Báo cáo trinh sát

trò chơi fifa FPL Bản hợp đồng mới: Thủ môn của Southampton là ai là Gavin Bazunu?

Sau sự ra đi của Fraser Forster Để Tottenham Hotspur chuyển nhượng miễn phí, Southampton gần đây bảng d vòng loại world cup đã tuyên bố bắt giữ thủ môn Gavin Bazunu Từ Manchester City với một khoản phí được báo cáo là 12 triệu bảng.

Mùa trước, chính tả cho vay thành công tại South Coast Rivals Portsmouth đã gây ấn tượng với các trinh sát và với một khoản phí như vậy, cầu thủ 20 tuổi này giờ đây có thể tiến tới trở thành một giải đấu số một.

Cấm Gavin là một bổ sung rất thú vị cho đội hình. Anh ấy là một thủ môn với phong cách chơi rất bảng d vòng loại world cup hiện đại, thoải mái trong giai đoạn xây dựng, người đã phát triển thể chất thông qua một số động thái cho vay rất quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy. - Quản lý Southampton Ralph Hasenhuttl

Vì vậy, nơi nào Cộng hòa Ireland quốc tế phù hợp với các Thánh và anh ta sẽ có tác động gì trong Fantasy Premier League (FPL)?

Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời những câu hỏi dưới đây.

LỊCH SỬ

MùaĐộiỨng dụngBàn thuaLàm sạch các bảng d vòng loại world cup tấm
2021/22Portsmouth (khoản vay)445116
2020/21Rochdale (cho vay)29554
2018Shamrock Rovers440

Sinh ra ở Dublin, Bazunu luôn luôn là một thủ môn. Với Shamrock Rovers dưới 13 tuổi, anh ta là một cầu thủ chạy cánh trái nhanh, khó khăn và ban đầu chống lại tất cả các huấn luyện viên khi họ khăng khăng tương lai của anh ta thuộc về những cây gậy.

Bazunu cuối cùng đã được thuyết phục theo đuổi con đường này, sử dụng những kỹ năng chơi bóng này để lợi thế của mình trong một thế giới nơi các thủ môn hiện đại cần phải nói nhiều hơn là thực hiện các pha cứu thua.

Trò chơi thực sự đang phát triển về cách các thủ môn dũng cảm phải như thế nào và không chỉ theo nghĩa cũ để đến với thập giá và mạnh mẽ. Nó là một khía cạnh của trò chơi mà tôi thực sự thích, sáng tạo. Một số người coi thủ môn là tàu khu trục nhưng sáng tạo là một phần thực sự quan trọng. Bạn thấy cách rất nhiều đội bắt đầu diễn ra, các thủ môn bắt đầu các cuộc tấn công. - Gavin Bazunu

Xu hướng chơi, theo whoscored

Anh ấy đã sớm ra mắt câu lạc bộ của mình khi chỉ 16 tuổi, nhanh chóng thu hút sự chú ý bằng cách đóng gói bốn tờ giấy sạch và một khoản tiết kiệm hình phạt từ bốn lần xuất hiện.

Man City nhanh chóng sà vào để mua tiềm năng này với một khoản phí nhỏ, cho Bazunu thời gian chơi cho các đội dưới 18 tuổi và dưới 23 tuổi của họ trước khi đưa anh ấy vào bóng đá giải đấu Anh.

Bắt đầu thường xuyên xảy ra trong một khoản vay chuyển đến Rochdale, mặc dù anh ấy đã ở trên băng ghế dự bị trong chín trận đấu cuối cùng của một mùa giải cuối cùng đã kết thúc xuống hạng.

Người quản lý Brian Barry-Murphy đã không nghỉ ngơi vì lý do liên quan đến hiệu suất. Thay vào đó, anh tin rằng cầu thủ trẻ này đã nghỉ ngơi sau lần ra mắt Ireland của anh, trước khi có lẽ cần có một nút chặn có kinh nghiệm hơn trong nỗ lực của họ để thoát khỏi sự sụt giảm.

