Báo cáo trinh sát

truc tiep bong da ngoai hang FPL Bản hợp đồng mới: Ai là tiền vệ của Leeds Brenden Aaronson?

Leeds United đã hoàn thành việc ký kết Brenden Aaronson Tuần trước, việc chuyển giao cửa sổ mùa hè đầu tiên của họ.

Quốc tế Hoa Kỳ đã đồng ý một hợp đồng năm năm tại Elland Road và liên kết sao lưu với Jesse Marsch, người mà anh đã dành thời gian làm việc với trước đây.

Aaronson, 21 tuổi, đã có 19 mũ quốc tế cho tên của mình, đã ghi được sáu bàn thắng cho đội tuyển quốc gia, và có thể chơi như một không. 10 hoặc là cầu thủ chạy cánh.

Khi ký hợp đồng, giám đốc của bóng đá Victor Orta nói:

Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận này, chúng tôi đã thực sự ấn tượng với bộ tài năng và kỹ năng của Brenden, cùng với tất cả các dữ liệu vật lý được thu thập trên anh ấy. Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ cải thiện đội hình và chúng tôi thực sự hạnh phúc, rất khó để tìm thấy một cầu thủ trẻ ở cấp độ này, đặc biệt là với kinh nghiệm của Champions League. Anh ấy có thể chơi ở một số vị trí và chúng tôi tin rằng anh ấy là người chơi hoàn hảo phù hợp với chúng tôi. Chúng tôi đã quan tâm đến Brenden trong một thời gian dài và đưa ra quyết định thuê Jesse Marsch và kinh nghiệm làm việc cùng nhau trong quá khứ, chúng tôi muốn kết thúc thỏa thuận càng sớm càng tốt. - Victor Orta

Jesse Marsch nói thêm:

Sau đó, Brenden Brenden là một công nhân cực kỳ chăm chỉ và chúng tôi rất vui mừng được chào đón anh ấy đến câu lạc bộ. Anh ấy thích nghi rất tốt với các ý tưởng và cấp độ chơi chiến thuật và tâm lý của anh ấy là làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đội thành công. Tôi biết anh ấy sẽ phù hợp ở đây một cách hoàn hảo với các cầu thủ và câu lạc bộ của chúng tôi với suy nghĩ này. - Jesse Marsch

Aaronson rõ ràng có một vai trò lớn để chơi trong mùa giải tới, nhưng anh ta sẽ mang đến điều gì cho Leeds và anh ta có thể trở thành một lựa chọn Fantasy Premier League (FPL) không?

Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời những câu hỏi dưới đây.

LỊCH SỬ

MùaĐộiỨng dụngBàn thắngHỗ trợ
2021/22RB Salzburg2645
2020/21RB Salzburg2055
2020Liên minh Philadelphia2043
2019Liên minh Philadelphia2831

Hình trên: Sự xuất hiện của Brenden Aaronson League League và Attacking Return thông qua Transfermarkt

Đến với hàng ngũ với Philadelphia Union, Aaronson đã ra mắt MLS ghi bàn vào tháng 3 năm 2019, ghi bàn trong trận hòa 1-1 với Atlanta United. Anh ấy đã tiếp tục củng cố vị trí của mình như một người bắt đầu thường xuyên và đứng thứ hai trong Giải thưởng tân binh MLS của năm, trước khi ra mắt cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2020. Cuối năm đó, anh ấy đã giành được cúp đầu tiên của anh ấy và Philadelphia - Khiên của những người ủng hộ MLS - với tiền vệ này cũng được đặt tên trong MLS Best XI.

Điều đó kiếm được cho anh ta một động thái đến RB Salzburg chỉ với số tiền thưởng 5 triệu bảng, trong đó anh ta sẽ liên kết với huấn luyện viên trưởng hiện tại của Leeds, Jesse Marsch. Theo hướng dẫn của mình, Aaronson đã phát triển mạnh ở Áo, ghi được 13 lần và cung cấp 15 pha kiến ??tạo trong 65 trận trong tất cả các cuộc thi, giúp câu lạc bộ giành chiến thắng hai giải đấu và cúp đôi. Aaronson cũng đã chơi 10 trận ở Champions League vào năm 2021/22, giúp Salzburg đến được 16 cuối cùng, nơi anh cung cấp hai hỗ trợ chống lại Bayern Munich.

Ở cấp độ quốc tế, Aaronson được giới hạn 19 lần cho USMNT, đạt sáu bàn thắng và bốn hỗ trợ.

Chơi phong cách/số liệu thống kê cơ bản

Aaronson về cơ bản là một tiền vệ tấn công, người thoải mái chơi trên cả hai bên hoặc trong một tiền đạo.

