FPL

world cup 2022 diễn ra ở đâu Các tiền vệ FPL giá trung bình tốt nhất cho 2022/23

Chúng tôi chuyển sự chú ý của chúng tôi sang các tiền vệ trung bình tưởng tượng nhất Premier League (FPL) khi chúng tôi tiếp tục khảo sát bảng giá.

Người chơi có giá từ 6,0 triệu đến 7,5 triệu bảng được mô tả ở đây và thật công bằng khi nói rằng có những lựa chọn mỏng trong năm nay, ít nhất là ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đã qua rồi những người như Bukayo Saka (8,0 triệu bảng), Mason Mount (8,0 triệu bảng), Jarrod Bowen (8,5 triệu bảng), Dejan Kulusevski (8,0 triệu bảng) Từ khung giá này.

Nhưng nếu các nhà quản lý FPL có ý định chọn các tùy chọn cao cấp ở nơi khác, thì một hoặc hai người mặc cả từ tiền vệ có thể là cần thiết.

Với Chuyển khoản không giới hạn được phép trong thời gian ngừng hoạt động World Cup và một ký tự đại diện để sử dụng trước đó, chúng tôi chủ yếu tập trung vào Gameweeks 1-8 trong loạt bài này.

Shotmaps, Heatmaps, Opta States và nhiều hơn nữa về những người chơi được giới thiệu trong các bài viết này có sẵn trong Khu vực thành viên cao cấp, nơi bạn có thể nhận được Một năm đăng ký đầy đủ năm chỉ với £ 2,49 một tháng.

FPL trước mùa giải: Trossard đánh hat-trick từ vai trò hậu vệ 1

Marcus Rashford/Jadon Sancho

Những người bảo vệ ngân sách tốt nhất cho 2022/23 1

Nếu chúng tôi viết bài viết này một tháng trước, thì đó là một vụ cá cược công bằng để đề nghị rằng chúng tôi sẽ dẫn đầu với một cặp tiền vệ của Manchester United.

Quỷ đỏ đã rất nghèo ở mùa trước nhưng Marcus Rashford (6,5 triệu bảng) và Jadon Sancho (7,5 triệu bảng) Đặc biệt đã có các chiến dịch đáng thất vọng.

Sáu lần trở lại tấn công là Rashford, tồi tệ nhất từ ??trước đến nay, trong khi không có tiền vệ hiện tại £ 7,5 triệu+ FPL hiện tại Biên bản-Per-XGI hình hơn cặp đôi (Rashford 245, Sancho 249) vào năm 2021/22.

Tất cả những con số cơ bản đó có thể được đưa ra bây giờ, tất nhiên, sau khi thay đổi chế độ và một khởi đầu đầy hứa hẹn để trước mùa giải.

Sancho có thể được cho là cầu thủ hay nhất của United trong mùa hè, Trong khi Rashford trông sắc nét hơn và đã giành được một vài mục tiêu của riêng mình. Hai cánh đã hoạt động bên ngoài một người trẻ hóa tương tự Anthony Martial (7,0 triệu bảng); Thời gian sẽ cho biết liệu thời kỳ trăng mật trước mùa giải kéo dài đến Gameweek 1 và hơn thế nữa.

Lịch trình không tệ mà không phải là tuyệt vời, với sáu trong số tám trận đấu đầu tiên với các đội đã hoàn thành thứ tám hoặc dưới mùa giải trước. Hai bên lớn sáu bên mà United phải đối mặt, Liverpool và Arsenal, cả hai đều phải đến thăm Old Trafford.

Chúng tôi có thể thêm Christian Eriksen .

Mẫu cuối mùa tại Brentford cung cấp sự khuyến khích, ít nhất là: Anh ấy đứng thứ ba trong số các tiền vệ FPL cho cơ hội được tạo ra từ điểm ra mắt Gameweek 27 trở đi.