2021/22 đã thấy Bazunu ở lại League One, lần này là tại Portsmouth. 16 tờ sạch từ 44 giải đấu đã dẫn đến việc anh ta tuyên bố cầu thủ của họ trong mùa giải và cầu thủ của người chơi giải thưởng mùa giải.

Tổng cộng có 135 pha cứu thua trong chiến dịch, Bazunu đã kiếm được rất nhiều người ngưỡng mộ và điều đó sẽ làm tổn thương người hâm mộ Pompey khi thấy anh ta xuất hiện tại các đối thủ của họ.

Nơi Bazunu phù hợp ở Southampton

Với một khoản phí như vậy, có thể cho rằng Bazunu đã được thông báo rằng anh ấy sẽ là một thủ môn khởi đầu của Premier League thay vì được dự phòng Ederson tại Thành phố Man.

Tuy nhiên, điều này đã không thành hiện thực khi chuyển nhượng tương tự Angus Gunn giữa các bên trong năm 2018.

MùaThủ môn bắt đầu
2021/22Fraser Forster (19)Alex McCarthy (17)Willy Caballero (2)
2020/21Alex McCarthy (30)Fraser Forster (8)
2019/20Alex McCarthy (28)Angus Gunn (10)

Thật vậy, Hasenhuttl dường như khuyến khích sự cạnh tranh giữa các gậy và người quản lý FPL có thể muốn giữ Bazunu cho đến khi nó trở nên rõ ràng liệu anh ta có chống xoay hay không.

Southampton, tám tấm sạch của mùa giải trước là dưới mức trung bình và năm trong số này đến trong 11 trò chơi mở đầu. Bằng cách thừa nhận 67 bàn thắng, họ xếp hạng thứ tư trên toàn giải đấu.

Một điều khác có thể lo lắng các chủ sở hữu FPL tiềm năng là hình thức cuối mùa giải của Saints, chỉ với một chiến thắng từ 12 lần đi chơi cuối cùng của họ.

Điều lớn nhất là cơ hội, mà tôi có thể đến đây và chiến đấu cho vị trí của tôi có lẽ là điều lớn nhất. Tôi muốn tiếp tục giao tử mà tôi đã nhận được trong hai năm qua và rõ ràng tôi muốn chơi. Trước hết tôi cần chứng minh rằng tôi đã sẵn sàng để chơi, và nếu tôi có cơ hội tôi cần thực hiện để giữ vị trí của mình. - Gavin Bazunu

Bazunu có đáng mua ở FPL không?

Hơn nữa, bộ đồ đạc mở đầu của Southampton, có thể thấy điều này tồi tệ tiếp tục. Các cuộc họp với Spurs (A), Leicester City (A), Manchester United (H) và Chelsea (H) ngồi trong năm cuộc đụng độ đầu tiên của họ, cho đủ thời gian để xem Bazunu hay Alex McCarthy Bắt đầu với áo sơ mi.

Sự không chắc chắn này sẽ thấy cả hai đã trao một thẻ giá FPL 4,5 triệu bảng. Khi đồ đạc được cải thiện, một nơi cho Bazunu có thể có tiềm năng đầy hứa hẹn.


Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
 • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
 • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
 • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
 • Thưởng thức tính năng bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
 • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
 • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


FPLMARC88 Người hâm mộ Newcastle dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về FPL.

58 bình luận Đăng một bình luận
 1. Zimo
  • 4 năm
  2 tháng, 4 ngày trước

  Sự phấn khích của tôi cho FPL ra mắt tiêu tan hơn nữa hàng ngày. Tôi không còn muốn mày mò nữa.

  1. D.R.A.C.O
   • 4 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Thời gian đăng xuất trong 1 tuần

  2. Kujaliafc
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Điều gì sẽ xảy ra nếu họ phát hành giá vào chiều mai?

   Điều đó sẽ quay trở lại?

