Ghi chú trinh sát

trực tiếp lễ bốc thăm world cup 2022 FPL trước mùa giải: Hậu vệ 4,0 triệu bảng Williams gây ấn tượng

Có nhiều trận giao hữu trước mùa giải được tranh cãi trong 24 giờ qua và chúng tôi đã có tất cả các mục tiêu, hỗ trợ và thông tin xếp hàng bạn cần trong bài viết mới nhất của Hướng đạo sinh này.

Rừng Nottingham, Leicester City, Wolverhampton Wanderers và Aston Villa được bao phủ trong mảnh này, với những khẩu súng lớn của Arsenal, Manchester City và Chelsea - cùng với Everton - để theo dõi sau.

Chúng tôi cũng giữ các tab vào phút được chơi trong tất cả các đồ đạc khởi động này, với?Các thành viên cao cấp của Hướng đạo bóng đá giả tưởng?Có thể truy cập thông tin này ở cuối bài viết này.

ĐỌC THÊM: Thứ ba thân thiện với nhau: Martial, Rashford và Sancho trên Target


Rừng Nottingham 3-1 Hertha Berlin

 • Bàn thắng: L Taylor x2, mục tiêu riêng
 • Hỗ trợ: McKenna, Donnelly

Trận đấu nổi bật

Neco Wiliams (4,0 triệu bảng) đã gây ấn tượng với hậu vệ cánh phải khi Nottingham Forest đánh bại Hertha Berlin vào thứ Tư.

Hậu vệ FPL mặc cả là công cụ trong hai bàn thắng đầu tiên của anh ấy, trước tiên là cung cấp những bước chân nhanh nhẹn và vượt qua điều đó Scott McKenna (4,5 triệu bảng) gật đầu cho Lyle Taylor (4,5 triệu bảng) để chuyển đổi từ phạm vi trống.

Williams xuyên suốt quả bóng cho Đài Loan Awoniyi .

Williams có 20%trước đó đã cung cấp một cơ hội khác cho Awoniyi, vì vậy mặc dù không có sự trở lại tấn công trên giấy, nhưng có rất nhiều lời hứa từ tài sản tưởng tượng ngân sách.

Ở sườn đối diện, Harry Toffolo (4,5 triệu bảng) ra mắt vào cùng một buổi tối mà đối thủ vị trí Omar Richards (4,5 triệu bảng) là loại trừ trong tối đa 10 tuần với gãy chân chân tóc.

Sau đó, Om Omar đã bị chấn thương, chúng tôi vẫn đang đi đến tận cùng của nó. Nhưng thật đáng tiếc những gì đã xảy ra. Nó sẽ không phải là một vài ngày. Nhưng nó sẽ không phải là tháng và tháng và tháng. - Steve Cooper

Nơi khác, Brennan Johnson . Jesse legion commander dota 2 Lingard.

Và trong khi tầm nhìn của một FPL FPL trị giá 4,5 triệu bảng ghi được một cú đúp thu hút sự chú ý, thì chỉ vài tuần trước, Taylor được cho là có sẵn để chuyển nhượng bởi Forest Sau khi dành một phần của mùa giải trước cho mượn.

Tiền vệ 4,5 triệu bảng Jack Colback Cafu Trong khi đó, một lần nữa được ghép đôi ở giữa công viên, nhưng Forest đã thêm vào các tùy chọn phòng động cơ của họ với việc bắt legion commander dota 2 giữ Lewis O hèBrien vào thứ Tư. Đội một thường xuyên Ryan Yates (5,0 triệu bảng) vẫn còn trở lại sau chấn thương.

Rừng Nottingham XI (3-4-1-2): Henderson; Worrall, Niakhate, McKenna; Williams, Colback, Cafu, Toffolo; Johnson, Awoniyi, L Taylor

Subs On: Biancone, Cook, Mbe Soh, Laryea, Mighten, Ojeda, D Taylor, Hammond, Fewster, Donnelly


Aston Villa 1-0 Brisbane Roar

 • Bàn thắng: Người bắn cung
 • Hỗ trợ: Watkins

Trận đấu nổi bật

Cameron Archer .

Nó không chỉ là thứ tự (thứ ba xếp hàng cho một điểm nổi bật) hoặc lựa chọn hình thành (4-3-2-1/4-3-3legion commander dota 2 sẽ hạn chế các cơ hội hơn nữa) nhưng liệu anh ta có ở Aston Villa đến Gameweek 1, với một hitman trẻ nói rằng một quyết định sắp được đưa ra về việc liệu anh ta có khởi hành cho mượn hay không.

Anh ấy [Gerrard] đã nói khi bắt đầu rằng anh ấy sẽ cho tôi biết liệu tôi có được cho mượn hay không vào cuối tour du lịch Úc.

Vì vậy, tôi sẽ cố gắng hết sức để gây ấn tượng với anh ấy. Rõ ràng tôi muốn chơi ở legion commander dota 2 đây nhưng nếu tôi cần cho mượn để chơi game, bởi vì đó là những gì các cầu thủ trẻ cần, chúng tôi sẽ thấy. - Cameron Archer

Archer, một phần của hai mặt trước với Ollie Watkins .

