Sorare

ty le keonhacai Kiểm tra kỹ năng bóng đá giả tưởng của bạn trong Học viện Sorare miễn phí!


Được tài trợ bởi Sorare


Nhà văn khách và chuyên gia Ligue I Genesis Trở lại cho tuần này Cột Học viện Sorare Sorare.

Hãy nhớ rằng, hiện có 15 cơ hội để giành được một thẻ sorare thực sự mỗi tuần với điều này Trò chơi chơi miễn phí - Don Tiết bỏ lỡ thời hạn Thứ Sáu BST 11 giờ sáng cho cơ hội mới nhất của bạn.

Nhập miễn phí tại đây

Bóng đá châu Âu đã trở lại! Xin chúc mừng những người chiến thắng trong tuần trước, đặc biệt là người quản lý chiến thắng chung của chúng tôi Labridouille người đã ghi được 476 điểm lớn với đội bóng tuyệt đẹp này:


Mùa mới, Ma trận ghi điểm mới

Này các bạn! Tôi hy vọng bạn có thể tốt và sẵn sàng cho một mùa khác của Học viện Sorare và một số lùm xùm khác từ tôi. 

Điểm số cho Học viện phần lớn tuân theo các quy tắc tương tự như điểm chính của Sorare và có những thay đổi nhỏ có hiệu lực trong khoảng một tháng. Với ý nghĩ đó, tôi nghĩ rằng nó đáng để nhìn vào họ thông qua lăng kính Pháp thông thường của tôi. 

Những người chiến thắng lớn, nói chung, đã tấn công các tiền vệ đầy đủ và các tiền vệ từ hộp. 

Dưới đây tôi xem xét một số người chiến thắng lớn nhất của Pháp (chiến thắng = tăng nhiều nơi nhất trong bảng xếp hạng L15 [L15 = điểm trung bình trong 15 trận đấu gần đây]) và thảo luận về lý do tại sao họ đã giành chiến thắng. Tôi cũng sẽ thêm một số bối cảnh về những gì có thể hoặc không có nghĩa là đi vào 2022/23. 

Hãy để lặn vào danh sách. 

Mike Maignan +79 vị trí

Riser chính thống lớn nhất của Pháp mà tôi có thể tìm thấy, với sự gia tăng 79 vị trí trong bảng xếp hạng. Đây sẽ là kết quả của hai điều. Đầu tiên, các thủ môn khác đang bị trừng phạt nhiều hơn cho các mục tiêu lịch sử bị thủng lưới. Thứ hai, Maignan là một shotstopper tuyệt vời, đạt được điểm cho các pha cứu thua được thực hiện. Trong tất cả các cầu thủ trong danh sách này, tôi nghĩ Maignan rất có thể duy trì điểm số này. Anh ta vẫn ở trong cùng một đội trong cùng một người quản lý, người gần như chắc chắn sẽ sử dụng cùng một hệ thống và tạo ra một mức độ thống trị tương tự đối với hầu hết các đội trong giải đấu. 

Aurelien Tchouameni +79

Một riser lớn khác. Tchouameni là một cỗ máy đánh chặn cho Monaco mùa trước và không thua nhiều cuộc đấu tay đôi. Do đó, ông được hưởng lợi từ sự thúc đẩy lớn cho các điểm được trao cho các lần đánh chặn và tránh bị ảnh hưởng quá nhiều bởi số điểm âm tăng cho các cuộc đấu tay đôi bị mất. Tuy nhiên, vì tôi chắc chắn rằng bạn đã nhận thức được, Tchouameni đã thay đổi các câu lạc bộ vào mùa hè này và tại Madrid, anh ấy không được dự đoán là người bắt đầu. Tuy nhiên, anh ấy đã đột nhiên trở thành một người chơi tồi tệ hơn và phong cách và sức mạnh của anh ấy đã giành được sự thay đổi. Vì vậy, anh ta vẫn nên hưởng lợi rất nhiều từ các thay đổi ma trận, khi anh ta bắt đầu. 

Quentin Merlin +59

Tiếng kêu của tôi về Merlin đã tăng cường kể từ khi ma trận thay đổi. Tại sao? Chà, anh ấy đã phân loại là tiền đạo của Sorare nhưng đóng vai trò là một hậu vệ cánh trong cuộc sống thực. Một trong những sự tăng cường cho tiền đạo trong bản cập nhật ma trận là bổ ích cho họ (cuối cùng) cho một số hành động phòng thủ, mặc dù vẫn không phải là giải quyết (kỳ lạ). Do đó, một hậu vệ được phân loại là tiền đạo trên ma trận đạt được tốt. 

Merlin yêu thích một giọt nước và vì vậy được hưởng lợi từ sự va chạm của ‘Duels won. Thêm vào đó là sự ra đi của Wylan Cyprien và có khả năng Ludo Blas, và Merlin đang chạy để lấy tất cả các mảnh ghép và thậm chí là hình phạt! Anh ấy sẽ vẫn là người khởi đầu mỗi tuần cho Nantes khi phù hợp. Mùa lớn đến? 

Boubacar Kamara +42

Kamara là một người vui tính. Trước hết, anh từ chối một số câu lạc bộ lớn nhất thế giới để gia nhập Aston Villa. Thứ hai, anh ấy đã nhận được một sự thúc đẩy lớn trong việc ghi bàn của mình trên Ma trận mới, không giống như hầu hết các trung vệ chơi bóng khác. Nhìn gần hơn một chút và điều này có thể là do phân loại của anh ấy đã thay đổi trên trang web Sorare từ hậu vệ sang tiền vệ. Do đó, sự thúc đẩy mà anh ấy đã nhận được trong bảng xếp hạng là với anh ấy chơi như một tiền vệ. 

Trong khi tôi chắc chắn ở ‘Kamara là trại đẳng cấp thế giới, tôi hy vọng tỷ số của anh ấy sẽ được giới hạn khi anh ấy thích nghi với Premier League. Villa cũng không phải là một đội gần như mạnh mẽ so với Marseille trong các giải đấu tương ứng của họ. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Kamara vẫn giữ được tiềm năng trở thành một cầu thủ ghi bàn SO5 lớn trong trung hạn mặc dù việc đi qua từ sâu khắp sân. 


