Chuyển giao

ty le keonhacai FPL chuyển nhượng: Các bản hợp đồng mới nhất của Premier League được đánh giá

Transf-Up Fantasy League Fantasy League (FPL) mới nhất của chúng tôi nhìn vào một số động tác khác từ hai tuần qua.

Những người chơi quan trọng nhất sẽ là chủ đề của Báo cáo Hướng đạo dành riêng của họ nhưng tất cả những người khác sẽ có các lần làm tròn thường xuyên trong thời gian trước mùa giải, tiếp tục với điều này.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các giao dịch lớn trên Trang chuyển nhượng chuyên dụng, trong khi bạn có thể nhận được một hướng dẫn của câu lạc bộ về các động tác chính thông qua Tab trước mùa giải toàn diện.

Trang web chị em của chúng tôi, cộng đồng bóng đá giả tưởng, cũng có một loạt các tin đồn chuyển nhượng mới nhất.

Báo cáo Hướng đạo FPL mới nhất

Bản hợp đồng của FPL: Darwin Nú?ez của FPL là ai?

Bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết hơn về những người thích Erling Haaland Ivan Perisic Trong Phần báo cáo Scout của chúng tôi.

FPL chuyển tròn

Julio Enciso (Libertad asuncion cho Brighton và Hove Albion, không được tiết lộ)

Tiền đạo duy nhất đặc trưng trong tác phẩm này là Julio Enciso, Paraguay International Teenage Được mệnh danh là Roque Santa Cruz tiếp theo.

Một chất lượng về phía trước là một trong số ít những mảnh còn thiếu trong trò chơi ghép hình Brighton (xin lỗi Neal Maupay.

Liệu Enciso là người đàn ông đó trong thời gian ngắn có đáng nghi ngờ hay không, vì Albion có lịch sử gần đây về việc cho mượn hàng nhập khẩu Nam Mỹ trẻ (Alexis Mac Allister, Moise Caatedo) trước khi họ được giới thiệu đến Premier League. Đó thực sự dường như là gợi ý Từ Giám đốc điều hành Brighton Paul Barber Trong một câu hỏi và trả lời gần đây với người hâm mộ Albion.

Lần đầu tiên, anh ấy là một chàng trai trẻ đang rời khỏi quê nhà, vì vậy chúng tôi sẽ giúp anh ấy thích nghi với môi trường mới và định cư ở đây tại Brighton và Hove. - Graham Potter

Chơi chủ yếu là một tiền đạo thứ hai cho Libertad Asuncion trong Paraguay bản địa của anh ấy nhưng cũng có thể hoạt động trên sườn, Enciso ghi được 12 bàn thắng trong 14 lần bắt đầu trong mùa giải 2022 và đánh bại ba pha kiến ??tạo nữa.

Nayef Aguerd (Rennes to West Ham United, £ 30M)

Aaron CresswellVladimir coufal đã đưa ra mối đe dọa tấn công đàng hoàng và trở lại trong hai mùa FPL vừa qua nhưng đôi khi điều đó đã được sao lưu với các tấm sạch ở đầu kia.

Chỉ có bốn đội giữ ít hơn so với West Ham (tám) vào năm 2021/22, thực sự.

Trung tâm mới Nayef Aguerd Có thể là người đàn ông giúp cải thiện vận may của Hammers ở phía sau, đã tham gia từ Rennes với giá 30 triệu bảng.

Nút chặn chân trái là một phần của phía Rennes có Kỷ lục phòng thủ tốt thứ ba trong Ligue 1 trong hai mùa anh ấy ở câu lạc bộ Pháp.

Tăng cường và thoải mái trong sở hữu, anh ta cũng là người thứ hai trong số những người bảo vệ Cuộc đấu tay đôi trên không Trong chuyến bay hàng đầu của Pháp vào năm 2021/22.

Khả năng đó trong không khí cũng có ích ở đầu kia và anh ấy đã ghi được chín bàn thắng trong 91 lần ra sân cho Rennes và câu lạc bộ cũ Dijon.

Aguerd trung bình một nỗ lực mục tiêu cứ sau 109 phút mùa trước, gần như giống hệt như những gì mạnh về mặt trên không Craig Dawson (111) Quản lý.

Xem thêm số liệu thống kê tấn công từ những người bảo vệ FPL ở đây.

Tôi nghĩ rằng anh ấy là một bản hợp đồng tuyệt vời. Đầu tiên, bởi vì anh ta là một chân trái nhưng anh ta không chỉ là một bàn chân trái-anh ta có một bàn chân trái thực sự ngọt ngào. Anh ấy có khả năng kỹ thuật khá hiếm và sau đó anh ấy chỉ cao và nhanh chóng và đọc tốt trò chơi.

Anh ấy cũng là một mối đe dọa đối với các mảnh ghép vì anh ấy đã ghi bàn thắng trong mùa giải này. Chúng tôi biết West Ham tốt như thế nào ở các mảnh thiết lập nên anh ấy sẽ là một vũ khí khác trong bộ giáp đó trên tất cả những thứ khác mà họ đã có. - Nhà báo bóng đá Pháp Julien Laurens

Calvin Ramsay (Aberdeen đến Liverpool, không được tiết lộ)

Sarah Solemani có khuôn mặt tươi mới đến Anfield để cho Trent Alexander-Arnold Chuyên gia sao lưu ở phía sau phải, một điều mà anh ấy đã thực sự có một thời gian cho rằng những điều không thường xuyên James MilnerJoe Gomez thường được sử dụng ở hàng tiền vệ trung tâm và ở nửa trung tâm.

Vẫn chỉ 18 tuổi, Calvin Ramsay đã bị Liverpool chộp lấy sau mùa giải đột phá của anh ấy tại Aberdeen.

Một mục tiêu và năm hỗ trợ đã đến trong 24 lần ra sân cho các Dons đang gặp khó khăn và đó là sự sáng tạo của Ramsay, nổi bật.

Hậu vệ phải của tuổi teen đã tạo ra một cơ hội cứ sau 39 phút trong giải Ngoại hạng Scotland vào năm 2021/22, một con số không còn xa so với những gì Alexander-Arnold (32) đang mang đến phía nam biên giới.

Từ sự sáng tạo cơ hội phát triển đến việc lấy góc, có những điểm tương đồng rõ ràng được rút ra với hậu vệ đắt nhất của FPL.

Ngay bây giờ, nó phải siêu thực cho Calvin, bởi vì Trent Alexander-Arnold là một người có ảnh hưởng lớn đến anh ta và cách anh ta chơi trò chơi đã được mô phỏng theo anh ta. Nếu bạn 17 tuổi và bạn tham gia vào một đội và ngay lập tức được thực hiện các nhiệm vụ thiết lập, thì bạn phải tốt để khuỷu tay vượt ra khỏi phương trình đó. Anh ấy là một vũ khí nghiêm túc trong khía cạnh đó và đó là một trong những lý do khiến tôi tự tin rằng anh ấy sẽ làm tốt ở Liverpool. - Liam McLeod, BBC Scotland, bình luận viên bóng đá cao cấp

Mong đợi sự xuất hiện của Cup và lần đầu tiên vào băng ghế dự bị khi anh ta ngủ trên Mer Jerseyide.

Yves Bissouma .Brighton và Hove Albion đến Tottenham Hotspur, £ 25M)
Ngân sách fpl người chơi Duffy và Bissouma 1

Một tùy chọn thức ăn gia súc băng ghế bán phổ biến trong thời gian ở Brighton, Yves Bissouma Một lần nữa sẽ được liệt kê ở mức 4,5 triệu bảng hoặc 5,0 triệu bảng vào năm 2021/22.

Chỉ có ba bàn thắng và hai hỗ trợ đã đến trong bốn năm của anh ấy ở Bờ biển phía Nam, với 27 thẻ vàng và một cuộc sa thải xóa sổ bất kỳ điểm nào tích lũy từ việc tấn công trở lại.

Điểm xuất hiện đáng tin cậy là điểm bán hàng chính của anh ấy là tài sản 4,5 triệu bảng nhưng giờ anh ấy sẽ cạnh tranh với Rodrigo Bentancur, Pierre-Emile Hojbjerg Oliver Skipp Đối với hai điểm ở hàng tiền vệ Spurs, vì vậy vẫn còn phải xem nếu anh ấy ngay lập tức được cài đặt như một lựa chọn đầu tiên của Antonio Conte như mong đợi.

