Chuyển giao

trụ sở fifa FPL chuyển nhượng: Các bản hợp đồng mới nhất của Premier League được đánh giá

Truyền hình Fantasy League (FPL) mới nhất của chúng tôi của chúng tôi xem xét một số giao dịch khác từ vài tuần qua.

Những người chơi quan trọng nhất khi di chuyển sẽ là chủ đề của báo cáo Hướng đạo chuyên dụng của riêng họ nhưng tất cả các chuyển khoản khác đã được đề cập trong các bản tóm tắt vào mùa hè, tiếp tục với điều này.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các giao dịch chính trong biểu mẫu danh sách trên Trang chuyển nhượng chuyên dụng.

Báo cáo Hướng đạo FPL mới nhất

Dự đoán điểm FPL cho Gameweek 3 và hơn 3

FPL Transfer-Up: Thủ môn

Chiến lược của riêng tôi để chọn nút chặn 'Set và Forget' cho phần còn lại của mùa giải không có bản đồ sạch sẽ

Đã có một số ít các thủ môn khi di chuyển kể từ khi chúng tôi đưa bạn đến cuộc chuyển giao cuối cùng của chúng tôi về phía sau của tháng 7 nhưng cho đến nay vẫn chưa có sự xuất hiện nào của Premier League.

Sự xuất hiện của Alex Smithies (4,0 triệu bảng) Tuy nhiên (4,0 triệu bảng) là Foxes, số một cho mùa giải sắp tới. Sự ra đi của Kasper Schmeichel, đã đưa ra câu hỏi về việc Foxes có tuyển dụng trong bộ phận thủ môn hay không nhưng Brendan Rodgers trước đây đã đưa ra nhận xét về việc chỉ ký một ‘số ba Khi sao lưu vào Ward và Daniel Iversen (4,0 triệu bảng), một cái gì đó hiện đã thành hiện thực.

Bournemouth đã ký hợp đồng với thủ môn Brazil Neto (4,5 triệu bảng) từ Barcelona, ??trong khi đó, nhưng chiếc áo dường như là Mark Travers '(4,5 triệu bảng) để mất sau khi anh ta giữ vị trí của mình trong Gameweek 2. Neto một lần là một người dưới quyền ở Catalan Ba năm và cũng tại Juventus trước đó, thưởng thức một câu thần chú hai mùa với tư cách là số một của Valencia ở giữa.

Có những gợi ý rằng Bernd Leno .

Dài hạn, kế hoạch có khả năng là Leno thay thế Marek Rodak (4,5 triệu bảng) giữa các cây gậy nhưng Slovak là một phần của phe Fulham đã thực hiện đáng ngưỡng mộ trước Liverpool vào cuối tuần mở đầu và sau đó giữ một tờ Molineux sạch sẽ, vì vậy nó Một trò chơi chờ đợi cho quốc tế Đức hiện tại.

FPL Transfer-Up: Người bảo vệ

Conor Coady . Một trong hai người mới bắt đầu trong số những người bảo vệ FPL mùa trước, anh đã được băng ghế trong Gameweek 1 khi sự chuyển đổi của Bruno Lage, từ 3-4-3 sang 4-3-3/4-2-3-1 bắt đầu.

Tuy nhiên, Coady sẽ ở trong môi trường xung quanh quen thuộc ở Mer Jerseyide bản địa của mình, với ông chủ của Everton Frank Lampard bắt đầu chiến dịch trong cùng một thiết lập 3-4-3 mà Coady đã quen với tại Wolves. Anh ấy cũng đã ra mắt Swift Gameweek 2, với chấn thương cho Yerry Mina (4,4 triệu bảng) và Ben Godfrey (4,4 triệu bảng) để lại cho Toffees ngắn ở phía sau.

Quốc tế Anh là hậu vệ trị giá 4,5 triệu bảng của mùa giải trước nhưng giá tăng mạnh của anh ấy rất hạn chế sự quan tâm của anh ấy bây giờ, với Kieran Trippier (5,0 triệu bảng) và Gabriel Magalhaes (5,0 triệu bảng) tầng. Everton ở gần đầu của mùa giải trong ba trò chơi tiếp theo nhưng những người như Vitalli Mykolenko (4,5 triệu bảng) và Nathan Patterson (4,0 triệu bảng) không chỉ cung cấp các tuyến đường rẻ hơn vào hàng phòng ngự của họ nhưng nhiều mối đe dọa tấn công từ lối chơi mở mở ra , cũng vậy.

Ruben Vinagre (4,5 triệu bảng) cũng đã chuyển đến Goodison Park nhưng dường như sẽ được sao lưu cho Mykolenko trong thời điểm hiện tại.

