Hướng dẫn nhóm

tructiepbongda Quốc phòng Fulham đã đánh giá trước FPL trở lại vào năm 2022/23

Đã cung cấp sự hạ thấp đối với người quản lý Fulham Marco Silva, loạt bài của chúng tôi về các đội bóng mới được giới thiệu tiếp tục với cái nhìn này về hàng phòng ngự của Cottagers.

Chúng tôi sẽ thảo luận về các tiền vệ bên London và chuyển tiếp trong phần thứ ba và cuối cùng của chúng tôi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá những người chiến thắng danh hiệu vô địch tiềm năng tổng thể và sau đó xem xét một số người chơi Fantasy League (FPL) quan trọng ở tuyến sau của họ.

Chúng tôi một lần nữa được bảo vệ trong sự giúp đỡ của Brandon Kelley, Fulham Fan và đồng chủ trì của The Excell Luôn luôn lừa dối Podcast, cho tính năng này.

Tiềm năng tấm sạch Fulham là gì?

Fulham tructiepbongda đã có thành tích phòng thủ tốt thứ ba trong Giải vô địch mùa trước, để thủng lưới 43 bàn thắng sau 46 trận đấu, chỉ kéo dài Bournemouth (39) và Nottingham Forest (40).

Họ giữ 17 tấm sạch sẽ, một sự trở lại đáng kính nhưng bằng cách nào đó thiếu Bournemouth, 21, với chín trong số những người đóng cửa đến trên sân nhà.

Kỷ lục tổng thể và sân khách của Cottagers vào năm 2021/22 như sau:

PWDLFMộtGDPtsCs
Tổng cộng462791010643+639017
Nhà2314455620+36469
Xa2313555023+2744số 8

Các con số cơ bản thường rất đáng khích lệ, vì chúng cho phép ít cú đánh tructiepbongda nhất mỗi trận đấu và các mục tiêu dự kiến ??(XG) trong phân chia, nhưng họ sẽ có nhiều công việc phòng thủ hơn để làm ở Premier League và sẽ rất thú vị khi xem Silva thích nghi như thế nào cách tiếp cận của anh ấy.

Brandon Kelley nói với chúng tôi:

Tấm 17 Clean Sheets vẫn ổn cho chức vô địch, nhưng Fulham vẫn không có tiếng là người có thể phòng thủ. Vị trí thủ môn đã bị nghi ngờ trong những giai đoạn dài của mùa giải trước, với bản sao lưu cũ của Spurs, Paulo Gazzaniga cuối cùng đã mất vai trò khởi đầu cho Marek Rodak. Rodak đã nhìn thấy những người chơi khăm qua ngôi nhà, nhưng cũng có những chia sẻ của mình về sự chao đảo. Nhiều người ủng hộ Fulham sẽ lo lắng cho hàng phòng ngự trừ khi một người giữ mới được ký kết, cũng như thay thế Tim ream. REAM là mẫu mực của sự nhất quán và lãnh đạo trong Giải vô địch, nhưng cũng liên tục thất bại ở Premier League. Tosin Adarabioyo tiếp tục phong độ Premier League đàng hoàng của mình vào mùa 21/22 (hoàn thành với 2 bàn thắng), nhưng anh ấy sẽ yêu cầu hợp tác CB vững chắc nếu chúng tôi coi anh ấy là một lựa chọn FPL. - Brandon Kelley

Một thủ môn và trung vệ đầu tiên mới có vẻ như là những bổ sung cần thiết để cho họ cơ hội sống sót tốt hơn.

Số liệu thống kê phòng thủ 2021/22
Tổng cộngXếp hạng v Câu lạc bộ vô địch khác
Bàn thua43lần thứ 3
Làm sạch các tấm17Thứ 6 =
Những bức ảnh được thừa nhận mỗi trò chơi8.8Thứ nhất
XGC44.0Thứ nhất

Các tùy chọn thủ môn

Thủ môn Marek Rodak Giữ vị trí của mình trong XI bắt đầu cho tất cả trừ hai trận đấu vô địch Fulham từ giữa tháng 10 trở đi, và phần lớn thể hiện tốt.

Stopper bắn Slovakia đã quản lý 14 tờ sạch trong 33 lần đi chơi, chỉ để thủng lưới 26 bàn trong thời gian đó, với tỷ lệ tiết kiệm là 72,9%.

Điều đó có nghĩa Paolo Gazzaniga phải giải quyết cho một nơi trên băng ghế dự bị. Cựu người đàn ông Tottenham Hotspur đã ký vào mùa hè năm 2021 và ngay lập tức bước vào một bên, nhưng đã bị bỏ rơi sau khi chỉ có 11 lần bắt đầu với những sai lầm khi leo vào trò chơi của anh ta.

Tuy nhiên, Rodak đã đấu tranh cho thời gian trò chơi trong các chiến dịch Premier League trước đây của Fulham và thiếu trải nghiệm hàng đầu, và vẫn còn phải xem nếu Silva có kế hoạch tuyển dụng một thủ môn mới vào mùa hè.

Các tùy chọn trung tâm

Tosin AdarabioyoTim ream Có các chiến dịch xuất sắc cho Fulham, với cặp đôi giữ 17 tờ sạch sẽ và sứt mẻ với bốn và hai lợi nhuận tấn công tương ứng.

Cả hai đều nằm trong top ba trong đội hình để bắt đầu và vài phút, trong khi Adarabioyo giành được một vị trí trong đội vô địch EFL của mùa giải.

Về phong cách chơi Fulham, bộ đôi này là chìa khóa cho cách các nhà tranh tiến lên sân.

Tosin Tosin (Adarabioyo) và Tim (REAM), chúng thực sự quan trọng trong cách chúng ta tấn công. Tosin có chất lượng này, chắc chắn. Anh ấy là một hậu vệ trung tâm với chất lượng thực sự tốt trên bóng. Đối với anh ta, thật không dễ dàng để bước vào và lái bóng, bây giờ tôi có thể nhìn thấy anh ta mỗi khi anh ta có một không gian. Tôi muốn anh ta bước vào, tôi muốn anh ta tấn công, kích động phe đối lập và đó là một cảm giác thực sự tốt cho tôi khi thấy anh ta chơi với sự can đảm hơn nhiều. Không dễ để tìm thấy một trung vệ với (như vậy) chất lượng tốt trên quả bóng như anh ta có. - Marco Silva

Các kỹ năng chơi bóng của Adarabioyo, có thể cho vay tiền thưởng, mặc dù nó phụ thuộc phần lớn vào khả năng của Fulham, trong việc giữ các tấm sạch, vẫn còn tranh luận.

Tuy nhiên, một trong những vị trí Silva có thể tìm cách cải thiện mùa hè này là tuyến sau của anh ấy.

Trong chiến dịch năm 2020/21, cả Adarabioyo hay Ream đều đặc biệt đáng tin cậy, trong khi sau đó là 35 tuổi vào tháng 10 và có những nghi ngờ về khả năng của anh ấy ở Premier League.

Kết quả là, REAM trông càng có nhiều khả năng bỏ học nếu một hậu vệ mới đến.

Cả hai trung tâm dự phòng- Michael HectorAlfie Mawson - Được phát hành bởi câu lạc bộ sau khi thăng hạng, cho thấy quân tiếp viện phòng thủ hơn nữa đang trên đường.

Các tùy chọn toàn bộ hậu vệ

Antonee Robinson và cho vay Neco Williams kết thúc mùa giải với tư cách là hậu vệ cánh đầu tiên của Fulham.

Williams rất thích một câu thần chú cho vay hiệu quả sau khi hoán đổi Liverpool cho Cottagers trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1, mang đến nhiều chất lượng tấn công với hai bàn thắng và hai pha kiến ??tạo trong 14 lần bắt đầu cho câu lạc bộ.

Có một cuộc nói chuyện về việc anh ấy ở lại vào mùa giải tới, đó là một điều để theo dõi vào mùa hè, nhưng nếu một động thái không thành hiện thực và họ không ký một người thay thế, Kenny Tete Có lẽ sẽ bước vào. Hậu vệ phải của Hà Lan có nhiều khả năng trong tương lai và cũng có một sự vượt qua tốt về anh ta.

