Đồ đạc

tuyển việt nam đá mấy giờ FPL 2022/23: Ai là đội tốt nhất để kết hợp xoay vòng?

Chúng tôi tiếp tục phân tích của chúng tôi về Danh sách trận đấu mới được phát hành 2022/23 với một cái nhìn về những đội xoay vòng tốt từ góc độ tưởng tượng.

Chúng tôi sử dụng tùy chỉnh của chúng tôi Mùa Ticker Đối với bài viết này, một công cụ cho phép bạn lọc các câu lạc bộ bằng cách xoay giữa các tùy chọn có thể sắp xếp khác.

Ý tưởng ở đây là chỉ đơn giản là tìm thấy một vài tài sản Fantasy Fantasy League (FPL) chi phí thấp có đồ đạc dovetail, hoặc cung cấp các trận đấu gia đình liên tiếp hoặc, ít nhất, là một câu thần chú kéo dài của các đối thủ thuận lợi.

Chúng tôi tập trung vào các lựa chọn phòng thủ ngân sách, chủ yếu là vì nhiều nhà quản lý tưởng tượng sẽ chống lại các tài sản cao cấp.

Về lý thuyết, cách tiếp cận này có thể giúp tối đa hóa các điểm lợi nhuận từ hai lựa chọn chi phí thấp, giải phóng tiền cho các tài sản cao cấp như Mohamed Salah và Erling Haaland.

Cần phải nói rằng chiến lược xoay vòng bị một số nhà quản lý tưởng tượng xa lánh, vì dự đoán nơi một tờ giấy sạch hoặc trở lại tấn công sẽ đến từ thường không chỉ đơn giản như chọn người chơi với trận đấu trên sân nhà hoặc trận đấu tốt hơn trên giấy. Động thái hướng tới ‘lớn ở phía sau cũng có nghĩa là ít người trong chúng ta sẽ xem xét có hai hậu vệ 4,5 triệu bảng Anh trong đội hình của chúng tôi.

Trang chủ/Away Các cặp xoay vào năm 2022/23

Có 10 cặp đồ đạc nhà thay thế hoàn hảo vào mùa tới (tín dụng được chuyển đến Người dùng Fantasy Football Scout Portsmouth Bubblejet cho nghiên cứu):

Đội kết nối 1Đội kết hợp 2
ArsenalTottenham Hotspur
Biệt thự AstonBournemouth
Brighton và Hove AlbionLeeds United
ChelseaFulham
Thành phố LeicesterKhu rừng Nottingham
LiverpoolEverton
thành phố ManchesterManchester United
Câu lạc bộ bóng đá Newcastle UnitedSouthampton
West Ham UnitedBrentford
Wolverhampton WanderersCrystal Palace

Một số khớp nối ở trên được quyết định bởi sự gần gũi về địa lý, được tạo ra bởi sự cần thiết phải truyền bá tài nguyên của cảnh sát: Liverpool/Everton, Manchester United/Manchester City và Spurs/Arsenal là những ví dụ đáng chú ý.

Và một số kết hợp này phần lớn không liên quan khi nói đến các cặp xoay vòng vì các thẻ giá liên quan đến ít nhất một trong số các câu lạc bộ tương ứng và khả năng ghi điểm trên đường - các nhà quản lý tưởng tượng không có khả năng thay thế băng ghế dự bị thay thế vì Kieran Tierney hoặc Ivan Perisic đơn giản vì họ có một vật cố định xa, ví dụ.

Vì vậy, đối với các cặp thực tế hơn, chúng ta phải hộp thông minh hơn một chút.

Các cặp xoay tốt nhất: Gameweek 1-16

Đối với các cặp này, chúng tôi sẽ không còn gì ngoài Gameweek 16. Sau đó, sau đó, Premier League nghỉ sáu tuần cho World Cup, đây sẽ là thời điểm tốt để lấy cổ phiếu. Wildcards hoặc - nếu chúng ta được cho chúng - chuyển khoản không giới hạn cũng sẽ bay vào thời điểm này.

Brentford/Newcastle

Ghép nối Brentford và Newcastle thông qua Gameweek 15 tránh bất kỳ cuộc họp nào với một bên kết thúc trong top bảy mùa trước.

