cảnh báo rõ ràng rằng Bournemouth thiếu chất lượng và chiều sâu để cạnh tranh ở cấp độ này để nói rằng, chúng tôi đã thiếu cách mà chúng ta cần phải là người. 

Mohamed Salah/Trent Alexander-Arnold

Hibbo Tôi viết các bài báo giả tưởng Premier League, tập trung vào các số liệu thống kê và chiến lược, để giúp bạn thực hiện chuyển nhượng tốt hơn. #Fpl freelancer. Ba kết thúc 10k hàng đầu. Xếp hạng 21/22 - 2783 Theo dõi anh ấy Twitter

328 bình luận Đăng một bình luận
 1. Coracald2831
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 1 năm
  11 ngày, 21 giờ trước

  Haaland gần với giá tăng một lần nữa. FYI và của tôi cũng vậy.

  1. nhiều mưa
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 6 năm
   11 ngày, 21 giờ trước

   Thật vậy, 95% trên số liệu thống kê FPL

 2. Pháo thủ
  • 5 năm
  11 ngày, 21 giờ trước

  Capt Haaland hoặc Salah hoặc KDB?

  1. Đã nghỉ hưu
    11 ngày, 20 giờ trước

    Viết tên của tất cả các cầu thủ Premier League, đặt chúng vào một spinner xổ số, chọn một người ra ngoài và có đội trưởng GW2 của bạn. Nếu bạn có thể bị làm phiền với tất cả những gì chọn Haaland.

  2. PDM (Top 1000) bất kỳ mùa nào L
   • 13 năm
   11 ngày, 21 giờ trước

   Salah v darwin tình huống khó xử
   Không có câu hỏi nào trong hầu hết mọi người nghĩ rằng Salah sẽ ra ngoài điểm Darwin
   Tuy nhiên, câu hỏi thực sự IMO là - bạn có thể làm gì với 4,0 triệu bảng đó trước khi giá của anh ấy tăng ??
   Ý kiến ??sẽ thay đổi đó là cách của FPL - tương tự như vậy với tất cả mọi người khác nhau.
   Tôi có thể dễ dàng phá vỡ đội của mình và làm cho nó trở thành một mo tốt hơn cho Darwin cộng với các nhíp khác - nhưng những điểm lịch sử của Mo đang ngăn tôi làm điều này.
   Tôi chắc chắn nhận được ý tưởng không có mo nhưng chăn an toàn của Salah quá thoải mái !!
   Tôi chào những người quản lý dũng cảm, những người đã chọn hướng này.

   1. Zimo
    • 4 năm
    11 ngày, 21 giờ trước

    Nếu Darwin bắt đầu chơi thường xuyên, anh ta sẽ vượt qua Salah. Chỉ cần nhìn vào các chỉ số cơ bản để xem tại sao.

    1. Zimo
     • 4 năm
     11 ngày, 21 giờ trước

     Tôi sẽ nhận được cả hai cộng với một trong những hậu vệ cánh. Tôi nghĩ rằng Robbo sẽ có một mối đe dọa mục tiêu cao hơn trong năm nay so với những năm trước vì cách Diaz chơi cũng vậy vì vậy tôi thích anh ấy hơn Trent ngay bây giờ mặc dù Trents hỗ trợ tiềm năng gấp đôi so với Robbos.

   2. Maglia Rosa
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    11 ngày, 21 giờ trước

    Tôi đoán đối với tôi, nó sẽ đến với các lựa chọn băng tay có sẵn trên vấn đề lớn. Tôi không bao giờ thực sự thích các tùy chọn không có Salah vì họ chỉ làm bạn thất vọng khi bạn thực sự cần cơ hội trả lại cao hơn cho ban nhạc ARM. Kane chống lại Southampton là ví dụ gần đây nhất. Son/KDB một lần nữa trong các mùa trước đã không cung cấp IMHO. Chuyển nhanh đến 2021/12 và có lẽ, có lẽ Haaland có thể cho chúng ta điều đó. Tôi đã ở Darwin ngay từ đầu và có Haaland vì vậy nó có vẻ là một lựa chọn khả thi.
    Bit tôi có

    1. Maglia Rosa
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     11 ngày, 21 giờ trước

     Cojones vì ??đã đưa Salah ra ngoài trở lại Haalands có thể là cú hích cuối cùng tôi cần.