Lối ra của Marc Cucurella (5,0 triệu bảng) đã được ghi nhận rõ ràng nhưng Brighton và Hove Albion cũng là trung tâm của hai động thái đầu tháng 8, cả hai đều liên quan đến các khoản vay giữa trung tâm.

Nút chặn tuổi teen Levi Colwill (4,5 triệu bảng) đến từ Chelsea, nơi anh ấy vẫn chưa xuất hiện một lần nữa. Chúng tôi đang dựa vào tiềm năng truyền miệng và một câu thần chú cho vay đầy hứa hẹn tại thị trấn Huddersfield để đánh giá đầu gối của Colwill, mặc dù anh ấy là một trường hợp 'đồng hồ và chờ' khi bắt đầu cuộc sống tại Amex như sao lưu cho Joel Veltman, Adam Webster và Lewis Dunk (4,5 triệu bảng).

Tôi thực sự mong muốn được làm việc với anh ấy trên sân tập, và trong các trận đấu trong suốt mùa giải. Anh ấy chơi chủ yếu ở Centre-Back, nhưng cũng đã chơi bên trái như một hậu vệ cánh, và anh ấy là một cầu thủ thoải mái trên quả bóng. - Graham Potter trên Levi Colwill

Shane Duffy .

Các đại diện của tuyến sau trông xốp của Cottagers hiện tại ra khỏi radar FPL, đặc biệt là với các trận đấu, nhưng người ghi bàn thống trị trên không. Nhắm mục tiêu cho việc lấy góc Andreas Pereira (4,5 triệu bảng) nếu trung vệ Ailen đóng cửa một điểm xuất phát.

Marco Silva cũng đã thêm Kevin Mbabu . .

Anh ấy là một người chơi rất có đầu óc tấn công, thích tiến về phía cánh và có tốc độ và khả năng tăng tốc tốt. Đó là những gì bạn nhận thấy về anh ấy ngay lập tức. Anh ấy làm việc chăm chỉ, rất quyết tâm và là một người chơi tốt. Anh ta cũng có một chuỗi tích cực cho trò chơi của mình có thể được xem là một điều tốt hay xấu, nhưng anh ta không nửa trong bất cứ điều gì anh ta làm. Có một động cơ tốt và mức độ sức chịu đựng. - Nhà văn bóng đá Thụy Sĩ Craig King trên Kevin Mbabu

DIOP ISSA . (4,5 triệu bảng) và Tosin Adarabioyo (4,5 triệu bảng) dưới áp lực đáng kể. Một lần nữa, từ góc độ tưởng tượng, Diop là một FPL No-Go được đưa ra những lựa chọn thay thế hấp dẫn hơn ở nơi khác ở mức giá này, đồ đạc của Fulham và sự thiếu thời gian trò chơi được đảm bảo của anh ta.

Ben MeeS (4,5 triệu bảng) Đến Brentford là một triển vọng thú vị, với đối thủ vị trí Ethan Pinnock (4,5 triệu bảng) bị thương trong tương lai gần, những con ong tận hưởng một số đồ đạc thuận lợi trong trung hạn và tạo ra một chút mối đe dọa mục tiêu từ các vở kịch.

Ra mắt của anh ấy với Leicester là một túi hỗn hợp, phải nói: Được nối sau 58 phút, Mee già nua đã nhìn thấy Vitaly Janelt chơi bóng hơn (5,5 triệu bảng) chuyển sang vị trí trung tâm bên trái của anh ấy và Quản lý Thomas Frank Switch Formation thành 3-4-3. Những con ong sau đó đã trở lại từ 2-0 xuống để đánh cắp một điểm.

Nhưng Mee đã trở lại trong lần bắt đầu XI một tuần sau đó và đóng gói một mục tiêu và sạch sẽ chống lại lời xin lỗi Manchester United.

Run cố định mở đầu của Crystal Palace, cho chúng ta có nhiều thời gian để đánh giá Chris Richards (4,5 triệu bảng), trong khi đó.

Trung tâm, người đã đến từ Bayern Munich, được đặt tên trên băng ghế dự bị ở Gameweeks 1 và 2 và ban đầu có thể đấu tranh để phá vỡ mối quan hệ đối tác của Guehi-Andersen trong một trong những điều kiện được ổn định hơn vào năm 2021/22. Ngay cả khi Vieira đặt tên cho một tuyến sau năm người vào thứ Hai, nút chặn người Mỹ vẫn không bị ném vào tận cùng tại Anfield. Tuy nhiên, Richards cũng là một lựa chọn ở vị trí hậu vệ phải và có cảm giác rằng hai lựa chọn ba mươi cái mà Vieira có theo ý của mình-Joel Ward (4,5 triệu bảng) và Nathaniel Clyne (4,5 triệu bảng)-có thể được cải thiện.