Một phần ba trong số 15 trận đấu chống lại các câu lạc bộ mới được quảng bá, trong khi có hai trận đấu trên sân nhà với một đội bóng Everton, người đã có một kỷ lục tuyệt vời vào năm 2021/22 và một cuộc họp với một bộ trang phục Wolverhampton Wanderes .

Chúng tôi đã dừng lại trước Gameweek 16 khi Manchester City và Chelsea cung cấp cho phe đối lập trong vòng đấu cuối cùng trước World Cup.

Cần có rất nhiều lựa chọn phòng thủ của Brentford trong khung 4,5 triệu bảng, mặc dù vẫn còn phải xem các tài sản của Newcastle giá như thế nào như Dan Burn Cho tiền được bơm vào câu lạc bộ. Chúng tôi chắc chắn có thể quên về các hậu vệ đầy đủ Matt Targett Kieran Trippier là bất kỳ giá rẻ hơn 5,0 triệu bảng.

Người quản lý FPL có thể chỉ muốn ‘đặt và quên tài sản của những con ong như David Raya Dù sao đi nữa: Quân đội Thomas Frank, don don gặp một trong số bốn người đứng đầu mùa trước cho đến Gameweek 12, trong khi Manchester City, Spurs và Liverpool aren mối quan tâm cho đến tháng 11 trở đi.

Sói/ham West

Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
 • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
 • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
 • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
 • Thưởng thức tính năng bắt ty le cuoc truc tuyen nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
 • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
 • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


Skonto Rigga Neale là biên tập viên ty le cuoc truc tuyen của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

377 bình luận Đăng một bình luận
 1. Gooberman
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 10 năm
  2 tháng, 6 ngày trước

  Suy nghĩ của tôi về giá người chơi. Tôi nghĩ rằng FPL nhận được giá rất sai mỗi mùa. Giá người chơi cao cấp là quá cao về điểm mà họ nhận được tương ứng với giá của họ so với những người chơi rẻ hơn. Chúng ta ty le cuoc truc tuyen hãy xem một số phí bảo hiểm từ mùa trước.

  Giá khởi điểm Salah 12,5m. Tổng số điểm 265.
  SAKA Giá khởi điểm 6,5m. Tổng số điểm 179.
  Giá khởi điểm Maddison 7m. Tổng số điểm 181.
  Bowen Giá bắt đầu 6,5m. Tổng số điểm 206.

  Chúng ta có thể thấy ở đây rằng giá của Salah gần gấp đôi so với những người chơi khác nhưng tổng số điểm của anh ta không ở gần gấp đôi.

  Đó là một kịch bản thậm chí còn tồi tệ hơn khi nhìn vào phía trước.

  Giá khởi điểm Kane 12,5m. Tổng ty le cuoc truc tuyen số điểm 192.
  Ronaldo Giá khởi điểm 12,5m. Tổng số điểm 159.
  Toney Giá bắt đầu 6,5m. Tổng số điểm 139.
  Dennis Giá bắt đầu 5m. Tổng số điểm 134.

  Tổng số điểm so với giá là không cân xứng ồ ạt. Dựa trên những mức giá này, Kane nên ghi gấp đôi so với Toney và Dennis, vì vậy khoảng 270-280pts nhưng anh ta đã ghi được không nơi nào gần đó.

  Vì vậy, điều này có nghĩa là họ đã có được cách định giá. Có, những người chơi đắt tiền hơn đang nhận được nhiều điểm hơn nói chung so với những người chơi rẻ ty le cuoc truc tuyen hơn nhưng sự khác biệt thực sự về điểm không tương xứng với giá. Tôi hy vọng FPL học hỏi từ điều này và điều chỉnh giá cho phù hợp nhưng tôi nghi ngờ họ sẽ không và chúng ta vẫn sẽ thấy Salah và Kane, vv ty le cuoc truc tuyen có giá một lần nữa.

  Tôi đang thấy rất nhiều suy đoán trên Twitter rằng chúng ta sẽ thấy TAA có giá 8-8,5m. Mặc dù tôi đồng ý rằng một người chơi ghi được hơn 200pt có lẽ không nên có giá 7,5m, nếu FPL đang sử dụng cùng tiêu chí định giá như các mùa trước thì không có logic nào trong việc định giá TAA cao hơn 7,5m nữa.