Ở đó bạn có nó. Không thể phủ nhận rằng các thay đổi ma trận có lợi cho một số người chơi (chủ yếu được gọi là Trent). Tuy nhiên, nó thực sự quan trọng để đưa một chút sâu sắc hơn vào tình huống hiện tại của người chơi và thậm chí hệ thống chiến thuật mà họ sẽ chơi và không chỉ dựa vào dữ liệu trong quá khứ để ghi điểm trong tương lai. 

Trong trường hợp này, Maignan và Merlin trông tốt nhất để lặp lại dữ liệu mùa trước và do đó có lợi như dự kiến. Tchouameni và Kamara có thể cần phải bị phai màu một chút, ít nhất là ban đầu. 

Một điều cuối cùng: cho 2022/23, tôi sẽ chạy một thí nghiệm trên học viện. Tôi sẽ nhập một ngăn xếp PSG trong mỗi Gameweek, nơi nó khả thi và theo dõi các kết thúc của tôi để xem nó có thể bị áp đảo (hoặc không) như thế nào. Đây là cách mà nó đã làm vào cuối tuần trước

Tôi sẽ lăn lộn với cùng một đội hình vào cuối tuần này và Tôi sẽ đăng trên Twitter Làm thế nào phần còn lại của mùa giải mở ra, vì vậy hãy theo dõi - Và đừng quên đặt đội của bạn trước thời hạn thứ Sáu 11 giờ sáng!

Adam @ Bóng ty le keonhacai đá Trader Adam đã tìm kiếm và giao dịch trong các trò chơi bóng đá quá lâu và trong quá nhiều giờ. Ông có một mối quan tâm đặc biệt đối với các giải đấu lớn ở châu Âu cũng như những người ít được biết đến như Eredivisie, Primeira Liga và thậm chí cả MLS. Trước khi anh ta có thể kiếm sống bằng cách viết về bóng đá, anh ta đã dành ~ 10 năm làm cố vấn cấp bộ và quản lý dự án/rủi ro cho chính phủ Anh bao gồm cả Bộ Ngoại giao và Mod. Khi không bị chôn vùi trong bảng tính XG, anh ấy chơi quá nhiều trò chơi máy tính, nâng những thứ nặng nề trong phòng tập thể dục và cố gắng trồng một bộ râu ty le keonhacai đẹp trai.

343 bình luận Đăng một bình luận
 1. Miguel Sanchez
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  13 ngày, 5 giờ trước

  Bạn sẽ chơi ai giữa:

  A) Andreas (WOL)
  B) Gordon (AVL)
  C) Cucurella (TOT)

  1. Davvamc
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   13 ngày, 5 giờ trước

   Tôi ty le keonhacai sẽ đi C.

  2. MDM
   • 10 năm
   13 ngày, 5 giờ trước

   B A C theo thứ tự đó

  3. TheWanTontrader
   • 5 năm
   13 ngày, 5 giờ trước

   B

  4. Người băng
    13 ngày, 5 giờ trước

    Andreas, nhưng don sắt mong đợi quá nhiều.

    Everton rất thảm khốc và tôi nghĩ Spurs sẽ ghi bàn tại Chelsea.

   • Waltzingmatildas
    • 11 năm
    13 ngày, 5 giờ trước

    Một

   • Foo Fighter
    • 3 năm
    13 ngày, 5 giờ trước

    C mà không có câu hỏi về sự nghi ngờ.

   • ???????
    • 7 năm
    13 ngày, 5 giờ trước

    Dưa chuột

   • IL Pistolero
    • 3 năm
    13 ngày, 5 giờ trước

    Một

   • D.R.A.C.O
    • 4 năm
    13 ngày, 5 giờ trước

    Bạn có nghĩ rằng Cucurella bị đóng đinh?

    1. Miguel Sanchez
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     13 ngày, 5 giờ trước

     Chưa và có lẽ đã giành chiến thắng với các lựa chọn của Chiwell và Koulibaly tại LWB và LCB nhưng nếu tôi phải bỏ tiền vào nó, tôi sẽ nói rằng đó là 60/40 Cucurella bắt đầu chống lại Spurs. Anh ta trông sắc nét hơn rất nhiều so với Chiwell khi anh ta đến và TT có lẽ muốn giảm bớt Chilwell trở lại với mọi thứ nhiều hơn anh ta có thể vào thứ Bảy tuần trước.

     1. D.R.A.C.O
      • 4 năm
      13 ngày, 5 giờ trước

      Vâng, tôi có những suy nghĩ tương tự. Có phải anh ta trên bất kỳ cú đá và góc tự do gián tiếp nào?

      1. Miguel Sanchez
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       13 ngày, 5 giờ trước

       Không chiếm nhiều góc mùa trước (5 cho Brighton) và sẽ cạnh tranh với Chilwell, James và Mount for Free Kicks nhưng không bao giờ nói không bao giờ. Chelsea đã có khoảng 18 góc vào thứ bảy và hầu hết đều là Tosh nên có một sự mở cửa cho một người làm góc tốt.

   • Botman và Robben
    • 5 năm
    13 ngày, 5 giờ trước

    Chỉ cần đi dưa chuột, không phải loco mặc dù.

   • Đã nghỉ hưu
     13 ngày, 5 giờ trước

     C
     Một
     B

    • Bluetiger1
      13 ngày, 4 giờ trước

      C

    • Waltzingmatildas
     • 11 năm
     13 ngày, 5 giờ trước

     Bạn nghĩ gì với WC này?
     Tôi không có Haaland hoặc một con đường dễ dàng đến anh ta, vì vậy tôi muốn cố gắng và tiếp tục một số người chơi sớm
     Raya
     Taa Walker Cucurella Saliba
     Salah Kulu Martinelli
     Haaland Darwin Jesus

     1. Người băng
       13 ngày, 5 giờ trước

       Rất giống với tôi, ngoại trừ tôi có Sanchez và James qua Raya và Cucurella.