     1. Maglia Rosa
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 12 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      Chúng ta có cần Darwin để phù hợp với Salah hoặc rất gần để cho phép di chuyển này với Haaland trên hiện trường ?

   3. Thẳng thắn
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    11 ngày, 20 giờ trước

    Hãy suy nghĩ nghiêm túc về Salah -> Darwin Switch. Điều đó về cơ bản có nghĩa là tôi sẽ chơi Darwin và Foden trái ngược với Salah và Bailey.

    Hấp dẫn ...

  3. Jwilliams
    11 ngày, 21 giờ trước

    Chúng ta chơi ai trong tuần này?

    a) Patterson (AVL)
    b) Bailey (đêm giao thừa)
    C) Andreas (WOL)

    1. Kiwivillan
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 8 năm
     11 ngày, 21 giờ trước

     Mục tiêu và hỗ trợ của Bailey trong trận đấu này mùa trước sau khi Sub trên phút thứ 61

    2. DOM 1
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     11 ngày, 21 giờ trước

     B

   • DOM 1
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    11 ngày, 21 giờ trước

    Khi được hỏi điều này ngày hôm qua nhưng là khá nhiều ngang bằng với phiếu bầu.

    *Vì vậy, chỉ cần một số lời khuyên.

    Tôi đã bỏ lỡ sự gia tăng của Haaland nên tôi không chắc liệu tôi có nên làm Kane> Haaland di chuyển bây giờ không?

    một. Chuyển Kane> Haaland

    b. Giữ Kane và chơi anh ta V Che và có 2 ft GW3

    Xin vui lòng?

    1. jia bạn
     • 6 năm
     11 ngày, 21 giờ trước

     một.

    2. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
     • 3 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Một

    3. Maglia Rosa
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Phụ thuộc vào sự lựa chọn băng tay của bạn là ai cho tuần này tôi đoán Dom.

     1. DOM 1
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 7 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      Nếu tôi đổi thành Haaland thì anh ấy sẽ lấy băng tay trên Salah

      1. Maglia Rosa
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 12 năm
       11 ngày, 20 giờ trước

       Không ai có thể thành thật nói rằng họ sẽ ngạc nhiên nếu Salah vượt qua món đồ chơi mới sáng bóng của thành phố mới. 9. Như những người khác đã nói mặc dù chỉ về đối thủ trong tuần này .. Haaland có lợi thế vì cung điện là một bộ trang phục tốt hơn so với Bournemouth.

    4. DOM 1
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Cảm ơn vì đã trả lời & GL

    5. Gỗ hoàng dương
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Bạn đã có tiền trong ngân hàng để bạn có thể trao đổi Kane cho Haaland trong một lần di chuyển? Nếu vậy, tôi nghĩ rằng bạn phải làm điều đó. * Có thể* phản tác dụng trong tuần này, tất nhiên, nhưng Haaland trông là một lực lượng tuyệt đối của tự nhiên.

     1. DOM 1
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 7 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      có di chuyển thẳng vì tôi có tiền trong ngân hàng

   • 1912 F.A Cup Người chiến thắng
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    11 ngày, 21 giờ trước

    Tùy chọn ưa thích ở đây mọi người ???

    A- Taa, Hủy và Mitro
    Hoặc
    B-Robertson, Dias/James và Jesus

    Chúc mừng mọi người

    1. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
     • 3 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Một khó khăn.

     Tôi sẽ đi B vì quyền sở hữu 70% của Chúa Jesus cộng với 4 đồ đạc rất tốt là đáng sợ

     1. 1912 F.A Cup Người chiến thắng
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 5 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      Đó là người bạn đời thật mà anh ấy làm !! Cố gắng để có được 3 hồ bơi, 3 thành phố và 3 Arsenal đều có 3 trò chơi gia đình trong 4 tiếp theo, tất cả các đồ đạc đẹp cũng vậy !!