Được triển khai ở đỉnh của đội hình kim cương Salzburg vào năm 2021/22, phong trào của anh ta được ghi lại dưới đây:

Hình trên: Brenden Aaronson xông Touch HeatMap 2021/22, thông qua SOFA SCORE

Phong trào ngoài trời của Aaronson, rất tốt, điều đó có nghĩa là anh ta thường đến trong hộp vào đúng thời điểm, trong khi anh ta cũng thích rê bóng và đánh bại những người bảo vệ.

Tuy nhiên, việc ép buộc vẫn là tài sản lớn nhất của anh ấy, đó là một bất ngờ lớn khi anh ấy đã dành vài năm qua với một đội Red Bull.

Aaronson đã ghi bốn bàn thắng trong mùa giải trước cho Salzburg, đánh giá thấp số bàn thắng dự kiến ??(XG) của anh ấy, khi anh ấy đạt được các cú sút có giá trị 8,3 XG. Đó là vì khá nhiều nỗ lực của anh ấy đã đến bên ngoài hộp.

Về mặt sản lượng sáng tạo của mình, anh ta có năm hỗ trợ từ giá trị hỗ trợ dự kiến ??(XA) là 3,5, có nghĩa là các đồng đội của anh ta đã đạt được tỷ lệ cao hơn một chút so với dự kiến ??dựa trên cơ hội anh ta thực hiện.

Nơi Aaronson phù hợp với Leeds và anh ta có đáng mua ở FPL không?

Tôi có một chút, tôi đoán định nghĩa về người chơi mà Leeds muốn, và tôi nghĩ rằng tôi phù hợp với điều đó. Họ ăn mừng một giải quyết như một mục tiêu, và tôi sẽ trở thành anh chàng mà không chỉ là cửa hàng sáng tạo hay anh chàng mà tôi sẽ chơi, tôi đoán, [Số] 10 hoặc cầu thủ chạy cánh hoặc bất cứ điều gì. Tôi sẽ trở thành người mà Lừa cũng sẽ làm việc chăm chỉ và đó là những gì Leeds là. - Brenden Aaronson

“Jesse [Marsch] là một huấn luyện viên tuyệt vời. Tôi đã làm việc với anh ấy trong nửa năm tại Red Bull Salzburg và anh ấy thật tuyệt vời. Tôi đã rất biết ơn khi làm việc với anh ấy và tôi rất biết ơn khi làm việc với anh ấy một lần nữa, vì vậy tôi rất vui mừng. Với nửa năm tôi chơi dưới quyền anh ấy, anh ấy đã dạy tôi rất nhiều. Anh ấy đã dạy tôi cách vào phần ba cuối cùng để ghi bàn và nhận được các hỗ trợ, vì vậy, một thứ gì đó tôi đang tìm kiếm để mang đến đây. Tôi đã nghe về những gì người hâm mộ thích về người chơi ở đây và tôi cảm thấy mình có thể là loại người chơi đó. Tôi là một người chăm chỉ, tôi có khía cạnh sáng tạo này đối với tôi và tôi nghĩ rằng tôi phù hợp với công thức Leeds này trong một người chơi. Cách Jesse muốn chơi, tôi đã học được rất nhiều về hệ thống và phát triển mạnh mẽ trong hệ thống đó, vì vậy tôi thực sự rất hào hứng khi quay lại vào nó một lần nữa. - Brenden Aaronson

Thường xuyên hơn không, Jesse Marsch đã đi 4-2-3-1 tại Premier League, điều này cho thấy Aaronson đã được ký hợp đồng với số không. 10 vai trò.

Aaronson thường chơi trên cánh cho USMNT nhưng đã được triển khai trong vai trò trung tâm hơn trước Ma-rốc vào đầu tuần này, tìm thấy Net trong chiến thắng 3-0. Màn trình diễn của anh làm nổi bật tính linh hoạt và khả năng đóng góp phòng thủ nhiều như trong cuộc tấn công, và đưa ra một cái nhìn thoáng qua về những gì chúng ta có thể mong đợi để thấy ở Leeds.