   1. Zimo
    • 4 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Đúng

  3. BITM2007
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Dù sao thì đó cũng là một sự lãng phí thời gian để mày mò ở giai đoạn này, cơ hội của những gì bạn chọn là thực sự của bạn bắt đầu 15 là mỏng, để nói rằng ít nhất. Tốt hơn là tiết kiệm thời gian và công sức của bạn cho những ngày trước thời hạn GW1, tôi dự định sẽ tự động chọn một đội ngay khi mùa giải mới diễn ra sau đó đợi đến lúc đó.

   1. ???????
    • 7 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Có, trong 3 hoặc 4 năm qua, tôi thậm chí chưa bắt đầu soạn thảo cho đến 2 ngày trước thời hạn - thực hiện các bản nháp sớm có nhiều nhược điểm hơn IMO (về mặt bạn quá gắn bó, và sau đó khi những thay đổi rõ ràng cần phải được thực hiện Một nguy cơ bướng bỉnh với việc giữ cho đội ngũ lỗi thời của bạn và nguy cơ trói chính mình trong các nút thắt). Giữ nó đơn giản tôi nói.

 2. Mẫu Hiệp sĩ
  • 8 năm
  2 tháng, 4 ngày trước

  Hãy tưởng tượng là một cầu thủ chạy cánh trái nhanh, khó khăn và huấn luyện viên nói rằng tương lai của bạn là trong mục tiêu. Một chút giống như được nói với tương lai của bạn là trong quá trình sàng lọc dữ liệu vĩ mô.

  1. Quét quét
   • 6 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Bạn tự hỏi anh ấy như thế nào trong đào tạo để nhắc nhở gợi ý đó.

   1. Quét quét
    • 6 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Nỗ lực lớn trong việc rê bóng qua hậu vệ, nhưng hãy nhớ những gì chúng ta đã nói về bàn tay?

 3. TBOS83
  • 1 năm
  2 tháng, 4 ngày trước

  5 subs sẽ tạo ra cả một thế giới đau 1 điểm

  1. Konstaapeli
   • 5 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Chuẩn rồi. Tự hỏi nếu FPL sẽ xem xét điều đó bằng cách nào đó.

  2. Silecro
   • 4 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Vâng, mặc dù nó vẫn tốt khi có 1-2 chơi subs bởi vì phần còn lại và chấn thương đầy đủ sẽ xảy ra

  3. BITM2007
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Về mặt tích cực, nó làm tăng cơ hội của các tùy chọn thức ăn gia súc của băng ghế dự bị cực kỳ có thời gian và điểm trò chơi.

  4. Nomar
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Đúng, nhưng mọi người sẽ ở trong cùng một chiếc thuyền liên quan đến điều đó.

  5. TBOS83
   • 1 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Có thể nhìn thấy cả hai bên, nhưng chắc chắn nó sẽ biến thứ tự lựa chọn/băng ghế thành nhiều hơn một crapshoot. Giảm kỹ năng và tăng may mắn.

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Tôi thấy nó là đường kính đối diện. Tùy thuộc vào chúng tôi để quyết định có nên gắn bó với những cách suy nghĩ cũ của chúng tôi hay có thích nghi hay không. Ví dụ, nó làm cho một số người bảo vệ nhất định như VVD, Maguire hoặc Romero quan trọng hơn so với các cánh nhanh chóng mà chúng ta yêu thích rất nhiều.

    1. Kun Tozser
     • 7 năm
     2 tháng, 4 ngày trước

     Phụ thuộc vào cách bạn xem điều đó - nếu một chiếc cánh nhanh chóng xuất hiện sau khi một CS bị đánh bại muộn trong trò chơi có thể là chúng có giá trị hơn cho rằng hầu hết các điểm wingback đến sớm hơn trong một trò chơi

  6. Không có chuyên gia
   • 5 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Tôi rất muốn xem những gì nó đã làm cho các giải đấu đã áp dụng nó.

