Hướng đạo chọn

tl keo bd hom nay FPL GameWeek 3 Hướng đạo chọn: Kane trở lại, Maddison trong

Chúng tôi đã chọn cầu thủ Fantasy League (FPL) tưởng tượng tốt nhất của chúng tôi cho Gameweek 3 trước thời hạn Saturday Saturday.

Lựa chọn cuối cùng một phần dựa trên Lựa chọn đồng thuận của Squad Squad Nhưng fifa addict vietnam những hạn chế về ngân sách và cập nhật thương tích từ các hội nghị báo chí trước trận đấu cũng được đưa ra.

Chúng tôi xếp hàng trong đội hình 4-4-2 trong tuần này và, như mọi khi, giới hạn ở 83,0 triệu bảng cho XI đầu tiên của chúng tôi.

Hướng đạo chọn thay đổi cho 2022/23

Mặc dù ngân sách XI bắt đầu tối đa vẫn giữ nguyên, nhưng đã có một sự thay đổi nhỏ đối với cách chúng tôi đề cử các sản phẩm thay thế sau fifa addict vietnam cuộc thăm dò tại chỗ của chúng tôi.

Kết quả là, cho rằng XI bắt đầu của chúng tôi có giá 82,4 triệu bảng, chúng tôi có 17,6 triệu bảng để chi cho bốn người thay thế mà bạn thấy trên đồ họa Scout Picks của chúng tôi.

Tuy nhiên, trong một nỗ lực để làm hài lòng cả hai đám đông (cuộc thăm dò ý kiến ??cực kỳ chặt chẽ), chúng tôi sẽ đưa ra một số lựa chọn thay thế đắt tiền hơn một chút khi thích hợp, những người trong hầu hết các trường hợp, mang tiềm năng hơn một chút.

Thủ môn

Xhaka và Moura nhớ lại khi Ramsdale bắt đầu lại

Aaron Ramsdale . Không thể làm gì về mục tiêu riêng của William Saliba (4,5 triệu bảng). Bournemouth, trong khi đó, đi vào trận đấu này sau trận đấu với tỷ số 4-0 tại Manchester City và chỉ có bảy cú sút trong hộp trong hai trận mở màn của họ, ít nhất bảy ít hơn bất kỳ đội bóng nào khác của Premier League.

Người bảo vệ

 
1

Phần còn lại của bài viết này hoàn toàn miễn phí để đọc nhưng yêu cầu một tài khoản Hướng đạo bóng đá giả tưởng để truy cập - Bạn có thể nhận được của bạn miễn phí ở đây.

1

Nhà vô địch cộng đồng

Mỗi tuần, một thành viên của cộng đồng trinh sát bóng đá giả tưởng sẽ tham gia các lựa chọn trinh sát.

Thành viên cộng đồng, người đánh bại đội của chúng tôi bằng tỷ suất lợi nhuận lớn nhất sẽ giành được một phiếu mua hàng trị giá 100 bảng Anh và một vị trí trong giải đấu người điều hành và đóng góp của chúng tôi cho mùa giải tiếp theo.

Nhà vô địch của chúng tôi trong tuần này sẽ sớm được công bố.

Thực hiện theo các kế hoạch chuyển giao hàng tuần của Hướng đạo sinh

Công cụ giả tưởng hàng đầu để tham gia Network Scout vào năm 2021/22 2

Chúng tôi đã điều hành một nhóm cộng đồng trinh sát trong FPL mùa này, với các nhà quản lý như AZ, Tom Freeman, Geoff và nhiều hơn nữa đóng góp cho các quyết định hàng tuần.

Và chúng tôi không chỉ nhìn trước một tuần như chúng tôi với các lựa chọn trinh sát mà thay vào đó là kế hoạch trước trong nhiều tuần và tháng tới.

Bạn có thể theo dõi nhóm của chúng tôi thông qua công cụ giả tưởng Premier Fantasy Pro Planner, mà bạn có thể tìm hiểu thêm về đây.

502 bình luận Đăng một bình luận
 1. S3
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 4 năm
  2 ngày, 3 giờ trước

  Suy nghĩ làm ơn! Có 2 ft
  A. Mount + Bailey