Tôi đã rất ấn tượng. Tôi thực sự là. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã cho chúng tôi năng lượng. Anh ấy cho chúng tôi cắn. Anh ấy đã giành được một số cuộc đấu tay đôi tốt. Để đến trong hộp hình phạt như thế trên Christian Christian [Pulisic] mà anh ấy kết thúc việc ghi bàn cho thấy nỗ lực và sự kiên trì tuyệt vời, vì vậy tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm tốt. - Người quản lý USMNT Gregg Berhalter

Bạn có thể phòng thủ, đó là về thể chất và tôi sẽ tiếp tục làm việc về thể chất của mình, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã thắng rất nhiều thử thách tối nay. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm công việc của mình một cách phòng thủ và có lẽ nó không chiến thắng thử thách. Có lẽ nó không làm điều đó nhưng có lẽ nó có hình dạng phòng thủ, không để họ vượt qua bạn, không đi qua làn đường. - Brenden Aaronson

Một người toàn diện hiệu quả hơn Rodrigo cho vị trí ở phía sau Các tiền đạo sau đó, có lẽ?

Nếu Leeds bán Raphinha Mùa hè này hoặc có bất kỳ thay đổi nào khác trong cuộc tấn công, Aaronson cũng có thể được triển khai ở hai sườn xem xét Marsch hẹp đôi khi sử dụng các hậu vệ cánh của mình như thế nào. Và đó là sự linh hoạt cần đảm bảo anh ta tăng nhiều phút, có lẽ từ khi tắt rằng các đặc điểm thể chất của anh ta sẽ dễ dàng dịch.

Khi tăng tốc độ Aaronson có khả năng cung cấp một số lượng lớn các hỗ trợ, nhưng vẫn có những câu hỏi về lợi nhuận mục tiêu có thể của anh ấy, với đầu ra tấn công của anh ấy cho đến nay.

Anh cũng sẽ là một phần của khung tiền vệ có giá trung bình xếp chồng lên nhau với tài năng giả tưởng.

Đương nhiên, anh ta sẽ cần một số thời gian trong bộ đồ giường, và kỳ vọng của bất kỳ người chơi nào nhảy từ Bundesliga Áo sang cấp độ Premier League cần phải thực tế, điều này cho thấy Aaronson có lẽ được tóm tắt tốt nhất như là một sự chờ đợi và nhìn thấy trong FPL.


Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao xoilac tv vn của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
 • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
 • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
 • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho xoilac tv vn các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
 • Thưởng thức tính năng bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
 • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
 • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối xoilac tv vn đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


48 bình luận Đăng một bình luận
 1. FFS Ultras dành cho kinnear
  • 9 năm
  2 tháng, 20 ngày trước

  Pulisic tiếp theo

  1. ADI11
   • 8 năm
   2 tháng, 20 ngày trước

   vâng

   xoilac tv vn Điều khiển mở
  2. Delpiero10
    2 tháng, 20 ngày trước

    Freddy Adu tiếp theo

    1. Panda07
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 19 ngày trước

     Freddy Adu 26 tuổi khi mọi người nghĩ anh 16 tuổi!

   • Kaptain Kane con trai
    • 5 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Bởi vì cùng quốc tịch? Cười lớn

  3. Bạn đã chìm tàu ??chiến của tôi
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 13 nămxoilac tv vn
   2 tháng, 20 ngày trước

   Không

   1. Trong Sane trong de Bruyne
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    không

  4. Yếu đuối trở thành anh hùng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   2 tháng, 20 ngày trước

   FPL mở chưa?

   1. Mynameisredro
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    2 tháng, 20 ngày trước

   2. Bergkop
    • 11 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Không

  5. Panda07
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 19 ngày trước

   Tên đầu tiên trên Teamsheet nếu đi theo thứ tự bảng chữ cái!

   1. Đèn đỏ
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 12 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Thay thế cho Max Aarons của Norwich.

   2. Trong Sane trong de Bruyne
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    nghĩ rằng tôi thích Alexander Arnold

  6. KHOAI TÂY
   • 2 năm
   2 tháng, 19 ngày trước

   Tin tức chuyển nhượng duy nhất của Leeds tôi muốn là họ đã thay thế Junior Firpo bằng hầu như bất kỳ ai khác.

  7. D.R.A.C.O
   • 4 năm
   2 tháng, 19 ngày trước

   10 ngày để đi

   1. Trong Sane trong de Bruyne
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Zzzzz

  8. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 19 ngày trước

   Đánh tôi như một người thay thế raphinha, nhưng có lẽ không tốt bằng. Tôi đang Tipping Leeds cho ngày 17 hoặc 18 trong mùa giải tới.

   1. Yếu đuối trở thành anh hùng
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Một nhóm để nhắm mục tiêu chắc chắn.

   2. FFS Ultras dành cho kinnear
    • 9 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Số lượng thẻ vàng và đỏ cao nhất nữa. Ted Lasso thực sự khiến họ bị sa thải

  9. Walor
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 13 năm
   2 tháng, 19 ngày trước

   Một sĩ quan cảnh sát nhìn thấy một người đàn ông lái xe xung quanh với một chiếc xe bán tải đầy thú mỏ vịt.