   Các đội thường xuyên tạo ra 5 subs, hoặc họ có thể tạo ra 3 với sự tự tin hơn (ngừng phải tiết kiệm 1 trong trường hợp chấn thương). Điều này vẫn sẽ thúc đẩy nhiều sự thay thế rõ ràng.

   PEP thường xuyên không sử dụng 3 subs của mình, có lẽ vì nó thay đổi nhịp điệu rất nhiều.

    1. Không có chuyên gia
     • 5 năm
     2 tháng, 4 ngày trước

     Bài viết đó là từ năm 2020.

   1. Pingissimus
    • 3 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Có thể có lịch sử cho 5 subs trong CL - không phải là so sánh táo táo - nhưng vẫn được chiếu sáng vì các nhóm CL có lẽ là người có khả năng tạo ra "mạnh mẽ" nhất. Có một vài đội mà bạn tự hỏi liệu họ có 5 người có thể chơi được không.

    https://dlo5.com/uefaeuropaleague/news/026D-135A08CD823F-EA60E06E8C-1000-The-actact-Of-the-Bench-With-Five

    "Trong suốt mùa giải, có tổng cộng 100 bàn thắng được ghi bằng cách thay thế, 16,23% tổng số. Thời gian chơi trung bình cho mỗi người chơi giảm 8%.. "

 4. Zimo
  • 4 năm
  2 tháng, 4 ngày trước

  Nếu United ký cả De Jong và Eriksen ở đâu Bruno và Donny chơi và những gì về một DM lol. Tôi thấy bối rối.

  1. Mynameisredro
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   2 tháng, 4 ngày trước

   Không có kế hoạch, chỉ có rung cảm

  2. Zimo
   • 4 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Có lẽ Bruno có thể đóng vai trò Sai 9 như Tadic tại Ajax. Về cơ bản, anh ấy đã chơi như thế dưới Ole và là tuyệt vời. Mất sở hữu bóng quá nhiều để chơi IMO tiền vệ.

   1. Zimo
    • 4 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Một cái gì đó như thế này có thể khi Ronaldo không có sẵn.

    Sancho - Bruno - Eriksen
    Frenkie - DM - Donny

   2. Zimo
    • 4 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Thực sự cần hậu vệ tốt hơn mặc dù. Dalot và Shaw là trung bình

    1. Tôi phải phá vỡ bạn
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     2 tháng, 4 ngày trước

     Đã đồng ý. Có thể lập luận một cách hợp lý rằng Shaw chịu trách nhiệm trực tiếp cho cả 5 mục tiêu của Liverpool trong trận đấu đầu tiên (5-nil) mùa trước

  3. D.R.A.C.O
   • 4 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Ronaldo
   Sancho Eriksen Bruno
   FDJ Donny/Fred
   Shaw Varane Maguire Martinez

   1. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Dalot, không phải Martinez

  4. Boson Piggs
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   De Jong nói rằng vị trí yêu thích của anh ấy là nơi anh ấy có thể rơi sâu vào phòng thủ và chuyển bóng ra từ sâu. Đó là cách anh ấy chơi cho Hà Lan và cách UE từng chơi dưới mười hag. Như một DM trong một trục kép.

   Eriksen từng chơi như một người chơi rộng rãi cho Spurs, có hiệu quả rất tốt, vì vậy anh ta có lẽ chiếm vị trí RW còn trống do Greenwood để lại, cũng giúp cân bằng tốt hơn.

   .................... DDG .................
   Dalot Varane Maguire Shaw
   ........... Fred .... de Jong .........
   Eriksen ...... Bruno ...... Sancho
   .................... Cr7 ....................