Chín cú sút trong 19 lần cho vay cho Hoffenheim mùa trước không gợi ý về việc tấn công trở lại vô số, vì vậy Richards dường như nằm trong phong bì Guehi/Anderson.

Bournemouth sườn bắt giữ Marcos Senesi . Quốc tế Argentina, người sẽ chiếm vị trí của Chris Mepham (4,5 triệu bảng) hoặc cho phép người đóng cửa tạm thời Jefferson Lerma (5,0 triệu bảng) để quay trở lại hàng tiền vệ, không có khả năng là bất cứ nơi nào gần các đội của các nhà quản lý tưởng tượng trong mùa này nhưng nó đáng giá Làm nổi bật rằng Scott Parker đang bắt chước những gì anh ấy đã làm với tuyến sau của Fulham vào năm 2020/21 (chuyển sang ba ở phía sau, một cách tiếp cận đầu tiên và một số bản hợp đồng trung tâm sắc sảo) và thành công phòng thủ mà anh ấy đã có được một phần lớn của Chiến dịch đó.

FPL Transfer-Up: Tiền vệ trung tâm/phòng thủ

Amadou onanaGiá khởi điểm (5,0 triệu bảng) phản bội phong cách chơi của anh ấy. Việc ký kết Everton mới trị giá 33 triệu bảng là một tiền vệ phòng ngự, người chỉ ghi được một bàn thắng trong 32 lần ra sân mùa trước (21 trong số đó là một sự thay thế, thừa nhận), trung bình chỉ một cú sút cứ sau 90 phút.

Anh ấy đã thể hiện khá nhiều ý định tấn công trong một vai khách mời ngắn trong Gameweek 2, tuy nhiên, thiết lập sự an ủi của Everton.

Các toffees thiếu các lựa chọn tiền vệ trung tâm đến mức chơi Alex Iwobi (5,5 triệu bảng) trong phòng máy ở Gameweeks 1 và 2, trong khi hình thức của Allan (5,0 triệu bảng) và Abdoulaye Doucoure (5,5 triệu bảng) Tắt một cách đáng chú ý kể từ những thành công ban đầu của họ trong Blue of Everton.

Giải quyết dường như là một bộ đồ mạnh mẽ của Onana, trong khi ông chủ của đội tuyển quốc gia Roberto Sanchez mô tả anh ấy là một trong những triển vọng hàng đầu của Châu Âu - Mặc dù cũng nhấn mạnh thực tế là anh ấy rất hiếm khi kéo dài 90 phút tại Lille mùa trước, vì vậy mức độ thể chất và sức chịu đựng cần thiết cho Premier League có thể thiếu ban đầu.

Tôi nghĩ rằng tôi có thể chơi mọi vị trí ở trung tâm tiền vệ, cho dù đó là một tiền vệ nắm giữ hay một hộp số hộp làm số tám. Điều đó nói rằng, bất cứ nơi nào người quản lý cần tôi, tôi sẽ chơi ở đó. - Amadou Onana

Mới mua lại Rừng Nottingham mới Orel Mangala (5,0 triệu bảng) được cắt từ cùng một miếng vải với Onana, nếu không được đánh giá cao như người đồng hương của mình.

Mangala đã ghi chính xác một bàn thắng trong mỗi ba mùa giải trước tại Stuttgart; lại, “Tiền vệ từ hộp sang hộp” Có vẻ là tốt nhất mà chúng ta có thể hy vọng và anh ấy sẽ được đặt trong một trong hai vai trò tiền vệ sâu hơn trong Steve Cooper, 3-4-1-2.

Chúng tôi có thể nộp đơn tân binh Forest Forest Remo Freuler (5,0 triệu bảng) và Cheikhou Kouyate (4,5 triệu bảng) trong một thể loại tương tự, FPL-khôn ngoan. Kouyate trông giống như được dự phòng trong phòng máy và có khả năng ở nửa trung tâm, nơi anh ta thỉnh thoảng chơi cho Cung điện và thường là cho đất nước của mình, nhưng Freuler là một người bắt giữ tiêu đề từ Atalanta.

Một người bắt đầu thường xuyên ở một bên cạnh tranh không chỉ ở đầu cuối của Serie A mà còn ở Champions League, Freuler cũng rất có kinh nghiệm trên sân khấu quốc tế.

