FPL

truc tiêp bong da xyz Mọi thứ bạn từng muốn biết về hệ thống điểm thưởng FPL - Phần ba

Fantasy Football Scout thường xuyên Topmarx tiếp tục loạt phim đa phần của mình trên một trong những khía cạnh được thảo luận nóng nhất của Fantasy Premier League: Hệ thống điểm thưởng (BPS) của nó.

Chúng tôi đã nghe về lịch sử của BPS và cách các trò chơi của Opta nhìn vào các phần một hai của cuộc thảo luận này.

Và đừng quên rằng bạn có thể thấy tất cả các cách thức của thông tin điểm thưởng trong Số liệu thống kê người chơi Diêm Các tab trong khu vực thành viên cao cấp, một ví dụ được hiển thị bên dưới.


Opta Sports là đứa con tinh thần của một người phụ nữ.

Trở lại mùa hè năm 1996, một nhóm các chuyên gia tư vấn quản lý đã tuyển dụng điều hành tiếp thị Suzie Russell Để nâng cao hồ sơ của doanh nghiệp mới của họ, Opta Consulting. 

Một người hâm mộ cuồng nhiệt của Southampton, Russell đã nảy ra ý tưởng về một chỉ số hiệu suất của người chơi cho bóng đá.

Cô đã lấy cảm hứng từ công ty của mình, công ty trước đây của mình, Coopers & Lybrand Deloitte (sau này PricewaterhouseCoopers), người đã tạo ra xếp hạng cricket đầu tiêntạo ra một số lượng phi thường của công khai cho công ty kế toán.

Chỉ số opta đã lên và chạy trong Chỉ năm tuần. Vào thời điểm đó, Russell đã thuyết phục được Premier League và Sky Sports để ủng hộ ý tưởng này, và được thuê Cựu huấn luyện viên người Anh Don Howe để phát triển hệ thống.

Nhiều cái của số liệu thống kê từ những ngày đầu lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 hôm nay Vẫn là như vậy ngày nay. 

Có lẽ đáng chú ý hơn là sự tương đồng với phương pháp được sử dụng bởi cha đẻ của Phân tích bóng đá, Charles Reep, người đã chú thích trận đấu đầu tiên của mình vào năm 1950:

Hành động liên tục của một trò chơi được chia thành một loạt các sự kiện trên quả bóng riêng biệt (như một đường chuyền, trung tâm hoặc một phát bắn) lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 hôm nay và một phân loại chi tiết được thực hiện cho từng loại sự kiện.

- Charles Reep, Kỹ năng và cơ hội trong bóng đá liên kết 

Một kế toán với niềm đam mê bóng đá, Reep là người đầu tiên tạo ra một hệ thống chứng minh toàn diện cho trò chơi đẹp. Trong suốt cuộc đời của mình, anh sẽ ghi lại gần 2.500 trận đấu bằng tay. Nguyên nhân, trong lời lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 hôm nay nói của anh ấy, là:

Cung cấp một sự phản đối để phụ thuộc vào trí nhớ, truyền thống và ấn tượng cá nhân dẫn đến sự đầu cơ và hệ tư tưởng bóng đá.

- Charles Reep 

Don Tiết bị lừa; Reep có thể đã sử dụng từ ‘bóng đá nhưng không phải vì lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 hôm nay anh ta là người Mỹ.

Bóng đá là chung ở Vương quốc Anh cho đến những năm 1970 và đặc trưng trong Báo cáo tin tức của thời gian. Ban đầu nó là Một thuật ngữ tiếng lóng cho PGS., bản thân nó là một chữ viết tắt của hiệp hội, giống như cách mà ‘Rugger đã được sử dụng cho bóng bầu dục.

Ngay cả từ ‘bóng đá, không nhất thiết phải có ý nghĩa, như chúng ta có thể nghĩ, một chân đá một quả bóng. Thay vào đó, nó có thể đã đề cập đến một trò chơi bóng được chơi bằng chân như trái ngược với trên lưng ngựa. Nó lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 hôm nay cũng cho thấy rằng "Bóng đá thuộc về thường dân; Chỉ có giới quý tộc mới có đủ khả năng để sử dụng ngựa cho trò chơi!

Phút ban đầu ghi lại sự hình thành của hiệp hội bóng đá

Sau đó, nó có phần mỉa mai rằng lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 hôm nay các quy tắc cho bóng đá hiệp hội được phát triển bởi tầng lớp trung lưu và thượng lưu.

Trong giữa thế kỷ XIX, có một số mã được sử dụng: Sheffield, Cambridge và các trường công lập như Eton, Rugby và Harrow đều có phiên bản riêng của trò chơi.

Hiệp hội bóng đá được thành lập với mục đích thiết lập một mã thống nhất duy nhất. Mặc dù các bản nháp ban đầu của các quy tắc của nó có nhiều điểm chung với bóng bầu dục thời hiện đại: các cú ném được lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 hôm nay thực hiện ở góc phải, như một dòng sản phẩm ngày nay; một mục tiêu ghi bàn khi bóngvượt qua khoảng trống giữa các mục tiêu (ở bất kỳ độ cao nào)"; Và một cầu thủ được coi là việt vị nếu anh ta ở trước bóng.

Tuy nhiên, các yếu tố tranh chấp nhất cho phép chạy với bóng trong tay và hack, đá một kẻ thù ở phía trước chân bên dưới đầu gối. Mặc dù, một cách thương xót, giữ và hack cùng một lúc đã được phép.

Hai luật gây chia rẽ này là đã gây tranh cãi từ set cuối cùng được soạn thảo vào năm lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 hôm nay 1863, dẫn đến Một số câu lạc bộ rút tiền từ fa. Như Bill Murray kể lại: 

Câu lạc bộ Blackheath muốn giữ lại hack, tuyên bố rằng việc bãi bỏ của nó đã đe dọa rất nhiều người đàn ông của bóng đá, và chế nhạo rằng những cải cách sissy như vậy sẽ làm giảm trò chơi thành một thứ gì đó phù hợp hơn với người Pháp.

- Bill Murray, trò chơi trên thế giới, một lịch sử của bóng đá

Một thách thức hiện đại

Vào ngày kỷ niệm 150 năm của Hiệp hội bóng đá Opta trở thành một phần của nhóm biểu diễn, ai cũng từng Chạy dịch vụ phát trực tuyến thể thao Dazn.

Hai thực thể vẫn ở dưới cùng một mái nhà cho đến khi Họ đã bị chia rẽ vào năm 2019 với chủ sở hữu Ngài Len Blavatnik chứa chấp những ham muốn biến Dazn thành một ‘netflix của thể thao.