Gabriel Martinelli

Những người bảo vệ ngân sách tốt nhất cho 2022/23 5

Thời gian trò chơi luôn là một lo lắng với Gabriel Martinelli (6.0 triệu bảng) mùa trước và nó có thể sẽ là trường hợp một lần nữa trong khoảng thời gian này.

Emile Smith Rowe (£ 6,0M) Một lần nữa sẽ cung cấp cho Martinelli cạnh tranh ở bên trái, trong khi chúng tôi thậm chí thấy Eddie Nketiah (7,0 triệu bảng) hoạt động thành công trên sườn đó trong chiến thắng thứ năm trước Orlando City.

Thật đáng tiếc vì, khi anh ấy ở trên sân, anh ấy đặt ra một số mối đe dọa thực sự.

Martinelli đứng thứ hai trong số các tiền vệ hiện tại £ 6,0 triệu-7,5 triệu bảng cho mỗi phút trên mỗi lần XGI mùa trước (tối thiểu 10 lần xuất hiện), trung bình một cú sút trong hộp cứ sau 42,2 phút-một con số bất bại bởi bất kỳ ai trong bài viết này.

Không có 6,0 triệu-tiền vệ 7,5 triệu bảng có nhiều cơ hội lớn hơn (13) vào năm 2021/22, trong khi anh ta thậm chí còn ghi được một cú đá điểm trong Gameweek 38 để đề nghị anh ta ở đâu đó trong lệnh khai thác hình phạt của Arsenal.

Cũng cần lưu ý rằng Martinell đã bắt đầu 19 trong số 23 trận đấu cuối cùng mà anh ấy đã có, xuất hiện trong bốn trận đấu khác để thay thế.

Các đồ đạc rất tốt cho các xạ thủ trong tám trò chơi mở đầu, trong khi Quy tắc mới ‘năm thay thế Cần đảm bảo rằng Martinelli có được thời gian trò chơi của một số loại trong phần lớn các trò chơi-chỉ cần don hy vọng anh ta sẽ kéo dài 90 phút rất thường xuyên.

Martin Odegaard . Fabio Vieira .

Bruno Guimaraes

Những người bảo vệ ngân sách tốt nhất cho 2022/23 6

Sẽ có ít lo lắng hơn trong vài phút cho giá tương tự Bruno Guimaraes (6.0 triệu bảng), người là một phần của tiền vệ lựa chọn đầu tiên của Newcastle.

Don Tiết cho phép sáu lần xuất hiện thay thế năm 2021/22 đánh lừa bạn: năm trong số đó thực tế là năm lần chạy đầu tiên của anh ấy trong chiếc áo Newcastle, với Eddie Howe giường Brazil trong việc từ từ và bổ ích cho hình thức của hình dạng của Joe Willock (5,0 triệu bảng) trước khi Guimaraes đến.

Những người hoài nghi sẽ chỉ ra thực tế là quốc tế Brazil chưa bao giờ ghi được nhiều hơn ba bàn thắng trong một mùa trước khi anh ta hạ cánh trên Tyneside, sau đó anh ta đã tìm thấy lưới trong năm lần chỉ trong 17 lần xuất hiện.

Nhưng Guimaraes đã từng được triển khai trong cùng một vai trò mà anh ấy hiện đang thích với Maggie, với Jonjo Shelvey .

Hình trên: Bruno Guimaraes xông xg Shotmap vào năm 2021/22 (Green = Goal)

Mặc dù anh ấy không phải là một bùa hộ mệnh hay một whiz tạo ra cơ hội, thì người Brazil có tính năng giữa bàn trong phần Martinelli, vì vậy anh ta có khả năng lặng lẽ đánh dấu với việc tấn công trở lại mà không thể tin được.

Tám trong số 10 trận đấu đầu tiên của Newcastle là chống lại các đội đã hoàn thành thứ bảy hoặc dưới đây tại Premier League mùa trước (bao gồm cả ba câu lạc bộ được thăng cấp), mặc dù có những mảnh ghép màu đỏ trong trò chơi gameweeks 3 và 5.