Sau đó, Neco đã gây ấn tượng khi anh đến Tây London vào tháng 1. Trong 14 lần xuất hiện, anh ấy đã ghi lại hai bàn thắng và hai hỗ trợ, mặc dù nó có thể là nhiều hơn nữa. Một khoản vay từ Liverpool, có những tin đồn rằng NECO có thể ký hợp đồng với Fulham vĩnh viễn, nhưng một mức giá trị giá 15 triệu bảng và một vài câu lạc bộ quan tâm khác. Phải nói rằng, nếu thỏa thuận Fulham xảy ra, NECO sẽ là một người mặc cả để bắt đầu mùa giải. - Brandon Kelley

Ở bên trái, Robinson là một trong những người chơi quan trọng của Fulham vào năm 2021/22, với Joe Bryan như dự phòng của anh ấy.

Cầu thủ 24 tuổi này được đặt tên trong đội vô địch EFL của mùa giải, đóng góp hai bàn thắng và bốn pha kiến ??tạo trong 33 lần bắt đầu. Nó cũng đáng chú ý rằng anh ấy đã thể hiện tốt trong thời gian trước đây của mình ở Premier League: chỉ có 12 hậu vệ khác tạo ra nhiều cơ hội hơn Robinson vào năm 2020/21, một kỳ tích ấn tượng khi đội của anh ấy thường chơi với tay cầm trên dưới Scott Parker.

Trên: Chỉ có 12 người bảo vệ khác tạo ra nhiều cơ hội hơn Antonee Robinson vào năm 2020/21


Bộ đôi Touch Touch Duo 2021/22 được chụp bên dưới, với một so sánh các số liệu thống kê cơ bản được hiển thị bên dưới.

Hình trên: Neco Williams (trái) và Antonee Robinson, (phải) Touch HeatMaps vào năm 2021/22, thông qua điểm số sofa

Williams v Robinson mỗi trò chơi 2021/22
WilliamsRobinson
Ảnh1.40,3
Vượt qua chính1.01.1
Crosses1.21.2
Rê bóng1.41.0
Đã giải quyết2.61.3
Đánh chặn1.31.7
Khoảng trống1.61.5
Khối0,30,2

Lời cảm ơn rất lớn của chúng tôi một lần nữa đi đến Brandon cho thời gian và cái nhìn sâu sắc của anh ấy.


Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
 • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
 • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
 • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
 • Thưởng thức tính năng bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
 • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
 • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


184 bình luận Đăng một bình luận
 1. El Polako
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  2 tháng, 26 ngày trước

  Aaron Ramsdale - Số 1 của Anh tại Qatar!

  1. Sagnik Sadhukhan
   • 3 năm
   2 tháng, 26 ngày trước

   Lol không

  2. DBW - Tôi không tin tưởng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 26 ngày trước

   Pickford đã là một tiết lộ cho Anh trong hai giải đấu gần đây.

   Tuyệt vời tại bút cũng tiết kiệm. Ramsdale số 2

  3. Lovren một thang máy
   • 7 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Chắc chắn là người giữ tốt hơn. Nhưng tôi tưởng tượng Gareth sẽ trung thành với Jordan, anh ấy không đặt sai cho nước Anh

  4. Ông già
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Mang lại Shilton

  5. BITM2007
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Dễ dàng giáo hoàng đối với tôi, nhưng tôi hy vọng Southgate sẽ gắn bó với Pickford.

  6. Babit1967
   • 6 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Joe Hart - mùa đáng kinh ngạc cho chúng tôi.

 2. Lovren một thang máy
  • 7 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Đội ngũ phù hợp đã thăng chức ngày hôm nay. Có triển vọng FPL trên khắp sân.
  1. Samba là một chuyên gia tiết kiệm hình phạt.
  2. Colback là một lựa chọn thực sự thú vị nếu anh ta (có khả năng là) được liệt kê là một hậu vệ.
  3. Yates là một mối đe dọa trên không thực sự, hoàn toàn đóng đinh và ghi 8 bàn mùa trước.
  4. Brennan Johnson, tiền đạo hoặc thậm chí tốt hơn nếu đến với mức trung bình, đạt nhiều mục tiêu và đang cải thiện nhanh chóng. Chơi rất tốt trên quầy, điều này sẽ phù hợp với việc Forest có khả năng thành lập mùa tới như thế nào

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Đã bán - Forrest Triple Up là!

  2. Freshy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Brennan Johnson> Pukki?

   1. Freshy
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Lewandowski sẽ phù hợp với MU.
    Chỉ cần đoán họ sẽ trả tiền nhiều nhất cho anh ta.

    1. FFS Ultras dành cho kinnear
     • 9 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Ronaldo sẽ cho phép nó?

     1. D.R.A.C.O
      • 4 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Có những cuộc nói chuyện về việc chuyển đổi hình thành và chơi hai đỉnh

      Lewa x Ronnie

      1. Những đơn vị
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 12 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       25% ngân sách dành cho FPL

    2. El Polako
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Lewandowski là một cầu thủ hàng đầu, nếu anh ta rời Bayern, anh ta sẽ tham gia Câu lạc bộ CL đang chiến đấu cho các danh hiệu (cả về nhà và châu Âu) không phải là một bàn giữa, đống lộn xộn của Liên đoàn Châu Âu mà United là.

    3. Mynameisredro
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     2 tháng, 25 ngày trước

     Hãy nghĩ rằng anh ấy phải sẵn sàng cắt giảm đáng kể để buộc di chuyển đó. Có thể làm việc.

   2. Lovren một thang máy
    • 7 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Một trần cao hơn chắc chắn. Và tôi dám nói, chơi cho một đội tốt hơn! Người chơi khác nhau, mặc dù, có thể dễ dàng được phân loại là Mid

  3. fplgaruda
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   2 tháng, 25 ngày trước

   Hãy tưởng tượng Fulham, Bournemouth và Huddersfield là bộ ba được quảng bá.
   Tôi sẽ đặt tiền của tôi cho họ như một gói để đi xuống ngay lập tức. Cười lớn

   1. Lovren một thang máy
    • 7 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Tin tốt cho Leeds haha

    1. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Tôi không thể tách phần dưới cùng của mình 4-3 quảng cáo và Leeds sẽ là cổ và cổ.

   2. Bavaria
    • 4 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Không phải Nottingham Forest chứ không phải Huddersfield, người sẽ tham gia Fulham và Bournemouth tới Premier League?

    1. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Yeh. Ít nhất người hâm mộ Terrier có thể mong đợi thử thách ở cuối cùng của bảng vào mùa tới.

    2. fplgaruda
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     2 tháng, 25 ngày trước

     Đó là lý do tại sao tôi nói "hãy tưởng tượng"

 3. Những đơn vị
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Trang bay atm

  1. fplgaruda
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   2 tháng, 25 ngày trước

   Câu hỏi tiếp tục đến!

 4. fplgaruda
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  2 tháng, 25 ngày trước

  Keinan Davis đang trở lại!

  1. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Anh ấy là mùa đệm 4,5 của tôi trước khi cuối cùng. Không bao giờ quay lại, họ nói.

  2. El Polako
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Anh ấy đã cho tôi trở lại bất ngờ (5 hoặc 6 điểm) trên băng ghế dự bị một lần.

 5. Mẫu Hiệp sĩ
  • 8 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ sở hữu một cầu thủ Fulham duy nhất mùa tiếp theo.

  1. Ooh ah cantona
   • 1 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Thuyền trưởng Mitrotic trong một Fulham DGW xác nhận.

   1. Mẫu Hiệp sĩ
    • 8 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Anh ta sẽ nhanh chóng được mệnh danh là Shitrovic! Trong thực tế, tôi đã gọi nó ngay bây giờ.

    1. DBW - Tôi không tin tưởng
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Shitrovic là một người chơi giỏi. Đưa anh ấy vào một đội top 6 và anh ấy sẽ có được 20 bàn thắng một mùa giải ở Prem.