Để gây quỹ cho dự án đầy tham vọng này, Nội dung thực hiện đã được bán cho các số liệu thống kê chuyên gia về dữ liệu thể thao của Hoa Kỳ Để tạo số liệu thống kê thực hiện.

Theo một vòng xoay, sự hợp nhất này đã ảnh hưởng đến các nhà quản lý tưởng tượng bởi vì đã cố gắng giải quyết đã được thêm vào danh sách sự kiện của Opta, và điều này đã xác định lại cách một số người thực hiện và ‘thách thức đã được ghi lại. Đáng buồn thay, điều đó không có nghĩa là hack đã trở lại.

Một cách giải quyết đã cố gắng tương tự như một ‘thử thách - nhưng nó không phải là một sự kiện đấu tay đôi nên không có hành động tấn công tương ứng.

Trong phần hai Chúng tôi đã học được rằng, luôn luôn có một sự cân bằng của các hành động tấn công và phòng thủ với mỗi người đảm nhận: Đối với mỗi người thành công, khi một người chơi rê bóng qua, người đàn ông bị đánh bại đã được ghi lại khi đã thực hiện một thử thách.

Một người chơi không thành công cố gắng giải quyết đối thủ, không liên lạc với bóng khi đối thủ rê bóng qua họ.

- Định nghĩa opta của một thử thách

Một cách giải quyết đã cố gắng là khi một người chơi đã cố gắng giành bóng từ một đối thủ đứng yên hơn, không phải là một tình huống mà anh ta đã chảy qua quá khứ.

Wolverhampton Wanderers vs Manchester City 2019/20
(hiểu Liên kết video đến Kênh YouTube Wolves)

Diogo Jota nhận được một đường chuyền ở hàng tiền vệ với Kevin de Bruyne Đưa xuống anh ta (hình ảnh 1), anh ta quay lại khi De Bruyne cố gắng giành bóng (hình 2), nhưng Jota đã thành công giữ người Bỉ (hình ảnh 3).

Vào thời điểm đó, điều này được ghi nhận là một thử thách từ De Bruyne và một thành công ‘đảm nhận từ Jota. Nhưng hôm nay, bởi vì Jota đã cố gắng đánh bại De Bruyne, nó chỉ đơn giản là được ghi lại như một người cố gắng giải quyết bởi De Bruyne.

Jota sẽ không được ghi nhận để giữ quyền sở hữu. 

Mùa trước, phần lớn là do sự thay đổi này, đã giảm chín phần trăm số lượng rê bóng thành công. 

Nhìn bề ngoài, điều này không phải là điều xấu: những người rê bóng thành công nhất là chủ yếu là các hậu vệ cánh và trung tâm, những người có xu hướng làm khá tốt trong hệ thống điểm thưởng.

Nhưng sự cân bằng của BPS bị ảnh hưởng: Người chơi mất một điểm khi họ bị giải quyết nhưng có được một điểm mỗi khi họ đánh bại đối thủ - và đối với người chơi đã giải quyết, không có thay đổi nào trong cách ghi lại các số liệu thống kê.

Wilfried Zaha là một ví dụ về một cầu thủ chạy cánh, người không làm đặc biệt tốt khi nói đến điểm thưởng: DRIBS thành công của anh ta vượt trội so với số lần anh ta giải quyết. Từ 2015/16, không có người chơi nào được giải quyết nhiều hơn Zaha.

So sánh mùa Zaha Zaha 2019/20 với mùa Adama Traoré'S. Cả hai cầu thủ đều ghi được bốn bàn thắng nhưng Traoré đã giành được 14 điểm thưởng cho Zaha, bốn người. Traoré đã cung cấp ba hỗ trợ hơn Zaha, điều này chắc chắn đã tạo ra sự khác biệt, nhưng Traoré cũng khó giải quyết hơn nhiều.

Cầu thủ chạy cánh của Wolves đã thực hiện 183 người rê bóng thành công và đã được giải quyết chỉ 128 lần trong suốt chiến dịch. Zaha cũng gây ấn tượng với 163 lần rê bóng thành công, nhưng anh ta dễ dàng từ bỏ hơn nhiều, đã giải quyết được 252 lần.

Các tổng số này có nghĩa là khi nói đến điểm BPS của họ, Zaha đã mất ròng 89 điểm trong khi Traoré đạt được 55, sự khác biệt là 144. Điều này chắc chắn đi theo một cách nào đó để giải thích lý do tại sao Zaha nhận được ít điểm thưởng hơn.

Một ví dụ khác là Cầu thủ Eden HazardMohamed Salah.

Trước Traoré, Hazard là người rê bóng tốt nhất ở Premier League.

Từ năm 2016/17 đến khi anh rời Chelsea, Hazard đã đánh bại người đàn ông của mình 445 lần và được giải quyết trong 368 lần. Trong ba mùa giải đó, anh đã ghi được 44 bàn thắng, cung cấp 30 pha kiến ??tạo và nhận được 92 điểm thưởng.

Tương phản với Salah, một người rê bóng ít hiệu quả hơn, người trong ba năm đầu tiên tại Liverpool đã thực hiện 159 người thành công nhưng đã bị từ chối 333 lần.

Mặc dù ghi gần gấp đôi số bàn thắng so với Hazard (80 đến 44) và nhận được nhiều hỗ trợ hơn (34 đến 30), anh đã nhận được 22 điểm thưởng ít hơn.

Điểm trừ

Có rất nhiều trò chơi trong BPS, như đã đề cập trong Phần mộthai, nhưng được giải quyết-vì tần suất của nó-là yếu tố lớn nhất sẽ làm giảm khả năng của người chơi về việc đạt được các điểm liên quan đến hiệu suất.

Tần suất của Sự kiện điểm thưởng Nhân với các điểm
(Nhấn vào hình ảnh để phóng to)

Biến một tiêu cực thành một tích cực

Mặc dù có tác động đến hệ thống điểm thưởng, việc bổ sung ‘đã cố gắng giải quyết chắc chắn là một điều tốt khi ghi lại chính xác câu chuyện của trận đấu.

Có một sự khác biệt rõ ràng giữa quá khứ rê bóng và đánh bại đối thủ, vì Traoré thường xuyên (ví dụ 1Thì Ví dụ 2Thì Ví dụ 3) và giải quyết đã cố gắng của De Bruyne trên Jota. 

Trong một lần, động lực đến từ người chơi tấn công, trong một người khác, nó là người chơi phòng thủ.

Có một cảm giác rằng một người đã cố gắng giải quyết áp lực cho người đàn ông trong sự chiếm hữu trong khi một thách thức ‘là mỏng manh hơn. Một tiêu cực trở thành một tích cực, vì hành động này từ Raúl Jiménez minh họa.