    2. Maglia Rosa
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Tôi luôn thấy những so sánh nhiều người chơi này thực sự khó khăn. (James khi anh ấy đi chuối mùa trước chẳng hạn) Nó thực sự có thể đi một trong hai cách. Chúc may mắn với sự lựa chọn của bạn 1912

     1. 1912 F.A Cup Người chiến thắng
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 5 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      Vâng, đó là người bạn đời đúng !! A có vẻ an toàn hơn một chút khi có cả TAA và HECKO nhưng B có vẻ thú vị hơn một chút, và Chúa Jesus, người thuộc sở hữu rất nhiều, sẽ đến với quyết định này mà tôi nghĩ !! Cảm ơn Mate !! Chúc bạn may mắn trong tuần này !!

    3. Luk46
     • 4 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     cần Trent, mặc dù B với James có thể vượt qua

     1. 1912 F.A Cup Người chiến thắng
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 5 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      Tôi đồng ý bạn đời !! Tôi có thể đến TAA nhưng điều đó có nghĩa là quay trở lại một người giữ Leicester đôi một lần nữa,
      Vẫn có thể làm điều đó tho

      1. Luk46
       • 4 năm
       11 ngày, 20 giờ trước

       khó khăn, có thể bạn có thể tìm thấy .5 để có được sanchez

       1. 1912 F.A Cup Người chiến thắng
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 5 năm
        11 ngày, 20 giờ trước

        Vâng sẽ cố gắng và bóp nó từ một nơi nào đó bạn đời, don sắt muốn có combo leicester kép dài hạn

    4. DOM 1
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     B

     1. 1912 F.A Cup Người chiến thắng
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 5 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      Cảm ơn Mate !!! Tôi thích tùy chọn đó

    5. FPL voi
     • 5 năm
     11 ngày, 19 giờ trước

     B với James vì ??đồ đạc của Chúa Giêsu. Một điểm khác trong mùa tôi có thể nói a!

   • Nhà kế hoạch đám cưới tự do
    • 3 năm
    11 ngày, 20 giờ trước

    Trippier để đi bộ di chuyển tốt nhất ở đây?

    Walker có các đồ đạc tốt hơn cho mỗi trong số 4 người tiếp theo của họ và Trippier là một vấn đề đối với GW3 và 5 với 2 trò chơi khó khăn trong GW2 và 4. Ngoài ra, tôi có thể mang Saliba cho Trippier (hoặc NECO).

    Sanchez
    Taa Robbo hủy bỏ Trippier
    Salah Kulu Martinelli Bailey
    Haaland Jesus

    Ward, Neco, Andreas, Archer (0,5itb)

    Suy nghĩ?

    1. Kiwivillan
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 8 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Trippier bạn có cho Set Piece đe dọa không chỉ CS. Vô nghĩa để từ bỏ anh ấy rồi

     1. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
      • 3 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      Không chắc anh ấy là lựa chọn ngắn hạn tốt nhất mặc dù cho 4 tiếp theo.

      Tôi chắc chắn sẽ chống lại anh ấy chống lại City và Liverpool và anh ấy sẽ là một trong những người chơi yếu hơn trong đội của tôi cho GW2 và 4 nơi City, Liverpool và Arsenal đều có đồ đạc nhà tốt (cũng như đồ đạc tốt hơn trong GW3 và 5)

      Nếu tôi không bán cho anh ấy trong tuần này và lăn chuyển khoản, rất có thể anh ấy sẽ đi ở GW3. Luôn có thể đưa anh ta trở lại sau khi đồ đạc tốt hơn cho Newcastle

      1. Kiwivillan
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 8 năm
       11 ngày, 20 giờ trước

       Tại sao bạn lại có được anh ta ở nơi đầu tiên. Tôi bắt đầu với những người chơi nghĩ lâu dài và anh ấy có thể chơi được vì cung cấp khả năng trả lại điểm ngoài CS

       1. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
        • 3 năm
        11 ngày, 20 giờ trước

        Tôi nghĩ rằng trong Hindsight Walker và Zinchenko sẽ là những lựa chọn tốt hơn cho khe 5.0 đó để bắt đầu. Perisic thực sự là người bắt đầu ưa thích của tôi cho GW1 nhưng đã rời xa anh ấy vì những lo ngại xung quanh phút của anh ấy và hồi phục sau chấn thương.