   Họ cần phải giảm tải Bailly, Jones và Tuanzebe trước khi mua một CB khác, vì vậy tay họ bị trói ở đó. Sáu lưng trung tâm đã quá nhiều, và đó là nếu bạn không bao gồm mengi ...

   Do đó, ưu tiên tiếp theo có lẽ sẽ là một tiền đạo và hậu vệ phải.

   1. Không có chuyên gia
    • 5 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Không chắc Eriksen có tốc độ để chơi ngay bây giờ. Đối với tôi, đội bóng phải vật lộn nhiều như mùa trước.

    Sự hiện diện của Ronaldo làm một cái gì đó với Bruno (đối với Bồ Đào Nha cũng vậy).

    1. Boson Piggs
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 4 ngày trước

     Trí thông minh của De Jong và Eriksen sẽ thay đổi đội ngũ này. Cả trong quá trình chuyển đổi và khi phá vỡ các khối thấp.

     Phòng thủ làm tôi lo lắng.

   2. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Eriksen sẽ chơi tập trung. Bruno ở bên phải

    1. Boson Piggs
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 4 ngày trước

     Không có nhiều ý nghĩa với tôi. Tại sao?

     Tôi sẽ không nghĩ rằng anh ấy sẽ cần tốc độ cho vai trò rộng rãi đó, đó không phải là một sự thâm nhập. Tôi nghĩ rằng nó là một chiếc 433 nghiêng với Eriksen Fred FDJ ở hàng tiền vệ và Cr7 Bruno Sancho ở phía trước 3. nhưng vì nó bị nghiêng thành 4231, bạn có được các thuộc tính của cá nhân tốt nhất. Có lẽ không có ý nghĩa gì nhưng đó là cách mà đầu tôi nhìn thấy nó

  5. Natedog
   • 1 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Tôi nghĩ rằng Bruno sẽ phải thay đổi trò chơi của mình khá nhiều để giải quyết vào một vị trí theo ETH. Tôi biết anh ấy vượt trội trong quá trình chuyển đổi với những đường chuyền/chạy đầu cơ nhưng tự nhiên với phong cách đó, trong khi anh ấy có thể tạo ra rất nhiều cơ hội, anh ấy cũng cho bóng đi rất nhiều lần mỗi trận đấu. ETH sẽ muốn tập trung vào việc sở hữu và xây dựng các cuộc tấn công từ sâu thẳm với số lượng lớn người chơi trong cuộc tấn công. Phần còn lại của đội dành mỗi trò chơi cố gắng làm điều đó trong khi Bruno thổi bóng trở lại phe đối lập khiến đội vô cùng dễ bị phản công không hoạt động.

 5. D.R.A.C.O
  • 4 năm
  2 tháng, 4 ngày trước

  Không có giá tiết lộ sau đó hả

  1. Darwin von Humboldt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Cây fiddy.

  2. Deuiofail
   • 8 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Không quá muộn trong ngày anh bạn, họ sẽ bắt đầu trêu chọc vào sáng sớm uk IMO

   1. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Ok thời gian để đăng xuất trong một tuần sau đó

    1. Deuiofail
     • 8 năm
     2 tháng, 4 ngày trước

     Chà, không có gì dừng lại là ngày mai! Hoặc bất kỳ ngày nào khác trong tuần này

     1. D.R.A.C.O
      • 4 năm
      2 tháng, 4 ngày trước

      Không lãng phí thời gian cho điều này lol. Trên thực tế, sẽ tốt hơn để kiểm tra trò chơi sau một tháng!

      1. Deuiofail
       • 8 năm
       2 tháng, 4 ngày trước

       Đã xác nhận vào ngày mai

 6. Darwin von Humboldt
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  2 tháng, 4 ngày trước

  Rừng Telegraph Reckon gần ký hợp đồng với Đài Loan Awoniyi. Không thể có được giấy phép làm việc khi ở Liverpool, nhưng đã có một mùa giải tốt ở Đức.