     1. Mẫu Hiệp sĩ
      • 8 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Tôi vẫn có những ký ức tồi tệ về quyền sở hữu trước đó. Tôi tự hỏi câu lạc bộ top 6 mà anh ấy sẽ đi đến. Người đàn ông bạn có thể trả tiền để có được anh ta.

      1. DBW - Tôi không tin tưởng
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 1 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Tôi có những kỷ niệm tốt và xấu về việc sở hữu shitro.

       Anh ấy đã cho tôi một cú đúp trong mùa trước đó nếu tôi nhớ chính xác. Cung cấp cho anh ta một số dịch vụ tốt và anh ta bắt nạt các đội.

       1. Mẫu Hiệp sĩ
        • 8 năm
        2 tháng, 25 ngày trước

        Có phải anh ấy đang được phục vụ? Anh ấy có tự do không?

        1. Centr mới của Fulchester
         • 5 năm
         2 tháng, 25 ngày trước

         Bộ lọc FFS hoàn toàn không thích nội dung liên quan đến CAT của MRS Slocombe.

   2. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Bạn đã làm điều đó lần trước anh ấy ở FPL? Không.

    1. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     * đến 'ooh ah', ở đó

     1. Ooh ah cantona
      • 1 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Tôi có thể tự hào nói rằng tôi chưa bao giờ sở hữu anh ấy! Tôi nghĩ anh ấy đã mất vị trí của mình trong 11 trong hầu hết các mùa thứ hai trong thời gian mới nhất của Fulham

 6. Làm thế nào để chuyển tiếp có thể được thực hiện các lựa chọn tốt hơn?
  Camzy
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Chúng ta đều biết rằng tiền đạo là sự thất vọng lớn nhất của mùa 21/22. Nếu bạn là tháp FPL và có thể thay đổi hệ thống hiện tại, bạn sẽ làm gì?

  A) Thực hiện chuyển tiếp có 5 điểm cho một mục tiêu
  B) Làm cho chuyển tiếp có được điểm sạch
  C) Chuyển đổi bên trong tiền đạo như Salah và Son để chuyển tiếp
  D) giảm giá của tiền đạo ~ 1m trên bảng

  Cá nhân, tôi nghĩ rằng tôi muốn chuyển tiếp để có được điểm sạch. Trung tâm chuyển tiếp ngày nay phải đóng góp phòng thủ và thường sâu hơn các hậu vệ cánh. Nó cũng thúc đẩy ý tưởng rằng bóng đá đang trở thành một trò chơi định hướng của đội và bạn giành chiến thắng và thua các tờ sạch sẽ cùng nhau.

  Nếu không có bất kỳ tùy chọn ở trên, bạn sẽ làm gì?

  1. Babit1967
   • 6 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tôi sẽ nói 5 cho một mục tiêu, tôi nghĩ thật không công bằng khi những người như Son, Salah & Mane có thể nhận được 5 điểm so với Kane, người chỉ nhận được 4 và dù sao họ cũng chơi khá nhiều.

  2. Jeremy Corbyn
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Có một giải pháp đơn giản mà tôi chưa từng thấy được thảo luận ở nơi khác.

   Người chơi có thể đóng vai trò khác nhau.

   Các tiền vệ tấn công, ví dụ, Salah, đều là tiền vệ và tiền đạo. Bạn có thể chọn nơi bạn chơi chúng. Khi bạn chơi chúng như về phía trước, họ cư xử như phía trước, nếu không họ cư xử như những tiền vệ.

   Một số người chơi sẽ chỉ được chuyển tiếp (ví dụ: Mitrovic) hoặc tiền vệ (ví dụ: gạo) hoặc người bảo vệ (ví dụ: Coady).
   Một số người khác có định vị linh hoạt hơn.

   Giải pháp này không liên quan đến nhiều thay đổi trò chơi và nên khá dễ thực hiện.

   Giá cả là chìa khóa, vì tôi mong đợi những người chơi linh hoạt sẽ có giá cao hơn một chút.

   1. DBW - Tôi không tin tưởng
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Ôi Jeremy Corbyn

    Điều gì có thể xảy ra nếu đất nước chúng ta không quá ngớ ngẩn.

   2. Deul0fail
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Tôi đồng ý rằng một cái gì đó như thế này sẽ là một cách tuyệt vời về phía trước. Mặc dù tôi nghĩ rằng sẽ tốt nhất nếu tất cả người chơi Outfield có thể được chơi ở bất cứ đâu, nhưng sau đó có thể hạn chế những gì họ có thể nhận được điểm phù hợp với cách bạn đề xuất. Điều này sẽ làm cho các ô tô lỏng lẻo hơn và thường xuyên và ít bực bội hơn nếu chỉ có một số người chơi đặc biệt có thể đến nhưng không phải là người khác.

    Nếu bạn đóng một hậu vệ trong một vai trò tấn công, bạn sẽ bỏ lỡ một số điểm rõ ràng. Tôi không thấy vấn đề với điều đó.

    Nếu bạn chơi một người chơi tấn công để phòng thủ, điểm của họ bị hạn chế bằng cách nào đó. Có lẽ bạn chỉ nhận được điểm xuất hiện/điểm thẻ. Hoặc bạn không nhận được lợi nhuận tấn công. Hoặc họ chỉ được ghi điểm như một tiền vệ (mở ra một chiến lược tiềm năng để truyền tiền mặt hơn một chút có thể).

    Tôi sẽ không phiền nếu chúng tôi cũng có thêm một phụ vì vậy chúng tôi có tổng cộng 5 như PL! Tôi nghĩ rất nhiều lựa chọn chiến lược trong trường hợp đó.

    1. Deul0fail
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Hoặc thứ gì đó giống thế này! ?? https://www.fantasyfootballscout.co.uk/comment/17769653

     Hoặc cái này! ??
     https://www.fantasyfootballscout.co.uk/comment/22226545

   3. Camzy
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Điều này không đơn giản. Nó về cơ bản thay đổi trò chơi. Và tôi không nghĩ họ sẽ làm điều đó.

    Cá nhân, tôi muốn thấy họ có một thể loại 'kẻ tấn công' bao gồm tiền đạo và hậu vệ cánh. 5-4-4 về mặt khe.

  3. Whufcsmith23
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Theo tôi, điểm bổ sung cho một mục tiêu sẽ đưa trở lại từ cái lạnh trên FPL.

  4. Vua Kohli
   • 9 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Cả A & D.
   Ý tưởng là làm cho chúng các tùy chọn FPL phù hợp hơn

  5. Waddlinho
   • 3 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   D

   Nếu người chơi không cung cấp nhiều điểm như họ dự kiến, giá của họ sẽ bị giảm. Đó là cách nó đi.

  6. Boson Piggs
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Trò chơi được thiết kế với 442 trong tâm trí, do đó kích thước đội hình là 553.

   Vì vậy, tôi nghĩ rằng trò chơi cần phải phản ánh sự thay đổi chiến thuật thành 433, và cho chúng tôi kích thước đội hình 544. Sau đó, bạn có thể đặt tất cả các tiền đạo rộng như Salah, Son, Bowen, Mane, v.v. bởi những người chơi như KDB, Bruno, Mount, Maddison, JWP, Coutinho, Gallagher, v.v ... Nó nghĩ rằng nó sẽ tạo ra rất nhiều biến thể giữa các đội.

   1. Boson Piggs
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Bạn cũng có thể phân loại DMS là những người bảo vệ và wingback là tiền vệ. Điều đó sẽ làm phong phú thêm các lựa chọn tiền vệ, lấp đầy khoảng trống tiền vệ còn lại bởi sự ra đi rộng về phía trước, và cũng cho DMS một vai trò trong trò chơi.

    1. Câu cá lên cây
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Vâng, một cái gì đó nên được thực hiện với DMS có thể họ nhận được 3 cho một CS để nó đưa họ vào trò chơi?

     1. Rassi
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 7 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Tôi thích có những chiếc Mids Fodder giá rẻ. Làm cho nhiều điểm có sẵn cho DMS có thể sẽ xóa hoàn toàn khung giữa 4,5m.

      1. Đèn đỏ
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • Có quyền kiểm duyệt
       • 12 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Thật tuyệt khi có một vài thức ăn gia súc giá rẻ, những người sẽ được chơi nhưng không ghi điểm nhiều hơn khoảng hai điểm một trận.