Tuy nhiên, Bissouma vẫn có thể đóng một vai trò quan trọng trong FPL. Thể thao, ví dụ, đề nghị rằng Bentancur có thể được giải phóng nhiều hơn nếu và khi Bissouma chơi cùng anh ta, với một vai trò sâu sắc hơn không thực sự phù hợp với trước đây.

Nhưng điều đáng quan tâm hơn đối với các nhà quản lý giả tưởng sẽ là Bissouma vững chắc hơn bao nhiêu làm cho các tuyến sau của Spurs, đã hoạt động tốt dưới Conte với 13 tờ sạch sẽ trong 28 trận đấu.

Yves Bissouma vào năm 2021/22 (Xếp hạng v Các tiền vệ khác với hơn 10 lần xuất hiện)
Độ rộng, khối và chặn (CBI, mỗi 90 phút)4.25 (thứ 4)
Giải quyết tỷ lệ thành công82,6% (thứ 2)

Chỉ có Albert Sambi Lokonga có tỷ lệ thành công tốt hơn so với Bissouma, trong khi Wilfred Ndidi là một trong ba tiền vệ để cải thiện tần suất CBI của Bissouma.

Tỷ lệ CBI của Bissouma có lẽ là tất cả những gì ấn tượng hơn khi Brighton có tỷ lệ sở hữu tốt thứ tư trong bộ phận, vì vậy đã có ít công việc khác để làm.

Xem thêm số liệu thống kê về tiền vệ FPL ở đây.

Marc Roca (Bayern Munich đến Leeds United, 10 triệu bảng)

Việc ký kết Marc Roca Từ Bayern Munich có thể trở thành một cuộc đảo chính cho Leeds United nhưng ngay cả khi người Tây Ban Nha tái khám phá hình thức chứng kiến ??anh ta thu hút những người cầu hôn khi ở Espanyol, anh ta sẽ không trở thành một tài sản FPL lớn.

Một tiền vệ sâu sắc được mô tả là một Cấm Rodri-Busquets Hybrid, anh ấy sẽ được Jesse Marsch sử dụng như một số sáu bên cạnh Kalvin Phillips Hoặc thay vì anh ta nếu quốc tế Anh chuyển sang đồng cỏ mới.

Chỉ có ba bàn thắng và bốn hỗ trợ đã đến trong 118 lần xuất hiện trên chuyến bay hàng đầu ở Tây Ban Nha và Đức, trong khi sẽ có những câu hỏi về việc anh ấy có thể thích nghi với nhu cầu thể chất của lối chơi của Leeds nhanh như thế nào đối với Bayern Munich trong hai lần cuối cùng trong hai năm.

Marquinhos (Sao Paolo đến Arsenal, không được tiết lộ)

Một “Người chơi cho tương lai” Là cách mà giám đốc kỹ thuật của Arsenal, Edu đã mô tả Marquinhos Khi thiếu niên bị bắt bởi Pháo thủ vào tháng 6, vì vậy anh ấy không có khả năng gây rắc rối cho các đội FPL của chúng tôi bất cứ lúc nào sớm.

Thích hoạt động ở cánh phải (nơi Bukayo Saka thường đóng quân vào nửa cuối năm 2021/22) nhưng đủ linh hoạt để hoạt động trên tuyến tiền tuyến, kẻ tấn công 19 tuổi ghi được bốn bàn thắng và thiết lập ba mục tiêu khác Trong 44 lần xuất hiện cho Sao Paulo trong tất cả các cuộc thi.

Anh ấy chủ yếu là ngoại vi dưới thời huấn luyện viên trưởng hiện tại Rodrigo Ceni ở Brazil, tuy nhiên, Hầu như không thực hiện XI bắt đầu vào năm 2022.

Anh ấy là một Gabriel Martinelli, một cho tương lai. Họ sẽ không phải trả một khoản tiền lớn cho anh ta.

Anh ấy đã tuyên bố mình vào cuối năm ngoái, khoảng một năm trước, anh ấy đã bắt đầu ở Copa Libertadores ở Argentina chống lại đua xe, và anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy nhắc nhở tôi một chút về Douglas Costa, trước đây của Bayern Munich và Juventus. Squat Little Fig, chân trái, có thể chơi trên đường tấn công, trông rất, thực sự rất tài năng.

Sau đó, anh ta bị một số vết thương, và đội đã làm rất tốt. Hernan Crespo, cựu cầu thủ của Chelsea, đã mất việc tại Sao Paulo, vì vậy anh [Marquinhos] đã là một người chơi một phần cho họ.

Vì vậy, Arsenal đang mua cái này, nhiều hơn về lời hứa, hơn là thực tế. Anh ta không phải là một người chơi sẽ giải quyết các vấn đề của Arsenal ngay lập tức, nhưng về lâu dài. - Tim Vickery, Nhà báo bóng đá Nam Mỹ

Armel Bella-Kotchap (Bochum to Southampton, £ 8,6M)

Ralph Hasenhuttl có đã giải quyết vấn đề kotchap của anh ấy với việc bắt giữ một trung vệ trẻ từ Đức.

Armel Bella-Kotchap là một nút chặn 20 tuổi đến từ Bochum, nơi anh đã xuất hiện 66 lần trong bốn mùa giải trước. Chỉ có một trong những chiến dịch đó là trong chuyến bay hàng đầu của Đức.

Những người bảo vệ các vị thánh aren có khả năng đứng đầu danh sách mua sắm cho rằng họ là Gần cuối mùa của chúng tôi về độ khó của trận đấu Trong tháng mở đầu năm 2021/22 và có thành tích phòng thủ tốt nhất ở Premier League Trong 11 trò chơi cuối cùng của mùa giải.

Bella-Kotchap dường như không có khả năng bù đắp với nhiều mục tiêu ở đầu kia, cũng đã ghi được một lần trong sự nghiệp của mình. Một trung bình của một phát bắn cứ sau 213 phút hoặc lâu hơn trong thời gian của anh ta tại Bochum nhấn mạnh rằng thiếu mối đe dọa.

Ryan Fredericks .West Ham United đến Bournemouth, tự do)

Bournemouth đã bắt đầu tuyển dụng mùa hè của họ với việc bắt giữ Ryan Fredericks, người được West Ham phát hành vào cuối mùa giải.

Chủ yếu là một hậu vệ phải, anh ấy sẽ cung cấp cạnh tranh cho Adam Smith khi anh đào trở lại chuyến bay hàng đầu. Anh ấy cũng sẽ được đoàn tụ với Scott Parker, người mà anh ấy đã chơi dưới đây tại Fulham.


ĐỌC THÊM: Phòng thủ Bournemouth đã đánh giá trước khi trở lại FPL vào năm 2022/23


Fredericks chỉ đăng ký hai bàn thắng và bốn hỗ trợ trong bốn mùa của anh ấy với Hammer, mặc dù thời gian trò chơi ngày càng khó đến.


Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau:

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker.
 • Nhận dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi tỷ lệ mô hình thống kê đội của tôi.
 • Sử dụng đánh giá nhóm của tôi trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn.
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa.
 • Phân tích các bảng thống kê được cung cấp bởi Opta của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng.
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng các bảng thống kê tùy chỉnh từ hơn 100 chỉ số người chơi và nhóm Opta.
 • Thưởng thức tính năng bắt nạt bằng phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn.
 • Xem các bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mỗi người chơi.
 • Sử dụng công cụ so sánh mạnh mẽ của chúng tôi để phân tích người chơi đối đầu.

Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn

Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

157 bình luận Đăng một bình luận
 1. TrốngBaines123
  • 1 năm
  2 tháng, 1 ngày trước

  Isola rõ ràng đang trên bờ vực ký hợp đồng vĩnh viễn cho West Ham và nếu có vẻ như anh ta có thể đảm nhận như sự lựa chọn đầu tiên từ Fabianski. Giải quyết trong các cuộc thi chơi cúp mùa trước nhưng bây giờ đã sẵn sàng để bước lên. Có thể là một lựa chọn tốt nhưng có lẽ không ngay lập tức vì nguy cơ anh ta không bắt đầu và trận đấu đầu tiên. Một để theo dõi mặc dù? Đặc biệt là nếu anh ấy đến lúc 4,5m ...