Wolverhampton Wanderers vs Manchester City 2019/20
(hiểu Liên kết video đến Kênh YouTube Wolves)

Ban đầu được ghi lại là một thử thách của Jiménez, Riyad Mahrez Doesn không thoát khỏi sự chú ý của người Mexico và bị ép buộc trở lại (hình ảnh 1 & 2), xóa bóng ra khỏi lối chơi (hình ảnh 3).?

Kể từ năm 2015/16, một người chơi nổi bật trong số mười người hàng đầu mỗi mùa cho ‘thử thách - Danny ings.

Trung tâm duy nhất có tên trong 60, sự xuất hiện của anh ấy vào năm 2019/20 có lẽ là sự phản ánh của Ralph HasenhüttlPhong cách cấp bách và chắc chắn đã đóng góp cho 22 bàn thắng của anh ấy. Như Cuộc đình công này chống lại Tottenham Hotspur trình diễn.

Một giải quyết thành công và một mục tiêu, có bao nhiêu trong số 54 thử thách của anh ấy đã tiến gần đến việc sao chép kết quả đó? Nó có khả năng là một số người bây giờ sẽ được ghi lại là đã cố gắng giải quyết.

Khó xác định

Trong nỗ lực ghi lại một trò chơi bóng đá, Opta đã xác định 68 sự kiện và tạo ra 327 vòng loại để mô tả những sự kiện đó. Một danh sách được xem xét ít nhất một lần một mùa.

Nhưng bóng đá có thể là một trò chơi khó khăn để chi tiết chính xác, không phải mọi hành động đều phù hợp với một định nghĩa. 

Kyle Walker, nỗ lực để giải quyết Jonny ngồi giữa hai hoặc ba loại sự kiện.

Wolverhampton Wanderers vs Manchester City 2019/20
(hiểu Liên kết video đến Kênh YouTube Wolves)

Nó đã được ghi lại như một ‘thử thách, nhưng, trong khi Walker không thể từ chối Jonny, anh ta có một chân trên bóng, vì vậy nó có thể đã đi xuống như một người giải quyết. Mặc dù một giải quyết cũng yêu cầu người điều khiểnĐưa bóng ra khỏi cầu thủ sở hữuMà, mà anh ấy không có.

Và nó sẽ là một người đã cố gắng giải quyết vấn đề vì Jonny rõ ràng đang cố gắng đánh bại Walker - và cuối cùng, anh ấy đã thành công.

Hai thành một won go đi

Điều quan trọng, một sự kiện có thể là hai điều. 

Các nhà sưu tập dữ liệu Opta thỉnh thoảng phải đưa ra quyết định về danh mục mà một sự kiện rơi vào. Có pha?i đây là một cuộc đánh chặn hoặc một đường chuyền đã cố gắng qua Fernandinho?

Wolverhampton Wanderers vs Manchester City 2019/20
(hiểu Liên kết video đến Kênh YouTube Wolves)

Các loggers tính đến hành động của người chơi, áp lực mà anh ta phải chịu và thời gian anh ta có. Ví dụ trên đã đi xuống dưới dạng một đường chuyền thất bại, thay vì đánh chặn, nhưng các trường hợp tương tự khác được ghi lại là các đánh chặn hoặc giải phóng mặt bằng.

Một lát sau trong cùng một trận đấu, hành động này đã được Fernandinho nhập vào như một sự đánh chặn: anh ta phải phản ứng nhanh chóng và đó là một phong trào nhất định để ngăn chặn đường chuyền đạt đến mục tiêu của nó. Mặc dù, đồng thời, anh ấy đưa bóng cho một đồng đội.

Tương tự như vậy Eric Garcia đồng thời xóa chéo Neto, và chỉ đạo bóng đến Gündogan. Điều này đã được ghi lại như một giải phóng mặt bằng chứ không phải là một đường chuyền.

Có thể cho rằng, sự khác biệt với ví dụ đầu tiên là Fernandinho có nhiều thời gian hơn để xem xét chơi bóng để Benjamin Mendy. Nhưng có phải là hành động của anh ấy cả một đánh chặn và một đường chuyền?

Theo một cách nào đó, Fernandinho là quá tốt. Nếu vị trí của anh ta tồi tệ hơn, anh ta có thể cần phải kéo dài để chặn bóng hoặc mất hai điểm thay vì một. Như Leander Dendoncker đã làm khi nào chặn điều này đã cố gắng thông qua bóng từ de bruyne.

Vì vậy, các số liệu thống kê phản ánh chính xác phẩm chất của Fernandinho với tư cách là một cầu thủ bóng đá? 

Từ Pep Guardiola Chịu trách nhiệm về Manchester City, không phải là một trong những người chơi của họ trong số mười người hàng đầu mỗi mùa cho ‘giải quyết,‘ giải phóng mặt bằng hay ‘khối. Trong năm 2016/17 Nicolás Otamendi Top Ten cho ‘đánh chặn, lần duy nhất một người chơi Man City được đưa vào trong năm năm của Catalan.

Vì vậy, mặc dù các tiền vệ phòng thủ có sự tham gia thường xuyên hơn trong ‘đánh chặn, so với bất kỳ vị trí nào khác, Fernandinho không đưa ra danh sách một lần. 

Mặc dù anh ấy là một trong số mười cầu thủ hàng đầu cho ‘thử thách trong mùa giải đầu tiên của Guardiola, nhưng cho rằng anh ấy đã gây áp lực cho đối thủ hoặc không giỏi lắm trong việc giải quyết. Người Brazil có một phong cách khác để ngang hàng N hèGolo Kanté, mà cách tiếp cận nhộn nhịp thấy anh ta làm tốt trong một số hạng mục phòng thủ. 

Nếu chúng ta có bóng, họ có thể ghi điểm.

- Johan Cruyff 

Các số liệu tốt nhất của Fernandinho, phản ánh triết lý của đội.

Anh ấy là một trong ba người đi đường hàng đầu trong hai mùa liên tiếp, và trong năm 2017/18, chỉ có ba người chơi được ghi nhận với nhiều hỗ trợ thứ hai hơn: một đường chuyền là công cụ tạo cơ hội ghi bàn. Như đã đề cập trong phần một, những điều này được sử dụng để kiếm điểm hỗ trợ trong FPL.?

Với cách các số liệu thống kê trên bóng được ghi lại, sự bất ổn về vị trí rất khó để đo lường, đặc biệt là ở các phía ủng hộ sự chiếm hữu.

Kỹ năng vô hình

Thỉnh thoảng, những con số don lồng kể toàn bộ câu chuyện.

Bruno Fernandes là chìa khóa để Mục tiêu của Mason Greenwood chống lại Burnley, để bóng chạy giữa hai chân anh. Người Bồ Đào Nha xứng đáng nhận được một hỗ trợ, nhưng trong dịp này, thực tế anh ta đã chạm bóng có nghĩa là anh ta không được chú ý trong các số liệu thống kê.