        Đoán rằng tôi đã có một chút lắc lư bởi mùa trước của Trippier và một trận đấu mận GW1. Anh ấy không phải là một lựa chọn tồi bằng bất kỳ phương tiện nào và hạnh phúc với sự trở lại của anh ấy trong GW1 - tôi chỉ nghĩ rằng có những lựa chọn tốt hơn ngay bây giờ.

        Không có bất kỳ vấn đề lớn nào với nhóm của tôi nhưng tôi cảm thấy Trippier sẽ là vấn đề lựa chọn trong vài trò chơi tiếp theo

    2. Luk46
     • 4 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Không có cơ hội tôi đã thực hiện chuyển khoản đó, dễ dàng tiết kiệm

    3. mrmojorisin8
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     10 ngày, 12 giờ trước

     Lưu chuyển và xoay với Andreas, Fulham có đồ đạc mạnh GWS 3 và 5

   • Kiwivillan
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    11 ngày, 20 giờ trước

    Fffix đã thay đổi dự đoán về Haaland tăng lên vào ngày mai thay vì thay đổi tiếp theo mặc dù điều đó vẫn là trước trận đấu đầu tiên

    1. Eh, chỉ một điều nữa ...
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Tìm FPLSTATS chính xác hơn thường xuyên hơn và họ đã tăng anh ta trong nửa giờ tới, nhưng tôi sợ anh ta tăng lên trước thời hạn như bạn đề xuất.

     1. Kiwivillan
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 8 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      Không phải theo kinh nghiệm của tôi, FPLSTATS là người nghèo ở mùa giải trước. Chúng ta sẽ thấy. Fffix có anh ấy 98,2% nên nó gần

     2. Zimo
      • 4 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      Không họ không

      1. Zimo
       • 4 năm
       11 ngày, 20 giờ trước

       Họ có Darwin để vươn lên. Haaland vẫn giảm 4,8%

     3. Kiwivillan
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 8 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      Số liệu thống kê FPL có Darwin tăng và 6 Fallers. FFFIX 0 risers 0 Fallers. Tò mò làm thế nào điều này ra

     4. Kiwivillan
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 8 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      FPLSTATS 1-0 FFFIX

   • Rắn nọc độc
    • 8 năm
    11 ngày, 20 giờ trước

    Kane đến Darwin, hay tiết kiệm chuyển nhượng?

    1. Luk46
     • 4 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     sẽ tiết kiệm và đánh giá lại sau

    2. Eh, chỉ một điều nữa ...
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Tiết kiệm

    3. DOM 1
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Nếu bạn có Salah & Taa thì hãy lưu và đánh giá lại GW tiếp theo

     Suy nghĩ về bài viết của tôi ở trên?

   • Luk46
    • 4 năm
    11 ngày, 20 giờ trước

    Ai là bạn bắt đầu giữa Trippier và Andreas?

    1. Eh, chỉ một điều nữa ...
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     T

    2. DOM 1
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Trippier

    3. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
     • 3 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Trippier

    4. Luk46
     • 4 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Cố lên các chàng trai!

   • Người lái trên cơn bão
    • 11 năm
    11 ngày, 20 giờ trước

    Vào thời điểm nào thay đổi giá?

    1. Joyce1998
     • 6 năm
     11 ngày, 20 giờ trước

     Hiện nay

   • LARSV
     11 ngày, 20 giờ trước

     Ward (Iversen)
     TAA - James - Walker (Dalot, NECO)
     Salah - con trai - Rashford - Bailey - Andreas
     Haaland - Chúa Giêsu (Archer)

     Chuyển giao?
     Ngoài ra, Dalot hay Andreas?