  1. Bộ đôi động
   • 9 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Đó là không từ tôi

  2. 11 Áo sơ mi có mùi
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Tôi thích, nhưng một chút rủi ro như bạn đã nói. Hiện đang nghĩ đến việc đi đến Raya, nhưng phụ thuộc vào tất cả khi chúng ta thấy giá thực

  3. TheBiffas
   • 1 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Nope Flappy sẽ vẫn là số 1

  4. Mynameisredro
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   2 tháng, 1 ngày trước

   Tôi không thấy anh ấy thay thế Fabianski

  5. Deuiofail
   • 8 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Không ngay lập tức có thể nhưng tôi có thể thấy anh ấy tiếp quản, Flappy thực tế đã ném nó vào mạng của mình vào cuối mùa

  6. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Tôi sẽ vui vẻ để mắt đến Isola.

  7. CircusMonkey
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Sẽ là một nửa triệu punt mà ETH có tác động tích cực đến những gì trên giấy tốt. DDG ở mức 5,0 triệu bảng?

 2. Sadio Sané
  • 7 năm
  2 tháng, 1 ngày trước

  Những đồ đạc ở Liverpool/City/Chelsea trông Juicy - Taa Robbo Hủy James Chilwell đều có thể bay ra khỏi các khối, giả sử tất cả đều phù hợp

  Có ai biết thỏa thuận là gì với phòng thủ/bản hợp đồng của Chelsea cho đến nay không? James có phải chơi RCB nhiều hơn trong mùa này không?

  Tôi cho rằng 'vấn đề' với Liverpool là sự kết hợp của jota/diaz/nunez+TAA có thể thuận lợi cho combo Salah-taa-robbo đắt tiền hơn nhiều Tùy chọn đội trưởng với giá tốt

  1. Zimo
   • 4 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Robertson sẽ rẻ hơn tất cả chúng. Bạn đang nói về cái gì?

   1. Mynameisredro
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    2 tháng, 1 ngày trước

    Anh ấy nói về các combo. Anh ấy nói 2 của Jota, Diaz và Nunez sẽ rẻ hơn Robbo + Salah

    1. Zimo
     • 4 năm
     2 tháng, 1 ngày trước

     Không có ý nghĩa gì khi so sánh 2 người chơi với 3. TAA Robbo sẽ rẻ hơn TAA và Jota/Diaz/Nunez. Vì vậy, tùy chọn thứ 3 sẽ là lựa chọn giữa Salah và một trong số đó 3. Thực sự không cần thêm các hậu vệ vào cuộc trò chuyện này khi đó là một cuộc trò chuyện Salah vs Diaz/Jota/Nunez.

     1. Sadio Sané
      • 7 năm
      2 tháng, 23 giờ trước

      Về cơ bản, nó là một câu hỏi về tấn công kép rẻ hơn (với TAA) so với phòng thủ kép (với Salah)

      Tôi chỉ đơn giản là suy ngẫm liệu một cái gì đó như Diaz-nunez-taa có thể là sự kết hợp tốt hơn giữa các cầu thủ Liverpool so với Salah-Robbo-Taa, với số tiền thêm được đầu tư ở nơi khác

      Tất nhiên tôi có thể hỏi liệu Diaz-Robbo-Taa có thể là sự kết hợp tốt hơn của người chơi Liverpool hơn Salah-Robbo-Taa hay không, nhưng tôi đã không (chủ yếu vì tôi nghĩ việc chọn giữa Nunez và Diaz sẽ khó khăn, và kết quả là Tôi có xu hướng bắt đầu với cả hai, nhưng đó là cuộc trò chuyện không có ai khác)

      1. Zimo
       • 4 năm
       2 tháng, 22 giờ trước

       Tôi giả sử. Nhưng Robbo và Trent là những người chơi đã được chứng minh sẽ ghi được rất nhiều điểm và sẽ rẻ hơn những kẻ tấn công ở Liverpool. Vì vậy, cá nhân tôi sẽ không mạo hiểm Diaz và Nunez về họ trừ khi bạn nghĩ rằng họ có thể ghi điểm ở cấp độ Salahs.

   2. Sadio Sané
    • 7 năm
    2 tháng, 1 ngày trước

    Ban đầu tôi sẽ viết 'combo tiêu chuẩn' thay vì 'combo đắt tiền' nhưng đã đi với đắt tiền; Liệu Salah-Taa-Robbo sẽ không đắt hơn nhiều so với Nunez / Jota-Diaz-taa nói? cho rằng nó sẽ là ...

    Tôi chỉ đăng ở đây một lần (ngày hôm qua) kể từ GW8 mùa trước, có lẽ loại phản hồi này là lý do tại sao - ngay lập tức đặt câu hỏi về một giả định có khả năng không chính xác về phía tôi, thay vì có bất kỳ cuộc thảo luận hay/lịch sự nào

  2. Lindelol
   • 4 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Sẽ được đóng đinh nhiều hơn từ Nunez, Diaz và Jota? Ý tôi là 2 trong số này?

   1. Mynameisredro
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    2 tháng, 1 ngày trước

    Tôi đã xếp hạng họ là:

    Diaz
    Nunez
    Jota

    Về mặt đóng đinh. Sau 2 cũng có mối đe dọa của Firmino.

    1. Sadio Sané
     • 7 năm
     2 tháng, 1 ngày trước

     Vâng, và tiếp tục quên về Firmino

     1. Lovren một thang máy
      • 7 năm
      2 tháng, 1 ngày trước

      Đúng, tôi nghĩ rằng Firmino có thể là một sự khác biệt thực sự dưới sự khác biệt của radar, đặc biệt là nếu giá của anh ấy giảm rất nhiều. Bạn nghĩ anh ấy sẽ bắt đầu từ gì?
      Tôi nghĩ với 5 người phụ, anh ấy sẽ đến mọi trò chơi để giúp Klopp quản lý phút của Jota/Diaz/Nunez. Và nếu anh ấy phù hợp và trên sân, tôi nghĩ anh ấy sẽ Nick bàn thắng. Tôi hy vọng hồ bơi sẽ tràn lan trong mùa giải này, giống như cách họ là năm họ giành chiến thắng, bước ra khỏi phía sau của một năm trước

      1. Sadio Sané
       • 7 năm
       2 tháng, 23 giờ trước

       Tôi thậm chí không thể nhớ mức giá mà anh ấy đã kết thúc mùa giải trước là không quá quan tâm đến bản thân mình, nhưng 5 điểm phụ là một điều khá tốt và điều mà tôi tiếp tục quên - Diaz và Nunez bị kéo đi cho Jota và Firmino có lẽ sẽ xảy ra khá thường xuyên ... hmm

  3. Mynameisredro
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   2 tháng, 1 ngày trước

   Tôi nghĩ rằng combo Salah-Robbo sẽ đắt hơn khoảng 2m. 2M đó giúp bạn có một người mà chúng ta đã biết là một lựa chọn đội trưởng khả thi hơn là một người có khả năng có thể là mặc dù. Haaland có thể sẽ là người đánh bóng lớn khác của tôi, vì vậy tất cả sẽ cảm thấy hơi quá rủi ro khi tôi dựa vào việc chọn đúng một trong những Haaland/Diaz/Nunez mỗi tuần.

   1. Mynameisredro
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    2 tháng, 1 ngày trước

    Có thể một cho ký tự đại diện thứ 1 mặc dù!

   2. Sadio Sané
    • 7 năm
    2 tháng, 1 ngày trước

    Vâng, đó là sự thật, và tôi đoán việc đóng đinh là một vấn đề với việc đội trưởng hai người đó-mặc dù sẽ không ngạc nhiên nếu anh ta đi Diaz-Nunez-Salah thường xuyên hơn không, có lẽ hơi khắc nghiệt với Jota ..

    Haaland sẽ khá thú vị, tự hỏi liệu đó có phải là anh ấy sẽ vượt qua con trai/Kane từ rất sớm hay không, nếu anh ấy sẽ mất một lúc để đi .. (anh ấy trông thật tuyệt vời TBF) - tự hỏi quyền sở hữu GW1 của anh ấy sẽ được so sánh đến Spurs hai

 3. Castiel
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 13 năm
  2 tháng, 1 ngày trước

  Hola! Cảnh báo câu hỏi quản trị viên, bất kỳ ý tưởng nào bạn có thể thấy khi nào thành viên của bạn sẽ hết hạn/ gia hạn tại đây trên FFS?