Tương tự, Một cuộc chạy tuyệt vời từ Vinny Samways đã mở ra không gian cho Gary Lineker để ghi bàn trước Arsenal trong trận bán kết FA Cup 1991. Đây có thể là một ví dụ khá cũ và, thừa nhận, một nguồn cấp dữ liệu trận đấu của trò chơi không tồn tại, nhưng nó đã sinh ra một phần bình luận đáng nhớ từ tài hùng biện từ Barry Davies:

Nayim ở bên trái, Samways phía trước. Và Lineker sử dụng anh ta bằng cách không sử dụng anh ta - thử tốt, anh ta đã ghi bàn!

Tottenham Hotspur vs Arsenal, Bán kết FA CupThì 1990/91
(hiểu liên kết video đến kênh YouTube FA Cup)

Những cuộc chạy đua không ích kỷ, kéo các hậu vệ ra khỏi vị trí, là vô hình với Opta.

Từ Phong trào thông minh của Firmino để tạo không gian cho salah hoặc Harry Kane thu hút hai hậu vệ để nhường chỗ cho Son Heung-Min Để chạy vào phía sau, nhiều người chơi đã có những đóng góp tương đương bị bỏ qua bởi các nhà thống kê.

Những khoảnh khắc nhỏ của kỹ năng cũng có thể bị bỏ lỡ. Bernardo Silva cho thấy nhận thức tốt để trốn tránh sự onrushing Romain Saiss: Một cái nhìn nhanh qua vai anh ấy trước khi nhận bóng, theo sau là một bước ngoặt sắc nét. Nhưng các sự kiện duy nhất được ghi nhận là đường chuyền đến Silva và đường chuyền anh chơi cho Fernandinho.

Wolverhampton Wanderers vs Manchester City 2019/20
(hiểu Liên kết video đến Kênh YouTube Wolves)

Có lẽ câu hỏi cần xem xét là: chúng ta muốn đo lường điều gì từ hành động này - khả năng tránh áp lực của Silva? Để giữ quyền sở hữu? Để tiến bộ bóng? Và sẽ đo lường hành động này giúp kể một câu chuyện hay hơn?

Giống như Jota giữ De Bruyne, nó không thực sự là một người tham gia, anh ấy chỉ đơn giản là trốn tránh một thử thách thay vì cố gắng đánh bại người đàn ông của mình. Có thể cho rằng cả Silva và Jota chỉ đang làm công việc của họ và điều đó có thực sự đáng chú ý không?

Nếu tôi phải thực hiện một giải quyết thì tôi đã phạm sai lầm.

- Paolo Maldini

Wolverhampton Wanderers vs Manchester City 2019/20
(hiểu Liên kết video đến Kênh YouTube Wolves)

Trong ví dụ tiếp theo, Conor Coady công việc của anh ấy có phòng thủ khi Giữ Raheem Sterling. Anh ta ở trên đôi chân của mình và dùng cơ thể để ngăn chặn cầu thủ chạy cánh đi xung quanh anh ta. Nhưng anh ta không nhận được tín dụng cho điều này trong số liệu thống kê. Hành động này được ghi lại dưới dạng ’ghi đè bởi Sterling: một sự rê bóng thất bại đó là một sự kiện đấu tay đôi.

Điều trớ trêu là nếu Coady tồi tệ hơn trong công việc của mình, anh ta có thể bị buộc phải thực hiện một giải quyết trượt, và vì điều này, anh ta sẽ có được tín dụng.

Nó làm cho bạn tự hỏi liệu người chiến thắng Champions League năm lần phòng thủ có năm lần không Paolo Maldini sẽ bị bỏ qua phần lớn bởi các sự kiện trên bóng.

Nếu chúng tôi muốn thưởng cho những người chơi bị định giá thấp trong FPL, trước tiên chúng tôi phải có thể đo lường sự đóng góp của họ. 

Nhưng có những số liệu mới có thể làm nổi bật giá trị của chúng.

Phản ứng dây chuyền

Để kể một câu chuyện chi tiết hơn về những gì đang xảy ra trên sân, mô hình sở hữu của Opta, các sự kiện riêng biệt với các sự kiện rời rạc từ các nguồn cấp dữ liệu trận đấu thành các chuỗi.

Ở cấp độ người chơi, điều này thêm bối cảnh cho sự phục hồi, giải quyết và đánh chặn bằng cách xem xét những gì đã xảy ra ở cuối một đoạn chơi.

Ví dụ, Gạo Declan rất giỏi Chiến thắng bóng và bắt đầu một chuỗi sở hữu kết thúc bằng một cú sút. Có lẽ đây là một cái gì đó, như tạo ra một cơ hội, có thể được thưởng trong hệ thống điểm thưởng?

Ảo ảnh opta-cle 

Mục đích của bài viết này là để giúp bạn hiểu, chi tiết, cách Opta nhìn thấy một trận đấu và cách đó ảnh hưởng đến FPL.

Có lẽ một câu hỏi triết học thú vị để suy ngẫm là - cách Opta nhìn thấy một trận đấu ảnh hưởng đến việc đọc trò chơi của chúng ta?

Cách chúng ta nói về bóng đá, đặc biệt là các nhà quản lý FPL của Hoa Kỳ, được lọc qua các số liệu mà họ sản xuất. Chúng tôi đã trở thành Cyborg bóng đá: Trực giác con người của chúng tôi được bổ sung bởi một loạt các khách quan thống kê.

Chúng ta có coi trọng người chơi vì cách Opta ghi lại một trận đấu không? Và đó có phải là gộp vì các số liệu thống kê mà FPL đã chọn sử dụng không?

Có lẽ. Mặc dù các sự kiện tiêu đề của các mục tiêu, hỗ trợ và các tờ sạch sẽ không đòi hỏi nhiều cách giải thích và cung cấp cho bạn nhiều điểm nhất trong FPL.

Tuy nhiên, không có lỗi, số liệu thống kê có thể gây bất lợi cho trò chơi.

Tôi không thích điều đó

Charles Reep, người tiên phong của các phân tích bóng đá được đề cập khi bắt đầu bài viết này, đã vượt xa Hiệu ứng quan sát viên Với ghi chú tỉ ??mỉ của mình.

Reep phát hiện ra rằng hầu hết các mục tiêu đến từ các động tác của ba đường chuyền hoặc ít hơn. Do đó, anh ấy đã kết luận một cách hợp lý rằng nếu bạn muốn ghi nhiều bàn thắng hơn, bạn không nên vượt qua bóng hơn ba lần. Chiến thuật bóng dài đã ra đời.