    2. Camzy
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Trái với ý kiến ??phổ biến, tôi không nghĩ mọi người chơi cần phải khả thi trong FPL.

     Tôi thực sự không thích tạo một danh mục mới cho DMS như một giải pháp. Tôi nghĩ rằng một sự cân bằng tốt hơn giữa những người tiến lên và ai là người trung gian sẽ là đủ. Và làm cho việc ghi bàn cân bằng hơn.

     Nó rất nhiều ủng hộ Mids vào lúc này.

  7. Baines trên bánh mì nướng ...
   • 12 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tôi nghĩ rằng D là cách để đi của những lựa chọn đó. Mọi thứ khác chỉ cảm thấy hơi âm u.

  8. Monty the Magpie
   • 4 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   5 điểm cho các mục tiêu chơi mở và 4 điểm cho các hình phạt, cho cả tiền đạo và trung bình. Thuộc tính 2 điểm rõ ràng cho các điểm trung bình phòng thủ và 0 cho những người khác, để đưa họ trở lại trò chơi ngoài việc đóng vai trò là thức ăn gia súc. Được khôi phục cân bằng.

  9. Rassi
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Có lẽ tiền đạo có thể nhận được một điểm cho mỗi lần bắn vào mục tiêu? Không chắc đây là một ý tưởng tốt hay không, chỉ cần ném nó ra khỏi đó.

   1. Rassi
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    3 SOG hàng đầu cho tiền đạo:

    Kane 55
    Ronaldo 43
    Watkins 32

    Vì vậy, một điểm mỗi sog có lẽ là một chút quá nhiều.

    1. Camzy
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Đó là cách quá nhiều. Fantteam cho 0,4 điểm mỗi lần bắn vào mục tiêu. Đó là một hệ thống khá tốt.

     1. Walor
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 13 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      1 pt cho mỗi 3 cú sút trên khung thành, gương của thủ môn nhận được 1 pt cho mỗi 3 lần lưu.

    2. Rassi
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Đúng. Có thể 1 điểm / 2 sogs (trong cùng một trò chơi) có thể hoạt động? Mức tăng trung bình có thể sẽ nhỏ hơn 0,4 / SOG.

     1. Rassi
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 7 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Nhưng sau đó, một lần nữa, nó sẽ cảm thấy một chút tùy ý để trao giải cho những người chỉ dành cho tiền đạo.

      1. Walor
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 13 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Nên dành cho bất cứ ai.
       Hủy bỏ, vv nên được hưởng lợi ngay cả khi không có CS.

  10. fplgaruda
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   2 tháng, 25 ngày trước

   Không đồng ý
   Nếu chuyển tiếp có 1 điểm CS. Điều đó có nghĩa là tất cả người chơi có CS Point tho?
   Tại sao không chỉ loại bỏ tất cả các điểm CS hiện tại 1 điểm?
   Hậu vệ và thủ môn nhận được 3 điểm, không ai, không có.
   Trong trường hợp này, đề nghị rất vô lý.

   1. Bombonera
    • 1 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Nó không vô lý vì đội vẫn phải có được bảng làm sạch.
    Bằng lý do của bạn, chỉ cần phế liệu các điểm hỗ trợ vì tất cả các vị trí đều bằng nhau

   2. Camzy
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Vâng, tất cả người chơi có được điểm sạch. Tôi nghĩ điều đó hoàn toàn công bằng.

    Anh chàng ở trên tôi là đúng. Đề xuất của bạn không có ý nghĩa gì vì họ vẫn phải giữ tấm sạch.

   3. Deul0fail
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    2 tháng, 24 ngày trước

    Mặc dù tôi không đồng ý với lý do, tôi đồng ý rằng tiền đạo không nên nhận được điểm rõ ràng. Tôi thực sự không muốn bao gồm điều đó vào bất kỳ kẻ tấn công chính nào của tôi TBH. Nó không cảm thấy thú vị hay tưởng tượng-y. Bên cạnh đó, toàn đội đóng góp cho các mục tiêu ghi được nhưng tất cả họ đều không được khen thưởng khi một người đi vào (thậm chí không phải là Assister của Assister, mặc dù đó có thể là một 1Pter tốt đẹp để thêm). Sẽ rất tuyệt khi có Mids nhận được 2 điểm cho CS và đẩy những người ghi bàn vào các vị trí tiến về phía trước. (Cộng với những thay đổi khác)

  11. Baps Hunter
   • 4 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Cá nhân tôi thích ý tưởng về CS Point được thêm vào với giá giảm. Nhưng tbh, tôi không thể thấy điều đó xảy ra. Tôi mong đợi chúng tôi chỉ để thấy Little rẻ hơn về phía trước trong mùa giải tới. Mùa này có thể là một sự bất thường vì rất nhiều giá trị trung bình đã bị thương rất nhiều thời gian và Kane không làm gì trong nửa đầu mùa giải. Có những người thích Bamford, Wilson, Ings, Watkins và DCL (?) Đã phù hợp và bắn như Antonio vào đầu mùa giải, chúng tôi có thể không có cuộc thảo luận này. Tuy nhiên, Son và Salah giành được Boot Golden nhấn mạnh thực tế, rằng hệ thống hiện tại chỉ đơn giản là thiếu sót. Nếu MIDS đang ghi nhiều bàn thắng hơn là về phía trước, tại sao họ lại nhận được thêm điểm từ khung thành. Không có lý do cho nó.

  12. Holmes
   • 8 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   - Không có điểm CS cho Mids
   - 4pts cho các bàn thắng được ghi bởi cả hai, tiền đạo và trung bình.

   Theo như phân loại, nó tốt như nó nhưng họ có thể làm:

   - Người chơi như Salah đến FWD
   - WBS đến Mids
   - DMS đến DEFS

   Điều này sẽ giữ mọi thứ cân bằng, tôi đoán nhưng rõ ràng là vấn đề sẽ vẫn còn với ai là DMS/WBS/IFS

   1. Rassi
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    BPS sang một bên, sẽ không có sự khác biệt giữa MID và FWD nếu Mids không có điểm CS và cũng chỉ 4 điểm cho mỗi bàn thắng.

    1. Holmes
     • 8 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Đó là lý do chính để thực hiện các thay đổi. MIDS và FWD phải ở cùng cấp độ cơ sở, sự khác biệt trong chúng nên dựa trên số lượng mục tiêu và hỗ trợ họ ghi điểm thay vì điểm CS và 1 điểm bổ sung cho một mục tiêu.

     1. Rassi
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 7 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Trong trường hợp đó, chúng tôi có thể có 8 khe tấn công, IMO.

  13. Fplzebub
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Giới thiệu phần thưởng 'chuyển tiếp tốt nhất' trong đó BPS đạt điểm cao nhất trong mỗi trận đấu nhận được phần thưởng 2pt (ngoài bất kỳ phần thưởng nào khác).

   Điều này sẽ làm cho chuyển tiếp hấp dẫn hơn mà không cần phải thực hiện các thay đổi lớn cho trò chơi.

   1. Baps Hunter
    • 4 năm
    2 tháng, 22 ngày trước

    Mỗi đội thậm chí không có một tiền đạo. 2 điểm trong 1 phút cameo và/hoặc không làm gì có vẻ thiếu sót. Điều đó về cơ bản cũng sẽ phá hủy hệ thống điểm thưởng.

  14. Nhà lý thuyết fpl
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 2 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   A và B. và D nếu điều đó vẫn cần thiết.

  15. vấu
   • 5 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   B và D, thực sự không thích C như bầu trời làm điều đó và điều đó làm cho hầu hết những người chơi giỏi nhất chuyển tiếp, ví dụ như Liverpool chỉ có một cuộc tấn công giữa năm nay với Diaz, người có thể sẽ là một người chuyển tiếp vào năm tới, đi theo tiền lệ của Bowen & Saka cũng sẽ được chuyển tiếp vào năm tới vì Martinelli đã là một, 3 khe để vắt vào đó nhiều người chơi, không cảm ơn

  16. Waddlinho
   • 3 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Doherty ở 6.0 đơn giản là quá nhiều. Mùa trước 67 điểm, một điểm trước 47 điểm đó.