  1. Darwin von Humboldt
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Đã đến hồ sơ của tôi, cấu hình chỉnh sửa và bạn sẽ thấy nó ở trên nút lưu ở phía dưới.

   1. Darwin von Humboldt
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 1 ngày trước

    *Sau đó, chỉnh sửa hồ sơ

    1. Castiel
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 13 năm
     1 tháng, 28 ngày trước

     Hơi muộn nhưng cảm ơn!

 4. Adstomko
  • 6 năm
  2 tháng, 1 ngày trước

  Đặt về điều này tại thời điểm này.
  Tôi hơi lo ngại về việc không sở hữu một tiền vệ/tiền đạo 11m+, nhưng tôi nghĩ Diaz có thể đến gần tổng số của Salah. Suy nghĩ?
  Giáo hoàng
  Trent, Van Dijk, Chilwell, Trippier
  Diaz, Kulusevski, Saka, Neto
  C.Wilson, Watkins
  Henderson, Ait-Nouri, Wissa, Awoniyi

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Tôi không nghĩ rằng Diaz sẽ đến gần với tổng số Salah.

  2. Saka và Emile Smith Rowe
   • 6 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Yeah cảm thấy bạn cần ít nhất X1 Premium FW/MF

  3. Không có chuyên gia
   • 5 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Giả sử Salah không có bất kỳ thương tích lớn nào, Diaz không đến gần anh ta.

  4. Những giấc mơ tan vỡ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   2 tháng, 23 giờ trước

   GW3 Wildcard viết tất cả trên nó.

  5. SK24
   • 4 năm
   2 tháng, 22 giờ trước

   Đội đó trông giống như nó có giá trị 95m

  6. Tony Moon
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 13 năm
   1 tháng, 29 ngày trước

   Thực sự thiếu các lựa chọn đội trưởng tốt trong đội đó.

 5. Mẫu Hiệp sĩ
  • 8 năm
  2 tháng, 1 ngày trước

  Không có lời xin lỗi nào được nợ cho Neal Maupay, anh ta có thể thực thi được.

  1. Phao ớt
   • 4 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Tôi cảm thấy như ngược lại, tôi xứng đáng nhận được một lời xin lỗi từ Neil Maupay

 6. Jurgener Kop nó
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  2 tháng, 1 ngày trước

  Tôi đã có một màu đỏ kể từ 62 và tôi cho rằng 3 cầu thủ giỏi nhất của Liverpool vì đã bị đóng đinh trên người mới bắt đầu
  cho mùa tới sẽ là:
  Konate VVD và Diaz.
  Kể từ Afcon, cuộc chiến đã ra khỏi Salah và bạn có thể thấy điều đó trong các số liệu thống kê của anh ấy trước và sau Afcon.
  Bạn sẽ thề mù rằng họ là những người chơi khác nhau. Salah sẽ là một rủi ro rất lớn, đặc biệt là khi
  Anh ta được nâng lên 13,5 để bắt đầu. Vấn đề đội trưởng ban đầu là một vấn đề đơn giản - đi với con trai Kane
  hoặc kule.

  1. Ooh ah cantona
   • 1 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Konate có khả năng là lựa chọn đầu tiên so với Matip không? Có vẻ hơi khắc nghiệt trên Matip sau mùa giải Stella của anh ấy vừa biến

  2. Phao ớt
   • 4 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Tôi đã tranh luận Matip quan trọng hơn VVD trong nhiều mùa trước vì vậy hãy tìm thấy điều này khó tin, mặc dù tôi không có hồ bơi nên người hâm mộ nên bạn có thể biết nhiều hơn!

   1. Moxon
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    2 tháng, 1 ngày trước

    Đã đồng ý. Không có cách nào Matip mất vị trí của mình

  3. Không có chuyên gia
   • 5 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Alisson nói xin chào

  4. Á hậu31
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 22 giờ trước

   Allison, Trent, Robbo, Fabinho, Salah đều đóng đinh nhiều hơn Konate và Diaz.

   Cả Nunez và Jota đều quen với việc chơi bên trái hơn bên phải khi họ không đi qua giữa.

 7. Ooh ah cantona
  • 1 năm
  2 tháng, 1 ngày trước

  "Sarah Solemani" trông giống như.
  Tôi đã phải google cô ấy, nhưng tôi nghĩ rằng bạn đã đóng đinh nó

 8. Thể thao Nasherbo
  • 5 năm
  2 tháng, 1 ngày trước

  Các đồ đạc của West Ham, được đánh giá thấp cả ngắn hạn và trung hạn (GW 1-8).

  Các trò chơi khó:
  Thành phố (H), Spurs (H), Chelsea (A)

  West Ham có một điểm gần đây tốt gần đây với City và Spurs. Người hâm mộ Chelsea (bản thân tôi) sẽ nói West Ham là một đội bogey cho chúng tôi tại cây cầu.

  Đồ đạc tốt:
  NFO (A), BHA (H), AVL (A), Mới (H), Eve (A) - Nhìn vào lịch sử, có những mục tiêu trong các trò chơi này, đặc biệt là West Ham. Ngoài ra, một nhóm mới được thăng cấp ở đây quá.

  Bowen, Fornals, Benrahma và Antonio có thể là vàng, đặc biệt là khi họ bay dưới radar. Rõ ràng, và dễ hiểu, trò chơi thành phố đã làm biến dạng quan điểm của chúng tôi. Tất cả chúng ta đều muốn có một số điểm Gameweek tốt cho GW 1, nhưng West Ham có thể dễ dàng làm tốt với City.

  Cửa sổ chuyển nhượng:
  Để thực sự tự tin, tôi cần phải xem một vài bản hợp đồng tốt, và gạo để được giữ. Chờ xem trên mặt trận này.

  1. Moxon
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Tôi chắc chắn sẽ bao gồm điểm giá tiền đạo 7,5m để tôi có thể nhảy vào Antonio tại một số điểm nhất định trong mùa giải. Đối với Bowen, tôi nghĩ rằng cuối cùng nó phụ thuộc vào giá FPL giá nào cho anh ta - hy vọng nó không thái quá

   1. Phao ớt
    • 4 năm
    2 tháng, 1 ngày trước

    Bạn coi điều gì kỳ quặc? Vào lúc 8/8,5 sẽ ở giữa anh ấy và Saka cho tôi!

    1. Moxon
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 8 năm
     2 tháng, 1 ngày trước

     Tôi thực sự hy vọng cho 8m - tôi không nghĩ rằng tôi sẽ trả bất cứ thứ gì trên 8,5m

     1. Phao ớt
      • 4 năm
      2 tháng, 1 ngày trước

      8M Tôi nghĩ rằng tôi đi cho anh ta, quan tâm đến việc xoay Saka nên có thể chọn Odegaard làm đại diện Arsenal

  2. Natedog
   • 1 năm
   2 tháng, 21 giờ trước

   Bowen ban đầu được cho là người chơi duy nhất tôi hoàn toàn chắc chắn rằng tôi đã bắt đầu và sau đó tôi đã tắt ý tưởng sau khi các đồ đạc xuất hiện. Tuy nhiên, tôi có cùng quan điểm với bạn, họ gặp rắc rối cho các ông lớn rất nhiều (dường như họ luôn mang đến cho City đặc biệt là một trò chơi tốt về muộn) và họ đã có một mùa rất tốt. Bowen nói riêng là một lựa chọn rất bùng nổ. Đó sẽ là một lựa chọn tôi sẽ kết thúc rất muộn, tôi chắc chắn cần phải suy nghĩ nhiều hơn

 9. Moxon
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 8 năm
  2 tháng, 1 ngày trước

  Có ai bị cám dỗ bởi Raphinha bị ràng buộc 7,5m?

  1. Joey Jo-jo Junior Shabadoo
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Bị cám dỗ chắc chắn, nhưng Arsenal Mids có thể là một băng chuyền cameo. Bóng đá châu Âu, một đội hình sâu sắc hơn nhiều, Arteta là một môn đệ của PEP và thực sự khai thác 5 subs lần trước khi nghiên cứu của Neale cho thấy ... nhưng mặt trái là lớn và nó không vượt quá khả năng Raph cũng có được bút.

   Những người bạn có thể cho chúng tôi biết nhiều hơn.