Nhưng một tài sản của FPL, anh ta đã có trung bình khoảng bốn lần tấn công mỗi mùa trong bốn năm qua, trong khi anh ta chỉ có một cú sút vào hộp mỗi 340 phút vào năm 2021/22.

Càng Remo là người đặc biệt thể thao, nhưng anh ấy là bộ não của Atalanta. Anh ấy bao gồm tất cả mọi người, hồi phục bóng, giải quyết, và - quan trọng nhất - xây dựng chơi từ phía sau. Tỷ lệ hoàn thành vượt qua của anh ấy rất cao. Ông là nhạc trưởng của dàn nhạc. Il Giorno Phóng viên Fabrizio Carcano

Chúng tôi đã thắng chất tile keo nha cai truc tiep thải quá nhiều inch cột trên tiền vệ trung tâm Carney Chukwuemeka (4,5 triệu bảng) Tuy nhiên, mặc dù danh tiếng đang phát triển là một trong những triển vọng hàng đầu của bóng đá Anh. Thiếu niên chuyển đến Chelsea từ Aston Villa đã được thảo luận rộng rãi nhưng triển vọng trò chơi ngay lập tức của anh ấy rất có thể không tốt hơn họ ở Midlands, nơi anh ấy chỉ có hai lần bắt đầu ở Premier League và 12 lần xuất hiện thay thế.

FPL Transfer-Up: Tấn công tile keo nha cai truc tiep tiền vệ tấn công

FPL GameWeek 15 Đánh giá: 11

Bournemouth Marcus Tavernier . Ngay cả ông chủ Scott Parker cũng không biết vị trí tốt nhất của mình Sau khi ký hợp đồng với người chơi.

Người đàn ông 23 tuổi đa năng đã được cấp một chút giấy phép tấn công trong hai trò chơi mở đầu, Không chỉ giao những cú đá và góc tự do nhưng cũng hoạt động như một tiền vệ bên phải tiên tiến.

Chúng ta có thể lấy đi nhiều tile keo nha cai truc tiep từ một cú đập vào Etihad nhưng anh ta đã gây ấn tượng trong Gameweek 1, tạo ra ba cơ hội cao trong trò chơi.

Tôi nghĩ anh ấy là tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng anh ấy rất xuất sắc. Anh ấy chỉ ở trong tòa nhà trong một tuần. Tôi là một nửa và một nửa có nên chơi anh ấy hôm nay không, bởi vì rõ ràng anh ấy đã không ở trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian ngắn, anh ấy tile keo nha cai truc tiep đã thể hiện phẩm chất và thuộc tính của anh ấy, những gì anh ấy sẽ mang đến cho đội này. Tôi nghĩ rằng bạn thấy điều đó ngày hôm nay. Đặt các vở kịch tất nhiên, một số giao hàng đáng yêu và sau đó cũng chơi chung của anh ấy. Một mối đe dọa thực sự đối với chúng tôi trên các quầy đôi khi. Mạnh mẽ, kỹ thuật. Tôi thực sự hài lòng cho anh ấy. - Scott Parker trên Marcus Tavenier từ Gameweek 1 ra mắt

Tavernier đã mang đến một năm bàn thắng khiêm tốn và năm hỗ trợ trong 44 lần ra sân cho Boro mùa trước.

Hai cánh trên sách của Burnley vào năm 2021/22 đã gia nhập chúng tôi tại Premier League.

Dwight McNeil . trong một chiến dịch duy nhất.

Vào năm 2021/22, anh đã chụp 52 phát mà không ghi bàn một lần.

Anh ta kéo dài một giờ trong mỗi hai lần đầu tiên của anh ấy trong mùa giải này mà không trông giống như nhiều mối đe dọa nhưng có lẽ thời gian để đánh giá sẽ là khi Toffees thực sự có một tiền đạo trực tiếp phía trước để anh ấy cho ăn, vì họ trông không có răng trong một ' Sai chín 'Thiết lập vào năm 2022/23 cho đến nay.

McNeil thực sự là người thứ hai trong số tất cả các tiền vệ FPL cho Crosses mùa trước, vì vậy anh ấy có lẽ đã bỏ lỡ một mục tiêu nhiều như Frank Lampard hiện tại.