     1. Người lái trên cơn bão
      • 11 năm
      11 ngày, 20 giờ trước

      Đẹp, Supreqs Rashford

      1. Người lái trên cơn bão
       • 11 năm
       11 ngày, 20 giờ trước

       Kìm nén

       1. LARSV
         11 ngày, 19 giờ trước

         Chúc mừng. Bạn không nghĩ rằng Rashford sẽ nhận được một số lợi nhuận trong các trò chơi dễ dàng hơn?

      2. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
       • 3 năm
       11 ngày, 20 giờ trước

       Chắc chắn sẽ tìm cách thay đổi bộ đôi UTD ngay khi bạn có thể. Rashford đến Martinelli hoặc Dalot đến Saliba sẽ là những bước đi tốt.

       Tôi sẽ đi với Andreas trên Dalot

       1. LARSV
         11 ngày, 19 giờ trước

         Chúc mừng. Bạn không nghĩ rằng Rashford sẽ nhận được một số lợi nhuận trong các trò chơi dễ dàng hơn?

         1. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
          • 3 năm
          11 ngày, 19 giờ trước

          Tiểu bang Utd đang ở vào lúc này, cảm giác như họ là trò chơi dễ dàng hơn.

          Thành phố, Liverpool và Arsenal đều có đồ đạc tốt hơn nhiều trong 4 tiếp theo và tôi không thể thấy bất kỳ cầu thủ Utd nào ghi điểm lớn trong vài lần tiếp theo.

      3. Ragabolly
       • 12 năm
       11 ngày, 20 giờ trước

       Risers: Darwin (9.1)

       Fallers: Iheanacho (6.4) Adams (6.4) Gallagher (5.9) Konaté (4.9) Marquinhos (4.9) Keita (4.9) Ricardo (4.4)

       1. Zimo
        • 4 năm
        11 ngày, 20 giờ trước

        Chúc mừng. Fplstats giành chiến thắng

       2. Maglia Rosa
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 12 năm
        11 ngày, 20 giờ trước

        Chúc mừng RB

       3. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
        • 3 năm
        11 ngày, 20 giờ trước

        Chúc mừng Raga

       4. jia bạn
        • 6 năm
        11 ngày, 20 giờ trước

        Giá thứ 4 tăng trên ký tự đại diện ... pound so với điểm ??

        1. Kiwivillan
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 8 năm
         11 ngày, 20 giờ trước

         Giá tăng thứ 2 từ đội tôi không chọn WC.

         1. jia bạn
          • 6 năm
          11 ngày, 19 giờ trước

          Tôi cũng có hai trong số đó haha

        2. IL Pistolero
         • 3 năm
         11 ngày, 18 giờ trước

         Tôi đã có 3 rồi và tôi thậm chí không ở trên WC.

       5. Puntillimon
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 6 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Ngọt.

       6. Không được bảo vệ
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 8 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Chúc mừng RB.

       7. 3 a
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 6 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        C.Palace là một đội khó khăn, khá phòng thủ. Nếu Klopp là một người đàn ông khôn ngoan, anh ta hét lên bắt đầu Darwin.

        HAI DOAGIT HAV đến. ??

       8. Cuộc cách mạng yank
        • 10 năm
        11 ngày, 5 giờ trước

        Chết tiệt, Darwin ... phát triển.

      4. Maglia Rosa
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 12 năm
       11 ngày, 20 giờ trước

       Kết thúc với cả Perisic & Doherty trong nhóm WK 1 của tôi .. Tôi biết, tôi biết việc đưa ra quyết định khá khủng khiếp khi xem xét các rủi ro rõ ràng ?? ?? ??

       A. Doherty ? Walker
       B. Perisic ? James/Dias
       C. Doherty ? Dunk

       Rõ ràng là một hậu vệ thành phố trông là một lựa chọn tuyệt vời khi xem xét tỷ lệ cược sạch trong tuần này và cố gắng sau đó nhưng không chắc chắn sẽ đi với 3 thành phố (có Haaland & Cancello) vì tôi muốn tùy chọn đi với Gundogan nếu PEP tiếp tục với đội hình mà chúng tôi Saw v West Ham.