Leandro Trossard

Những người bảo vệ ngân sách tốt nhất cho 2022/23 4

Brighton và Hove Albion đã hoàn thành 2021/22 ở dạng giật gân, với Graham Potter nổi bật với một hệ thống 3-5-2 mà anh ấy đã tiếp tục trước mùa giải.

Leandro Trossard .

Anh ta đã làm hầu hết, một cách tò mò, từ một vai trò hậu vệ cánh trái, mặc dù hệ thống chất lỏng là anh ta nhiều Marcos Alonso hơn Jack Colback, đội hình cho phép anh ta bật lên trong hộp đối lập theo ý muốn.

Vâng, anh ấy đã vượt qua trong sáu trò chơi đó dựa trên dữ liệu dự kiến ??của Opta, nhưng ngay cả khi anh ấy đã đạt được mệnh giá với XGI không bình thường, anh ấy vẫn là người đầu tiên cho FPL trả lại trong số các tiền vệ hiện tại £ 6,0 triệu-7,5 triệu bảng.

Có những mối quan tâm rõ ràng về sự hoang phí đang diễn ra của Brighton; Nó có tất cả các cơ hội tạo ra tốt, một cái gì đó mà Trossard đã làm rất nhiều về phần cuối mùa, nhưng có ai đó đáng tin cậy đưa bóng vào phía sau lưới là vấn đề của Albion trong nhiều năm.

Sáu dữ liệu đáng giá của Gameweeks, đó là tất cả những gì chúng ta có về Trossard ở vị trí này, cũng là một cỡ mẫu nhỏ.

Tuy nhiên, các đồ đạc rất tốt cho Brighton từ Tắt: họ không gặp bất kỳ ai trong số năm người hàng đầu mùa trước cho đến Gameweek 9.

OỨng cử viên: Những ưu và nhược điểm

Một khởi đầu an toàn? Hiếm khi thay thế? Về hình phạt? Chơi một phần trực tiếp trong 42% các mục tiêu của anh ấy khi anh ấy trên sân? Wilfried Zaha .

Không có tiền vệ trung bình hiện tại nào khác ghi được nhiều lần như Zaha (14) năm ngoái, chỉ với số lượng hỗ trợ ít ỏi (hai) ngăn anh ta vào đội của lãnh thổ mùa. Tổng cộng có 46 cơ hội được tạo ra cho thấy anh ta không may mắn, hoặc không may được gặp bằng cách hoàn thiện lãng phí, trên mặt trận đó.

Nhược điểm chính của tài sản Palace là trận đấu mở đầu khủng khiếp của họ, khi thấy họ gặp năm trong số ‘Big Six, và tránh bất kỳ câu lạc bộ mới được thăng cấp nào trong chín trò chơi mở đầu. Có lẽ Zaha có thể chờ đợi, sau đó, để chạy dễ dàng hơn.

James Ward-Prthe . không tí nào giá bán.

Đóng đinh và trên những cú đá tại chỗ như Zaha, anh ta có thêm lợi thế là lấy tất cả các mảnh Saints. Tất nhiên, anh ta rất ít đe dọa từ lối chơi mở, với chín trong số 10 bàn thắng của anh ta hoặc là những cú đá phạt trực tiếp, nhưng không ai có thể chế giễu số liệu thống kê XG như Ward-Prese đưa mắt từ xa.

Một lần nữa, các đồ đạc là không phù hợp, tuy nhiên, với Spurs, Man Utd, Chelsea và một Leicester không có châu Âu trong năm trò chơi đầu tiên.

Harvey Barnes .

Mặt Leicester đối mặt với Arsenal, Chelsea và United trong năm gameweek đầu tiên, làm cho triển vọng thời gian trò chơi luôn rủi ro của anh ấy dường như không đáng để đánh bạc.

ROBERTSON In Form Một vi sai FPL hấp dẫn cho Gameweek 23 và hơn 1

Philippe Coutinho (7 triệu bảng) Giá không còn nghi ngờ gì nữa bởi sự điều hành của Brazil với 10 khoảng trống liên tiếp giữa Gameweeks 29 và 37.