Nhưng anh ấy đã không hỏi làm thế nào anh ấy có thể sai. Anh ta nhầm lẫn mối tương quan với nhân quả và trở thành con mồi của Xác nhận sai lệch: Xu hướng của chúng tôi để tìm kiếm hoặc giải thích thông tin theo cách xác nhận các quan điểm hoặc kỳ vọng hiện tại của chúng tôi.

Hầu hết mọi thứ trong bóng đá đều liên quan đến ba đường chuyền hoặc ít hơn, bao gồm cả những động tác đừng dẫn đến mục tiêu. Và nếu bạn nhìn vào các số của Reep, họ cho thấy rằng nếu bạn đã thử một động tác từ ba hoặc ít hơn, bạn thực sự ít có khả năng ghi bàn thắng hơn là khi bạn thử nhiều đường chuyền hơn. Vì vậy, bí mật để ghi nhiều bàn thắng thực sự là hoàn toàn trái ngược với những gì Reep nghĩ nó là.

- Neil Paine, Làm thế nào một người đàn ông toán học xấu đã giúp hủy hoại hàng thập kỷ của bóng đá Anh

Tuy nhiên, Ý tưởng của anh ấy thấm vào tiếng vang trên của môn thể thao quốc gia, ảnh hưởng đến những người như Quản lý Anh Graham Taylor. FA thậm chí đã sản xuất và phân phối một cuốn cẩm nang huấn luyện dựa trên các lý thuyết của ông có tên làCông thức chiến thắng: Kỹ năng và chiến thuật bóng đá”. 

Vì vậy, một người đàn ông có thể là bóng đá Bill James bây giờ, thật đáng buồn, bị chế giễu bởi hầu hết.

Nhưng các môn thể thao nổi tiếng của Mỹ (và cricket) cho vay dễ dàng hơn cho các số liệu thống kê. Và Reep nắm bắt được bản chất không thể đoán trước của bóng đá hiệp hội:

Kết quả của trận đấu không theo bất kỳ cách nào cho thấy giá trị thực sự của các đội liên quan. Hành động ghi bàn là phần lớn là vấn đề cơ hội.

- Charles Reep

Nếu anh ấy còn sống hôm nay, có lẽ anh ấy đã chấp nhận các mục tiêu mong đợi. 

Ý tưởng kết hợp các nguồn thông tin khác nhau thành một nguồn luôn luôn hấp dẫn và chúng tôi đã đi một chặng đường dài từ những ngày mà Opta là một công cụ tiếp thị đơn thuần, tạo ra một chỉ số để xếp hạng người chơi.

Bạn sẽ luôn cần mọi người làm việc với dữ liệu - để giải thích ý nghĩa [và] truyền đạt các phát hiện.

-Matthieu Lille-Palette, Phó chủ tịch cấp cao của Opta

Không chỉ quan trọng để hiểu làm thế nào các số liệu thống kê được mã hóa mà cả những gì họ nói với chúng tôi.

Ở cấp độ cơ bản, một người chơi có tỷ lệ hoàn thành vượt qua cao là một người chơi thực sự tốt hoặc người không bao giờ chấp nhận rủi ro?

Công việc của các nhà văn và các nhà sản xuất nội dung video, và có lẽ là bí mật để trở thành một người quản lý tưởng tượng tốt, là sắp xếp lúa mì từ chaff.

Kết hợp kiến ??thức bên ngoài của chúng tôi với các con số, tìm các cơ hội, nhận ra những khoảnh khắc quan trọng - là một sự thay đổi hình thành, công tắc vị trí hoặc một hình thức đánh người chơi. Và vâng, hình thức là có thật và không, với tư cách là người chiến thắng giải thưởng Nobel Daniel Kahneman khẳng định, một ảo ảnh nhận thức - Chỉ cần hỏi Joshua Miller.

Còn nữa

Phần cuối cùng của loạt bài này sẽ xem xét các xu hướng của các mùa gần đây, tìm hiểu lý do tại sao các thủ môn làm rất tốt trong BPS để phục hồi và xem xét tương lai và cách theo dõi dữ liệu đang cách mạng hóa phân tích.

Topmarx Người hâm mộ của Fantasy Football và Monty Python. "Archimedes ra Socrates, Socrates trở lại Archimedes, Archimedes ra Heraclitus, anh ta đánh bại Hegel. Heraclitus một cú búng nhỏ, ở đây anh ta đi trên bài viết xa, Socrates ở đó, Socrates đứng đầu! Socrates đã ghi được! Mad, người Hy Lạp đang phát điên! Điểm số Socrates, có một cây thánh giá tuyệt đẹp từ Archimedes. Người Đức đang tranh chấp điều đó. Về mặt bản thể, nó chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng, và Marx tuyên bố nó là việt vị. Theo dõi anh ấy Twitter

242 bình luận Đăng một bình luận
 1. Máy Sharky
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 9 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Tôi đang cân nhắc trở nên tích cực hơn trong cộng đồng FPL vì tôi hầu như không mạo hiểm vào đó cho đến bây giờ, tôi lên đến thứ 8 trong Hội trường danh vọng và cảm thấy muốn tham gia thêm một chút, bạn sẽ khuyên những gì Các bước tiếp theo để thực hiện, các bước bé sẽ ổn thôi

  1. Diesel001
   • 5 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   1) Thiết lập Patreon
   2) Quảng cáo trên đây và Twitter và Instagram
   3) Chỉ tiết lộ một nhóm GW1 lớn trên Patreon của bạn
   4) Trong suốt mùa giải tiếp tục thực hiện nhiều nội dung Patreon (về cơ bản là nhóm hàng tuần tiết lộ, sử dụng chip, v.v.) với video YouTube một lần (miễn phí) bao gồm các tháng trước đã diễn ra như thế nào.

   1. Máy Sharky
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 9 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Cảm ơn, tôi sẽ cho nó một cái nhìn, tôi không tìm cách phát minh lại bánh xe, tuy nhiên có thể hoạt động hơn.

    1. Ginkapo fpl
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 11 năm
     1 năm, 1 tháng trước

     Nó chủ yếu là dành thời gian để đặt những hiểu biết của bạn xuống giấy hoặc trong một video. Xếp hạng HOF của bạn sẽ đủ để quảng cáo, câu hỏi là bạn muốn nói gì.

     Ngoài ra, chỉ cần tham gia vào đây

     1. Máy Sharky
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 9 năm
      1 năm, 1 tháng trước

      Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có một sự hiện diện ở đây bây giờ, tôi nghĩ rằng tôi nghĩ, xem nó diễn ra như thế nào, một lần nữa, cảm ơn bạn.