Cưa thiết lập nửa đầu Philippe Coutinho . 2022/23.

Lựa chọn hình thành cũng có thể là chìa khóa cho Leon Bailey (5,0 triệu bảng), người một lần nữa tỏa sáng trong một vai trò rộng rãi trong nửa đầu. Quốc tế Jamaica ít nhất được sử dụng như một phần của hai legion commander dota 2 mặt trận vào cuối mùa giải trước, do đó, có lẽ nó không phải là cơ hội bắt đầu của anh ta chỉ dành cho việc sử dụng các hậu vệ cánh của Gerrard.

Như đã đề cập trước đây trong tuần trước, viết bài, Việc mua lại Boubakar kamara (£ 5,0M) dường như đã được đưa ra Lucas Digne (5,0 triệu bảng) và Tiền mặt Matty .

Aston Villa hiệp một bắt đầu XI (4-3-3): Martinez, Cash, Carlos, Chambers, Digne, McGinn, Kamara, Coutinho, Bailey, Traore, ings.

Aston Villa hiệp hai bắt đầu XI (4-3-1-2): Martinez, Kesler legion commander dota 2 Hayden, Konsa, Mings, Augustinsson, Iroegbunam, Luiz, J.Ramsey, Buendía, Archer, Watkins.


Hull City 0-4 Leicester City

 • Bàn thắng: Daka, Barnes, Fofana, Maddison
 • Hỗ trợ: Soumare, Maddison, Dewsbury-Hall

Trận đấu nổi bật

Sau khi thiết lập một cuộc đình công trong trận hòa tuần trước với Leuven, James Maddison .

Maddison đã mang lại 22 lợi nhuận tấn công trong 23 lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là 2021/22 và có tâm trạng bắt mắt trên Humberside, cung cấp một quả đào của một cây thánh giá cho Wesley Fofana (4,5 triệu bảng) để gật đầu và sau đó legion commander dota 2 đóng gói một mục tiêu tốt của chính mình để làm tròn số điểm.

Tiền vệ này cũng huýt sáo một cú đá tự do trực tiếp trong hẹp.

Đó thực sự chỉ là nửa sau của Foxes, thân thiện trước mùa giải mới nhất sẽ được các nhà quản lý tưởng tượng quan tâm nhiều, với Brendan Rodgers gửi phần lớn chuỗi thứ hai của anh ấy trong 45 phút mở đầu.

Các dự trữ được tôn vinh nằm trong một hệ thống hậu vệ cánh trước khoảng thời gian, với Patson Daka (£ 6,0M) trên mục tiêu, nhưng Rodgers đã thay đổi thành 4-3-3 sau khoảng thời gian với những khẩu súng lớn của Maddison, Jamie Vardy (£ 9,5M) et al đã gửi.

Chúng tôi đã chơi hai hệ thống khác nhau và người chơi đã chơi các hệ thống rất tốt. Chúng tôi cần khả năng thích ứng đó và chúng tôi đã thể hiện chất lượng tuyệt vời tối nay.?

Các mục tiêu rất tốt, với lối chơi xây dựng tốt, nhưng mọi thứ đã được kết nối và tôi thực sự hài lòng với một số điều chiến thuật mà chúng tôi đã làm việc. Đặc biệt, với đội bóng thứ hai, một số khu vực chúng tôi đã tìm cách vào, với các hậu vệ đầy đủ, với số không. 8s, nó đẩy chúng ta lên cao hơn khi chúng ta có thể hung hăng hơn. Có và không có bóng, đó là một đêm vui vẻ. - Brendan Rodgers

Harvey Barnes (7,0 triệu bảng) cũng nằm trên bảng điểm nhưng cuộc đình công của anh ta đã bị chệch hướng.

Nếu có bất cứ điều gì để đọc vào lựa chọn của đội một trong hiệp hai, thì James Justin (4,5 triệu bảng) và Ricardo Pereira .

Leicester City hiệp một XI (5-3-2): Iversen, Thomas, Soyuncu, Vestergaard, Amartey, Castagne, Tielemans, Mendy, Praet, Perez, Daka

Leicester City hiệp hai XI (4-3-3): Iversen, Pereira, Fofana, Evans, Justin, Soumare, Maddison, Dewsbury-Hall, Albrighton, Vardy, Barnes


Wolverhampton Wanderers 4-0 Alaves
Wolverhampton Wanderers 1-2 Levante

 • Bàn thắng: Bút Jimenez, Neto, Podence, Kilman | Toti
 • Hỗ trợ: Neto, Gibbs-White, Jonny | Ronan

Trận đấu nổi bật V Alaves

Wolves đã tranh cãi về hai trận giao hữu trước mùa giải trong không gian 12 giờ, lần thứ hai là vào sáng sớm hôm nay chống lại Levante.