Ẩn mình ở đâu đó giữa Guimaraes và Trossard trong vài phút cho mỗi XGI trong bàn về phía đỉnh của bài viết này, số liệu thống kê của anh ấy là người bắt mắt nhất trong câu thần chú ngắn ngủi của anh ấy tại Villa vào cuối năm 2022/23.

Tất nhiên, có chất lượng ở đó, nhưng nó đã được nhìn thấy quá lẻ tẻ, với sáu trong số tám lợi nhuận tấn công của anh ta chống lại sự phòng thủ xốp của Leeds và Southampton.

Có lẽ một mùa giải trước với Gerrard có thể khởi động sự nghiệp FPL của anh ấy một cách nghiêm túc, với Bỉ Boss Thậm chí không phán quyết Coutinho ra khỏi việc chạy theo các nhiệm vụ nhận phạt Bất chấp sự bỏ lỡ gần đây của Brazil.

Bốn đồ đạc mở đầu chắc chắn là đủ tốt, với Bournemouth mới được quảng bá và các nền tảng đáng ngờ của Everton và West Ham sẽ đến trong bốn trò chơi đầu tiên.

Điểm được chia sẻ tại Selhurst Park khi Recin

Với nhiều sự tập trung vào Messrs Haaland, Recono, Foden và Mahrez, nó dễ dàng bỏ qua các món hời tiềm năng của Manchester City ngoài kia.

Jack Grealish (7,0 triệu bảng) và Bernardo Silva (7,0 triệu bảng) là các tuyến đường cắt giảm vào cuộc tấn công của thành phố, mặc dù vì một lý do.

Grealish là một sự thất vọng lớn từ góc độ FPL vào năm 2021/22, chỉ đăng ký sáu lần trả lại tấn công - thậm chí Ruben Dias đã cải thiện điều đó.

Tuy nhiên, Pep Guardiola từ Theo dõi hồ sơ nhận được những bản hợp đồng tốt nhất trong mùa thứ hai của họ sẽ mang lại cho Grealish một số hy vọng về sự phục hưng, cũng như thực tế là Hình XGI đề nghị anh ta nên có nhiều mục tiêu và hỗ trợ hơn cho tên của mình.

Grealish, như Ilkay Gundogan . Bernardo có một chút khác biệt, tuy nhiên, tạo ra XI bắt đầu vào 33 lần, bao gồm cả một cuộc chạy không bị phá vỡ từ Gameweeks 2-29.

Tổng cộng 155 điểm là tốt nhất của anh ấy ở FPL nhưng chỉ có sáu lần trở lại tấn công đã xuất hiện trong 21 lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy, với bản vá màu tím đầu mùa đó chứng tỏ không bền vững (con số phút của anh ấy trên Per-XGI trên gợi ý về điều này) và Kevin de Bruyne trở lại Từ thương tích và hình thức kém đến thống trị các thủ tục tố tụng từ tiền vệ trung tâm từ Gameweek 17 trở đi.

Điểm chiếu điểm FPL

Thuật toán của chúng tôi tạo ra Điểm chiếu điểm FPL Đối với chiến dịch 2022/23 đã được làm mới trở lại trong vài ngày qua.

Chúng sẽ được cập nhật thêm khi tiếp tục trước mùa giải và nhiều thông tin tin tức của đội trở nên rõ ràng.

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

684 bình luận Đăng một bình luận
 1. 1912 F.A Cup Người chiến thắng
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  1 tháng, 3 ngày trước

  Chào buổi tối tất world cup 2022 diễn ra ở đâu cả !!! Tùy chọn ưa thích ở đây ????

  A- Dias và Chilwell
  Hoặc
  B- Hủy bỏ và một hậu vệ 5.0

  Có Taa và James

  Suy nghĩ được hoan nghênh !!!

  Chúc mừng mọi người!!