   1. Lovren một thang máy
    • 7 năm
    2 tháng, 1 ngày trước

    Quy tắc 5 phụ đang hấp dẫn ở đây, vì chúng ta biết Raphina sẽ không bắt đầu mọi trò chơi, đặc biệt là nếu Chúa Giêsu cũng ký. Nhưng tôi có thể thấy anh ấy ra khỏi băng ghế trong một thời gian tốt, nếu anh ấy không bắt đầu, anh ấy có thể thay đổi một trò chơi và chắc chắn là một mục tiêu

  2. Zimo
   • 4 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Anh ấy cũng có thể ở trên bút nếu anh ấy đi

  3. Lovren một thang máy
   • 7 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   100% không chắc anh ta chỉ là 7,5 ?!

   1. Ooh ah cantona
    • 1 năm
    2 tháng, 1 ngày trước

    Raph chỉ là 6,5 mùa trước. Tôi muốn nói rằng anh ấy chỉ mới 7 mùa này.

    1. Lovren một thang máy
     • 7 năm
     2 tháng, 1 ngày trước

     Vâng, đó sẽ là một giấc mơ. Tôi đoán Saka có thể giống như 8? Chúa Giêsu 9?
     Tôi sẽ lấy raph

  4. NOQUARTERNT
   • 7 năm
   2 tháng, 14 giờ trước

   Nếu nó xảy ra, tôi có thể tưởng tượng anh ấy ở trong hầu hết các đội.

 10. Lovren một thang máy
  • 7 năm
  2 tháng, 1 ngày trước

  Tôi nghĩ rằng có một cơ hội tốt Trent vượt qua những người như Haaland, Nunez, Ronaldo, Diaz.
  Tôi nghĩ rằng Salah và Kane/Son là một bước quá xa.
  Suy nghĩ? Tôi điên?

  1. Trong Sane trong de Bruyne
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Bạn không phải là điên! Tôi nghĩ anh ấy có thể vượt qua tất cả trong số họ Baraland (nếu anh ấy phù hợp với hơn 30 trò chơi)

   1. Lovren một thang máy
    • 7 năm
    2 tháng, 1 ngày trước

    Vâng, đây là một lớn nếu anh ấy vẫn phù hợp. Tôi đoán anh ta có thể vượt qua những người niggles của mình, nhưng tôi vẫn nghĩ Haaland mất một chút thời gian để giải quyết. Tất cả các bản hợp đồng của Peps đều làm. Tôi tưởng tượng mùa tới anh ấy sẽ là Aguero mới. Và nói về Aguero mới, tôi nghĩ Alvarez có thể chơi cùng Haaland và cũng bao gồm những cú đánh không thể tránh khỏi

    1. Trong Sane trong de Bruyne
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     2 tháng, 1 ngày trước

     Hãy tưởng tượng rằng người chơi máy mục tiêu dưới PEP! Khi/nếu anh ta bị thương, bạn chỉ cần chuyển anh ta ra! Đó là một phần lý do tại sao chúng tôi có một ft mỗi GW!

     1. Lovren một thang máy
      • 7 năm
      2 tháng, 1 ngày trước

      Vâng, tất nhiên, tôi đang phân tích nhiều hơn như một người biểu diễn/khởi động nhất quán. Tất nhiên bạn lấy anh ta và chỉ cần thoát khỏi khi/nếu tất cả đều sai. Tôi thực sự nghĩ rằng tôi cần phải bắt đầu với anh ta, anh ta bắt đầu mạnh mẽ và sau đó tôi không đủ khả năng cho anh ta!

      1. Trong Sane trong de Bruyne
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 5 năm
       2 tháng, 23 giờ trước

       Tôi đang nghĩ để bắt đầu với anh ta như một chiếc mũ perma cho đến khi cuối cùng anh ta bị thương/swing.
       Điều đó đang được nói - IMO Trent có thể vượt qua anh ấy trong mùa giải chắc chắn. Chủ yếu dựa trên chấn thương + pep roulette.

  2. Milkman Bruno
   • 1 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Tôi tự hỏi có bao nhiêu sự hỗ trợ của Trent, trong những năm gần đây đã đến với Manè? Đoán nó phụ thuộc vào cách Salah, Jota, Dias và Nuno cũng thực hiện.

   1. Lovren một thang máy
    • 7 năm
    2 tháng, 1 ngày trước

    Sự hiểu biết của tôi là Robbo là người liên kết tốt với Mané. Trent liên kết tốt với tất cả mọi người. Có thể là sai mặc dù. Tôi nghĩ Nunez là tin tốt cho Trent và Robbo mặc dù

 11. Trong Sane trong de Bruyne
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  2 tháng, 1 ngày trước

  Chơi xung quanh với dự đoán giá của LiveFPL.
  Đây là bản nháp mới nhất của tôi (5-4-1) với tiền đạo 'sao lưu' cho Na Uy. Suy nghĩ về điều này?

  Raya (4.0)
  Robertson Hủy bỏ James Chilwell Cash
  Núi Maddison Saka Kulu (4.5)
  Haaland (Hwang)

  1. Bộ đôi động
   • 9 năm
   2 tháng, 1 ngày trước

   Salah!

   1. Trong Sane trong de Bruyne
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 1 ngày trước

    Tôi đã quyết định khá nhiều về đánh bạc mà không có anh ấy ..
    Cảm giác ruột của tôi vào cuối mùa giải trước là loại bỏ anh ta vì hình dạng kém của anh ta, nhưng tôi đã không vì tôi có những đám cháy khẩn cấp hơn để dập tắt vào thời điểm đó.

  2. Sadio Sané
   • 7 năm
   2 tháng, 23 giờ trước

   Tôi đã sa thải tiền đạo dự phòng TBH, tôi hiểu lý do tại sao bạn muốn một người nhưng tôi nghĩ đó là một sự lãng phí - ngay cả khi Haaland hoàn toàn bỏ lỡ bạn có lẽ chỉ nhận được 2 con trỏ; Tôi muốn cố gắng lấy số tiền đó trên sân nếu có thể

   1. Trong Sane trong de Bruyne
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 23 giờ trước

    Điểm hợp pháp được thực hiện, đã nghĩ như vậy, chỉ không thích ý tưởng chỉ một người chơi phụ ..
    Nhưng nếu tôi đã làm, có thể hạ cấp Hwang xuống 4,5 và nâng cấp Maddison lên Diaz chẳng hạn ..
    Chúc mừng!

    1. Sadio Sané
     • 7 năm
     2 tháng, 23 giờ trước

     Vâng, đó không phải là lý tưởng, nhưng với quy tắc 5-sub có thể sẽ có một con trỏ 1,5m 1,5m thường xuyên bị khuất Autosub, tốt hơn một thẻ mục tiêu hoặc đỏ của riêng

     Nghe có vẻ như là một động thái rất tốt đối với tôi, nhưng hãy đoán xem chúng ta sẽ thấy khi giá xuất hiện! Chúc mừng

  3. Những giấc mơ tan vỡ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   2 tháng, 23 giờ trước

   Ngay khi bạn muốn có một trung bình cao cấp, bạn sẽ muốn bán một trong những người bảo vệ đó.

   1. Trong Sane trong de Bruyne
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 23 giờ trước

    Vâng, nhưng cho đến lúc đó ..

    1. Á hậu31
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     2 tháng, 22 giờ trước

     Trông giống như một ký tự đại diện rất sớm đối với tôi. Một trong những Salah hoặc KDB có thể rất dễ dàng có được nhiều lần sớm và bạn sẽ thực sự đấu tranh để đến với họ mà không có ký tự đại diện

  4. Khủng long của Darwin
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   2 tháng, 15 giờ trước

   Chúng ta hãy hy vọng Gerhardt cho chúng ta một lựa chọn để tránh có 1 người về phía trước có thể làm tổn thương tất cả chúng ta

  5. Jammysprat
   • 3 năm
   2 tháng, 14 giờ trước

   Không nhìn thấy mẫu hoặc đã có trên các diễn đàn vì vậy đây là lần đầu tiên tôi đã thấy nhưng tất cả những người bảo vệ đó đều có nguy cơ xoay vòng với 5 Subs và Deep Squad? Có vẻ như rủi ro lớn từ GW1

  6. Langerznmash
   • 6 năm
   2 tháng, 13 giờ trước

   Tôi thực sự thích điều này nhưng sẽ xem xét hạ cấp Hwang để nâng cấp Mount.
   Tôi hy vọng dòng sau của bạn sẽ có được 3 sạch sẽ và 2 lần tấn công trở lại mỗi tuần.