       Bất kỳ lý do nào bạn có thể kéo dài đến James?

       1. Waltzingmatildas
        • 11 năm
        13 ngày, 5 giờ trước

        Giá tăng .... 0,2 ngắn!

      • Miguel Sanchez
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       13 ngày, 5 giờ trước

       Rất tốt - Tôi khá giống với WC nhưng Robbo/kẽm trên Taa/Saliba

       1. Miguel Sanchez
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 6 năm
        13 ngày, 5 giờ trước

        Sanchez tùy chọn tốt hơn một chút để xoay với Ward giả sử anh ta đang ở trên băng ghế của bạn nhưng tôi thích Raya và anh ta có trần cao hơn khi Brentford giữ một tấm sạch

       2. Grimandi [trước đây nhàm chán M…
        • 11 năm
        13 ngày, 5 giờ trước

        Không chắc kẽm an toàn như thế nào. Không nghĩ rằng anh ấy rất tuyệt khi trước CPL & Arteta đã ca ngợi trận đấu cameo của Tierney

        1. Miguel Sanchez
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 6 năm
         13 ngày, 5 giờ trước

         Hmmm, cổ vũ cho những cái đầu lên. Tôi thích những gì tôi thấy về Zinchenko chơi như một tiền vệ phụ trợ với Xhaka rơi vào LB vs Palace nhưng ý kiến ??của Arteta, quan trọng hơn tôi nên tôi có thể đọc được những bình luận của anh ấy.

       3. D.R.A.C.O
        • 4 năm
        13 ngày, 5 giờ trước

        Phòng thủ của bạn và GK trông như thế nào trên WC Mate?

        1. Miguel Sanchez
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 6 năm
         13 ngày, 5 giờ trước

         Phường Sanchez
         Robbo Walker Cucu Zink Patterson

       4. Waltzingmatildas
        • 11 năm
        13 ngày, 5 giờ trước

        Chúc mừng. Cảm thấy như gắn bó với TAA.
        Có phải kế hoạch luôn luôn để WC GW2?
        Tôi thực sự không chắc chắn. Chọn con trai, nghĩ rằng nó có thể phù hợp với haaland, nhưng bây giờ không chắc chắn

        1. Miguel Sanchez
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 6 năm
         13 ngày, 5 giờ trước

         Kế hoạch không phải là WC nhưng nếu đó là tôi sẽ có trong GW1, đã có KDB/Haaland gọi sai và thấy đủ từ Darwin để biết tôi muốn anh ấy đủ phẫu thuật để bắt buộc WC

         1. Waltzingmatildas
          • 11 năm
          13 ngày, 5 giờ trước

          Vâng cùng ở đây.
          Con trai đã đi, hy vọng Kulu có thể "che chở".
          Rất cám dỗ!

      • IL Pistolero
       • 3 năm
       13 ngày, 5 giờ trước

       Tốt đẹp

     2. MyTeamisSheeeeeeeeet
      • 12 năm
      13 ngày, 5 giờ trước

      Kane & Mahrez đến Haaland & Gundogan cho -4?

      A. Có
      B. không

      1. Miguel Sanchez
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 6 năm
       13 ngày, 5 giờ trước

       Đúng

       1. MyTeamisSheeeeeeeeet
        • 12 năm
        13 ngày, 5 giờ trước

        Bạn sẽ đi Gundogan vì tôi có 7,8 và các lựa chọn rất hạn chế?

        1. D.R.A.C.O
         • 4 năm
         13 ngày, 5 giờ trước

         Có Gundo là một lựa chọn tốt bây giờ

      2. Các mentaculus
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 1 năm
       13 ngày, 5 giờ trước

       Đúng

      3. IL Pistolero
       • 3 năm
       13 ngày, 5 giờ trước

       Xin đừng.

       1. MyTeamisSheeeeeeeeet
        • 12 năm
        13 ngày, 5 giờ trước

        Tại sao?

        1. IL Pistolero
         • 3 năm
         13 ngày, 5 giờ trước

         Vì bạn chơi trò chơi này trong 12 năm, thêm một tuần thông tin sẽ không giết bạn. Tôi hiểu Haaland di chuyển nhưng tìm một cách khác. Cộng với Gundo cảm thấy như lãng phí nơi thành phố. Ngoài ra, bạn biết Mahrez sẽ ghi được 15pts trong tuần này và không ai có anh ấy ??

         1. MyTeamisSheeeeeeeeet
          • 12 năm
          13 ngày, 4 giờ trước

          Tôi sẽ phải hạ cấp Bailey sau đó và chỉ có 4,8. Dasilva cho Brentford? Tùy chọn rất hạn chế

          1. IL Pistolero
           • 3 năm
           13 ngày, 4 giờ trước

           Tôi hiểu bạn nhưng điều này cảm thấy như là cách tồi tệ nhất để thoát khỏi Mahrez. Nếu Pep không phải là PEP, tôi sẽ có anh ấy trong đội của tôi ngay từ đầu và tôi nghĩ anh ấy sẽ ghi được nhiều điểm. Cho đến khi mọi thứ giải quyết một litlle mà tôi sẽ chỉ đi cho Braut và City Defender bây giờ. Về việc hạ cấp Dasilva có thể là người đàn ông của bạn nhưng tôi thà hạ cấp một người từ phòng thủ và đưa Braut vào.

      4. Bluetiger1
        13 ngày, 4 giờ trước

        C. Giữ

      5. D.R.A.C.O
       • 4 năm
       13 ngày, 5 giờ trước

       Nếu bạn chỉ có thể sở hữu một, bạn sẽ chọn ai?