       1. Puntillimon
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 6 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        A, tôi sẽ đi với

        1. Maglia Rosa
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 12 năm
         11 ngày, 19 giờ trước

         Cảm ơn bạn đã trả lời PURTY ??

       2. Huyền diệu
        • 7 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Hậu vệ thành phố một punt tốt hơn so với một thành phố giữa khi xem xét pep roulette ..

        1. Maglia Rosa
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 12 năm
         11 ngày, 19 giờ trước

         Đó dường như là cách các áp phích có xu hướng đi khi tôi hỏi về .. Có thể có được hệ thống thành phố đó ra khỏi tâm trí tôi và Gundo từ một hoặc hai năm trước sẽ là một tiếng vang tuyệt vời nếu nó xuất hiện. Cảm ơn bạn đã trả lời ma thuật ??

         1. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
          • 3 năm
          11 ngày, 19 giờ trước

          Tôi sẽ đi A.

          2 mùa giải tuyệt vời của Gundo cũng trùng khớp với KDB bị thương nên anh bước vào vai trò đó. Nghĩ rằng anh ấy cũng ở trên bút sau đó cũng sẽ không xảy ra với Haaland và Mahrez có nhiều khả năng đưa họ qua Gundo

          1. Maglia Rosa
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 12 năm
           11 ngày, 19 giờ trước

           Bây giờ, một câu trả lời tuyệt vời đã cổ vũ HFWP. ??

      5. Puntillimon
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       11 ngày, 19 giờ trước

       Trên WC - GTG?

       Phường Iversen
       Trent Hủy bỏ James Zinchenko Walker
       Salah Martinelli Dewsbury Pereira Colback
       Chúa Giêsu Darwin Haaland

       1. máy tính
        • 8 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Nếu trên WC sẽ dithc combo Leicester GK.

        James đến Saliba
        Iversen đến Mendy

        1. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
         • 3 năm
         11 ngày, 19 giờ trước

         Tôi nghĩ rằng những động thái này sẽ cải thiện đội ngũ đó chắc chắn

       2. Maglia Rosa
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 12 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Tiền vệ đó khá nghèo Bud nhưng TBF tôi có Salah, Martinelli và Pereira Plus Bailey, người không tốt hơn (hoặc tệ hơn) so với KDH. Tôi đã hạ cấp cá nhân James và cố gắng nâng cấp ở hàng tiền vệ, giá khó khăn mặc dù chắc chắn.

        1. Maglia Rosa
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 12 năm
         11 ngày, 19 giờ trước

         Không phổ biến ở đây nhưng Haaland và Darwin đủ để lên hàng đầu có thể thả Chúa Giêsu để sắp xếp hàng tiền vệ đó.

         1. Kiwivillan
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 8 năm
          11 ngày, 19 giờ trước

          Sẽ rất thú vị khi có bao nhiêu điểm Chúa Giêsu và xếp hạng theo tiền đạo sau 7 trận tiếp theo

          1. Maglia Rosa
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 12 năm
           11 ngày, 19 giờ trước

           Yup, .. anh ấy có thể đóng đinh nó tất nhiên. Quyền sở hữu một yếu tố cũng như tôi đoán. Tôi nghi ngờ anh ta sẽ cho phép các đồng đội thịnh vượng và không phải là người thứ hai mà mọi người mong đợi.

       3. Kiwivillan
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 8 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Mất Big 5 ở phía sau. Nó thật tệ

      6. yanky
       • 12 năm
       11 ngày, 19 giờ trước

       Băng ghế một

       A) Gabriel (Lei)
       B) James (Tot)
       c) Tripper (BHA)
       D) Neto (Ful)

       1. Chiến binh Taegugk
        • 4 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Một

       2. Maglia Rosa
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 12 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        D cho tôi yanky

       3. Duncancosgrove
        • 6 năm
        10 ngày, 13 giờ trước

        C

      7. Chiến binh Taegugk
       • 4 năm
       11 ngày, 19 giờ trước

       Chơi Andreas hay James ..?

       1. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
        • 3 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        James

       2. Maglia Rosa
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 12 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        James chắc chắn và hy vọng anh ấy không chơi RCB ??