Tôi biết mùa trước, số liệu thống kê của tôi cho vị trí của tôi thực sự thấp và rõ ràng là ở đây, đó là điều cần cải thiện. Tôi nghĩ rằng người quản lý có thể giúp tôi tác động đến các trò chơi nhiều hơn trong mùa này và đó là những gì tôi muốn làm, anh ấy đã chơi trò chơi ở cấp độ cao như vậy và bạn có thể thấy những gì anh ấy đạt được trong suốt sự nghiệp của mình. Tôi đã nói chuyện với anh ấy về những gì anh ấy muốn từ tôi. Những lời khen của anh ấy rõ ràng là rất tốt để nghe nhưng anh ấy cũng nói về những lĩnh vực mà tôi cần cải thiện. - Dwight McNeil

Maxwel Cornet (6.0 triệu bảng) là một triển vọng có vẻ ngoài thú vị hơn tại West Ham United, nếu anh ta có thể xua đuổi các vấn đề thể dục của mùa giải trước.

Khi anh ấy ở trên sân, anh ấy đã giữ một công ty tốt, ghi được chín bàn thắng trong vòng dưới 1800 phút của bóng đá mặc dù chơi cho một Burnley bị ràng buộc vô địch.

Trên: Các tiền vệ FPL được sắp xếp theo mục tiêu trên 90 phút vào năm 2021/22 (tối thiểu: 10 ứng dụng)

Trung bình 2,4 cú sút mỗi trận cũng gần như chính xác là những gì đồng đội mới Jarrod Bowen (8,5 triệu bảng) được ghi nhận.

Bước vào phía West Ham là nhiệm vụ đầu tiên, vì anh đang ở trên băng ghế dự bị cho thất bại của Hammers, Gameweek 2 tại Forest.

Đồ đạc của West Ham không thực sự hấp dẫn cho đến khi Gameweek 8, vì vậy chúng tôi đã có thời gian để đánh giá không chỉ triển vọng thời gian trò chơi, thể lực và rủi ro xoay vòng của anh ấy (quân đội của David Moyes đang trong hành động của Liên đoàn Hội nghị Europa từ tuần này trở đi) mà còn nơi mà người quản lý của anh ta dự định sẽ chơi anh ta, khi anh ta được Sean Dyche trao một thẻ 'ra khỏi vị trí' tại các điểm mùa trước.

Goncalo Guides .

Chủ yếu là cầu thủ chạy cánh trong những ngày đầu của anh ấy ở Valencia nhưng ngày càng được sử dụng ở giữa, tính linh hoạt và khả năng chơi như một tiền đạo là một trận hòa rõ ràng cho đội sói không chỉ thiếu mục tiêu mà còn là một người về phía trước chính thống trong khi Raul Jimenez (6,9 triệu bảng) Vẫn phải ngồi ngoài.

 Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể cho chúng tôi giải pháp để trở thành cầu thủ chạy cánh hoặc tiền đạo. Nó rất quan trọng. Với năm subs, để có những người chơi này có thể làm một số việc và hiểu nhiều hơn một hệ thống, chúng tôi dễ dàng thay đổi động lực của trò chơi. - Bruno Lage trên Goncalo Guides

Anh ấy mạnh mẽ và thể chất của anh ấy sẽ phù hợp với giải đấu. Anh ấy có mục tiêu và cú sút của anh ấy là không thể tin được. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình. - Ruben Neves trên Goncalo Guides

Guedes đã ghi được 11 bàn thắng La Liga và hỗ trợ thêm sáu mùa giải trước, với hơn một nửa trong số 69 cú sút của anh ấy đến từ bên ngoài hộp-nhấn mạnh không chỉ là anh ấy sẽ thỉnh thoảng hoạt động từ hàng tiền vệ mà còn cả tình yêu giống như một người hét lên từ xa.

Vấn đề với tài sản của Wolves, FPL là bây giờ chúng Ngồi dưới cùng của người đánh dấu mùa của chúng tôi để biết khó khăn từ bây giờ cho đến giờ nghỉ quốc tế, đối mặt với ba trong số bốn người đứng đầu mùa trước và một đội bóng mới của Newcastle United trong sáu trò chơi tiếp theo.

FPL Transfer-Up: Chuyển tiếp

Đóng góp mục tiêu của Saka, Sáng tạo Lacazette, Hình thức nhà Watford: FPL Ghi chú 7

Một trong hai lần chuyển tiếp duy nhất trong vòng này là Sekou Mara (5,5 triệu bảng), người đã gia nhập Southampton từ Bordeaux. Một lần ra mắt nóng bỏng trong mùa giải trước có lữ đoàn đầu gối mài dao, với ngay cả người quản lý Ralph Hasenhuttl thừa nhận rằng Cầu thủ trẻ sẽ cần thời gian ” Để điều chỉnh cuộc sống ở Premier League.