       1. Hủy bỏ
       2. James

       1. MDM
        • 10 năm
        13 ngày, 5 giờ trước

        1

       2. Bobby Digital
        • 5 năm
        13 ngày, 5 giờ trước

        1

       3. IL Pistolero
        • 3 năm
        13 ngày, 5 giờ trước

        1

       4. Botman và Robben
        • 5 năm
        13 ngày, 5 giờ trước

        1

       5. Đã nghỉ hưu
         13 ngày, 5 giờ trước

         1
         Mỗi ngày trong tuần và hai lần vào Chủ nhật

        • Bluetiger1
          13 ngày, 4 giờ trước

          1

         • Lâm sàng
          • 13 năm
          13 ngày, 4 giờ trước

          Hủy bỏ. Tuy nhiên, nếu nhận được các khối hủy bỏ có TAA và James, James là câu trả lời

        • IL Pistolero
         • 3 năm
         13 ngày, 5 giờ trước

         Chơi Andreas hay Dier?

         Một người sẽ chơi và người khác sẽ là người đầu tiên trên tôi băng ghế dự bị.

         1. Bobby Digital
          • 5 năm
          13 ngày, 5 giờ trước

          Andreas

         2. Người băng
           13 ngày, 5 giờ trước

           Chơi Andreas. Don mệnh lạ mắt Spurs, tỷ lệ cược sạch sẽ đến Chelsea.

          • Miguel Sanchez
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 6 năm
           13 ngày, 5 giờ trước

           Andreas

         3. Người băng
           13 ngày, 5 giờ trước

           RMWCT làm ơn mọi người:

           Sanchez-Ward

           Taa-James-Walker-Saliba-4.0

           Salah-Kulusevski-Martinelli-4,5-4.5

           Haaland-Darwin-Jesus

           Hủy bỏ là thiếu sót rõ ràng nhưng nghĩ rằng Walker và Kulusevski tốt hơn excono và 5.0 mid?

           Cảm ơn!

           1. Thuyền trưởng-hữu dụng
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            13 ngày, 5 giờ trước

            Id giữ chuyển khoản của bạn cho Tuần trò chơi 3. Sau đó, hãy làm một đôi miễn phí.

           2. Bobby Digital
            • 5 năm
            13 ngày, 5 giờ trước

            Có vẻ tốt. Khá giống nhau với mọi WC khác mà tôi đã thấy ở đây.

            1. Lâm sàng
             • 13 năm
             13 ngày, 5 giờ trước

             Mọi người sẽ có mặt tại nó vào thứ Sáu

           3. Lâm sàng
            • 13 năm
            13 ngày, 5 giờ trước

            Da silva và andreas neco

            Hủy bỏ cho Walker là tốt

            1. Người băng
              13 ngày, 5 giờ trước

              Cảm ơn, đó là băng ghế dự bị vào lúc này.

              Chúc may mắn!

            2. Christina.
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 12 năm
             13 ngày, 5 giờ trước

             Hủy bỏ cho tôi qua Chúa Giêsu

             1. Christina.
              • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
              • 12 năm
              13 ngày, 5 giờ trước

              Lưu bạn 1m

              1. Người băng
                13 ngày, 5 giờ trước

                Ban đầu, tôi đã làm món đồ chơi với ý tưởng này, nhưng muốn có ít nhất hai kẻ tấn công Arsenal cho các đồ đạc sắp tới của họ nên không thể tự mình rời khỏi Chúa Giêsu. Cảm ơn!

             2. Tôm
              • 3 năm
              13 ngày, 5 giờ trước

              Câu hỏi chính là Walker Cover Cancello có thể, với vai trò Cancello dường như thay đổi thành hẹp hơn /sâu hơn? ...

              Có ai nghĩ rằng điều này sẽ làm giảm lợi nhuận tấn công của Cancello không?

              1. Người băng
                13 ngày, 5 giờ trước

                Don Tiết nghĩ rằng chúng tôi có đủ dữ liệu để đi qua, nhưng giả sử họ chơi những phút tương tự tôi nghĩ Walker + 2m có giá trị tốt hơn (tại thời điểm này).

                1. Tôm
                 • 3 năm
                 13 ngày, 4 giờ trước

                 Vâng ... có ý nghĩa ... có đội tương tự ...

                 đã nghĩ đến Mitro thay vì Chúa Giêsu, cho phép Cancello, nhưng rất rủi ro khi không có Chúa Giêsu với đồ đạc

              2. Dazf90
               • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
               • 7 năm
               13 ngày, 4 giờ trước

               Cũng trên một ký tự đại diện, được lên kế hoạch trước sau GW1 BB của tôi, 90% đội là những gì tôi đã lên kế hoạch trước tuần này nhưng tôi bị mắc kẹt giữa 532 và 433, sẽ đợi đến thứ Sáu để xác nhận vì tôi không muốn suy nghĩ quá Nó nhưng thành thật nghĩ rằng cả hai đội đều trông tuyệt vời, rất nhiều cách để chơi IMO trong năm nay với giá cả và 'Wildcard'

               1. Người băng
                 13 ngày, 4 giờ trước

                 Hoàn toàn đồng ý. Không có cách nào để chơi, đôi khi bạn cần phải đi với ruột của mình và hung hăng.

                 Cảm ơn và chúc may mắn!

                 1. Dazf90
                  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                  • 7 năm
                  13 ngày, 4 giờ trước

                  Nói thật anh bạn! Cần trộn nó lên một chút sau 11 năm lol

                  Tôi có thể đi mà không bị hủy bỏ cá nhân nhưng ngoài ra tôi thích đội ?? Chúc may mắn!

              3. Blue & White85
               • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
               • 6 năm
               13 ngày, 5 giờ trước

               Suy nghĩ về perisic để đi bộ?

               1. Thuyền trưởng-hữu dụng
                • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                13 ngày, 5 giờ trước

                Có Walker nhưng không thoải mái về việc chuyển nhượng có thể đến Man City sẽ ảnh hưởng đến thời gian chơi hoặc xoay.

               2. Người băng
                 13 ngày, 5 giờ trước

                 Hợp lý. Tôi sẽ làm điều đó và tránh đau đầu perisic cho đến khi anh ấy cho thấy anh ấy đóng đinh.