      1. Aston vii iia hahaha
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       1 năm, 1 tháng trước

       Có lẽ chúng ta cần một biểu tượng Hall of Fame để giọng nói như của bạn đứng trên phần lớn các dòng chảy trên đây

      2. 3 a
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       1 năm, 1 tháng trước

       Bạn nên tiết lộ nhóm của bạn cho chúng tôi và giải thích lý do tại sao bạn chọn chúng.

       Chỉ vậy thôi. Giản dị. TQ.

 2. Con hà mã hùng mạnh
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Cái này trông như thế nào? Tôi thích ý tưởng có 3 x 7,5m tiền đạo để sử dụng tính linh hoạt mà chúng ta có ở mức giá đó. Tôi đoán khá là mẫu.

  Sanchez
  Taa | Shaw |. Creswell
  Salah | Bruno | Raphinha | SARR
  Watkins | Antonio | Wilson

  Steele | Trắng | Fofana | Gilmour

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Vâng, rất mẫu và rất âm thanh. Bạn đang nhìn vào White như một người chơi Brighton hay Arsenal? Nếu Brighton, Lamppy có thể tốt hơn; Nếu Arsenal, tuyệt vời miễn là anh ta đóng đinh.

   1. Con hà mã hùng mạnh
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Vâng, White hiện đang ở đó với giả định rằng anh ta đến Arsenal và là một người bị khóa trong khởi đầu. Nếu không thì có lẽ tôi sẽ trao đổi anh ta cho Ayling hoặc Lamppey.

   2. Aston vii iia hahaha
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Tôi không hiểu tất cả sự cường điệu với màu trắng. Có phải anh ta đặc biệt tấn công vì Arsenal Defense là Shyte và Holgate đã có sẵn với giá 4,5

  2. Diesel001
   • 5 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Không hiểu cá nhân Sarr Love. Nghỉ ngơi trông công bằng.

   1. Con hà mã hùng mạnh
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Vâng, Sarr là một chút của một trò hề, nhưng tôi thực sự thích anh ấy khi Watford cuối cùng ở Prem và tôi nghĩ rằng có một cơ hội tốt, anh ấy sẽ làm khá tốt. Tôi nghĩ anh ấy là lựa chọn tốt nhất với giá đó.

  3. Máy Sharky
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Cá nhân tôi đã đi cho người giữ 4.0 thuộc sở hữu thấp nhất và hoán đổi Gilmour sang Bissouma

   1. Con hà mã hùng mạnh
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Đó là một điểm công bằng. Tôi sẽ làm theo lời khuyên của bạn về điều đó.

   2. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Steele chỉ đơn giản là bảo hiểm trong trường hợp Sanchez bị thương.
    Sarr có khả năng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Watford. Cho dù anh ta có đủ điểm vẫn còn được nhìn thấy, nhưng đó là một trò hề tốt. Tôi đã nhân đôi bản thân Raph và Harrison, nhưng tôi có thể hiểu những người khác không muốn.

    1. Con hà mã hùng mạnh
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     1 năm, 1 tháng trước

     Một Raphinha và Harrison Double Up là những chiếc Brsve xinh đẹp với đồ đạc bắt đầu của họ, nhưng cho rằng Leeds có thể làm tốt với bất kỳ ai, điều đó có ý nghĩa. Chúc may mắn với điều đó.

     1. Andylet'snottalksocial
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      1 năm, 1 tháng trước

      Yeh, tôi đã sa thải những người bảo vệ cho một vài trò chơi đó, nhưng Leeds có thể và ghi bàn trước bất kỳ ai.

 3. Alisson Wondhaaland
  • 6 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Nếu Sancho là 9.0:

  A) KDB + Sancho
  B) Bruno + Mahrez
  C) Bruno/KDB + Grealish và sử dụng thêm 1m để nâng cấp Ayling lên Shaw

  1. Chó chiến tranh
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   B. chờ xem trên Sancho. Bước lên lớn lên.

   1. Athletico Timbo
    • 1 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Tôi đồng ý. Rất nhiều ví dụ về những tên tuổi lớn đang vật lộn khi chuyển từ Đức sang Anh.

    1. Alisson Wondhaaland
     • 6 năm
     1 năm, 1 tháng trước

     Chơi đẹp. Tôi đã theo dõi anh ấy rất nhiều ở Đức và không nghĩ anh ấy sẽ đấu tranh nhưng sự lo lắng của tôi là anh ấy có thể đấu tranh cho giao tử ban đầu

     1. Athletico Timbo
      • 1 năm
      1 năm, 1 tháng trước

      Tôi không mong đợi anh ấy sẽ đấu tranh lâu dài, chỉ là hội chứng mùa đầu tiên và như bạn nói rằng, sẽ dẫn đến ít thời gian trò chơi hơn. Đánh bạc tuyệt vời nếu nó được đền đáp nhưng một canh bạc không cần thiết đều giống nhau.

  2. Máy Sharky
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Cá nhân tôi đi C nhưng với Buendia và nâng cấp thêm ở nơi khác

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Heh, đó là tôi.

 4. Bộ đôi động
  • 9 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  A hoặc B, cái nào thích hơn?

  A) Wilson, Sarr và Taa
  B) Toney, Grealish và VVD

  1. Máy Sharky
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Một

 5. Silva Bilva Tilva Pilva
  • 4 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Suy nghĩ về đội này?

  Sanchez / Steele
  ROBERTSON / HECKO / SHAW / DIGNE / MANQUILLO
  Salah / Bruno / Raphinha / Buendia / Gilmour
  Watkins / Jimenez / Toney

 6. Đội huyền thoại
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 8 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Nỗ lực đầu tiên, chỉ là một chút niềm vui ... suy nghĩ?

  Sanchez
  Robertson Shaw Tierney
  Salah Bruno Grealish Saka Raphinha
  Nacho dcl

  Foster White Manquillo Obefemi

  1. Chó chiến tranh
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Nacho và Manquillo - họ có bắt đầu không? Leicester chi tiêu ngay bây giờ và sẽ chọn Manquillio.

 7. Schluppsididitagain
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 1 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Với Sterling, F Torres và Foden đều đi sâu vào Euro, Mahrez không phải là một cánh cửa sớm tuyệt vời?

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Những người khác chỉ có thể ngồi ngoài một trò chơi - hoặc không có.

 8. Milkman Bruno
  • 1 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Ai sẽ thay thế spinner trong phòng thủ Ý?

  1. Karan14
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Emerson

  2. Chó chiến tranh
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Di Lorenzo hoặc Toloi có đầu để di chuyển về phía bên trái với Florenzi có thể quay trở lại ở bên phải. Emerson không yêu thích.

  3. Milkman Bruno
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Chúng tôi sẽ nhận được dòng trước mặc dù phải không?