Chỉ ra khỏi tuổi thiếu niên, anh ấy cũng chỉ thực hiện 10 giải đấu trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

Nhưng Ma vương đã ấn tượng như một sự thay thế trong Gameweek 2 và cung cấp một hỗ trợ xa hoa trong trận hòa trở lại chống lại Leeds. Anh ấy đã đạt được đường đua với năm lần tấn công trong ít hơn 350 phút thời gian sân ở cuối đuôi năm 2021/22 (ở một phía xuống hạng), vì vậy anh ấy là một người để theo dõi trong một nhóm tiền chuyển phía trước không chính xác với tài năng.

Nơi nào khác chúng ta có thể kết thúc nhưng với sự trở lại của một người bạn/kẻ thù tưởng tượng cũ, Emmanuel Dennis (£ 6,0M).

Nigeria đạt 10 bàn thắng và hỗ trợ thêm bảy bàn thắng trong chiến dịch xuống hạng Watford, một sự trở lại rất tốt từ mức giá khởi điểm 5,0 triệu bảng mặc dù những kỷ niệm tồi tệ về một thẻ đỏ gameweek đôi và 14 khoảng trống trong 17 lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy.

Vấn đề bây giờ, tất nhiên, là anh ấy đắt hơn và cạnh tranh với Đài Loan Awoniyi (5,9 triệu bảng), Brennan Johnson (6,0 triệu bảng), Sam Surridge (5,0 triệu bảng) và thậm chí có thể Neal Maupay (6,4 triệu bảng) cho hai Điểm khởi đầu tại Forest.

Bất kỳ loại phân tích số liệu thống kê nào cũng có thể làm hài lòng các chủ sở hữu cũ và người không phải là chủ sở hữu: anh ta thường xuyên bị bỏ qua trong một số quý vì số lượng kém cơ bản của anh ta (một phút mỗi XGI là 260.8 là một trong những điều tồi tệ nhất trong số FPL chuyển tiếp vào năm 2021/22) nhưng vẫn tiếp tục để cung cấp bất kể trong nửa đầu của chiến dịch.

Tuy nhiên, sự quá mức kỳ dị đó đã không bền vững, tuy nhiên, và lợi nhuận khiêm tốn của anh ấy vào năm 2022 phù hợp hơn với các chỉ số sáng tạo/cơ hội tương đối kém của anh ấy.

Hình trên: Các nhân vật của Emmanuel Dennis từ XGI trong Gameweeks 1-20 (trái) và GameWeeks 21-38 (phải) năm 2021/22

FPL 2022/23: Dias hoặc Laporte Cover Cencoro có thể?

Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker
 • Lấy dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi Đánh giá nhóm của tôi Mô hình thống kê
 • Sử dụng Đánh giá nhóm của tôi Trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa
 • Đội độc quyền tiết lộ
 • Phân tích của chúng tôi Bảng thống kê hỗ trợ opta đặc biệt được thiết kế cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng Bảng thống kê tùy chỉnh Từ hơn 100 chỉ số người chơi và đội Opta
 • Tận hưởng tính năng bắt nạt theo dõi phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn
 • Lượt xem bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mọi người chơi
 • Dùng của chúng tôi Công cụ so sánh mạnh mẽ Để phân tích người chơi đối đầu
 • Tích hợp Dữ liệu xếp hạng trực tiếp
 • Xem cách bạn so sánh với các nhà quản lý FPL khác trong Hội trường danh vọng sống
Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn
Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

1.279 bình luận Đăng một bình luận
 1. Tàu Kane
  • 7 năm
  5 ngày, 22 giờ trước

  Cái nào tốt hơn?

  MỘT)
  Raya
  James | Hủy bỏ | Walker | Patterson
  Salah | Martinelli | KDB | Rodrigo
  Kane | Chúa Giêsu

  B)
  Mendy
  Hủy bỏ | James | Walker | Taa
  Salah | Martinelli | KDB | Rodrigo
  Chúa Giêsu | Toney

  1. Henryyy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   B

  2. Colby
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Tôi thích một

  3. Warby84
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   B

  4. Jackson99
   • 6 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Một

  5. Banskt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Tôi thích B.

  6. Maeki2
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 2 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   B

  7. Pipermaru
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Vì thế:
   Raya-patterson-kane
   hoặc
   Mendy-Taa-Toney.

   Có vẻ như B tốt hơn.

 2. Henryyy
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  5 ngày, 22 giờ trước

  Tốt để đi đi?