                • Thuyền trưởng-hữu dụng
                 • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                 13 ngày, 5 giờ trước

                 Perisic đang nhận được sự cường điệu cho giá và chỉ số chụp. Chắc chắn trong danh sách đồng hồ của tôi để chuyển từ Walker sang Perisic nếu anh ấy có thể thường xuyên có thời gian. FYI

                • IL Pistolero
                 • 3 năm
                 13 ngày, 5 giờ trước

                 Nếu bạn đã hủy bỏ thì tôi không thích. Thà băng ghế anh.

                • Blue & White85
                 • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                 • 6 năm
                 13 ngày, 2 giờ trước

                 Cảm ơn tất cả các bài trả lời. Tôi cảm thấy Perisic phải đi như không chắc chắn bắt đầu vài lần tiếp theo và giá của anh ấy sẽ giảm, sau đó các trò chơi giữa tuần bắt đầu vào cuối tháng 8 để anh ấy có thể sẽ được xoay vòng rất nhiều từ đó.

                 Tôi không hào hứng với Walker như một lựa chọn nhưng cũng không thích các tùy chọn khác và các tùy chọn thấp hơn khác mở ra cho tôi.

                 1. Swanseag55
                  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                  • 8 năm
                  13 ngày, 1 giờ trước

                  Suy nghĩ chính xác như bạn. Tôi đã xem video đó với các chuyên gia và tất cả họ đều nói không bán Perisic bằng bất cứ giá nào. Thất vọng và anh ta sẽ chuyên chở nhưng anh ta sẽ có được thể dục ở đó 3 trận trong một tuần và sau đó có Châu Âu. Chắc chắn anh ta chỉ có thể chơi một vài trò chơi Prem trong 6/7 tới. Walker có thể đánh dấu cùng với 6 gợi ý và nếu Perisic có thể bị đóng đinh, anh ta có thể 5,3 triệu bảng để đưa anh ta trở lại

               3. Thuyền trưởng-hữu dụng
                • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                13 ngày, 5 giờ trước

                Cố gắng tìm 2 chuyển khoản miễn phí của tôi cho GW3, bất kỳ lời khuyên nào?

                Ramsdale (GK)

                Alex-Arnold, Robertson, Hủy, Walker (Def)

                Martinelli, Saka, Lingard, Diaz, Son (MID)

                Haalland (FWD)

                Phụ. N. Williams, Archer, 4.0 (def) 4.0 (GK)

                1. Người băng
                  13 ngày, 5 giờ trước

                  Có vẻ tốt. Tôi có khả năng nhìn vào việc biến Darwin cầu thủ Liverpool thứ ba của bạn với một chút cải tổ nếu anh ta trông nguy hiểm trở lại vs Palace.

                  1. Thuyền trưởng-hữu dụng
                   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                   13 ngày, 5 giờ trước

                   Vâng Darwin trông tuyệt vời như một phụ. Tôi sợ Diaz sẽ tiếp tục trống rỗng. Có thể phải xáo trộn Diaz đến Darwin và một người chơi trung bình dưới hình thức.

                   1. Người băng
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     Diaz là một cầu thủ hàng đầu và sẽ trở lại trong mùa giải nhưng Darwin có vẻ là người đàn ông chính khi anh ấy ở trên sân.

                     1. Meechoo115
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 1 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Đồng ý cả hai điều này. Darwin tôi có thể thấy ghi được một tấn

                    • AC/DC AFC
                     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                     • 7 năm
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     Diaz một lựa chọn tuyệt vời.

                 • D.R.A.C.O
                  • 4 năm
                  13 ngày, 5 giờ trước

                  Nunez thậm chí sẽ bắt đầu GW tiếp theo? Chúng ta tự tin đến mức nào?

                  Klopp chỉ có thể bắt đầu Firmino một lần nữa để tránh bất kỳ sự tự tin nào cho anh ta

                  1. Lâm sàng
                   • 13 năm
                   13 ngày, 5 giờ trước

                   Có khả năng bắt đầu cho tôi. Klopp đã 2 điểm ngoài thành phố phải đi cho nó. Firmino đã ở đây trước đây và biết thỏa thuận

                   1. D.R.A.C.O
                    • 4 năm
                    13 ngày, 5 giờ trước

                    Cổ vũ chỉ muốn biết chắc chắn

                  2. Thuyền trưởng-hữu dụng
                   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                   13 ngày, 5 giờ trước

                   Nhưng răng chắc. Tôi cũng muốn răng giả.

                  3. Miguel Sanchez
                   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                   • 6 năm
                   13 ngày, 5 giờ trước

                   Tôi rất tự tin anh ấy bắt đầu nhưng ngay cả khi anh ấy không thể hiện mình là một mối đe dọa lớn ngoài băng ghế dự bị.

                   1. Meechoo115
                    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                    • 1 năm
                    13 ngày, 5 giờ trước

                    Có và với năm subs, anh ấy chắc chắn sẽ nhận được một phút là 30. Cũng có thể thấy BTW ngược lại. Nếu Liverpool 2 Up Darwin ra mắt cho Firmino sau 60

                  4. IL Pistolero
                   • 3 năm
                   13 ngày, 5 giờ trước

                   Logic nói anh ấy nên, nhưng rồi một lần nữa tưởng tượng và logic ...

                  5. Người băng
                    13 ngày, 5 giờ trước

                    Klopp sẽ là điên rồ khi không bắt đầu anh ta. Anh ta đã phạm sai lầm đó một lần vs Fulham, gần như chắc chắn rằng anh ta không làm điều đó một lần nữa.

                    Firmino đã từ chối nghiêm trọng. Tôi thấy anh ấy là lựa chọn thứ ba đằng sau Darwin và Jota tại CF khi họ có sẵn.

                   • Dazf90
                    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                    • 7 năm
                    13 ngày, 4 giờ trước

                    Bắt đầu với anh ấy GW1 ngay cả khi tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ bắt đầu, đáng giá IMO, anh ấy đã thể hiện rằng anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt từ băng ghế dự bị và đội nhắm vào anh ấy khi anh ấy đến. Nghĩ rằng anh ấy bắt đầu tuần này mặc dù ??