Bruno Lage đã đặt tên cho sự khởi đầu mạnh mẽ nhất của mình là XI trong trận đấu đầu tiên với Alaves và có một số nhân sự thú vị và các quyết định chiến thuật cần lưu ý.

Đầu tiên là Lage, thiết lập những con sói trong một cuộc tấn công nhiều hơn 4-3-3/4-2-3-1, các hệ thống mà câu lạc bộ đã làm việc trong trại huấn luyện của họ.

Một cái khác là triển khai và hiệu suất ấn tượng của Morgan Gibbs-White (5,5 triệu bảng) ở bên phải cuộc tấn công của Wolves, với tiền vệ FPL ngân sách cung cấp Pedro NetoS đòn tấn công (£ 5,5M).

Bạn không sai khi nghĩ tất cả những điều này nghe có vẻ quen thuộc: Lage đã sử dụng bốn lần trở lại trong phần lớn mùa giải trước mùa hè năm ngoái trước khi chuyển sang hệ thống hậu vệ cánh mà chúng ta đã thấy trong phần lớn 2021/22, trong khi Gibbs-White được sử dụng rất nhiều trong các trận giao hữu trước khi khởi hành cho mượn.

Và, đúng với hình thức, Lage đã gửi quân của mình trong trận đấu 3-4-3 trong trận đấu với Levante vào sáng thứ Năm, mặc dù đó là một mặt yếu hơn đáng kể trên giấy tờ.

Neto, tiền vệ FPL thuộc sở hữu thứ sáu hiện tại, trước đó đã giành được hình phạt mà Raul Jimenez (7,5 triệu bảng) được chuyển đổi, trong khi Jonny . Daniel Podence (4,5 triệu bảng) để gật đầu sau giờ nghỉ.

Có những màn hình đáng khích lệ của Podence, Neto và Gibbs-White trong một cuộc tấn công trôi chảy, mặc dù phía Lage, được thừa nhận là một bên từ tầng thứ hai của Tây Ban Nha.

 Thành thật mà nói, tôi tốt hơn tôi nghĩ. Có những thời điểm khó khăn trước đây nhưng tôi đã kết thúc mùa giải tốt. Tôi đã có nhiều trò chơi hơn tôi mong đợi và mùa hè này tôi cần nghỉ ngơi để lấy lại đầu gối.

Bây giờ tôi cảm thấy rất tốt và tôi nghĩ rằng cấp độ của tôi đang tăng lên và tăng lên tốt hơn trước đây.

Cẩu Nó tất cả về sự tự tin. Nó luôn luôn khó khăn cho một người chơi lên sân và nghĩ rằng ‘ồ nó sẽ bị tổn thương một lần nữa, nhưng những gì tôi muốn thưởng thức mọi trò chơi mà tôi có. - Pedro Neto

Phù hợp với nhau Max Kilman (4,5 triệu bảng) Làm tròn số điểm với một mục tiêu solo từ một nửa của mình.

Podence và Yerson Mosquera (4,0 triệu bảng) cả hai đều bị đuổi trong một thất bại nóng nảy đối với Levante, trong khi đó, với Toti (£ 4,0M) Gật đầu trong sự an ủi của Wolves.

Gibbs-White bắt đầu như một ’Nine Nine, trong trận đấu này trước khi được thay thế trong một nửa thời gian.

sói XI v Alaves: Sarkic, Jonny (Lembikisa 77), Coady (Collins 59), Boly (Kilman 46), AIT-Nouri (Toti 77), Neves (Griffiths 77), Moutinho (Hodge 77), Dendoncker (Podence 46) Corbeanu 59), Jimenez (Cundle 77), Neto (Campbell 77).

sói XI V Levante: Smith, Mosquera (Lembikisa 46), Collins (Toti 64), Toti (Boly 46), Bueno, Dendoncker (Ronan 64), Ronan (Griffiths 46), Corbeanu, Cundle, Podence (Hodge 46) ).

Người theo dõi phút trước mùa giải

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

666 bình luận Đăng một bình luận
 1. Richiew
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  1 tháng, 3 ngày trước

  A) Jesus & Rashford
  B) Saka & Martial

  Phần còn lại của đội là:
  Mendy
  Trent hủy bỏ James Tomiyasu
  Salah Maddison Neto
  Haaland

 2. JB22
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  1 tháng, 3 ngày trước

  Có bao nhiêu gameweek vào mùa mới trước khi chúng ta thấy bất kỳ thay đổi giá nào?

 3. Silicon vialli
  • 5 năm
  1 tháng, 3 ngày trước

  Những người bảo vệ 4.5 tốt nhất ...

 4. Siêu Al9
  • 6 năm
  1 tháng, 2 ngày trước

  Mendy
  Tiền mặt dalot hủy bỏ
  Salah KDB Coutinho Bruno Rashford
  Chúa Giêsu Watkins

  Neco W. Raya. Jannson. GREENWOOD

  Bạn sẽ thay đổi ai ??