  Anh ấy đã ghi được 210pts trong mùa giải 19/20, nhiều hơn điểm số của anh ấy mùa trước (208) nhưng ty le cuoc truc tuyen anh ấy có giá 7,5m trong mùa giải tiếp theo. Ngoài ra, Robertson đã ghi được 213 trong mùa giải 18/19, đó vẫn là kỷ lục mà tôi tin rằng anh ấy đã có giá 7m trong mùa giải tiếp theo. Vậy tại sao mọi người nghĩ TAA sẽ là 8-8,5m mùa tới? Nó sẽ không có ý nghĩa gì trừ khi FPL đang lên kế hoạch tái cấu trúc hoàn toàn các tiêu chí định giá của họ.

  1. Nomar
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • ty le cuoc truc tuyen
   • 12 năm
   2 tháng, 6 ngày trước

   Giá cả được thiết kế có chủ ý để bị cấm. Nếu không, mọi người sẽ có cùng một người chơi cao cấp trong sự phong phú.

   Mùa này, có khả năng các nhà quản lý sẽ phải đưa ra những lựa chọn nghiêm túc về những người chơi mà họ phải từ bỏ ở mức độ lớn hơn nhiều so với trước đây.

  2. ???????
   • 7 năm
   2 tháng, 6 ngày trước

   Bạn vừa mới chọn những cầu thủ có giá trung bình cao. Không ai có Bowen trong GW1.

   1. Gooberman
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 6 ngày trước

    Có rất nhiều tiền vệ khác mà tôi chưa đề cập đến, những người cũng có giá khoảng một nửa Salah nhưng ghi được hơn một nửa số điểm của anh ấy - Zaha, Ward Prothe, Raphinha, Trossard, Gallagher, v.v.

    1. ???????
     • 7 năm
     2 tháng, 6 ngày trước

     Bây giờ liệt kê những cái không

    2. Pasqualinho
     • 13 năm
     2 tháng, 6 ngày trước

     Và có khá nhiều người xung quanh giá của anh ấy, người đã ghi được ít hơn một nửa điểm của anh ấy, rất may mắn! Đó là trò chơi.

    3. Langerznmash
     • 6 năm
     2 tháng, 6 ngày trước

     Nó giống như chọn một cây kim ra một chồng hay. Salah được đảm bảo hơn 200 điểm nhưng đối với mỗi Dennis, có 4 người chơi như Barnes, Armstrong, Benteke, Daka ...

     1. Gooberman
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      2 tháng, 6 ngày trước

      Vâng công bằng, tôi đoán nhưng tôi sẽ mạo hiểm đoán rằng họ sẽ không định giá những người chơi cụ thể mà tôi đã đề cập theo tỷ lệ theo tổng số điểm của họ năm ngoái. Ví dụ, Kane có thể sẽ có giá cao hơn khoảng 5-6m so với Toney mặc dù chỉ ghi được 53pt hơn sẽ không tương xứng.

      1. Langerznmash
       • 6 năm
       2 tháng, 6 ngày trước

       Bạn cũng phải có yếu tố ở Kane với tư cách là đội trưởng.

    4. Langerznmash
     • 6 năm
     2 tháng, 6 ngày trước

     Ngay cả khi bạn chọn một đội với tất cả những người chơi có giá trị tốt nhất, nó vẫn sẽ có Salah hoặc bạn sẽ không đến gần với việc sử dụng ngân sách 100 triệu bảng của bạn.

     Đội hình này chỉ bắt đầu với giá 97,5 triệu bảng ...

     Ramsdale 4.5, Foster 4.0
     TAA 7.5, Robbo 7.0, Encoro 6.0, James 5.5, Tiền mặt 5.0
     Salah 12,5, con trai 10.0, Bowen 6.5, Saka 6.5, Gallagher 5.5
     Toney 6.5, Pukki 6.0, Dennis 5.0

     Hoàn toàn không có ai có nhiều hơn hai Pukki, Toney, Dennis, Bowen, Saka và Gallagher cho GW1.