                   1. Người băng
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     Tôi tiếp tục suy ngẫm liệu Ederson-Cucurella sẽ vượt qua Sanchez-James trên WC của tôi

                     Hiện tại sau này, tuy nhiên.

                   2. Kantetouchthis
                    • 5 năm
                    13 ngày, 5 giờ trước

                    Salah ít hơn và trở nên lo lắng haha

                    Tôi có nên làm
                    Son+Mount hoặc Diaz đến Salah+Grealish

                    Đoạn nào hoặc Diaz để giữ

                    1. D.R.A.C.O
                     • 4 năm
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     Salah + Gundo Imo. Giữ Diaz.

                     1. Thuyền trưởng-hữu dụng
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Cười lớn

                    2. Kantetouchthis
                     • 5 năm
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     Tôi cũng có thể chuyển James đến 5.0 def giữ cả Mount và Diaz

                     1. Lâm sàng
                      • 13 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Diaz hoặc Mount là tốt, nó có nghĩa là bạn giữ James

                      1. Thuyền trưởng-hữu dụng
                       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                       13 ngày, 5 giờ trước

                       Đồng ý

                   3. Thuyền trưởng-hữu dụng
                    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                    13 ngày, 5 giờ trước

                    Tôi cũng trong tình huống này. Nhìn vào một hoán đổi diaz

                   4. Ingstagram
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     Salah chưa bao giờ ghi bàn trong GW2

                     Điều đó làm tôi sợ

                     1. Meechoo115
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 1 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Haaland cũng không bao giờ ghi được V Bournemouth

                     2. Tóc của Gianluca Busio
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 11 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Anh ấy đến hạn.

                     3. Tiếng vang
                      • 2 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Chưa bao giờ có ngày 10 tháng 8 năm 2022 trước ngày hôm nay. Luôn luôn là lần đầu tiên.

                     4. Dazf90
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 7 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      Anh ấy cũng có một kỷ lục tuyệt vời vs Palace

                      Ở đó, luôn luôn có những tranh luận cho và chống lại từng tùy chọn của đội trưởng, hãy đi với ruột của bạn

                    • Waltzingmatildas
                     • 11 năm
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     A) Ward và James
                     B) Raya và Cucurella

                     1. Miguel Sanchez
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 6 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Nếu A có nghĩa là gấp đôi 4.0 lei gks thì b

                     2. IL Pistolero
                      • 3 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      A an toàn hơn, B Avanturistic hơn. Vấn đề cho B là Chilwell và Strakosha.

                    • El_fenomeno
                     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                     • 6 năm
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     Nếu bạn có thể chọn một:
                     a) Robbo
                     b) James

                     1. Thuyền trưởng-hữu dụng
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Id chơi đồ đạc trên cái này

                     2. Miguel Sanchez
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 6 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Một

                     3. IL Pistolero
                      • 3 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      A, luôn luôn A.

                     4. Meechoo115
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 1 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Tôi thà có Darwin cùng với Trent và Salah nếu điều đó có ích

                     5. rhysmd
                      • 7 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Robbo

                     6. Lâm sàng
                      • 13 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      James nếu bạn đã có Taa

                    • Người lạ Mings
                     • 1 năm
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     Có một rủi ro Bailey sẽ được băng ghế dự bị v? Nếu vậy bạn sẽ Bailey hoặc Trippier?

                     1. Thuyền trưởng-hữu dụng
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Cần tôi. Rủi ro xoay vòng của anh ấy là gì?

                      1. Người lạ Mings
                       • 1 năm
                       13 ngày, 5 giờ trước

                       Ings và watkins có thể chơi trước

                     2. D.R.A.C.O
                      • 4 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Chơi Trippier

                      1. Người lạ Mings
                       • 1 năm
                       13 ngày, 5 giờ trước

                       Yeh cảm ơn mạnh mẽ khi xem xét rằng

                     3. Không cần
                      • 8 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Anh ấy có thể được bán ở dấu hiệu đầu tiên không bắt đầu cho tôi, nhưng không phải trước đó

                      1. Người lạ Mings
                       • 1 năm
                       13 ngày, 5 giờ trước

                       Giữ Bailey nhưng chỉ có thể chơi Trippier trên anh ta

                     4. rhysmd
                      • 7 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Chơi Trippier

                     5. Meechoo115
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 1 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      Bạn đã băng ghế dự bị trong tuần này? Giả sử bạn đã chơi cả hai?

                      1. Người lạ Mings
                       • 1 năm
                       13 ngày, 3 giờ trước

                       Chơi cả hai và băng ghế Andrea, NECO & NETO

                    • rhysmd
                     • 7 năm
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     Phường
                     TAA Hủy bỏ Trippier
                     Diaz Grealish Sancho Odegaard
                     Haaland (C) Jesus Kane

                     Iversen Andreas Neco Patterson

                     Một chút bắt đầu gây sốc với 45 điểm Cuộn chuyển miễn phí?

                     1. Meechoo115
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 1 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Bạn đã làm đội trưởng của ai để đạt được điểm kinh dị đó? Kane tôi giả sử

                      Có cuộn ft. Hoặc bạn có thể đi Sancho Kane đến Darwin Sterling?

                      Hoặc sancho jesus đến darwin saka

                      1. rhysmd
                       • 7 năm
                       13 ngày, 4 giờ trước

                       Đúng…. Đội trưởng Kane phản tác dụng rất nhiều. Cảm ơn - có thể gắn bó thêm một tuần nữa nhưng Darwin và Sterling có thể là cách

                       1. Meechoo115
                        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                        • 1 năm
                        13 ngày, 4 giờ trước

                        Tôi sẽ làm Kane với Darwin bây giờ sau đó là Sterling hoặc Kulu

                     2. Một người đàn ông
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 6 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      Kane đến Darwin.

                     3. IL Pistolero
                      • 3 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      Tiền vệ đó sẽ cho bạn một thế giới đau đớn.