   Bắt đầu mùa trước ở 5.0, kết thúc ở mức 4,5. Tôi sẽ nói 5.0 mùa này và 5,5 ở mức tối đa tuyệt đối.

  17. FPL Virgin
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tôi thích ý tưởng về một điểm bổ sung cho các mục tiêu liên tiếp trong một trò chơi.

   Vì vậy, nếu Kane ghi điểm Hatrick trong một trận đấu:

   Mục tiêu đầu tiên = 4 điểm
   Mục tiêu thứ 2 = 5 điểm
   Mục tiêu thứ 3 = 6 điểm

   1. Deul0fail
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    2 tháng, 24 ngày trước

    Tại sao?

    1. FPL Virgin
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     2 tháng, 24 ngày trước

     Mọi người yêu thích điểm và phần thưởng này là một màn trình diễn bùng nổ.

  18. CircusMonkey
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Lựa chọn C cho tôi và ném vào Sterling. Tôi cũng nghĩ rằng họ nên làm một cái gì đó với các điểm rõ ràng, hoặc thêm một vào cho tiền đạo hoặc loại bỏ nó cho Mids.

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 24 ngày trước

    5 điểm cho một mục tiêu không trí thông minh giữ cho nó đơn giản. Nó thanh lịch.

    Tôi không ủng hộ điểm CSD cho một tiền đạo. Không phải tất cả đều làm một sự thay đổi phòng thủ, ví dụ Ronaldo.

    Nhưng có ai đã tìm ra những con số và tạo ra một danh sách các điểm cho tiền đạo mùa này nếu họ có 5 điểm cho mỗi bàn thắng không? Làm thế nào nó sẽ định hình về mặt điểm mỗi triệu điểm?

    Một yếu tố khác để xem xét là quy tắc 5 phụ mới. Chuyển tiếp có xu hướng bị khuất phục thường xuyên hơn những người bảo vệ, làm cho tổng điểm trung bình của họ có thể thậm chí thấp hơn trong mùa giải tới nếu không có gì khác được thay đổi.

  19. ritzyd
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   2 tháng, 23 ngày trước

   Có vẻ khá đơn giản để sửa chữa:
   - DM được liệt kê là người bảo vệ và điểm số như vậy
   - Mids không nhận được điểm CS
   - FW's Get 1pt cho mỗi 2 lần trong một trò chơi

   Điều đó sẽ làm cho mọi thứ thú vị hơn nhiều và mở ra nhóm người chơi hơn một chút.

  20. Cuộc cách mạng yank
   • 10 năm
   2 tháng, 14 ngày trước

   B, C và D là phương pháp tốt nhất, theo thứ tự đó..nếu thất bại, bao gồm A.

  21. Fred54
   • 7 năm
   2 tháng, 12 ngày trước

   Làm cho các mục tiêu lớn hơn.

  22. Tiến sĩ Rog
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 4 ngày trước

   Bất kỳ người chơi nào chơi như một bên trong tiền đạo nên được liệt kê như vậy - Salah, Diaz, Son, Sterling, Foden, Martinelli, Saka, v.v.

   Đó là tất cả những gì cần phải làm.

   Và có thể thay đổi các vị trí thành 5-4-4 và thay đổi quy tắc 1-3-0-1 là 1-3-1-1

 7. DBW - Tôi không tin tưởng
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 1 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Rudigar đến Madrid bây giờ trông kỳ quặc.

  Vừa giành được UCL và Liên minh với Militao và Alaba. Anh ta phù hợp ở đâu? Chắc chắn trên băng ghế dự bị.

  1. Whufcsmith23
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Chắc chắn, theo hầu hết anh ta không thể chơi trong 2. Nhưng Madrid không thể chơi với 3 ở phía sau nếu không họ đang lấy đi mối đe dọa tấn công của Vinicius JNRS. Nó không giống như anh ấy sẽ chơi cánh trở lại.

   Thậm chí kỳ quặc hơn khi một lần nữa anh ta vật lộn để chơi ngay bên một 3. Nhưng với Alaba bị chân trái chắc chắn anh ta phải chơi ở đó trên Rudiger.

   1. DBW - Tôi không tin tưởng
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Anh ấy cũng ở mức £ 400 một tuần. Câu lạc bộ điên rồ. Họ nên hủy bỏ điều đó ngay lập tức nếu họ có thể.

    1. Hiệp sĩ đen
     • 10 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Và họ có mật để nói rằng PSG đang hủy hoại bóng đá, chỉ vì họ không thể ký hợp đồng với MBappe.

     1. Tiến sĩ Van Nostrand
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Họ không được tài trợ bởi một chất hóa học chuyên chế với sự giàu có vô hạn

  2. Camzy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tuyệt vời cho người chơi, trông không giống như công việc kinh doanh tốt từ phía Madrid.

   Tôi nghĩ anh ấy sẽ chỉ là một bản sao lưu siêu đắt.

 8. Scots Gooner
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Denis Undav - Tiền đạo Brighton.

  38 G+A tại Liên đoàn Bỉ mùa trước.

  Có thể là một lựa chọn ngân sách tốt đẹp.

  1. DBW - Tôi không tin tưởng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tìm thấy tuyệt vời. Có thể là một sự khác biệt tuyệt vời vào đầu mùa giải.

   Chúng ta đừng đề cập đến anh ta một lần nữa ở đây.

  2. Boson Piggs
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Vâng, tôi sẽ theo dõi anh ấy trước mùa giải. Nhưng những người chơi thống trị các giải đấu khác thường phải vật lộn ở Premier League, vì vậy có lẽ tôi sẽ chờ đợi, nhưng anh ta có tiềm năng là một lựa chọn vững chắc.

  3. Whufcsmith23
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Hãy hy vọng cho một thẻ giá 4,5m.

   1. Boson Piggs
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Nhận được những món quà giá rẻ từ FPL nghe có vẻ thú vị cho đến khi hàng triệu người chơi hàng đầu đều có cùng một đội và bạn thất vọng vì không thể di chuyển qua hàng ngũ. Sẽ không mất nhiều thời gian để những người có ảnh hưởng xã hội bảo mọi người có được anh ta ...

    Tôi muốn giá cả cạnh tranh và các quyết định khó khăn. Đó là cách những kẻ ám ảnh như chúng ta có được một lợi thế.

    1. Baps Hunter
     • 4 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Ít nhất trong mùa giải trước, có thể leo lên hàng ngũ. Thường thì mẫu đã được mạnh mẽ và hoạt động tốt.

  4. El Polako
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Liên đoàn Bỉ ...

 9. Vua Kohli
  • 9 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Suy nghĩ về GW 1 BB?

  Đã bị cháy bởi BB mùa trước và thiết lập nó mà không có chi phí WC rất nhiều lượt truy cập không cần thiết. Điều đó cũng có nghĩa là do lo lắng về băng ghế dự bị, tôi không thể có tất cả các khoản tiền trong lần bắt đầu 11.

  Hãy nghĩ rằng nó có ý nghĩa khi "đưa nó ra khỏi đường" ngay cả khi giúp bạn có được khoảng 12 điểm.

  1. Monty the Magpie
   • 4 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tôi là tất cả trên tàu vì điều này nếu các đồ đạc cộng lại.

  2. Ooh ah cantona
   • 1 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tôi thích giữ và không nghĩ về BB, và dựa vào một trong 38 tuần để trở thành một "tình huống khó xử" và tôi sẽ giống như "Oooh Bench Boost!"

  3. Whufcsmith23
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tôi khá thích ý tưởng sử dụng một băng ghế dự bị để bù đắp một số phẫu thuật nhỏ. Tôi có thể chơi nó theo cách đó trong mùa này.

   Thật có ý nghĩa khi nhận một điểm 12, được trả bằng cách tăng cường băng ghế dự bị sẽ giúp bạn thiết lập trong nhiều tuần thay vì chỉ tăng ngay lập tức trong 1 tuần trò chơi.