  1. Mynameisredro
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   1 tháng, 3 ngày trước

   B

   1. 1912 F.A Cup Người chiến thắng
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    1 tháng, 3 ngày trước

    Cảm ơn bạn

    Điều khiển world cup 2022 diễn ra ở đâu mở
  2. Herman Răng
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   1 tháng, 3 ngày trước

   B với kẽm

   1. 1912 F.A Cup Người chiến thắng
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 5 năm
    1 tháng, 3 ngày trước

    Cổ vũ người bạn đời!! Anh ấy chắc chắn trên radar !!

   2. Bobby Digital
    • 5 năm
    1 tháng, 3 ngày world cup 2022 diễn ra ở đâu trước

    Cái này ^^^

    1. 1912 F.A Cup Người chiến thắng
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 5 năm
     1 tháng, 3 ngày trước

     Cổ vũ người bạn đời!! Họ đang ở trong!!!

 2. Người lạ Mings
  • 1 năm
  1 tháng, 3 ngày trước

  Có phải mọi người tránh Man Utd?

  1. Mynameisredro
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   1 tháng, 3 ngày trước

   Tôi đã thấy mọi người đi 3

   1. Người lạ Mings
    • 1 năm
    1 tháng, 3 ngày trước

    Tôi đã có bất kỳ nhưng một số giá trị trong đó như Dalot ở mức 4,5 và phát ban ở mức 6,5

    1. Mynameisredro
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     1 tháng, 3 ngày trước

     Tôi nghĩ rằng có tiềm năng cho các điểm giá. Tôi có thể sẽ bắt đầu mà không cho đến khi nó trở nên rõ ràng những lựa chọn là ai.

  2. Chúng tôi đi một lần nữa
   • 8 năm
   1 tháng, 3 ngày trước

   Tôi đang xem xét Rashford, có vẻ như giá trị tốt

   1. Người lạ Mings
    • 1 năm
    1 tháng, 3 ngày trước

    Đồng ý nhưng vẫn đánh bạc nhẹ

    1. Không có chuyên gia
     • 5 năm
     1 tháng, 3 ngày trước

     Tôi nghĩ rằng bất cứ ai ở 7,5 trở xuống là một canh bạc

  3. Sonnypikey
    1 tháng, 3 ngày trước

    Một vài chiến thắng thân thiện không vẽ trên các vết nứt. Sẽ xem làm thế nào ETH giúp họ đi trước.

    1. Người lạ Mings
     • 1 năm
     1 tháng, 3 ngày trước

     Yeh đồng ý

   • Bobby Digital
    • 5 năm
    1 tháng, 3 ngày trước

    Cho đến khi họ sắp xếp vấn đề CR7

    1. Bushwhacker
     • 3 năm
     1 tháng, 3 ngày trước

     Đây.

   • Winston.
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 9 năm
    1 tháng, 3 ngày trước

    Đúng
    Nhưng sau tình huống Rashford

    1. Người lạ Mings
     • 1 năm
     1 tháng, 3 ngày trước

     Có thể mặc cả nhưng hiện tại không phải trong đội của tôi như có Da Silva hùng mạnh thay thế

   • Karhumies
    • 10 năm
    1 tháng, 3 ngày trước

    Đồ đạc tầm thường, tình huống CR7 và chờ xem Eriksen phù hợp như thế nào. Hồ bơi phía trước dưới 8m cũng rất tệ trong năm nay đến nỗi cho đến khi Wilson/Mitro/Solanke có được đồ đạc đàng hoàng, võ thuật ở trên bàn trên bàn

   • Pablo Arsecobar buồn
    • 6 năm
    1 tháng, 3 ngày trước

    Gọi tôi là điên, tôi đã đi cho cả hai người giữ.