                    • Meechoo115
                     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                     • 1 năm
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     A. Robbo cộng với Jesus> Darwin Plus Saliba (cộng 1,5)
                     Điều này cũng cho phép tôi tạo tiền để có khả năng sửa chữa Bailey và gắn kết trong khóa học do

                     B. cuộn ft

                     1. Bobby Digital
                      • 5 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      B

                    • Một người đàn ông
                     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                     • 6 năm
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     A. Aaronson

                     Hoặc

                     B. Walker?

                     1. Miguel Sanchez
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 6 năm
                      13 ngày, 5 giờ trước

                      B

                     2. Bobby Digital
                      • 5 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      B

                    • Miguel Sanchez
                     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                     • 6 năm
                     13 ngày, 5 giờ trước

                     Suy nghĩ về Saliba và 0,5 hoặc Zinchenko? Zinchenko có Tierney sớm như một mối đe dọa nhưng cũng có thể chuyển sang tiền vệ.

                     A) Saliba + 0,5m
                     B) Zinchenko

                     1. Meechoo115
                      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                      • 1 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      Cộng với 0,6 btw!

                      1. Miguel Sanchez
                       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                       • 6 năm
                       13 ngày, 4 giờ trước

                       Sự thật nhưng đã được chuyển ở Zink trước khi anh ấy trỗi dậy

                       1. Meechoo115
                        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                        • 1 năm
                        13 ngày, 4 giờ trước

                        Tại sao lại hỏi Q ?!

                        1. Miguel Sanchez
                         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                         • 6 năm
                         13 ngày, 4 giờ trước

                         Nguyên nhân trên WC, vì vậy chỉ có thể trở lại Saliba nếu tôi quyết định anh ấy là người được lựa chọn tốt hơn.

                         1. Meechoo115
                          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                          • 1 năm
                          13 ngày, 4 giờ trước

                          Đủ công bằng !! Tôi sẽ đi Saliba

                     2. Bobby Digital
                      • 5 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      C) Gabriel

                     3. IL Pistolero
                      • 3 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      Một

                     4. Lâm sàng
                      • 13 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      Saliba 100%. Mặc cả của mùa giải và rõ ràng CB tốt nhất của họ

                      1. Bobby Digital
                       • 5 năm
                       13 ngày, 4 giờ trước

                       Điều gì xảy ra khi Tomiyasu phù hợp? White và Saliba sẽ chiến đấu trên cùng một điểm CB.

                       1. Lâm sàng
                        • 13 năm
                        13 ngày, 4 giờ trước

                        White phải cạnh tranh với anh ta và Gabrielle bây giờ, tôi sẽ lo lắng nếu tôi là người da trắng. Có lẽ dần dần bị loại bỏ do phí chuyển nhượng quá đắt của anh ấy

                        Tất cả đều là một trò chơi, Arteta sẽ phát điên khi thả cầu thủ trẻ của năm người Pháp

                        1. Bobby Digital
                         • 5 năm
                         13 ngày, 4 giờ trước

                         Phải, tôi đã đi với Gabriel để được an toàn, nhưng Saliba rất tốt.

                     5. Tôm
                      • 3 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      Có vẻ như Saliba sẽ lau BPS, ngay cả trong chiến thắng 2-0, anh ấy có 2

                      1. Miguel Sanchez
                       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                       • 6 năm
                       13 ngày, 4 giờ trước

                       Gonna phải đọc lại việc ghi điểm của BPS và tìm ra những gì anh ấy đã làm rất tốt. Bất kỳ suy nghĩ về những gì về anh ta khiến anh ta trở thành một con quái vật bps như vậy?

                       1. Tôm
                        • 3 năm
                        13 ngày, 4 giờ trước

                        Không có ý tưởng, nhưng tất cả các trò chơi tròn cũng xuất sắc, bởi các báo cáo

                     6. Người băng
                       13 ngày, 4 giờ trước

                       Thích Saliba. Hãy nghĩ rằng anh ấy đã đóng đinh như có thể - rõ ràng là một lớp học trên phần còn lại của lưng trung tâm của họ.

                       Nếu cuối cùng anh ta tích lũy được rất nhiều tiền thưởng thì thậm chí còn tốt hơn.

                     7. Quỷ đỏ
                      • 7 năm
                      13 ngày, 4 giờ trước

                      Có Haaland & Walker, muốn thành phố thứ 3
                      Lựa chọn nào?
                      Son + White -> Martinelli + Hủy (-4)
                      Hoặc
                      Con trai -> kdb

                      1. Bobby Digital
                       • 5 năm
                       13 ngày, 4 giờ trước

                       B

                      2. IL Pistolero
                       • 3 năm
                       13 ngày, 4 giờ trước

                       Không phải từ những người đó. KDB có nhưng không có con trai ra, vì vậy hãy đợi một tuần và sau đó xem.

                      3. Thuyền trưởng-hữu dụng
                       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                       13 ngày, 4 giờ trước

                       KDB

                      4. Người băng
                        13 ngày, 4 giờ trước

                        Trong số hai, B.

                       • Meechoo115
                        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                        • 1 năm
                        13 ngày, 4 giờ trước

                        Tôi sẽ chờ xem.

                      5. Thuyền trưởng-hữu dụng
                       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                       13 ngày, 4 giờ trước

                       Chuyển GWK 3.

                       Con trai Bruyener
                       Walker - Cucorella

                       Đây là dành cho đồ đạc và nếu con trai có thể bắt đầu ghi bàn. Đồ đạc Chelsea biến thành phong nha. Thành phố chỉ là tất cả các điểm và don don muốn bỏ lỡ cơ hội này cho điểm thành phố ngay bây giờ.

                       1. IL Pistolero
                        • 3 năm
                        13 ngày, 4 giờ trước

                        Tôi ước một trong những chàng trai thành phố rẻ hơn bị đóng đinh, bằng cách này, KDB sẽ tiêu diệt chúng tôi nếu tôi không muốn tiêu diệt đội của mình vì đã đưa anh ta vào.