   2. Kaptain Kane con trai
    • 5 năm
    2 tháng, 6 ngày trước

    Đối thủ của tôi đã làm lol, và benrahma

  3. TheBiffas
   • 1 năm
   2 tháng, 6 ngày trước

   Rất nhiều sai với bài đăng này

   1. Gooberman
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 6 ngày trước

    những gì chính xác?

    1. CircusMonkey
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     2 tháng, 5 ngày trước

     Tôi đã trả lời dưới đây trong bài viết sai.

   2. Gooberman
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 6 ngày trước

    Tôi sẽ trích dẫn bài đăng này khi trò chơi được phát hành và chúng tôi thấy KDB và Kane có giá cao hơn 4m so với Bowen mặc dù ghi được ít điểm hơn.

  4. Fpl điên rồ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   2 tháng, 6 ngày trước

   Nếu bạn đã từng xây dựng một phiếu giảm giá footy cho công việc hoặc bạn bè, bạn sẽ biết bạn không chỉ có 20 trò chơi tỷ lệ cược lớn trên các bức ảnh như Man City vs Norwich và Celtic vs Dundee. Điều này cũng giống như khi định giá người chơi như TAA ở mức 7,5m, bởi vì bạn muốn người tham gia của mình gặp một số khó khăn trong việc chơi trò chơi của bạn. Có một phần lớn may mắn trong FPL nhưng bạn muốn rút ra càng nhiều kỹ năng càng tốt cùng một lúc. Chúc mừng

  5. Khủng long của Darwin
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   2 tháng, 6 ngày trước

   Một bài đọc hay nhưng "phương sai được yêu cầu" nó không phải là điểm, mà là các điểm nhóm. Ví dụ, Salah là người đầu tiên đặc biệt của mùa giải là một đội trưởng và trị giá gấp đôi số điểm của anh ấy. Có +- 300 điểm được cung cấp cho một mình đội trưởng. Phương sai của nhóm Key không phải là điểm. Khi các mẫu đến, đây là một vấn đề. Các tháp FPL không có một quả bóng pha lê nhưng chúng phải di chuyển theo thời gian.

  6. Đèn đỏ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 12 năm
   2 tháng, 6 ngày trước

   Bạn không thể thay thế một người chơi bằng hai người chơi - bạn phải có chính xác 15 trong đội hình của mình.
   Vì vậy, bạn chỉ nên so sánh một người chơi với một người chơi khác, hoặc hai người chơi với hai người chơi khác.

   Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua yếu tố đội trưởng.
   Nếu bạn đội trưởng salah, thì bạn nên tăng gấp đôi tổng số điểm của anh ấy khi tính toán giá trị của anh ấy.
   Hoặc nếu bạn có hai thuyền trưởng xoay về nhà và đi, thì bạn nên tăng cả hai điểm của họ lên 50%.

   Và nếu bạn chỉ chọn những người chơi giá trị tốt nhất, thì bạn sẽ không sử dụng tất cả ngân sách của mình và tổng số điểm kết hợp của họ sẽ không tuyệt vời. Để tăng điểm tổng thể của bạn mỗi tuần, bạn sẽ cần thay thế một số người chơi giá trị của bạn bằng những người khác đắt hơn nhưng sẽ ghi được nhiều điểm hơn.

   Giá trị (điểm chia cho giá) dù sao cũng là một chỉ số sai lệch. Nó không cho phép thực tế là một phần của giá của người chơi là một chi phí cố định (4.0m hoặc 4,5m tùy thuộc vào vị trí). Nếu chi phí cố định được thay đổi và tổng ngân sách được điều chỉnh phù hợp (ví dụ: nếu mọi giá được tăng thêm 10m và tổng ngân sách đã tăng thêm 150m) thì điều này sẽ không có tác dụng gì đối với các giá trị tương đối thực sự của người chơi, nhưng Các tỷ lệ nhân tạo của các điểm chia cho giá sẽ khác nhau và trật tự của những người chơi giá trị tốt nhất theo chỉ số này.

  7. Nobwak
   • 6 năm
   2 tháng, 5 ngày trước

   Don lồng chọn Salah sau đó nếu anh ấy có giá trị kém như vậy.

  8. Mynameisredro
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   2 tháng, 5 ngày trước

   Tại sao bạn không sử dụng tất cả kiến ??thức này để chỉ chọn những thứ như Saka, Maddison, Bowen, v.v. và chỉ giành được FPL?

