ty le ca cuoc Khu vực Thành viên Hướng đạo Bóng đá giả tưởng

Chào mừng đến với khu vực thành viên!Sử dụng thanh bên để điều hướng thông qua các tính năng và công cụ của chúng tôi.

Bây giờ chúng tôi có một phiên bản của khu vực thành viên hiện đang trong giai đoạn beta.Để truy cập phiên bản này, nhấp vào nơi đây.

Đã là thành viên hay chưa?

2022/23 Tư cách thành viên trước mùa giải hiện có sẵn

Đăng ký phí bảo hiểm cả năm có sẵn với giá trước mùa giải là 2,49 bảng mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm. Đăng ký ngay hôm nay để có được 12 tháng đầy đủ, tự động gia hạn. Nâng cấp nơi đây.

Đăng ký phí bảo hiểm hàng tháng có sẵn với giá £ 4,99. Nâng cấp nơi đây.

Nếu bạn chưa tạo tài khoản, bạn có thể làm như vậy nơi đây.

Quên mật khẩu của bạn?

Chưa đăng ký? Kiểm tra các lợi ích…

  • Phân tích các xu hướng trong danh sách cố định bằng công cụ phân tích đánh dấu ấn trận đấu đầy đủ của chúng tôi.

  • Nhận lượt xem của nhóm Scout trên bảng xếp hạng người chơi bằng cách sử dụng bảng trình chiếu người chơi của chúng tôi.

    Những điều này cho thấy lợi nhuận tưởng tượng "dự kiến" của chúng tôi cho hơn 250 người chơi với các số liệu thống kê cụ thể danh sách mới nhất của đội tuyển việt nam được cung cấp cho người chơi của trò chơi Fantasy Premier League.

  • Truy cập mức giá độc quyền công cụ nhóm của tôi.

    Công cụ mạnh mẽ này sẽ giúp hướng dẫn các chiến lược lựa chọn và chuyển giao của bạn trong thời gian dài và ngắn hạn và được sử dụng bởi những người chiến thắng FPL trước đây Tom Fenley và Simon March.

  • Phân tích hiệu suất của người chơi và nhóm với dữ liệu thống kê rộng rãi được cung danh sách mới nhất của đội tuyển việt nam cấp bởi Opta, bao gồm các mục tiêu dự kiến ??(XG).

    Được trình bày trong các bảng hoàn toàn có thể sắp xếp, được xây dựng tùy chỉnh để cung cấp các số liệu thống kê quan trọng cho các nhà quản lý tưởng tượng. Nhận một kho lưu trữ dữ liệu từ mỗi mùa kể từ 2011/12 trong mùa giải trước và dữ liệu hiện tại ngay sau các trận đấu trong suốt mùa giải.

2022/23 thành viên có sẵn ở mức giá trước mùa giải 22/23 là 2,danh sách mới nhất của đội tuyển việt nam49 bảng mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm.

Nếu bạn đã là người đăng ký "miễn phí" và muốn nâng cấp để xem khu vực này thì bấm vào đây.

Nếu bạn chưa đăng ký một tài khoản với Hướng đạo bóng đá giả tưởng thì bấm vào đây để tạo một. Chọn tùy chọn "Thành viên" để có quyền truy cập vào khu vực này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lợi ích của việc trở thành thành viên của Hướng đạo bóng đá giả tưởng thì bấm vào đây.

Ngoài ra còn có một Câu hỏi thường gặp trên khu vực thành viên.