   Chỉ có một người chơi Liverpool cũng là một mối quan tâm.

 12. Moxon
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 8 năm
  2 tháng, 23 giờ trước

  Hai người bảo vệ tôi nghĩ đang bị bỏ qua để ủng hộ tiền mặt là Tierney và Cucurella - nếu hai người này rẻ hơn 0,5m so với tiền mặt, tôi sẽ rất cám dỗ

  1. Bộ đôi động
   • 9 năm
   2 tháng, 23 giờ trước

   Cucurella trên bánh xe roulette thành phố và người đàn ông Tierney làm bằng kính

   1. Moxon
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    2 tháng, 23 giờ trước

    Giữ cho ly đó mạnh mẽ trong 5 trò chơi hoặc lâu hơn và có thể có giá trị rất lớn. Xấu hổ về Cucurella nếu anh ấy đi

    1. Moxon
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 8 năm
     2 tháng, 23 giờ trước

     Câu hỏi lớn là điều gì xảy ra với phút của Cucurella nếu có dấu hiệu?

     1. Zimo
      • 4 năm
      2 tháng, 22 giờ trước

      Tôi nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến người đi bộ vài phút hơn là hủy bỏ nhưng Pep thật kỳ lạ nên ai biết

  2. Sadio Sané
   • 7 năm
   2 tháng, 23 giờ trước

   Vâng, cả hai sẽ là những lựa chọn khá tốt ở một giai đoạn nào đó - Shame Tierney thực sự là một sự chờ đợi để xảy ra

  3. Conners
   • 3 năm
   2 tháng, 14 giờ trước

   Trippier cũng có thể tuyệt vời nếu anh ta có thể không bị thương.

   Nếu anh ấy chắc chắn anh ấy sẽ ở trong đội của tôi.

 13. Phao ớt
  • 4 năm
  2 tháng, 23 giờ trước

  Có ai có một số chỉ số về Harrison kể từ khi Marsch đến, anh ta có phải là một lựa chọn khả thi không? Có thể là giá trị lớn như một tiền vệ chơi cuối cùng, đặc biệt là nếu anh ấy đến ở mức 5,5

  1. Saka và Emile Smith Rowe
   • 6 năm
   2 tháng, 22 giờ trước

   Nghĩ rằng anh ấy sẽ đến lúc 6.0m nhưng vẫn còn trong danh sách theo dõi của tôi

   1. Zimo
    • 4 năm
    2 tháng, 22 giờ trước

    Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra khi xem xét anh ấy đã ghi được ít hơn 43 điểm và là 6M khi bắt đầu. Có khả năng anh ta bị hạ cấp bởi 0,5.

    1. Phao ớt
     • 4 năm
     2 tháng, 15 giờ trước

     Ở mức 5.5 sẽ là một yếu tố rất tốt, chỉ có vấn đề là nếu chấn thương, v.v. có khả năng là 2 động tác để có được ai đó thuận lợi

  2. Gunnerinho
   • 9 năm
   2 tháng, 17 giờ trước

   Jesse Marsch đã tiếp quản Leeds vào ngày 28 tháng 2 năm 2022, phụ trách trò chơi tuần 28.

   Harrison đã chơi trong tất cả 12 trận còn lại ghi 4 bàn trước Wol, Sou, Wat và Bre. Anh ấy đã ghi được 49 điểm tưởng tượng ở mức 4.08 ppg. Trước Marsch, Harrison đã chơi 23 trận đấu với 68 điểm giả tưởng ở mức 2,95 ppg, vì vậy rõ ràng là một cải tiến dưới thời huấn luyện viên mới.

   1. Phao ớt
    • 4 năm
    2 tháng, 15 giờ trước

    Cảm ơn bạn!

  3. Langerznmash
   • 6 năm
   2 tháng, 14 giờ trước

   Với giá 5,5 bảng Anh, anh sẽ ở gần đầu danh sách rút gọn của tôi. Nên nhận được nhiều hỗ trợ hơn với Bamford trở lại và nếu Raphinha đi thì anh ta có thể ở trên các mảnh ghép.

 14. Darwin von Humboldt
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  2 tháng, 19 giờ trước

  Thật là ôi yên tĩnh ...

  1. Torresmagic ?
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 13 năm
   2 tháng, 19 giờ trước

   Shhh ...

 15. Santi Mmt
  • 9 năm
  2 tháng, 17 giờ trước

  Có thể có một số thay đổi trong trò chơi, đặc biệt là các chip xem xét họ đang mất một thời gian để ra mắt trò chơi?

  1. Deuiofail
   • 8 năm
   2 tháng, 16 giờ trước

   Có thể, hoặc họ chỉ không muốn đi sớm với giá cả vì chuyển nhượng

  2. BITM2007
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   2 tháng, 15 giờ trước

   Một trang web mới có thể giải thích lý do tại sao trang web hiện tại đã không được gỡ xuống để bảo trì hàng năm, nhưng có thể có bất kỳ lý do nào cho việc mở PFL vào cuối năm nay.

 16. Khủng long của Darwin
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 8 năm
  2 tháng, 15 giờ trước

  Tắt chủ đề một chút:
  Manu không phải là đội yêu thích của tôi chắc chắn nhưng họ "chết tiệt nếu bạn làm như vậy, đáng nguyền rủa nếu bạn không"
  Họ đã mua những người chơi quá đắt và trả quá nhiều tiền lương trong nhiều năm nay.
  Họ tham gia vào thị trường chuyển nhượng với tầm nhìn không phải trả thuế Manu nữa.
  Họ thấy mình bị giới hạn trong sự lựa chọn do thứ hạng kém của họ muộn.
  Họ buộc phải mặc cả với các câu lạc bộ khi mua cầu thủ không phạm phải những sai lầm tương tự.
  Mười Hag cần người chơi trước mùa giải để truyền đạt phong cách chơi của anh ấy.
  2 câu cuối cùng là một mâu thuẫn.
  Thời gian để trở lại Trái đất Manu và mua những gì bạn có thể đủ khả năng cho vị trí bạn đang ở. De Jong ở mức 75 triệu và 350k mỗi tuần có thể đưa Manu sâu hơn trong bùn.
  Everton có vấn đề lớn hơn mặc dù!
  Xấu hổ (nụ cười)

  1. Mynameisredro
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   2 tháng, 15 giờ trước

   Tôi đã hoài nghi nếu tôi là một người hâm mộ Man Utd về lý do tại sao De Jong muốn tham gia cùng họ.

   1. Khủng long của Darwin
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    2 tháng, 15 giờ trước

    Điều làm cho nó tồi tệ hơn là anh ấy không!

   2. Natedog
    • 1 năm
    2 tháng, 13 giờ trước

    Athletic đã đưa ra một bài báo vào tuần trước khi Manutd cố gắng ký hợp đồng với Fabregas. Moyes thậm chí không nói anh ta muốn anh ta, Saf nói với anh ta rằng anh ta muốn anh ta ở Manutd khi anh ta nói với Moyes rằng anh ta sẽ tiếp quản anh ta sau khi anh ta nghỉ hưu. Anh ta muốn ra khỏi Barcelona nhưng chỉ vì anh ta không nhận đủ giao tử ở đó, vì vậy ban đầu anh ta có vẻ quan tâm, nhưng khi nó thực sự đồng ý một thỏa thuận mà anh ta nói với Moyes rằng anh ta chỉ ký nếu anh ta không ở trong Đội hình xuất phát cho trận đấu đầu tiên của Barca trong mùa giải tiếp theo. Bạn sẽ nghĩ rằng vào thời điểm này, Moyes và Manutd sẽ thấy đây không giống như một kế hoạch tốt và sẽ tiếp tục, nhưng họ đã không làm thế. Anh ấy bắt đầu trận đấu đầu tiên của Barca và đó là điều đó, và tất cả Manutd có thể tập trung vào giai đoạn cuối đó là một thỏa thuận cho Fellaini, người mà họ có thể đã ký rẻ hơn vài tháng trước khi anh ấy có một điều khoản giải phóng.