   1. Baps Hunter
    • 4 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Tôi thực sự đã sử dụng nó theo cách đó trong mùa này. Ngay cả khi BB là chip có vấn đề trong mùa này đối với nhiều người, sử dụng nó rất tốt đã giúp các nhà quản lý giỏi đạt được lợi nhuận. Và mùa tới có lẽ là mùa bình thường hơn. Tôi không hiểu tại sao rất nhiều nhà quản lý tử tế ghét nó chỉ vì một mùa. Casual thích nó và sử dụng nó khi chúng có băng ghế quá mạnh. Có lẽ đó không phải là ý tưởng tồi như trước đây chúng tôi đã nghĩ ?? BB là chip tốt và giúp các nhà quản lý giỏi đạt được lợi nhuận so với những người tầm thường.

  4. Boson Piggs
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tôi sẽ ngạc nhiên nếu chúng tôi vẫn có một con chip tăng tốc vào mùa tới.

   1. Zimo
    • 4 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Tôi hy vọng nó biến mất

  5. STTEWWWIZZA
   • 11 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Thật tuyệt khi có Chip Chip giàu có trong mùa này ...

   1. El Polako
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Hoàng tử Nigeria Chip.

  6. CircusMonkey
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 24 ngày trước

   Tôi đã làm điều đó năm ngoái bởi vì có những lựa chọn đóng đinh giá rẻ như Tsimikas. Tôi có 7 điểm. Tôi đã không nhận được lợi ích đầy đủ vì tôi cần một băng ghế lớn hơn khi Covid trở lại nhưng tôi không hối tiếc. Có thể làm điều đó một lần nữa.

 10. Tomsk
  • 1 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Có nên chi phí bỏ lỡ hình phạt hơn -2 một chút?
  Chỉ cần suy nghĩ có thể khiến mọi người nghĩ hai lần trước khi chọn Haaland chỉ vì trên bút cho Man City và có thể khiến người chơi như Mane khả thi hơn so với Salah?

  1. Holmes
   • 8 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Cơ hội ghi bàn từ hình phạt còn hơn cả việc bỏ lỡ nó, vì vậy PK Takers vẫn sẽ được ưu tiên. Giảm điểm cho mục tiêu PK là một lựa chọn.

   1. Tiếng vang
    • 2 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Là suy nghĩ của tôi trong một thời gian là tốt. 2/3 điểm cho mục tiêu bút sẽ là IMO tốt hơn.

  2. Bavaria
   • 4 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tôi sẽ xem xét một số điểm (2 điểm giả sử) cho người nhận phạt nếu anh ta là lý do đằng sau cú đá phạt

  3. Bombonera
   • 1 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tôi sẽ giữ Miss ở mức -2, nhưng có các hình phạt ghi được ở mức 4 điểm cho tất cả các vị trí

   1. Rassi
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Có bao nhiêu PKS Salah ghi bàn trong mùa giải này? 5-ish?

    5 điểm ít hơn sẽ tạo ra sự khác biệt?

  4. người chơi
   • 8 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tôi muốn thấy ít BPS hơn cho một quả phạt đền được ghi điểm hơn là một mục tiêu từ Open Play. 24 bps cho một người chuyển tiếp chẳng hạn, dường như quá nhiều đối với tôi

   1. người chơi
    • 8 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Trong thực tế, bây giờ tôi nghĩ về nó tại sao BPS nên khác biệt đối với một cây bút được ghi điểm cho dù đó là một hậu vệ, tiền vệ hay tiền đạo.

    1. Rassi
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Tại sao BPS nên khác nhau cho bất kỳ bàn thắng nào?

  5. Camzy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Không. Bạn chỉ cần gắn các điểm cho hình phạt. 3 điểm cho một hình phạt.

   1. người chơi
    • 8 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Có vẻ công bằng

 11. Camzy
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  2 tháng, 25 ngày trước

  Tôi đã thực hiện bảng dự đoán giá người chơi của mình cho năm sắp tới này. Nó bao gồm tất cả những người bắt đầu dự kiến ??và người chơi quan tâm tưởng tượng (DM và phụ hầu hết bị bỏ rơi).

  Rõ ràng là nó có thể thay đổi tùy thuộc vào các bản hợp đồng/chuyển khoản nhưng cho đến nay, đây là những gì tôi cảm thấy người chơi có giá trị:

  https://docs.google.com/spreadsheet/d/1toxohlkk5pajpke_a7o4uqt707ldpkwalr5y6vmcxu4/edit?usp=sharing

  Phí bảo hiểm (tất cả người chơi trên 9,5m):
  Salah - 13,0m
  KDB - 12.0m
  Con trai - 11,5m
  Fernandes - 11,0m
  Sterling - 10,5m
  Diaz - 9,5m
  -
  Haaland - 12.0m
  Kane - 12.0m
  Ronaldo - 11,5m
  Lukaku - 10,5m
  Vardy - 9,5m

  Tôi không nghĩ rằng FPL Towers sẽ định giá chính xác những người chơi như thế này nhưng nếu họ đánh giá người chơi trên các giá trị tôi đặt xuống, tôi coi họ quá đắt. Và nếu chúng thấp hơn thì tôi coi chúng là giá trị tốt.

  Đối với bất cứ ai có thời gian, thực sự khuyên bạn nên thực hiện bài tập cho chính mình cho tất cả người chơi. Lưu tờ. Và sau đó khi giá xuất hiện, so sánh bảng của bạn với giá đưa ra và tìm kiếm giá trị.

  1. Rassi
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Tôi sẽ thực hiện Haaland 12,5 và Saka 8.0 nhưng chủ yếu đồng ý về ước tính của bạn.

   Newcastle Defender sẽ là một sự cường điệu trước mùa giải lớn.

   1. Camzy
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Vấn đề là, tôi không thể thấy Haaland có giá cao hơn Kane. Anh ấy mới tham gia giải đấu và vẫn còn trẻ. Anh ấy hoàn toàn có thể có giá trị tiền salah trong mùa này nhưng là một mức giá nhập cảnh cho trò chơi, và với sự bất ổn của tiền đạo, tôi nghĩ 12M là một mức giá khởi điểm công bằng cho anh ấy.

    1. Baps Hunter
     • 4 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Tôi nghĩ rằng Haaland đã được đề cập là dễ bị chấn thương và phút của anh ấy có thể được quản lý. Tôi nghĩ đó là một trong những lý do anh ấy chọn MCI. Tùy thuộc vào đồ đạc quyết định lớn để bắt đầu có hoặc không có anh ta.

   2. Boson Piggs
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Yeah Newcastle nói chung là quan tâm. Điểm của họ kể từ tháng 1 là điên rồ. Cao thứ 4 trong giải đấu.

    Không thể thấy Trippier ở mức 5,0m, nhưng có thể vẫn là một lựa chọn tốt ở mức 5,5m tùy thuộc vào đồ đạc/giá ...

    1. Camzy
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Tôi nghĩ 5,5m là một chút dốc cho Trippier. Anh ấy đang nhận được một chút. Tôi nghĩ 5m là công bằng.

    2. Baps Hunter
     • 4 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Dubravka ở mức 4.5 có thể là một vụ đánh cắp, nhưng tôi hy vọng anh ta sẽ là 5.0.

     1. Baps Hunter
      • 4 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Xin lỗi, chỉ nhận thấy bảng tính của bạn. Thx ?? chất lượng công việc. Tôi đồng ý với nó chủ yếu, nhưng hy vọng các giá trị cao cấp đắt nhất sẽ rẻ hơn 0,5 triệu, mặc dù chúng có giá trị giá bạn ước tính.

  2. Kích thích
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Fernandes 11m? Cmon ....

   1. Camzy
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Có thể là 10,5m nhưng bất kỳ ít hơn sẽ bị đánh giá rất thấp khi xem xét kỷ lục trong quá khứ của anh ấy. Nếu Ronaldo cũng rời đi, anh ta trở nên có giá trị hơn.