   1. Chó chiến tranh
    • 1 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Chuẩn rồi

    1. Milkman Bruno
     • 1 năm
     1 năm, 1 tháng trước

     Công cụ tuyệt vời

 9. Niko.
  • 5 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Có ai đang xem xét bắt đầu với Maddison hơn Grealish không?
  Gần đủ phút và điểm và một triệu rẻ hơn.

  1. Chó chiến tranh
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Tôi nghĩ rằng Maddison sẽ có một điểm để chứng minh sau chấn thương mùa trước và bỏ lỡ nước Anh, bạn đã nghĩ rằng anh ấy vẫn bị đóng đinh ngay cả với các bản hợp đồng mới, Barnes Back và Nacho tựa cuối mùa giải.

  2. Maximus Bonimus Pointimus
   • 12 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Maddison có thể là một tiếng hét tuyệt vời - nhưng đã kết thúc mùa giải với 8 khoảng trống liên tiếp?

  3. Inter Me Gran
   • 7 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Tôi đang xem xét Barnes thay vì Maddison, chỉ cần một người hâm mộ Leicester để cung cấp cái nhìn sâu sắc về thời gian trò chơi có khả năng của mình

  4. Rock n Grohl
   • 12 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Thích Barnes nếu đóng đinh. Đã trên khóa học cho một mùa tuyệt vời năm ngoái.

 10. 03farmboy
  • 3 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Tôi đã có Shaw và Insigne

  Bạn sẽ chuyển trong Magiure hay Barella ??

  1. Chó chiến tranh
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Maguire cả ngày dài. Tỷ lệ cược tốt hơn cho một tấm sạch của Anh mà một mục tiêu/hỗ trợ của Barella. Maguire một mối đe dọa thiết lập quá.

   1. Người lạ Mings
    • 1 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Yeh đồng ý Maguire phải có

 11. Chó chiến tranh
  • 1 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Ai ghi được nhiều hơn trong mùa giải tới - Saka hoặc Smith -Rowe và tại sao?

  1. Chó chiến tranh
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Điểm tổng thể

  2. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Arsenal có nhiều kinh doanh chuyển nhượng hơn để làm - hỏi sau.

 12. Moxon
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 8 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Con trai lấy bút nếu Kane rời đi?

  1. Silecro
   • 4 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Tất nhiên, ai khác sẽ

   1. El_fenomeno
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Sissoko

   2. Zimo
    • 4 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Lloris

   3. Moxon
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Joe Hart?

   4. Ginkapo fpl
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Bamford

  2. Một cơn đau ở Niasse
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 3 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Dele Alli đã bị phạt một vài lần khi Kane không ở trên sân. Anh ấy là người để xem dưới Nuno Espirito Santo.

 13. Rozzo
  • 9 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Tôi có đúng khi nghĩ rằng với Van Dijk trở lại rằng Taa và Robbo sẽ vượt qua tất cả các tiền đạo 7.5 như Watkins, Antonio, v.v.

  Nếu đó là trường hợp có ai tăng gấp đôi ngay từ đầu không?

  1. Moxon
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Thật khó khăn vì với 2 và Salah đó, bạn sẽ không thể nhảy vào Jota nếu anh ta tiếp tục bị điện khí hóa.

  2. Schlupptheweek
   • 8 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Tôi nghĩ rằng có một trường hợp cho TAA và Robbo, vấn đề là bạn không thể nhìn vào lập luận trên cơ sở điểm thuần túy. Có những người bảo vệ tấn công như Chilwell, Tierney, Recaso, Shaw và các hậu vệ tấn công chất lượng cao khác có sẵn rẻ hơn. Các điểm khác biệt so với Robbo ít nhất có thể khá nhỏ và cho phép tiền để nâng cấp trong tấn công. 7,5 tiền đạo có thể sẽ kết thúc với ít điểm hơn mà TAA và Robbo tổng thể nhưng trong 6-7 GWS Spurts với đồ đạc và hình thức tốt mà bạn có thể nhận được nhiều điểm hơn. Đó là một câu hỏi về việc sử dụng tốt việc chuyển giao tốt.

  3. Tất cả đều là Lukakus
   • 5 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Khi nào mọi người sẽ ngừng so sánh hậu vệ 7,5m với 7,5m giữa / chuyển tiếp ...

 14. D.R.A.C.O
  • 4 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Ai nên là United's No.1?

  Đây sẽ là một lo lắng cho United mùa này

  1. Aston vii iia hahaha
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Chắc chắn đó là Henderson

   1. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Anh ấy không đủ tốt mặc dù

  2. Ginkapo fpl
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Hendo. Đáng lẽ cũng phải là mùa trước

  3. Chó chiến tranh
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   De gea

   1. Aston vii iia hahaha
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Tại sao họ đột nhiên đưa anh ta lựa chọn đầu tiên? Dựa trên cái gì?

 15. D.R.A.C.O
  • 4 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Grealish đến City đã hoàn thành!

  https://twitter.com/fabrlzloromano_/status/1411761050022727687

  1. D.R.A.C.O
   • 4 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Nevermind đó là Lmao giả

   1. Aston vii iia hahaha
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Đã cho tôi một cơn đau tim kỳ dị.

  2. Inter Me Gran
   • 7 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Được rồi

 16. Jordan.
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Nếu ai đó đăng bài ở trong Hội trường Danh vọng, đặc biệt là High Up, thì ý kiến ??của họ rất đáng để nghe, không thể quá khó để xếp hạng của họ cùng với nhiều năm số thành viên ..

  1. Ginkapo fpl
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Không phải tất cả các chuyên gia đều làm huấn luyện viên giỏi, vì vậy điều đó không đúng

 17. Cảnh sát Kamara
  • 4 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Công việc tuyệt vời với các bài viết này Topmarx .... Cảm ơn phân tích chi tiết

 18. Colby_
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 9 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  OK, đây là tinker mới nhất của tôi:

  Sanchez
  Taa, Digne, Shaw, Coufal
  Salah, Bruno, Raphinha
  DCL, Watkins, Antonio
  Băng ghế: Sondergaard - Lampptey, Rupp, Brownhill

  1. Magic Zico
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Kế hoạch MCI? Nhìn chung có vẻ tốt ...

   1. Colby_
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 9 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Cảm ơn! Không có kế hoạch hiện tại cho MCI, đó có lẽ là một sai lầm. Tôi có 0,5 ITB, vì vậy tôi có thể nâng cấp một hậu vệ 5,5 nếu cần. Tôi muốn KDB, vì vậy việc thay thế Bruno với anh ta là một khả năng. Tôi đã có bản nháp với Salah, Bruno và KDB, nhưng thích phòng thủ mạnh mẽ hơn vào thời điểm này.