  Phường
  Trent Hủy bỏ James Saliba
  Martinelli Mount Salah
  Chúa Giêsu Haaland Toney

  Iversen - Andreas Neco Reed

  Cảm ơn

  1. Warby84
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   GTG

  2. Tàu Kane
   • 7 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Chuẩn rồi

 3. Warby84
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  5 ngày, 22 giờ trước

  Ederson
  Hủy James Trent Williams | Mee
  Salah Zaha Rodrigo Martinelli | Andreas
  Haaland Jesus | Người bắn cung

  -4 xong 1m itb
  GTG?

  1. Henryyy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Rất đẹp

  2. Banskt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Đội bóng đẹp.

 4. Klopptimusprime
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  5 ngày, 22 giờ trước

  G2G?

  Phường
  TAA - Hủy bỏ - James - Walker - Patterson
  Salah - Saka - Martinelli
  Haaland - Chúa Giêsu

  Sanchez - Andreas - Aaronson - Archer

  1. Henryyy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Một đội tuyệt vời

   Id chơi sanchez tho

   1. Klopptimusprime
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    5 ngày, 22 giờ trước

    Chúc mừng, cảm thấy như anh ấy có nhiều khả năng giữ sạch sẽ

    1. Henryyy
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     5 ngày, 22 giờ trước

     Tôi có combo lei, có 0,5 ITB không thể đợi để bỏ rơi vào tuần tới ??

   2. Banskt
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 9 năm
    5 ngày, 22 giờ trước

    Tôi sẽ chơi Ward trước Sanchez - đội chủ nhà luôn có một lợi thế (mà chúng tôi quên mất trong đại dịch). Nhưng, đó là một cuộc gọi gần gũi. Đi với ruột của bạn.

    1. Klopptimusprime
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     5 ngày, 22 giờ trước

     tốt để lưu ý. Chúc mừng!

  2. Banskt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   G2G.

   Giống như đội của bạn. Chúc may mắn. ??

 5. Thể thao Nasherbo
  • 5 năm
  5 ngày, 22 giờ trước

  Chơi Neco hay Patterson?

  1. Banskt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Người chơi trên sân nhà.

  2. Henryyy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Patterson

  3. Mynameisredro
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   5 ngày, 22 giờ trước

   Tôi hơi ủng hộ Patterson nhưng biết bạn thích chơi một cách rất gây tranh cãi nên có thể Neco

   1. Thể thao Nasherbo
    • 5 năm
    5 ngày, 22 giờ trước

    Cảm ơn. Xử sự.

  4. Jackson99
   • 6 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Neco

 6. Jackson99
  • 6 năm
  5 ngày, 22 giờ trước

  Đội này tốt để đi?

  Phường
  Hủy Saliba James Walker Neco
  Salah Martinelli con trai
  Chúa Giêsu Haaland

  Iversen Dasilva Andreas Archer

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Những gì mà mối quan tâm?

  2. Maeki2
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 2 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   KDB qua con trai.
   Walker có thể mất vài phút kể từ khi họ có một cái lưng còn lại mới

   1. Camzy
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    5 ngày, 22 giờ trước

    Trừ khi bạn ở trên WC, bạn không thể làm được gì nhiều. Đừng thực sự hiểu tại sao mọi người hỏi sau khi họ thực hiện chuyển khoản của họ. Lựa chọn nhóm là một trong số ít những điều còn lại mà các nhà quản lý nên sở hữu hoàn toàn.

   2. Zenith UK
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    5 ngày, 21 giờ trước

    Một người 21 tuổi cũng đóng vai trò là một tiền vệ tấn công? Walker là an toàn.

  3. Bram
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 13 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Hãy nghĩ rằng tôi có thể bắt đầu Anreas trên NECO nếu phù hợp (sẽ bắt đầu NECO tại City Ground). Đồng xu tung mặc dù và có lẽ là người hâm mộ rừng trong tôi sẽ không bỏ lỡ nếu Neco giết chết những người đi bộ không có tiền đạo

 7. Mẫu Hiệp sĩ
  • 8 năm
  5 ngày, 22 giờ trước

  KDB/Diaz hoặc Salah/Maddison (hoặc Mount, Kulu)?

  1. Banskt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   5 ngày, 22 giờ trước

   Đối với những người khác, tôi sẽ khuyên Salah, Maddison.

   Đối với bản thân tôi, tôi sẽ làm KDB, Diaz. Quá nhiều rủi ro đi mà không có Salah.

  2. Kiwivillan
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Salah/Diaz

  3. Zenith UK
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Tôi không có salah, vì vậy KDB/Diaz, đặc biệt là nếu bạn không có Haaland.

 8. Zenith UK
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  5 ngày, 21 giờ trước

  Cố lên nhìn trộm. Vui lòng cần thêm người bán Robertson.