    Điều này không có cảm giác như có những điểm tương đồng. De Jong đã nói nhiều lần rõ ràng rằng anh ấy muốn ở lại và không quan tâm đến việc đến một câu lạc bộ khác và Barca đang tìm kiếm một khoản phí rất cao. Nếu anh ta rời đi, anh ta sẽ đến một câu lạc bộ (vẫn, hoặc một lần nữa) trong quá trình chuyển đổi và điều đó sẽ ở Europa League không CL nên anh ta chắc chắn sẽ tìm kiếm một sự đánh đổi trong việc có mức lương rất cao. Các dấu hiệu cảnh báo có mặt để tiếp tục nhưng Manutd dường như không muốn nhìn thấy chúng.

    1. Khủng long của Darwin
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 8 năm
     2 tháng, 12 giờ trước

     Chuẩn rồi. Cùng tuổi.

  2. El Polako
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 5 năm
   2 tháng, 14 giờ trước

   Không ai buộc họ phải trả tiền cho tỷ lệ cược cho những con lừa như Maguire chẳng hạn và giữ những con lừa lương cao như Pogba ...
   Làm cho riêng họ, không có thiện cảm gì.

   1. Khủng long của Darwin
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    2 tháng, 14 giờ trước

    Không có ai cả.

  3. NOQUARTERNT
   • 7 năm
   2 tháng, 14 giờ trước

   Ngày Ferguson tuyên bố ông đang nghỉ hưu, tôi nghĩ họ sẽ trở thành một câu lạc bộ bình thường. Những gì đã xảy ra kể từ đó đã vượt quá những giấc mơ điên rồ nhất của tôi.

   1. El Polako
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    2 tháng, 14 giờ trước

    Man Utd là Arsenal mới - chỉ với nhiều tiền hơn để đốt.

   2. Khủng long của Darwin
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    2 tháng, 14 giờ trước

    Ý bạn không phải là những cơn ác mộng?

    1. El Polako
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     2 tháng, 13 giờ trước

     Đó là nhà hát của những giấc mơ sau tất cả ...

  4. Deuiofail
   • 8 năm
   2 tháng, 14 giờ trước

   Họ đặt tiền cho những người đàn ông phụ trách các quyết định bóng đá, xứng đáng với mọi thứ họ nhận được

  5. Không có chuyên gia
   • 5 năm
   2 tháng, 12 giờ trước

   Các vấn đề của United là tất cả các sản xuất của riêng họ. Họ đã không có chiến lược chuyển nhượng. Họ vừa ký hợp đồng với người chơi vì họ có sẵn. City và Liverpool quyết định những gì họ muốn và sau đó chờ đợi người chơi phù hợp. United chỉ ký bất cứ ai mà họ cho là người chơi giỏi nhất có sẵn mà không có kế hoạch cho cách họ phù hợp với đội.

   Bởi vì họ không có ethos hoặc cách chơi.

   Người hâm mộ United lần này năm ngoái nghĩ rằng vì họ đã ký hợp đồng với Sancho, Varane và Ronaldo, họ sẽ thách thức danh hiệu này.

   1. Khủng long của Darwin
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    2 tháng, 12 giờ trước

    Tôi nghĩ, đánh giá bằng các câu trả lời, tôi nên hỏi phương pháp chuyển nhượng nào nên thực hiện. Nhanh chóng cho TN H hoặc chậm để tránh quá mức. Chúng ta đều biết họ đã lên thời gian lớn.

 17. Kamdaraji
  • 13 năm
  2 tháng, 13 giờ trước

  Mục tiêu Salah

  1. Bavaria
   • 4 năm
   2 tháng, 13 giờ trước

   hỗ trợ?

   1. Kamdaraji
    • 13 năm
    2 tháng, 13 giờ trước

    Robertson

    1. Bavaria
     • 4 năm
     2 tháng, 13 giờ trước

     0,1 thiếu anh ấy

     1. Kamdaraji
      • 13 năm
      2 tháng, 13 giờ trước

      Wildcard đến

 18. Brimble82
  • 3 năm
  2 tháng, 13 giờ trước

  Tôi chỉ ở đây để hét lên với Neale (bài viết thứ 2 liên tiếp tôi đã làm điều đó), cho sự tuyệt đẹp và tinh tế được đặt ‘Tài liệu tham khảo về vấn đề Kotchap!

  Thật là một tài liệu tham khảo mơ hồ - nhưng tôi đã ở đây 100% cho nó! ??
  https://www.youtube.com/watch?v=p2-1basqhx8

  1. Phao ớt
   • 4 năm
   2 tháng, 13 giờ trước

   Ngu ngốc, sexy, flanders. Bất kỳ tài liệu tham khảo nào cho dù tinh tế được đón nhận rất nhiều.

 19. Kaptain Kane con trai
  • 5 năm
  2 tháng, 13 giờ trước

  Cái bút

  1. Kamdaraji
   • 13 năm
   2 tháng, 13 giờ trước

   Var kiểm tra hoàn thành. Bút đã cho

 20. Kamdaraji
  • 13 năm
  2 tháng, 13 giờ trước

  Tàn nhẫn. Lặn rõ ràng từ Salah

  1. Deuiofail
   • 8 năm
   2 tháng, 13 giờ trước

   Salty không chủ sở hữu!

  2. Jordan.
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 13 giờ trước

   Trent Take, Misses, Punches Ref, Red Card 59th Min, OOOH -9pts và 3 trò chơi cấm

  3. Bavaria
   • 4 năm
   2 tháng, 13 giờ trước

   FPL phải tiết lộ giá và bắt đầu trò chơi ngay lập tức do các trường hợp ảo giác được phát hiện

 21. Kamdaraji
  • 13 năm
  2 tháng, 13 giờ trước

  Tôi nghĩ rằng chiến lược tối ưu mùa này WC GW10, WC GW 30, FH GW38, BB GW 20, Thuyền trưởng Treble GW1

  1. Pasqualinho
   • 13 năm
   2 tháng, 13 giờ trước

   Rực rỡ. Và những ngày tốt nhất trong tháng 11 cho một kiểu tóc là gì?

  2. Jordan.
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   2 tháng, 13 giờ trước

   bbgw1, w/c gw2; fhgw3/t/c gw4 ..... từ bỏ

   1. Đèn đỏ
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • Có quyền kiểm duyệt
    • 12 năm
    2 tháng, 12 giờ trước

    Đó có thể là một chiến lược khá phổ biến ... nhưng bạn chỉ nên từ bỏ sau GW4 nếu bạn không phải là số một thế giới.

  3. P-P-A-P
   • 6 năm
   2 tháng, 12 giờ trước

   Lý do của bạn cho WC trong GW10 là gì?

 22. Kamdaraji
  • 13 năm
  2 tháng, 13 giờ trước

  Làm ơn suy nghĩ về nhóm

  Giáo hoàng
  Trắng, dunk, đốt, tiền mặt, người đi bộ
  Gắn kết, gạo, con trai, gross, diễu hành
  Gỗ, dài, Chúa Giêsu

  1. Bavaria
   • 4 năm
   2 tháng, 13 giờ trước

   Thiếu Iwobi

   1. Bavaria
    • 4 năm
    2 tháng, 13 giờ trước

    và hạ cấp con trai

  2. Không có chuyên gia
   • 5 năm
   2 tháng, 13 giờ trước

   Nghe có vẻ như những lời rầm rộ của một người đàn ông điên.

   1. Elliotjhp
    • 10 năm
    2 tháng, 13 giờ trước

    Nếu bạn đọc nhóm ngược, nó gần như có ý nghĩa

    1. Keefyefc
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     2 tháng, 12 giờ trước

     Đặc biệt là dòng chuyển tiếp!

 23. OPTA FPL
  • 11 năm
  2 tháng, 12 giờ trước

  Nghĩ về Foden, phút của anh ấy sẽ tăng lên trong mùa giải này khi Chúa Giêsu Sterling Bilva rời đi?

  1. Silecro
   • 4 năm
   2 tháng, 12 giờ trước

   Chắc chắn sẽ giúp ích cho anh ấy, vâng

  2. Deul0fail
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   2 tháng, 12 giờ trước

   Sẽ là một bất ngờ nếu cả ba rời đi. Phải là Incomings nếu đó là trường hợp. Palmer cũng có thể bước lên.