    1. Sonnypikey
      1 tháng, 3 ngày trước

      Khùng

    2. Moneymar
      1 tháng, 3 ngày trước

      Rashford và Dalot ở đây. Tôi đã có hai quá nhiều

      1. Người lạ Mings
       • 1 năm
       1 tháng, 3 ngày trước

       Cả hai giá trị tốt mặc dù nhưng chỉ không biết UTD bắt đầu như thế nào

     • Bạn đã thấy Cyan chưa
      • 3 năm
      1 tháng, 3 ngày trước

      Tại sao bất cứ ai nhận được một người chơi Manu? Sẽ không lâu cho đến khi chúng ta thấy Maguire trong các đội

      1. Người lạ Mings
       • 1 năm
       1 tháng, 3 ngày trước

       Đoán là giá rẻ

      2. Sonnypikey
        1 tháng, 3 ngày trước

        Sốt trước mùa giải tuyệt vời

       • Bạn đã thấy Cyan chưa
        • 3 năm
        1 tháng, 3 ngày trước

        Tôi đoán các bạn, cũng như câu nói, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.

     • Sadio Sané
      • 7 năm
      1 tháng, 3 ngày trước

      Leeds trông như thế nào? Bamford trở lại? Looking Up a Jonny-Ran Double-Up nhưng có thể kết thúc trong nước mắt

      1. Không có chuyên gia
       • 5 năm
       1 tháng, 3 ngày trước

       Nghĩ rằng họ sẽ tham gia một mùa rất khó khăn khác

      2. Bushwhacker
       • 3 năm
       1 tháng, 2 ngày trước

       Trận chiến xuống hạng. . . Người chơi nhất đã bị khan hiếm.

     • Bác sĩ nhỏ giọt
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 12 năm
      1 tháng, 3 ngày trước

      Tôi sẽ không nói dối bạn Brev, Nathalia trên Đảo Tình yêu này có thể là người Brazil tốt nhất mà tôi đã để mắt đến kể từ Ronaldo Luís Nazário de Lima

      1. Sonnypikey
        1 tháng, 3 ngày trước

        Ronaldo có một người Brazil?

        1. Deuiofail
         • 8 năm
         1 tháng, 3 ngày trước

         Vâng trên đầu anh ấy

         1. Sonnypikey
           1 tháng, 3 ngày trước

           Cười lớn

        2. Deul0fail
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 6 năm
         1 tháng, 3 ngày trước

         Bạn cần được giáo dục lại

        3. Mynameisredro
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         1 tháng, 3 ngày trước

         Tôi thành thật xem Antiques Roadshow trước đó.

         1. Bác sĩ nhỏ giọt
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 12 năm
          1 tháng, 3 ngày trước

          Bạn cần phải thích nghi với thời gian anh trai tôi.

          1. Mynameisredro
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           1 tháng, 3 ngày trước

           Tôi 32 người bạn đời. Nó quá muộn đối với tôi

         2. Smallmanfirminoooo
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 6 năm
          1 tháng, 3 ngày trước

          Tôi yêu Antiques Roadshow ..... nhưng tôi 48 tuổi.

        4. FPL não
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 11 năm
         1 tháng, 3 ngày trước

         Brev?

       • Bác sĩ nhỏ giọt
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 12 năm
        1 tháng, 3 ngày trước

        Mọi người đang quá nhiệt tình với Chelsea gấp đôi IMO. Sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu họ thừa nhận trong cả ba đồ đạc mở đầu của họ.

        1. Deul0fail
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 6 năm
         1 tháng, 3 ngày trước

         Tôi hiểu rằng bạn sẽ không sở hữu bất kỳ người bảo vệ nào của họ sau đó?

         1. Bác sĩ nhỏ giọt
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 12 năm
          1 tháng, 3 ngày trước

          Có thể 1, phụ thuộc vào việc di chuyển Cucurella đi qua hoặc nếu Perisic có được một số phút trước mùa.

          1. Deul0fail
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           • 6 năm
           1 tháng, 3 ngày trước

           Chắc chắn logic của bạn áp dụng cho một vì nó áp dụng cho cái khác? Hoặc là Chillwell có giá trị hay không. Hoặc James có xứng đáng hay không. Nếu câu trả lời cho cả hai là có, bạn sẽ nhận được cả hai. Toàn bộ trứng trong giỏ là drivel!