  9. Bạn đã chìm tàu ??chiến của tôi
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 13 năm
   2 tháng, 5 ngày trước

   Chọn anh đào và nhận thức muộn là những điều tuyệt vời

   1. Gooberman
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 5 ngày trước

    Nó không phải là nhận thức mặc dù. Bằng chứng là ở đó mỗi mùa mà các cầu thủ cao cấp có giá quá cao so với những người chơi khác.

    Một ví dụ điển hình là những người bảo vệ. Các hậu vệ ghi điểm hàng đầu đã đạt mốc 200pts trong nhiều mùa và các tổng số này thường sẽ ít hơn khoảng 50pt so với mức cao cấp có giá cao nhất và chuyển tiếp vẫn còn ít hơn 5-6m một lần nữa trong mùa giải tiếp theo mà không tương xứng.

    1. Cantspellfailwithoutfai
      2 tháng, 5 ngày trước

      Đó là theo nghĩa đen nhận thức được mặc dù. Bạn đang sử dụng các điểm họ đã ghi được kể từ khi giá đó được đặt. Điểm số 21/22 của Bowen là một biến không rõ tại thời điểm họ chọn 6,5m. Những gì chúng tôi đã biết là anh ấy có điểm 44 (19/20 nửa mùa) và 141 (19/20). Sử dụng 141 chúng tôi sẽ nhận được 21,69 điểm một triệu. Salah đã thoái lui xuống còn 231 (19/20) và 233 (20/21) trong các mùa gần đây vì vậy chúng tôi xuất hiện ở mức 18,56 điểm triệu. Với tiềm năng đội trưởng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ xem Salah là giá trị tốt hơn.

      Khó có thể làm được nhiều điều về phía trước vì Toney và Dennis là người mới tham gia giải đấu nhưng như những người khác đã nói, có rất nhiều tiền đạo đã đến PPM tồi tệ hơn Kane

      1. Gooberman
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 10 năm
       2 tháng, 5 ngày trước

       Bài viết trước của tôi đã thể hiện và chứng minh hoàn hảo tại sao nó không nhận thức được với các ví dụ tôi đã đưa ra liên quan đến các hậu vệ nhưng bạn vẫn nói nhận thức muộn màng của nó. cười lớn.

       Vâng, bạn đúng mức giá 6,5 của Bowen là tương ứng dựa trên các màn trình diễn trước đó của anh ấy.

       Tuy nhiên, tôi gần như có thể đảm bảo và tôi sẽ trích dẫn bài đăng của bạn rằng khi trò chơi mới được phát hành, Bowen sẽ ít hơn khoảng 4m so với KDB và Kane mặc dù có nhiều điểm hơn và một lần nữa, các hậu vệ sẽ rẻ hơn khoảng 5m mặc dù đã phù hợp với điểm của họ để hiển thị một lần nữa Không tương xứng được thổi phồng những người chơi cao cấp được định giá.

       Một số người sẽ lập luận rằng Bowen đã có một mùa giải bất thường và có thể không đạt được độ cao tương tự một lần nữa trong mùa giải tới trong khi Kane và KDB được dày dạn kinh nghiệm 200pts+ người ghi bàn. Tôi sẽ nói rằng có tôi đồng ý 100% và Kane và KDB nên có giá cao hơn nhưng chênh lệch 4M? Không đời nào. Hoàn toàn không tương xứng. Giá chính xác sẽ là giá Kane và KDB ở mức 11m và Bowen 9m nhưng tôi tự tin rằng điều này khó có thể xảy ra.

       1. Cantspellfailwithoutfai
         2 tháng, 5 ngày trước

         Vẫn còn "nhận thức muộn" mặc dù những người chơi chính xác vượt trội so với khi giá được thiết lập. Tôi luôn mong đợi sự lựa chọn giá trị tốt nhất sẽ không phải là một salah/kane/kdb, tuy nhiên biết ai sẽ là người để vượt qua hthem là thách thức. Ngay cả ở mức 6,5m Bowen vẫn là một lựa chọn đủ thích hợp (với sở hữu của anh ấy, anh ấy đã ở dưới 65 nghìn đội và đã giảm xuống còn 6,3m). Hóa ra anh ta là một món hời nhưng đó không phải là điều chúng ta có thể nói trước thời gian. Raphinha có khoảng 10 lần quyền sở hữu Bowen trong GW1 vì vậy điều này cho thấy những người mà chúng tôi thường nghĩ là giá trị tốt hơn vào đầu mùa giải