  3. Các mentaculus
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 25 ngày trước

   Cảm ơn vì đã chia sẻ điều này. Thật thú vị khi bạn đã phân loại lại một vài tiền đạo là Mids nhưng không có cách nào khác, mặc dù có vẻ công bằng trong các trường hợp cụ thể tôi đoán. Elanga từ 4,5 đến 7 có vẻ thái quá đối với tôi. Carvalho 7.5, Hmm, bạn có thấy anh ấy bắt đầu một vài trò chơi hay không? Có thể mong đợi Jota sẽ đến hơn 8. Và có thể Chilwell rẻ hơn một chút so với James?

   1. Camzy
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Greenwood đã đi từ 4,5m> 7,5m. Tất cả các Mids TBH của United đều khá khó khăn để định giá. Tôi đã lấy tùy chọn bảo thủ nhưng bạn thực sự có thể va chạm tất cả chúng xuống 0,5m. Tôi chỉ áp dụng 'thuế thống nhất' khi họ gọi nó. Và có một cơ hội mà mười hag đến và họ chơi như một đội bóng top 4 thích hợp.

    Giá cả những người chơi như Carvalho là rất khó khăn. Anh ta hoặc không bắt đầu thường xuyên trong trường hợp anh ta hầu như không đáng giá 5,5m. Hoặc anh ấy bắt đầu thường xuyên cho Liverpool và có giá trị 10m.

    Nếu anh ấy là một người đi trước, Jota lúc 8m. Nếu anh ấy là một giữa, có lẽ là 9m.

    Chilwell và James nên có cùng giá IMO. PPG của Chilwell là cao nhất trong giải đấu. Cao hơn Salah's. Nếu anh ta dưới 6,5m, anh ta là một snip.

    1. Herogrows
     • 1 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Đội đang đến với nhau một cách độc đáo bây giờ, Chillwell, Perisic, một vài người bảo vệ Newcastle, 4.0 Plus Diaz, Erickson và Raphinio, bất cứ ai United Pick Up và Haaland, Wilson và Nikitia Oh và 4.5 Keeper, không quá tồi tệ

     1. Sonnypikey
       2 tháng, 25 ngày trước

       Chilwell bị thương tàn phá

     2. Nhà lý thuyết fpl
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 2 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Hoàn toàn đồng ý Chilwell là một món hời ngay cả ở mức 6,5. Double Chelsea WBS có thể là một sự khác biệt lớn để bắt đầu mùa giải.

      1. Các mentaculus
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 1 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Có cả hai trong một vài tuần đẹp trong mùa này. Hy vọng hơn là mong đợi cho tôi TBH khi thấy Chilwell ở tuổi 6

   2. Delpiero10
     2 tháng, 24 ngày trước

     Người chơi giá trị sẽ nổi bật bằng cách nào đó và ra lệnh cho những gì có khả năng là cấu trúc đội mạnh nhất. Tạo ra một tờ lớn với dự đoán giá sẽ tốn thời gian và không có lợi ích thực sự.

     1. Camzy
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 12 năm
      2 tháng, 23 ngày trước

      Tôi đã làm tờ của mình trong khoảng 2 giờ. Phải mất ít thời gian hơn bạn nghĩ. Và tôi đã tìm thấy giá cả mọi người khá hữu ích. Tôi cũng đã cố gắng liệt kê tất cả các tùy chọn FPL ngoài đỉnh đầu và thật thú vị khi xem tôi đã bỏ lỡ ai. Đó là quá trình quan trọng đối với tôi.

      Tôi biết rằng giá sẽ không đúng 100% nhưng đó là định giá cá nhân của tôi và đó là điều tôi sẽ dựa vào khi làm một nhóm GW1.

    • CircusMonkey
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     2 tháng, 24 ngày trước

     Cần có một cái gì đó xuất hiện trên trang web mà bạn sẽ thích sớm. Perisic như một hậu vệ sẽ thú vị.

   3. Herogrows
    • 1 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Tôi nghĩ rằng nếu phạm vi này ra ngoài, tôi sẽ bắt đầu mùa giải với Haaland, Nkitiah và mọi thời đại troll Wilson của tôi!

    Tôi có thể thấy con trai rẻ hơn KDB và tôi cũng ở Perisic ở tuổi 6, cũng được chào đón ở Diaz

    1. Herogrows
     • 1 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Trả lời thất bại với Camzy Xin lỗi!

    2. Camzy
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Tôi nghĩ Diaz có tiềm năng trở thành người chơi bị đánh giá thấp nhất ngay cả ở mức 9,5m.

     Anh ấy đã ở đội một và với Mane rời đi, sẽ thậm chí còn bị đóng đinh nhiều hơn. Tôi nghĩ 9,5m là một mức giá tốt để cho anh ta một số phòng để chạy. Nếu anh ấy sống theo mong đợi, anh ấy sẽ là 10,5 hoặc 11m mùa tới. Nếu không, xuống xuống 9m hoặc 8,5m.

     Con trai ở mức 11,5m là cái giá mà tôi tự tin nhất. KDB được trao cầu thủ của mùa giải, lợi nhuận lớn của anh ấy vào cuối mùa giải và Haaland tham gia có nghĩa là anh ấy có thể sẽ giữ thẻ 12m của mình. Tôi không nghĩ anh ấy có giá trị 'tốt' ở đó nhưng là một phí bảo hiểm bùng nổ, chúng tôi đã thấy những gì anh ấy có khả năng.

     1. Herogrows
      • 1 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      9.5 là một vụ đánh cắp tuyệt đối nhưng thật không may, tôi nghĩ rằng anh ấy đã ở trong mỗi đội ở mức giá đó nên tôi nghĩ anh ấy có thể là 10/10.5

      1. Camzy
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 12 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Tôi sẽ không mua anh ấy ở 10m+ để bắt đầu mùa giải. Mặc dù lời hứa của anh ấy, lợi nhuận tấn công/bắt đầu thực sự của anh ấy không phải là mức cao cấp nhưng do đó tôi nghĩ 9,5m là một mức giá tốt cho anh ấy. Anh ta có mặt trái là 10-11m nhưng cũng có nhược điểm là 8,5-9m.

     2. Baps Hunter
      • 4 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Chúng ta không thể nói về Diaz và quên Jota. Nếu không có vấn đề về đội trưởng, việc Jota và Diaz có thể là ý tưởng tốt. TAA đã hồi quy vào mùa xuân trước đó, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ sẵn sàng trả 0,5 triệu so với Robbo, nhưng 1 triệu sẽ là quá nhiều. Tùy thuộc vào đồ đạc và hình thức, hoán đổi giữa Son và KDB có thể trở thành một lựa chọn, ít nhất là vào cuối mùa.

      1. Camzy
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 12 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Tôi nghĩ rằng 1M sẽ là sự khác biệt trong năm nay. Nhìn vào giá cuối của họ.

       Mặc dù vậy, tôi đồng ý, nếu họ định giá TAA ở mức 8,5m và Robbo ở mức 7,5m như dự đoán, tôi sẽ sử dụng Robbo cả ngày.

       1. Baps Hunter
        • 4 năm
        2 tháng, 25 ngày trước

        Tôi không chắc chắn về điều đó. Robbo đã làm rất tốt vào cuối mùa giải. Tôi nghĩ rằng giá không nên có 0,5 triệu "thang" hoặc chênh lệch tối thiểu (nếu có bất kỳ). Sẽ thú vị hơn nhiều nếu chênh lệch giá của họ có thể là 0,7 hoặc 0,8 triệu.

      2. Các mentaculus
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 1 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Jota như 8m về phía trước chắc chắn sẽ khiến tôi quan tâm

       1. Các mentaculus
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 1 năm
        2 tháng, 25 ngày trước

        Có lẽ sẽ phải mở rộng chuỗi Salah của tôi nếu chúng ta có thể chọn Diaz & Jota với giá 17.5

        1. Baps Hunter
         • 4 năm
         2 tháng, 25 ngày trước

         Đội trưởng có thể trở thành một vấn đề giả sử Salah tìm thấy hình thức của mình.

         1. Các mentaculus
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 1 năm
          2 tháng, 25 ngày trước

          ĐÚNG VẬY. Tôi hy vọng rằng điều đó sẽ xảy ra & đội trưởng là lý do chính khiến tôi có xu hướng bắt đầu với Salah & Son (có thể không có H?land)

       2. Camzy
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 12 năm
        2 tháng, 25 ngày trước

        Vâng, tôi đã thực hiện tinh chỉnh đầu tiên của tôi. Jota lúc 8m là một chút quá tốt đẹp. 8,5m bây giờ.