   Foden tôi nghĩ sẽ đóng một phần lớn, bất kể. Vì vậy, thật hợp lý khi đặt tiền của bạn vào anh ta và xem anh ta có bùng nổ không. Anh ấy vẫn sẽ có sự cạnh tranh từ Grealish, người mà tôi nghĩ đã có một mùa giải bị đánh giá thấp (mặc dù anh ấy dường như không phải là một lựa chọn FPL), và Haaland, vì Foden có vài phút là Sai 9 mùa trước.

   Tôi sẽ không đặt cược vào anh ta nhận được nhiều phút hơn trong CM, nhưng tất nhiên là có thể. Tôi không nghĩ Bernado đã chơi nhiều thời gian ở khu vực LW mùa trước. Vẫn sẽ có chiều sâu trong cuộc tấn công, cho dù thành phố có bán người chơi hay không.

   Chắc chắn là một lựa chọn tốt. Mặc dù vậy, có lẽ sẽ có giá trị rõ ràng hơn khi ra mắt trò chơi.

  3. SpeedyPro
   • 13 năm
   2 tháng, 12 giờ trước

   Chỉ không ghi đủ điểm IMO. Thích Mahrez, nhưng cũng sẽ không muốn.

  4. Không có chuyên gia
   • 5 năm
   2 tháng, 12 giờ trước

   Có phải Bernado Silva rời đi, có vẻ là một bước đi kỳ lạ?

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    2 tháng, 12 giờ trước

    Barcalona muốn anh ta. Anh ấy muốn đi.
    Barca muốn Raphinha. Anh ấy muốn đi.
    Barca muốn Bernardo hơn Raphinha.
    Họ cần nhận được đô la hàng đầu từ United cho FDJ trước.

  5. Zimo
   • 4 năm
   2 tháng, 12 giờ trước

   Tất cả những người chơi này để lại cho Mahrez trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn. Anh ấy sẽ không có bất kỳ cuộc thi nào trên RW nữa

   1. Baines trên bánh mì nướng ...
    • 12 năm
    2 tháng, 12 giờ trước

    Word is foden cũng muốn chơi bên phải

 24. Deul0fail
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  2 tháng, 12 giờ trước

  Arsenal trông giống như có khả năng có độ sâu rắn trong mùa tới, ngón tay vượt qua. Vẫn muốn ký hợp đồng loại scamacca cho cửa sổ chuyển 10/10, nhưng tôi vẫn rất hài lòng với điều này. Tuy nhiên, một chặng đường dài để đi; Vẫn có thể là 1/10.

  LW: Martinelli, Esr, [Raphinha], [Vieira], Saka, [Jesus]
  CF: [Jesus], [Nketiah], (Balogun?), Esr, Martinelli
  RW: [Raphinha], Saka, [Jesus], [Vieira], Esr, Martinelli
  Cam: Odegaard, [Vieira], ESR, [Raphinha], Saka
  CM: [Tielemans], Xhaka, [Vieira], [Martinez], Patino
  DM: PAREY, [Martinez], Elneny, Lokonga, Xhaka
  LB: Tierney, [Martinez], Tomiyasu, Saliba, Cedric
  LCB: Gabriel, [Martinez], (Saliba), Holding, Tierney
  RCB: White, (Saliba), Holding, [Martinez], Tomiyasu
  RB: Tomiyasu, (Saliba), Cedric, White, Saka
  GK: Ramsdale, [Turner], Okonkwo

  1. Phao ớt
   • 4 năm
   2 tháng, 12 giờ trước

   Đặt hàng về mặt tài sản tôi muốn
   1) Gabriel
   2) Saka
   3) Odegaard
   4) Chúa Giêsu

   Tôi rất có thể sẽ dành cho 1 & 3 cho giá trị

   1. Deul0fail
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    2 tháng, 12 giờ trước

    Thú vị. Saka có thể sẽ khá xa trong danh sách của tôi, vì anh ấy sẽ được định giá dựa trên một mùa giải anh ấy đã chơi nhiều phút hơn anh ấy sẽ có được mùa giải mới này. Anh ấy và nhóm sẽ cải thiện, vì vậy anh ấy có thể xứng đáng, nhưng tôi không nghĩ đó là một sự đặt cược rõ ràng để thực hiện. Điều tương tự cũng đúng, ở một mức độ nào đó, đối với Odegaard, mặc dù anh ta có lẽ có nhiều khả năng tăng sản lượng FPL của mình trên 90. Gabriel, nếu Martinez bước vào. Hãy xem giá là bao nhiêu.

    1. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     2 tháng, 12 giờ trước

     Nếu anh ta có một đội hình như Pep và Artetates, Ramsdale sẽ là lựa chọn rõ ràng.

     1. Deul0fail
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      2 tháng, 10 giờ trước

      Tôi không nghĩ rằng điểm FPL của Ramsdale phụ thuộc vào tet roulette của người chơi ngoài sân. Anh ấy hoặc là một lựa chọn tốt hay không. Tôi hy vọng sẽ có giá trị tốt hơn GKS.

      1. Andylet'snottalksocial
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 10 năm
       2 tháng, 10 giờ trước

       Đó là quan điểm của tôi. Anh ấy là người an toàn, giống như Ederson dành cho City. Mỗi người chơi Outfield đều chịu trách nhiệm với nghệ thuật (hoặc sẽ là nếu họ nhận được một nửa mục tiêu chuyển nhượng của họ).

   2. Câu cá lên cây
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    2 tháng, 11 giờ trước

    Nếu & nó rất lớn nếu tất cả những người chơi này được ký thì tôi sẽ ưu tiên

    1) Raphinha (7.5)
    2) Chúa Giêsu (8,5)
    3) Tierney (5)
    4) ODE (6.5)
    5) Saka (8)

    Người ngoài để theo dõi trong Presleg vì có thể là món hời sẽ là Saliba (4.5) & Vieira (6)

    Tôi chắc chắn sẽ có ít nhất 2 trong đồ đạc & giá cả

    1. TN
     • 1 năm
     2 tháng, 11 giờ trước

     Nếu Raphinha ký tên, tôi sẽ có anh ấy qua Saka, tôi nghĩ chúng tôi cần tiết kiệm tiền ở mọi nơi trong mùa này và 0,5 triệu có thể là sự khác biệt giữa việc tạo ra Trent hoặc không IMO

  2. Khủng long của Darwin
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 8 năm
   2 tháng, 11 giờ trước

   Tôi nghĩ rằng tất cả người chơi Arsenal sẽ tăng giá. Điều thú vị nhất sẽ là Chúa Giêsu nếu Ngài ký.
   Tôi nghĩ anh ấy đặc biệt và anh ấy sẽ cho thấy những gì anh ấy thực sự có khả năng.

   1. Rohirrims
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    2 tháng, 11 giờ trước

    Mặc dù có những đồ đạc tốt, có lẽ tôi sẽ tránh Arsenal để bắt đầu. Mối quan tâm duy nhất tôi có trong đó là nếu Tomiyasu bắt đầu ở mức 4,5 hoặc Gabriel ở tuổi 5.

 25. ArcTicalEx17
  • 2 năm
  2 tháng, 12 giờ trước

  Tôi nghĩ Havertz là Gunna có một mùa tuyệt vời, nhưng Mount chỉ là một lựa chọn tốt hơn bất kể?

  1. Phao ớt
   • 4 năm
   2 tháng, 12 giờ trước

   Nếu họ không ký hợp đồng với một tiền đạo khác Havertz có thể là một tiếng hét tuyệt vời, nếu họ làm thì tôi thà gắn kết hai lựa chọn đó. Rõ ràng là một sở thích của James hoặc Chilwell hơn cả hai

   1. Khủng long của Darwin
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 8 năm
    2 tháng, 11 giờ trước

    Cái này^

  2. Câu cá lên cây
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   2 tháng, 11 giờ trước

   Liệu một người Broja sẽ được trao một cơ hội và có nói về Richarlison, người mà tôi sẽ xem xét nếu anh ta đến đó

 26. Tic tacs
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 2 năm
  1 tháng, 28 ngày trước

  Giá LiveFPL 4-4-2 Dự thảo:

  Sanchez
  Taa, hủy bỏ, James, tiền mặt
  KDB, Kulu, Saka, Harrison
  Vardy, Wilson

  Steele, Jansson, Gelhardt, Colback

  Đó là một sự khởi đầu…