       3. jia bạn
        • 6 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Nhiều người hâm mộ Chelsea bị thuyết phục rằng anh ấy sẽ chơi trung tâm phía sau V Spurs nhưng có lẽ tôi vẫn chơi anh ấy nếu tôi sở hữu anh ấy TBH.

      8. Puntillimon
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       11 ngày, 19 giờ trước

       Khi Thiago ra ngoài - ai lấp đầy khoảng trống đó? IMO Nó Elli Elliott. 5.0 Liverpool Mid. Yay? Để thay thế Trent.

       1. Kiwivillan
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 8 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Tổng. Lãng phí điểm của Liverpool trên CM và dù sao cũng có thể là Keita

       2. Maglia Rosa
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 12 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Chắc chắn không phải là bạn đời

       3. Nhà kế hoạch đám cưới tự do
        • 3 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Tất nhiên là không

       4. 3 a
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 6 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Puntillimon rất nhỏ

       5. Giờ tiệc tùng
        • 1 năm
        11 ngày, 17 giờ trước

        Yay nhưng hy vọng họ ký hợp đồng, vì vậy anh ta có thể lấp đầy khoảng trống

      9. Joyce1998
       • 6 năm
       11 ngày, 19 giờ trước

       Cái nhìn này thế nào?

       Cho phép KDB cho con trai GW3

       Sanchez
       Taa, Robbo, Walker, Saliba
       KDB, Martinelli, Núi
       Haaland (C), Darwin, Jesus

       Ward, Dasilva, Andreas, Neco

       1. jia bạn
        • 6 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Đội ngũ tốt nhưng sẽ không mất phí bảo hiểm thành phố ở GW3 khi xem xét đồ đạc đáng yêu của họ

      10. Puntillimon
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       11 ngày, 19 giờ trước

       Trên WC, bỏ phòng thủ cao cấp và nhận ra tôi có thể làm điều này ?!

       Phường Sanchez
       Trippier Walker Zinchenko Castagne
       Salah Mount Martinelli Elliott Andreas
       Darwin Jesus Haaland

       1. Kiwivillan
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 8 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Nó vẫn là phòng thủ đắt tiền và lựa chọn Dud Elliot. Bạn biết bạn không thể làm một WC khác vào tuần tới phải không?

        1. Puntillimon
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 6 năm
         11 ngày, 19 giờ trước

         Hahah thực sự cảm ơn!

       2. Nanook
         11 ngày, 19 giờ trước

         Thích phiên bản trước của bạn

       3. jia bạn
        • 6 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        DZ, nghĩ rằng tôi bị khóa trong đội này, GL tất cả cho GW2!

        Ederson
        RECECTO ROBERTSON SALIBA
        Salah Saka Martinelli Aaronson
        Haaland (C) Darwin Mitrovic
        (Ward Andreas Patterson NECO)

        1. Kiwivillan
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 8 năm
         11 ngày, 19 giờ trước

         Bạn đang trốn đằng sau chiếc ghế dài mỗi khi Chúa Giêsu chạm bóng?

         1. jia bạn
          • 6 năm
          11 ngày, 19 giờ trước

          Không quá bận tâm, hãy quan tâm nhiều hơn nếu tôi không có Haaland hay Salah ... ngoài hai tài sản khác dường như sau chiếc ghế dài xứng đáng với ATM.

        2. Maglia Rosa
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 12 năm
         11 ngày, 19 giờ trước

         Đội bóng đẹp. Chúc may mắn chồi ??

         1. jia bạn
          • 6 năm
          11 ngày, 19 giờ trước

          Cảm ơn bạn và cho bạn!

       4. jia bạn
        • 6 năm
        11 ngày, 19 giờ trước

        Có phải Chúa Giêsu ở thành phố khi trò chơi mở ra vì tò mò?
        Nếu anh ta đã ở Arsenal, những gì mà một tòa tháp FPL sai lầm làm như anh ta nên ở ít nhất 9.0!
        Tôi đã quyết định chống lại đàn trên cái này nhưng giá của anh ấy rất khó chịu.