 7. FFS Ultras dành cho kinnear
  • 9 năm
  2 tháng, 4 ngày trước

  Darren Randolph tiếp theo

 8. Người lười biếng
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 3 năm
  2 tháng, 4 ngày trước

  Liệu năm quy tắc phụ thực sự làm cho các tùy chọn Man City hấp dẫn hơn?

  Logic của tôi là Pep Roulette khó chịu sẽ xảy ra một cách hiệu quả với rất nhiều đội do đó phủ nhận một số điểm yếu. các bạn nghĩ sao?

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Tôi nghĩ PEP có thể là huấn luyện viên man rợ nhất để tận dụng tối đa sự thay đổi quy tắc. Ví dụ, tôi có thể thấy Grealish bị mài giũa vào một siêu giám đốc, chống lại các hàng phòng thủ mệt mỏi và nhảy múa xung quanh, vẽ các hình phạt và thiết lập các mục tiêu. Tuy nhiên, từ quan điểm của chúng tôi, nó sẽ có nghĩa là chia sẻ nhiều hơn về các điểm và sự thất vọng cho chủ sở hữu tài sản thành phố.

  2. Dthinger
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Tôi không nghĩ rằng nó thay đổi bất cứ điều gì đối với người chơi thành phố-PEP không phụ nhiều như vậy, và tôi không nghĩ anh ấy sẽ thay đổi điều đó. Tôi nhớ một vài trận đấu mà anh ấy không làm được. Anh ấy nói nhiều hơn về các tuần này sang tuần khác.

   Trường hợp nó có thể ảnh hưởng đến chúng tôi là chúng tôi có thể ít quan tâm đến việc người chơi băng ghế bị đóng đinh vì các đội khác có nhiều khả năng sử dụng toàn bộ đội của họ trong một trận đấu, vì vậy 0 con trỏ cho 5mil chuyển tiếp có thể ít phổ biến hơn.

   1. Dthinger
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Và điều đó có thể khiến chúng ta có nhiều khả năng giữ các cầu thủ thành phố trong đội hình xuất phát của chúng tôi

  3. Người lười biếng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 3 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Cảm ơn các bạn bình luận!

 9. AC/DC AFC
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  2 tháng, 4 ngày trước

  3 câu lạc bộ đã chi hơn 4.100 triệu cho việc chuyển nhượng kể từ khi Premier League bắt đầu 20 năm trước.

  Chelsea £ 5,5 tỷ.

  https://public.flourish.studio/visualisation/10403298/

  Bóng đá giả tưởng thực sự.

  Những người chi tiêu lớn của Newcastle United trong lịch sử cũng không có gì để hiển thị cho nó trong thời gian gần đây.

  1. AC/DC AFC
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   3 câu lạc bộ mỗi*

   Vâng 4 với chelski rúp. Trước đó không có chiến thắng Champions League ở London.

   Tất cả đều đạt được ở Tây Bắc và Midlands cho các câu lạc bộ Anh.

  2. Notnowkato
   • 10 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Nhưng họ đã lấy lại bao nhiêu trong doanh số chuyển nhượng mỗi?

 10. Nước ép rắn
  • 6 năm
  2 tháng, 4 ngày trước

  Raphinha gần tham gia Arsenal

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   .... trong khi Spurs đang cố gắng săn trộm Chúa Giê -su!

   1. Nước ép rắn
    • 6 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Chúa Giêsu đã được thực hiện trong một thời gian.

    Spurs đi cho Richarlison.

  2. D.R.A.C.O
   • 4 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Nước xốt?

  3. Moxon
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Arteta roulette

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 4 ngày trước

    Tottenham đang hy vọng với các đối thủ của Pip North London, Arsenal trong cuộc đua giành chiến thắng 25 tuổi của thành phố Manchester, Gabriel Jesus, với lời đề nghị bóng đá Champions League. (Gương)
    BBC