   Anh ta kéo anh chàng qua và nói ...

   "Bạn không thể lái xe xung quanh với thú mỏ vịt ở thị trấn này. Đưa chúng đến sở thú ngay lập tức."

   Anh chàng nói "ok" ... và lái đi.

   Ngày hôm sau, cảnh sát thấy anh chàng vẫn lái xe với chiếc xe tải đầy thú mỏ vịt, nhưng bây giờ tất cả họ đều đeo kính mặt trời!

   Anh ta kéo anh chàng qua và yêu cầu ... "Tôi nghĩ rằng tôi đã bảo bạn đưa những con thú mỏ vịt này đến sở thú ngày hôm qua?"

   Anh chàng trả lời ... "Tôi đã làm. Hôm nay tôi đưa họ đến bãi biển!"

   1. Những đơn vị
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Chuyện đùa cổ điển của bố

  10. Diesel001
   • 5 năm
   2 tháng, 19 ngày trước

   Đội hay nhất của Leeds là OK, nhưng họ cần tìm một LB. Vấn đề đối với họ là ngay khi họ bị thương, họ không có người chơi sao lưu tốt. Giả sử Raphinha lá:

   Meslier
   Ayling cooper llorente ?????
   Dallas Phillips
   James Aaronson Harrison
   Bamford

   1. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Tôi nghĩ đó là công bằng. Trái với những kỳ vọng của một số ở trên, tôi nghĩ rằng Leeds có thể tăng trở lại an toàn trung gian nếu không bị thương dài hạn cho những người chơi chính. Mọi người nhanh chóng quên chúng tôi giữ 12 C trong 20/21 & Phillips là một phần rất lớn trong đó. Bắt đầu có vẻ như chúng ta có thể đạt gần 60m đối với Raphinha nên sẽ có nhiều bản hợp đồng mới. Đồng ý rằng LB có vẻ khẩn cấp nhất

   2. Mẫu Hiệp sĩ
    • 8 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Gelhart của Riviera mất tích, không có xúc xắc.

    1. Tomerick
     • 8 năm
     2 tháng, 19 ngày trước

     Bạn thực sự cam kết với trò đùa này. ??

   3. Ser Davos
    • 7 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Dallas chấn thương và hình thức Firpo đã làm tổn thương họ một chút

    Nó là một TBF phụ tốt. Những người như Klich và Costa đã trôi đi

  11. Ser Davos
   • 7 năm
   2 tháng, 19 ngày trước

   Đề ra

   Nhìn vào M1 MacBook Air. Tự hỏi liệu có người dân nào sử dụng một người như thế nào họ/bạn tiếp tục với nó

   Nghĩ đến việc lấy không khí cơ sở M1 với RAM 16 GB

   Tôi có cần chống vi-rút không?

   1. NIKZGFX
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Có mô hình từ năm ngoái không khí cơ bản và tôi yêu nó. Slim, nhẹ, ngay lập tức, cho các nhiệm vụ văn phòng, đó là một niềm hạnh phúc và sử dụng nó khi trên ghế sofa và giường. Sử dụng nó cho hầu hết các công việc từ xa và duyệt web của tôi. Không làm bất cứ điều gì đánh thuế vào nó nhưng nó gắn liền với phần còn lại của các thiết bị Apple của tôi.

   2. Zeslinguer
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Tôi có thể chờ đợi nếu tôi là bạn vì Apple sẽ phát hành một mô hình mới vào cuối năm nay.

   3. Natedog
    • 1 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Missus của tôi chỉ có một khoảng một tháng trước và yêu thích nó. Tôi không phải là một cho các sản phẩm của Apple nhưng cô ấy và bố cô ấy đã có máy Mac trong nhiều năm và có rất ít vấn đề với nó, tôi đã có một cái nhìn nhanh về nó nhưng nó có vẻ như là một bộ dụng cụ rất đẹp, rất mịn.

   4. Ser Davos
    • 7 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Cảm ơn tất cả

    Có vẻ như liên kết hiển thị sẽ cho phép các màn hình bên ngoài 2 x, đó là một công cụ phá vỡ thỏa thuận

    Chỉ chờ WWDC vào ngày mai để xem họ có phát hành không khí M2 và sau đó lấy nó từ đó

   5. BSO
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    2 tháng, 18 ngày trước

    Sử dụng MacBook Air trong 12 năm. Trên cái thứ hai của tôi và sẽ không mua bất cứ thứ gì khác. Không chỉ không có nhu cầu chống virus mà có lẽ cũng không tốt cho máy tính. Chỉ không cần thiết.