                        1. Meechoo115
                         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                         • 1 năm
                         13 ngày, 4 giờ trước

                         Gundogan có thể là nếu Silva rời đi. Thậm chí sau đó bạn có thể thấy Philips xoay quanh

                       2. Bobby Digital
                        • 5 năm
                        13 ngày, 4 giờ trước

                        Tôi không thích những chuyển khoản đó trừ khi bạn làm con trai -> kdb trong tuần này.

                      6. Tôm
                       • 3 năm
                       13 ngày, 4 giờ trước

                       Hậu vệ 4.0 tốt nhất NECO hay Patterson?

                       Patterson có vẻ tốt hơn đối với CS nhưng có nguy cơ từ Coleman?

                       1. Meechoo115
                        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                        • 1 năm
                        13 ngày, 4 giờ trước

                        Neco.

                       2. Bobby Digital
                        • 5 năm
                        13 ngày, 4 giờ trước

                        Neco ... Patterson sẽ gặp rắc rối khi Coleman trở lại.

                        1. Lâm sàng
                         • 13 năm
                         13 ngày, 4 giờ trước

                         Coleman gần 34, những đôi chân đó sẽ không chống lại bọn trẻ

                       3. Người băng
                         13 ngày, 4 giờ trước

                         Vẫn thích NECO. Trong các trò chơi dễ dàng hơn, tôi có thể thấy anh ta nhận được một hoặc hai lợi nhuận tấn công.

                         1. Meechoo115
                          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                          • 1 năm
                          13 ngày, 4 giờ trước

                          Đồng ý. Và Cooper là một người quản lý tuyệt vời và sẽ giải quyết các vấn đề mọc răng mà Forest có trong khóa học do.

                          1. Người băng
                            13 ngày, 4 giờ trước

                            Đã đồng ý. Anh ấy đã làm một công việc đáng kinh ngạc.

                        • Meechoo115
                         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                         • 1 năm
                         13 ngày, 4 giờ trước

                         Thành phố nhìn vào việc mua LB Gueirrero. Giữ những người chuyển xe đi bộ !!

                         1. Người băng
                           13 ngày, 4 giờ trước

                           Don Tiết nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra, Sergio Gomez xuất hiện gần gũi và cuộc nói chuyện là anh ấy đã thắng được mượn.

                           1. Meechoo115
                            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                            • 1 năm
                            13 ngày, 4 giờ trước

                            Dù bằng cách nào. Walker có nguy cơ

                            1. Davvamc
                             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                             • 1 năm
                             13 ngày, 4 giờ trước

                             Tôi nghĩ Walker an toàn cho một vài trò chơi nữa, nhưng sẽ không xem xét việc chuyển giao trong thời gian dài.

                           2. ST Pauli Walnuts
                            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                            • 4 năm
                            12 ngày, 8 giờ trước

                            Anh ta sẽ được mượn? Không có ý nghĩa với tôi. Cần một hậu vệ vì thiếu vỏ bọc, vì vậy điểm nào trong việc cho anh ta mượn ngay.

                            Bất kể mặc dù, tôi nghĩ Walker là lựa chọn tuyệt vời với giá. Anh ấy sẽ là lựa chọn đầu tiên trong hầu hết thời gian trừ khi một người đánh bóng lớn đến.

                            1. Andylet'snottalksocial
                             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                             • 10 năm
                             12 ngày, 8 giờ trước

                             Họ đang đi 2 lbs. Nếu họ giữ Gomez trong đội hình, họ có thể cho người khác mượn. Dù bằng cách nào, Walker sẽ không an toàn lâu dài.

                             1. ST Pauli Walnuts
                              • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                              • 4 năm
                              12 ngày, 8 giờ trước

                              Làm thế nào để bạn biết City là sau hai LB và không chỉ nhìn vào hai cái với tầm nhìn mua một?

                              Walker là người chơi xuất sắc và vẫn biểu diễn ở cấp độ cao, tôi đã có vé mùa thành phố vì vậy hãy xem anh ấy rất nhiều. Không nói rằng anh ta sẽ không được xoay vòng, nhưng 5 triệu vẫn là thỏa thuận tốt nếu anh ta chơi hầu hết các trò chơi. Nếu số tiền nhỏ được trả cho người chơi lên và sắp tới, tôi không thấy anh ta đau khổ như vậy nhiều phút khôn ngoan.

                          • MC Hammer
                           • 10 năm
                           13 ngày, 4 giờ trước

                           Không có cách nào một bản hợp đồng mới bước thẳng vào đội một bất cứ lúc nào sớm, trừ khi tên của bạn là Erling

                           1. Meechoo115
                            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                            • 1 năm
                            13 ngày, 4 giờ trước

                            Hoặc jack. Hoặc Rodri. Hoặc Ruben. Hoặc Aymeric.

                          • Lâm sàng
                           • 13 năm
                           13 ngày, 4 giờ trước

                           1-2 tháng nghỉ lo lắng về nó

                         2. Meechoo115
                          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                          • 1 năm
                          13 ngày, 4 giờ trước

                          Sarr đến Leeds. Auba đến Chelsea. Thú vị nếu những điều này xảy ra.

                         3. RWB_1991
                          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                          • 2 năm
                          13 ngày, 3 giờ trước

                          Thời gian tốt nhất để ký tự đại diện?

                          1. Deul0fail
                           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                           • 6 năm
                           13 ngày, 3 giờ trước

                           Ngay trước thời hạn

                           1. RWB_1991
                            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
                            • 2 năm
                            13 ngày, 3 giờ trước

                            ???

                         4. Tôm
                          • 3 năm
                          13 ngày, 3 giờ trước

                          Chúa Giêsu hoặc Saka và tại sao?

                          1. SalarriveRerci
                           • 6 năm
                           13 ngày, 2 giờ trước

                           Hãy nghĩ rằng tôi sẽ chọn Chúa Giêsu bây giờ, nhưng Saka có thể tiến bộ hơn, khi không cần thiết làm người giữ trẻ chống lại Zaha. Và nếu anh ấy ở trên bút, tôi nghĩ Saka có thể trả lại nhiều điểm hơn Chúa Giêsu.

                           Phải nói rằng tôi sở hữu bộ ba tấn công.