    1. Magic Zico
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     1 năm, 1 tháng trước

     Tôi đang suy nghĩ liệu 2-3 phí bảo hiểm nặng có được yêu cầu để bắt đầu mùa giải hay không. Đối với WC sớm (GW3-5), tôi có thể phân phối các khoản tiền trong 3 GW đầu tiên và chuyển sang chúng trên WC. Xem bên dưới bản nháp của tôi ...

     1. Colby_
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 9 năm
      1 năm, 1 tháng trước

      Vâng tôi đồng ý. Tôi đã cố gắng để xem liệu tôi có thể truyền bá các khoản tiền xung quanh một chút với Salah là người đánh thuê nặng nề duy nhất không, nhưng đó là một cuộc đấu tranh.

 19. Polymath
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Cặp nào?

  1) Maguire và Berardi
  2) Shaw và Hojberg

  Đã có Shaw, Maeler và Damsgaad

  1. Magic Zico
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Maguire và Barella hơn là Berardi

   1. Polymath
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Có Beralla

  2. Lửa lửa
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Maguire và Jorginho? Giả sử Berardi được băng ghế dự kiến ??như mong đợi

 20. Than
  • 9 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Giả sử Sarabia phù hợp và bắt đầu vs Ý:

  a) Sarabia Daamsgard
  B) Berardi Hojberg

  1. Lửa lửa
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   A, nhưng đó là một lớn nếu IMO

   1. Người lạ Mings
    • 1 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    A như nghĩ rằng Berradi lại được chuẩn bị

 21. Magic Zico
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 4 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Nhóm này có thể không cần bất kỳ chuyển nhượng nào cho đến khi GW4 ... về mặt lý thuyết!

  Foden là một người giữ chỗ cho tiền vệ lên tới 8m. Suy nghĩ?

  Sanchez (Dubravka)
  Taa Fofana Holgate Coufal (Dias)
  Salah Havertz Traore (Foden Bissouma)
  Watkins Cavani DCL

  1. Colby_
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Đó là một đội thú vị, và tôi thích thú vị. Tôi nghĩ rằng có một số khác biệt vững chắc ở đó.

   1. Magic Zico
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Havertz Cavani GW1 Gamble, Foden Dias GW2 và Traor-Watkins AVL Combo cho GW1-3 trước khi WC-ing ...

 22. Lebowski85
  • 9 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Đã hoàn thành nó .....

  Sanchez
  Taa Digne Shaw
  Salah Jota Mahrez Grealish
  Dcl Watkins

  4.0 Fofana Lamppey Bissouma

  1. Moxon
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Tiền vệ phần thưởng cao rủi ro cao. Không chắc chắn tôi có thể bắt đầu mùa giải với nó nhưng có thể trả hết. Chúc may mắn ??

   1. Colby_
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 9 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Nó chắc chắn là tiền vệ rủi ro/phần thưởng cao, nhưng tôi thích nó. Tôi hơi hoài nghi về gỗ, nhưng bất cứ điều gì ... đội này có vẻ tốt với tôi.

  2. Cbonci
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Tôi thích nó trong vài tuần đầu tiên. Khác nhau nhưng đối với tôi không quá rủi ro, đặc biệt là nếu Jota có thể bắt đầu trong một đội hình tấn công chống lại Norwich. Gỗ có thể là người tôi thay đổi nhất.

 23. 2EtHEDTURK
  • 7 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Được rồi, hãy xem bạn nghĩ gì .... hãy nhẹ nhàng ...
  Sanchez McCarthy
  Stones Shaw Tierney Coady Fofana
  Salah Bruno Foden Raphina Luiz
  Antonio Watkins Toney
  1M ITB

  1. Cbonci
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Foden có thể rất tuyệt nếu anh ấy nhận được phút. Đối với tôi, nếu bạn sẽ có được một hậu vệ thành phố chỉ có dias và đặt và quên.

 24. Người lạ Mings
  • 1 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Không chắc chắn nên thực hiện chuyển khoản sớm hay chờ đợi? Sẽ có giá tăng ở người chơi trước bán kết?

  1. Dunas_dog
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Không - Tiếp theo tăng thời hạn đăng bài

   1. Người lạ Mings
    • 1 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Ok, cảm ơn sẽ đợi sau đó

  2. 2EtHEDTURK
   • 7 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Giá có phải là một yếu tố nữa không? Dường như không ảnh hưởng đến sự lựa chọn của tôi những ngày này vì một vài người chơi lớn đã bị loại.

   1. Người lạ Mings
    • 1 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Không đoán là không nên chờ đợi - tôi sẽ Insigne, Shaw, Maguire, Bonucci & Kane

 25. Coracald2831
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 1 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Đội bán kết Euro 2020 của tôi:

  Bất động - kane - morata
  Sarabia - Insigne (C) - F. Torres
  Shaw - Stones - Maehle - P. Torres
  Donnarumma

  Băng ghế:
  Pickford - Sterling - Christensen - Hojbjerg

  1. Người lạ Mings
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Có vẻ tốt mặc dù Sarabia có thể ra ngoài

 26. Polymath
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Bạn đang có bao nhiêu cầu thủ Đan Mạch trong đội bán kết của mình?

  1. Người lạ Mings
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   2 Maehle & Daamsgard

   1. Thuyền FC
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Tương tự ở đây

 27. Thuyền FC
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 4 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Rõ ràng là chúng ta sẽ thấy bảng đội, nhưng nếu tất cả họ chơi ai bạn sẽ thích Out Olmo, Chiesa hay Barella? Tôi hiện có 4 người Ý và 3 người Tây Ban Nha nếu nó tạo ra sự khác biệt

  1. Người lạ Mings
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Tôi sẽ nói Barella nhưng có vẻ như Chiesa có tỷ lệ cược tốt hơn để ghi bàn

 28. Người lạ Mings
  • 1 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Nếu Sarabia ra khỏi loại nào tốt nhất để có được a) bonucci b) f torres c) Barella (mặc dù có beradi & insigne alreadt) d) olmo?

  1. Thuyền FC
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Torres nếu anh ấy bắt đầu

   1. Người lạ Mings
    • 1 năm
    1 năm, 1 tháng trước

    Vâng nghe về đúng cảm ơn

 29. Coracald2831
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 1 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Thay thế Sarabia ai?

  Đã có Torres.

  1. Coracald2831
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Ngoài ra nó có đáng để lấy một -4 không?

  2. Than
   • 9 năm
   1 năm, 1 tháng trước

   Berrardi. Mặc dù rõ ràng MRI cho thấy không có nước mắt nên anh ấy vẫn có thể có tính năng

 30. Boson Piggs
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 10 năm
  1 năm, 1 tháng trước

  Wow, bài viết đáng kinh ngạc. Nó giống như đọc phiên bản thống kê của "đảo ngược kim tự tháp".

  Công việc tuyệt vời Topmarx!