         Bạn đúng trong giá trị hậu vệ đó đã mạnh hơn. Bạn đang quan điểm về những người bảo vệ đứng đầu 200 thường xuyên là một sai lệch. Trent hiện đã thực hiện nó hai lần, Robbo, Encoro và VVD đã thực hiện nó một lần. Tôi hy vọng những điều này sẽ tăng giá lớn vì trò chơi hiện đại đã thay đổi để bao gồm FBS theo cách tấn công nhiều hơn trong một vài mùa nay. Vấn đề là chi phí cơ hội dành cho những người bảo vệ đắt tiền là đội của bạn sau đó đạt được các vấn đề trong việc tạo ra bất kỳ loại băng ghế nào (cũng có một bước ngoặt nhỏ ở chỗ hậu vệ cơ sở của bạn rẻ hơn 0,5m so với tiền vệ tương ứng). Tôi cũng Hãy nghĩ rằng các tùy chọn DM/Fodder ở giữa/FWD nên được giảm xuống còn 4M. Điều đó sẽ phủ nhận chi phí cơ hội và do đó đưa các DEFS vào một trường cấp độ với các vị trí khác

   2. Nomar
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    2 tháng, 6 ngày trước

    Không quan tâm, mọi người thực sự nghĩ rằng sẽ có bao nhiêu người theo dõi 4,5 triệu bảng?

    Tôi nghĩ Max của 6: Fulham, Bournemouth, Forest, Southampton, Brentford và/hoặc có thể là Leeds.

    Không thể nhìn thấy những người giữ Newcastle, Brighton, Everton hoặc Palace ở mức giá đó lần này.

    1. Rassi
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     2 tháng, 6 ngày trước

     Tại sao không phải là Everton?

    2. Zimo
     • 4 năm
     2 tháng, 6 ngày trước

     Pickford phải là 4,5

     1. Nomar
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 12 năm
      2 tháng, 6 ngày trước

      Nên, vâng, nhưng anh ấy là Anh không có 1 và có lẽ họ sẽ nghĩ Everton sẽ tốt hơn trong mùa giải này.

     2. TheBiffas
      • 1 năm
      2 tháng, 6 ngày trước

      Không có cơ hội

    3. Không cần
     • 8 năm
     2 tháng, 6 ngày trước

     Ramsdale sẽ là một lựa chọn tiện dụng ở 4.0

    4. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 6 ngày trước

     6 người đó, cộng với một số người giữ dự phòng tại các câu lạc bộ lớn.

    5. Herogrows
     • 1 năm
     2 tháng, 6 ngày trước

     Nó sẽ là vô cùng lớn đối với một thủ môn của Leeds 4.5

    6. Langerznmash
     • 6 năm
     2 tháng, 6 ngày trước

     Nếu Meslier hoặc Raya là 4,5 triệu bảng thì chắc chắn mọi người sẽ có một hoặc cả hai. Tôi hoàn toàn mong đợi cả hai sẽ ghi được khoảng 130 điểm một lần nữa làm cho giá trị của họ vào khoảng 29.
     Raya đã bỏ lỡ 14 trận mùa trước và hàng phòng ngự của Leeds đã bị tàn phá bởi chấn thương và đình chỉ (hầu hết các trận đấu bị bỏ lỡ trong giải đấu).

     1. Langerznmash
      • 6 năm
      2 tháng, 6 ngày trước

      bỏ qua từ *một lần nữa *

   3. CircusMonkey
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    2 tháng, 5 ngày trước

    Tra cứu một số bài viết cũ của 'Hedge'. Anh ta nhìn vào các điểm và giá gia tăng, không chỉ là điểm thô trên một triệu. Đội hình rẻ nhất là 64 triệu bảng, vì vậy bạn thực sự có 36 triệu bảng để chi tiêu và bạn đánh giá điều đó theo gia số.

    1. CircusMonkey
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     2 tháng, 5 ngày trước

     Ồ, trả lời Gooberman.