  12. Trái tim tôi đi salalalah
   • 5 năm
   2 tháng, 19 ngày trước

   Là một cuộc cạnh tranh chất lượng, hay lãng phí thời gian? Một số kết quả:
   Pháp 1 - Đan Mạch 2
   Hungary 1 - Anh 0
   Bỉ 1 - Hà Lan 4
   Croatia 0 - Áo 3
   Armenia cũng đánh bại Ireland

   1. Mynameisredro
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    2 tháng, 19 ngày trước

    Những người bạn được tôn vinh

    1. JBG
     • 4 năm
     2 tháng, 19 ngày trước

     X10000 này

   2. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Mất thời gian. Người chơi cần nghỉ ngơi

   3. Bergkop
    • 11 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Ít nhất nó tạo ra một số kết quả thú vị.

   4. Natedog
    • 1 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt nhưng có những đồ đạc này ngay sau khi kết thúc một mùa giải dài và kéo dài như vậy sau khi có Euro vào mùa hè năm ngoái, và với một khởi đầu PL sớm cũng như WC WC sắp tới là một trò đùa hoàn toàn. Cho các cầu thủ nghỉ ngơi đẫm máu.

    1. Natedog
     • 1 năm
     2 tháng, 19 ngày trước

     *thốt ra

  13. Kaptain Kane con trai
   • 5 năm
   2 tháng, 19 ngày trước

   Cảm thấy thực sự tốt về mùa giải sắp tới này, chỉ hy vọng tôi không quá xa với bản nháp ban đầu của mình khi giá xuất hiện!

   1. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Ai là người trong dự thảo hiện tại của bạn?

    1. Diesel001
     • 5 năm
     2 tháng, 19 ngày trước

     Samba - 4.0
     HECKO - LAPORTE - VVD - Justin - 4.0
     Salah - Con trai - Foden - Bruno G - (H. Wilson)
     Mitrovic - Gelhardt - 4.5

    2. Các mentaculus
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     2 tháng, 19 ngày trước

     Đánh bật điều này từ giá của Camzy trong một khoảnh khắc nhàn rỗi. Nó sẽ thay đổi một triệu lần với đồ đạc và tất cả, nhưng có lẽ một cái gì đó như:
     Raya (4.0)
     Robertson Chilwell Laporte Trippier (Clyne)
     Salah Son Bowen Martinelli Johnson
     Wilson (Gelhardt 4.5)

     1. Natedog
      • 1 năm
      2 tháng, 19 ngày trước

      Không có kẻ tấn công thành phố, bạn có nghĩ rằng họ có thể đấu tranh sớm để thích nghi với việc chơi với CF được công nhận hoặc bạn đang chờ xem mọi thứ hoạt động như thế nào và ai có vẻ mang lại lợi ích nhất?

      1. Các mentaculus
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 1 năm
       2 tháng, 19 ngày trước

       Tôi không hoàn toàn hài lòng với sự cân bằng theo nghĩa đó ....
       Tôi chỉ nghĩ rằng, ở cấp độ cá nhân, Salah & Son ban đầu sẽ đáng tin cậy hơn cho đội trưởng so với H?land hoặc KDB. Không có khả năng tôi sẽ đi cho bất kỳ Mid City nào khác trừ khi chúng có vẻ hoàn toàn bị đánh giá thấp (không thể), và tôi có thể chỉ chơi trò chơi chờ đợi để xem H?land & KDB Gel như thế nào. Tôi chắc chắn rằng tôi vẫn sẽ thực hiện một vài bản nháp với Diaz & H?land/KDB (không có Salah) mặc dù. Chưa có gì được thiết lập

   2. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Giá ra khỏi mối đe dọa ba? Chờ đợi để có được vào tháng 8 trước khi bạn đón ông Harold?

  14. Những giấc mơ tan vỡ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   2 tháng, 19 ngày trước

   Tôi sẽ ngạc nhiên nếu anh ta đưa PL như một con vịt xuống nước với tuổi và kinh nghiệm hạn chế của anh ta.

   1. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 19 ngày trước

    Vâng, tôi nghĩ rằng Aaronson không có khả năng sẽ là một lựa chọn FPL trong năm nay. Chưa thấy anh ấy nhiều nhưng tôi tưởng tượng ban đầu anh ấy sẽ là băng ghế dự bị cho Rodrigo/Harrison/James, và lâu dài hơn là thay thế của Rodrigo nếu/khi biểu diễn có giá trị