  1. Banskt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Bán trên WC. Sẽ không giúp bạn. Xin lỗi vì điều đó. ??

   1. Zenith UK
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    5 ngày, 21 giờ trước

    Tôi biết. Tôi có anh ấy trong đội của tôi, tôi đang ở trong ký tự đại diện, tôi đã đưa anh ấy ra ngoài, hy vọng anh ấy rơi để đưa anh ấy trở lại để kiếm tiền nhanh chóng.

  2. Freshy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Tại thời điểm này, nó không được khuyến khích khi có những người bảo vệ hồ bơi đắt tiền gấp đôi. Một là đủ.

   1. Banskt
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 9 năm
    5 ngày, 21 giờ trước

    Có phải một trong số họ được yêu cầu mặc dù? Giá trị tốt hơn ở Zinchenko, Cucurella, Walker?

    1. Gart888
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 8 năm
     5 ngày, 21 giờ trước

     Thật dễ dàng để quên chúng tốt như thế nào khi cả hai đều đánh bại hai trò chơi đầu tiên.

    2. Bram
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 13 năm
     5 ngày, 21 giờ trước

     Zinch, đã có 3 AR, tôi sở hữu Walker - CUCU chỉ không chắc chắn với những phút dài hạn hơn

   2. Zenith UK
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    5 ngày, 21 giờ trước

    Giữ gấp đôi với Diaz ... ??

  3. Bram
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 13 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Xin đừng! Tôi đang giữ cho bây giờ và tôi ghét mất giá trị! Thật là một trận đấu dễ dàng cho Liverpool để theo dõi bằng phẳng Bully một lần nữa!

   1. Bram
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 13 năm
    5 ngày, 21 giờ trước

    James Rising và Robbo Firesale Tôi thừa nhận đang hấp dẫn nhưng phải chống lại việc bị ảnh hưởng bởi tiền !!!

 9. Thợ săn cừu
  • 5 năm
  5 ngày, 21 giờ trước

  Tôi không thể nhớ những gì tôi sẽ nói bây giờ.

  1. Kiwivillan
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Nghe có vẻ tốt

  2. Freshy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Nhấm một ngụm scotch tốt
   Tất cả sẽ được sáng tỏ

 10. Colby
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 11 năm
  5 ngày, 21 giờ trước

  Rashford có phải là một người giảm giá sắp xảy ra 6,3m không?

  1. Thợ săn cừu
   • 5 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Ai?

  2. Gart888
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Chuẩn rồi

   1. Colby
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    5 ngày, 21 giờ trước

    Chúc mừng Gart888 - không phải những gì tôi đã hy vọng.

  3. Bram
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 13 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Quá sớm trong mùa để dựa vào độ chính xác nhưng -100,9% nên có khả năng

 11. Bóng chân tổng thể
  • 5 năm
  5 ngày, 21 giờ trước

  Dự đoán -

  Tot vs Wol

  1. Bram
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 13 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   2-0

   1. Bóng chân tổng thể
    • 5 năm
    5 ngày, 21 giờ trước

    Mục tiêu của Kane Son?

  2. Thợ săn cừu
   • 5 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   0-0

  3. Tiến sĩ Rog
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   5 ngày, 6 giờ trước

   1-1

 12. Thợ săn cừu
  • 5 năm
  5 ngày, 21 giờ trước

  Tôi nghĩ rằng Havertz sẽ làm ổn trong vài trò chơi tới và tôi không nghĩ rằng anh ấy đã được nhắc đến quá nhiều lần trong 2000 bài viết vừa qua.
  Anh ấy là người khác.

  1. Bóng chân tổng thể
   • 5 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Havertz là tào lao

   1. Thợ săn cừu
    • 5 năm
    5 ngày, 21 giờ trước

    Ít nhất chúng ta đang nói chuyện '' bout 'bây giờ.
    Innit?

  2. Tiến sĩ Rog
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   5 ngày, 6 giờ trước

   nghĩ rằng anh ấy sẽ làm tốt trong tháng 11 đến tháng 12

 13. Thợ săn cừu
  • 5 năm
  5 ngày, 21 giờ trước

  Giống như tát vào mặt bạn với một thứ cá ẩm ướt.

  1. Thợ săn cừu
   • 5 năm
   5 ngày, 21 giờ trước

   Và Sleeeep! .........
   https://www.youtube.com/watch?v=ILX2WVGDBL0

 14. Warby84
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  3 ngày, 12 giờ trước

  Không có chủ ý nhưng có giá trị nhóm là 101,1 triệu ai khác có giá trị tương tự?