           1. Jezoos
            • 5 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Làm thế nào về một gấp đôi với Mendy?

            1. Deul0fail
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 6 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             Nó không thực sự là một sự gấp đôi mặc dù là nó. Bởi vì Mendy là một thủ môn với một bộ quy tắc khác nhau. Bạn không thể thay thế cái này cho cái kia. Bạn chỉ có thể so sánh Mendy với những người giữ khác và hỏi liệu anh ta có tốt hơn hay không. Sở hữu anh ta sẽ không ảnh hưởng đến điểm của Chilwell hoặc James. Trên thực tế, tôi sẽ đoán rằng hầu hết các điểm của James và Chilwell đến từ những điều không phải là CSS, thay vì các hành động/sự kiện cá nhân. Có lẽ điều đó cũng đúng với Mendy.

             Sự tương tác có ý nghĩa duy nhất của việc sở hữu hai người bảo vệ (một lần gấp đôi), là bạn không thể băng ghế này cho người kia dựa trên đồ đạc. Sau đó, có sự cân nhắc nhỏ về việc bạn có muốn tiết kiệm một vị trí cho đội đó ở nơi khác hay không.

              1. Deul0fail
               • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
               • 6 năm
               1 tháng, 3 ngày trước

               Vâng, tôi biết bạn đấu tranh với những khối nhỏ các câu ngắn. Bạn thích văn xuôi hấp dẫn và dài hơn. Tôi không thể phục vụ cho tất cả mọi người.

           2. Bác sĩ nhỏ giọt
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 12 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Có một điểm hợp lệ. Chỉ là thiếu các lựa chọn ở nơi khác TBH. Như tôi đã nói, nếu Perisic trông đóng đinh, anh ta sẽ ở. Cùng với Cucurella tại City.

        2. Jezoos
         • 5 năm
         1 tháng, 3 ngày trước

         Chỉ cần trao đổi Mendy với Sanchez sau khi đọc nó. Tôi cảm thấy như Chelsea sẽ có một vài loại kết quả 5-1, 4-1, 3-1.

         1. Bác sĩ nhỏ giọt
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 12 năm
          1 tháng, 3 ngày trước

          Họ không có nhiều mục tiêu trong đó.

          1. Jezoos
           • 5 năm
           1 tháng, 3 ngày trước

           Với sterling, gắn kết và lưng đầy đủ chồng chéo, tôi chắc chắn họ sẽ đập vào một cặp.

           1. Bác sĩ nhỏ giọt
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 12 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Gắn kết, lol.

        3. Người lạ Mings
         • 1 năm
         1 tháng, 3 ngày trước

         Mendy xuất hiện giá trị tốt ở 5m và Chilly và James V tấn công

         1. Jezoos
          • 5 năm
          1 tháng, 3 ngày trước

          Tôi có thể thấy rất nhiều chiến thắng cho Chelsea với họ để thủng lưới 1 bàn.

         2. Bác sĩ nhỏ giọt
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 12 năm
          1 tháng, 3 ngày trước

          Chilwell là một quy mô mẫu nhỏ như vậy mùa trước. James đang tấn công, nhưng anh ấy là một túi hỗn hợp cho tôi mùa trước. Tuchel bắt đầu chơi anh RCB. Chelsea tiếp tục thừa nhận. Anh trở nên bực bội khi sở hữu. Cũng cảm thấy anh ấy sẽ tốt hơn nếu anh ấy có mục tiêu để nhắm vào trong hộp, không phải Kai Havertz.

        4. Không có chuyên gia
         • 5 năm
         1 tháng, 3 ngày trước

         Đối với tôi, tôi có một thủ môn Chelsea và một Chelsea giữa được phân loại là một hậu vệ

       • Deul0fail
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 6 năm
        1 tháng, 3 ngày trước

        Có ai ở đây như Alex Horne không? Làm thế nào về khóa Tim?

        Có ai xem không còn jockeys nữa không?