        1. Baps Hunter
         • 4 năm
         2 tháng, 25 ngày trước

         Vâng, tôi đồng ý với cái này. Tôi hy vọng Diaz sẽ là 1 triệu so với Jota. Điều đó có thể được trả tiền, nhưng 1,5 triệu chênh lệch sẽ khiến Jota trở thành lựa chọn.

   4. Tomsk
    • 1 năm
    2 tháng, 25 ngày trước

    Nếu bạn có thể sao lưu bản thân tại 4/1 để kết thúc trong top 10000 mùa tới, bạn có đặt cược không?
    Tôi đã hỏi cùng một câu hỏi trước mùa giải trước và rất ngạc nhiên khi hầu hết nói rằng họ sẽ (không có cách nào tôi sẽ btw).

    1. Holmes
     • 8 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Không, sẽ không sao lưu bản thân để hoàn thành ngay cả trong top 100k

    2. Mynameisredro
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     2 tháng, 25 ngày trước

     Đúng. Có lẽ bất cứ điều gì lên đến 2/1.

    3. Herogrows
     • 1 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Không phải là một cơ hội, được cho là vui vẻ, quá nhiều áp lực khi Moneys tham gia

     1. Baps Hunter
      • 4 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Ít tiền không thêm áp lực.

    4. Camzy
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Có lúc 4/1. Nhưng nếu tỷ lệ cược thấp hơn, có lẽ là không.

    5. Centr mới của Fulchester
     • 5 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Tôi nhớ. Sẽ mất cổ phần của tôi trong năm nay, nhưng tôi lại trở lại.

    6. Baps Hunter
     • 4 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Tôi đã nói năm trước tôi sẽ. Tôi xin lỗi tôi không thể. Sẽ là tiền "dễ dàng" ??

     1. Baps Hunter
      • 4 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Tôi nghĩ rằng tỷ lệ cược của tôi để hoàn thành trong top 10k thực tế là khoảng 30%

      1. BITM2007
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 8 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Làm thế nào để bạn đi đến kết luận đó khi liên kết nhóm của bạn là chính xác, bạn chưa bao giờ quản lý kết thúc top 10k trước đây?

       1. Baps Hunter
        • 4 năm
        2 tháng, 25 ngày trước

        Chà ... tôi bắt đầu như một người bình thường và mùa đầu tiên chỉ là nửa mùa. Và mất 10k đầu với chính xác một điểm hai năm trước là đủ gần IMO.

       2. Baps Hunter
        • 4 năm
        2 tháng, 25 ngày trước

        2018/19 2255 124404
        2019/20 2358 10579
        2020/21 2399 89342
        2021/22 2650 5189

        Tôi vẫn còn rất nhiều việc thực hành FPL trong những mùa đầu tiên. Nhưng vâng, rất có thể tôi nghĩ rằng tôi là người quản lý tốt hơn tôi thực sự là cỡ mẫu đơn giản là quá nhỏ, tôi đồng ý. Nhưng trong 3 mùa vừa qua, tôi đã lọt vào top 10k một lần và mất nó với tỷ lệ 1 pt một lần. Vì vậy, tôi hy vọng sẽ có được một lần trong top 10k trong 3 mùa tiếp theo. Lỗ hổng hoặc sai lầm rõ ràng của tôi là đội GW1 kém hàng năm cho đến nay.

    7. Scots Gooner
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Có, nhưng tôi chỉ đặt một người thuê

    8. vấu
     • 5 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     4-1 không đáng để đặt cược nhỏ, tôi thà tham gia một giải đấu với vài nghìn người cho mỗi người, bất cứ ai nhận được 10k đều nhận được một phần tiền, ít nhất là theo cách đó

    9. ???????
     • 7 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Tôi không nghĩ rằng nhiều người có cơ hội tốt hơn 20% họ hoàn thành top 10k, ngay cả khi họ nghĩ họ làm.

     Sẽ là một đặt cược nhỏ tốt đẹp để đặt mặc dù để có thêm động lực/quan tâm.

     1. Baps Hunter
      • 4 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Tôi vẫn sẽ không đặt cược vào Fabio Borges hoặc Lateriser, v.v. kết thúc trong top 10k nhưng rất khó để ước tính cơ hội thực sự cho mọi người quản lý. Toán học của tôi không đủ tốt cho điều đó. Và ai đó cũng luôn có thể mua sự giúp đỡ từ một người quản lý hàng đầu có kinh nghiệm, vì vậy loại cá cược này với số tiền lớn hơn sẽ quá rủi ro cho các nhà cái.

      1. ???????
       • 7 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Tôi đã nói nhiều.

       Trên Nirvana (có kích thước mẫu khá tốt của các nhà quản lý FPL rất tốt và tham gia mà bạn có thể nhận được, không có sự thiên vị nào như sử dụng đầu của HOF sẽ cung cấp cho bạn), ít hơn 20% người quản lý đã hoàn thành 10k Mùa kể từ 2016/17.

       Và tôi không nghĩ rằng bất kỳ nhà cái nào cũng sẽ cung cấp điều này, tất cả đều là một giả định.

       1. Baps Hunter
        • 4 năm
        2 tháng, 25 ngày trước

        "Nhiều" là số khó, về cơ bản có thể là bất cứ điều gì. Vâng, không phải bất cứ điều gì, bởi vì nó tự nhiên phải có số lượng nhỏ hơn 50k. Dự đoán thuần túy của tôi là chúng ta đang nói về hàng trăm hoặc nhiều khả năng về một vài ngàn người quản lý. Chúng ta cũng phải nhớ rằng ATM ở đây chỉ là những người quản lý cuồng tín nhất. Vì vậy, tỷ lệ phần trăm các nhà quản lý có cơ hội top 10k trên 20% cao hơn nhiều so với đám đông này so với thời gian bình thường. Tôi chắc chắn sẽ đồng ý ví dụ với Camzy về tỷ lệ cược cá nhân của anh ấy. Anh ta thậm chí có thể đánh giá thấp họ ??

        1. Norcal Villan
          2 tháng, 25 ngày trước

          Nhiều người thực sự có thể là một con số khó khăn, nhưng một là cô đơn nhất.

         • ???????
          • 7 năm
          2 tháng, 25 ngày trước

          Tất cả chúng ta đều có quyền theo ý kiến ??của mình và không có gì sai với một chút tự tin. Tôi chắc chắn coi top 100 trong FFS Hof là những người quản lý cuồng tín. Và chỉ có 16 người trong số họ kết thúc top 10k mùa này. Các số liệu thống kê tương tự trong tất cả các giải đấu được gọi là "ưu tú".

          https://mobile.twitter.com/elevenify/status/1529156606105112577

     2. Smallmanfirminoooo
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      4/1 Có. Chỉ có 33k mùa này, nhưng 204, 549 và 4554 trong 6 mùa gần đây của tôi. Thậm chí sẽ mất 2/1!

    10. D.R.A.C.O
     • 4 năm
     2 tháng, 25 ngày trước

     Chúng ta đang tiến gần hơn đến việc phát hành FPL mùa tới?

     1. Slouch 87
      • 6 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Chúng tôi là một ngày gần hơn ngày hôm qua.

     2. Mynameisredro
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      2 tháng, 25 ngày trước

      Vâng, đó là cách thời gian hoạt động.

      1. Norcal Villan
        2 tháng, 25 ngày trước

        Thời gian trôi nhanh như một mũi tên.
        Ruồi trái cây như một quả chuối.

     3. Sillet Bang
      • 12 năm
      2 tháng, 25 ngày trước

      Mitrovic để trở thành Troll trưởng 22/23

      1. Ông già
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 11 năm
       2 tháng, 25 ngày trước

       Đó hoặc là một mỏ vàng rất rẻ của điểm FPL

      2. Trụ cột FPL
       • 6 năm
       2 tháng, 23 ngày trước

       Tự hỏi anh ấy sẽ có giá gì tại