        1. Maglia Rosa
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 12 năm
         11 ngày, 19 giờ trước

         Don Tiết nghĩ rằng anh ấy đã ở trong đội hình ban đầu trên FPL.

        2. Nanook
          11 ngày, 19 giờ trước

          Vâng, anh ấy đã đánh giá thấp ở mức 8 triệu khi bắt đầu 9 trong một đội Big Five. Tuy nhiên, Saka ở 8 triệu vẫn có thể là một lựa chọn tốt hơn. Điểm bổ sung cho mục tiêu và CS cộng với hình phạt (hoặc chia sẻ?). Tôi vẫn chưa quyết định nếu tôi có một lựa chọn tốt bằng cách bắt đầu với Jesus trên Saka. Chúa Giêsu đã có một cuộc bầu cử tốt đẹp, được định giá tốt bụng, có quyền sở hữu lố bịch và triển vọng cho các tiền đạo khác ngoài Haaland và Kane rất âm u. Với các màn trình diễn của Darwin, và Mitro, đã phá vỡ khuôn mẫu, tôi nghĩ rằng tôi đã lấy Saka nếu tôi đang ở trên WC ngay bây giờ.

          1. Maglia Rosa
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 12 năm
           11 ngày, 18 giờ trước

           Khá chắc chắn rằng anh ấy đã được liệt kê cho một trong hai và đã được thêm vào sau khi ra mắt, một chiếc IMO giá vô lý. Đồng ý về Saka. ??

         • Giờ tiệc tùng
          • 1 năm
          11 ngày, 17 giờ trước

          Cẩn thận, ai đó ở đây sẽ nói với bạn rằng nó không phải là đàn mà nhưng đàn

         • Giờ tiệc tùng
          • 1 năm
          11 ngày, 17 giờ trước

          Chúa Giêsu dù sao cũng là một cái bẫy. Các tín đồ của anh ấy sẽ bị diệt vong một lần nữa

        3. Maglia Rosa
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 12 năm
         11 ngày, 19 giờ trước

         Kỳ lạ là một bài viết mới để đăng trên ??

        4. Feyzi
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 8 năm
         11 ngày, 14 giờ trước

         Tôi là một fan hâm mộ của RMT trên trang web này, nơi tôi đã là thành viên trong vài năm, và lần đầu tiên, đối với đội trưởng, tôi nghi ngờ về thuật toán nhưng tôi cũng rất phấn khích. Các điểm dự kiến ??của Salah có thực sự cao hơn Haaland (không giống như các trang web và công cụ khác) không? Tuần này có thể là một công cụ tuyệt vời cho RMT của Scout. Tôi biết đây là những dự đoán và không phải là một cuộc tranh luận về lý do tại sao một trang web khác dự án thêm hai điểm cho Harland nhưng RMT ở đây cho thấy Salah là vượt trội là rất quan trọng đối với tôi.

        5. Feyzi
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 8 năm
         11 ngày, 10 giờ trước

         Tôi là một người ngưỡng mộ thực sự của công cụ RMT trên trang web này, nơi tôi đã là thành viên trong 8 năm và lần đầu tiên, đối với đội trưởng, tôi nghi ngờ về việc sử dụng thuật toán RMT, nhưng tôi cũng rất hào hứng. Có phải các điểm dự kiến ??của Salah thực sự cao hơn Haaland (không giống như các trang web và công cụ khác có lợi cho Haaland)? Tuần này có thể là một thử nghiệm tuyệt vời cho RMT của Scout. Tôi biết đây là những dự đoán và không phải là một cuộc tranh luận về lý do tại sao một trang web khác dự án thêm hai điểm cho Harland nhưng RMT ở đây cho thấy Salah là vượt trội là rất quan trọng đối với tôi. Có phải Salah là sự lựa chọn chính xác từ quan điểm thuật toán?

        6. Siêu Al9
         • 6 năm
         10 ngày, 12 giờ trước

         Bạn có nghĩ rằng tôi nên di chuyển con trai> kdb? Tôi cũng nghĩ đến việc đánh -4 để đưa Rashford ra khỏi đội