        Nếu bạn thích chúng, bạn sẽ thích điều đó. Tôi đã phát hiện ra nó ngày hôm qua và hoàn toàn thích nó https://www.youtube.com/watch?v=4XIULXG7_K8&LIST=PLH83YTVEVM_51QQJNF8Q-PKR8TCWZ_SUF&index=1

        1. Herman Răng
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 10 năm
         1 tháng, 3 ngày trước

         Tôi là một fan hâm mộ lớn của Tim Key. Bạn đã bao giờ bắt được những kẻ hèn nhát?

         1. Deul0fail
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 6 năm
          1 tháng, 3 ngày trước

          Không, nhưng bây giờ tôi sẽ!

          Lần đầu tiên tôi thấy anh ấy trong một chương trình Charlie Brooker, tôi đoán, và những thứ anh ấy thường là người giỏi nhất trong bất kỳ chương trình truyền hình hoặc podcast nào.

          Kiểm tra anh ấy với tư cách là khách trên podcast Podcast của Horne Part và Off Menu, nếu bạn chưa có, và bạn sẽ thích loại điều đó.

       • Người lười biếng
        • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
        • 3 năm
        1 tháng, 3 ngày trước

        Xem xét Salah Solo (C) cho đến khi WC sớm.

        Ý kiến ??về bản nháp của tôi xin vui lòng?

        Ederson 4.0
        James, Robertson, TAA, Hủy - sub n Williams
        Salah, Saka, Mount, Neto - Sub Andreas
        Chúa Giêsu, Wilson - Sub 4.5

        1. Jezoos
         • 5 năm
         1 tháng, 3 ngày trước

         Ederson đến Sanchez, Neto đến Rashford.

         1. Người lười biếng
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 3 năm
          1 tháng, 3 ngày trước

          Hấp dẫn!

       • Sadio Sané
        • 7 năm
        1 tháng, 3 ngày trước

        Không có tình yêu dành cho Alonso Haul GW1 không thể tránh khỏi?

        1. Người lười biếng
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 3 năm
         1 tháng, 3 ngày trước

         Bạn có nghĩ rằng anh ấy chơi nhiều với Chilwell Fit?

         1. Sadio Sané
          • 7 năm
          1 tháng, 3 ngày trước

          không có lẽ là không, nhưng nếu anh ấy làm tuần đó sẽ là người hoàn hảo để làm điều đó

        2. Sonnypikey
          1 tháng, 3 ngày trước

          Anh ta không muốn rời đi?

          1. Sadio Sané
           • 7 năm
           1 tháng, 3 ngày trước

           Vâng, 1 năm còn lại theo hợp đồng - nhưng đừng nghĩ anh ấy sẽ

        3. N00b
         • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
         • 8 năm
         1 tháng, 3 ngày trước

         Luis Diaz chơi vs Leipzig như thế nào? Tôi bắt đầu mất niềm tin vào anh ấy.

         1. Sonnypikey
           1 tháng, 3 ngày trước

           Vâng, anh ấy đã hoàn thành ở đây.

          • Mynameisredro
           • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
           1 tháng, 3 ngày trước

           Anh ấy là Nunez mới. Nên được kiểm tra siêu thị hoặc một cái gì đó

          • Pari?e
           • 7 năm
           1 tháng, 3 ngày trước

           Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy anh ấy trong bản nháp của tôi, tôi nghĩ rằng Robertson ở mức 7.0 là một lựa chọn tốt hơn. Sau đó, tôi loại trừ anh ta khỏi dự thảo và tiến hành không tìm thấy không gian cho Robertson.

          • Bạn đã thấy Cyan chưa
           • 3 năm
           1 tháng, 3 ngày trước

           Wut, bây giờ là rác Diaz? cười lớn

          • Bushwhacker
           • 3 năm
           1 tháng, 2 ngày trước

           Khá tốt ; Không phải anh ấy đã hỗ trợ hai trong số các mục tiêu?

         2. Davidkent
          • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
          • 4 năm
          1 tháng, 3 ngày trước

          Nhưng của một người kỳ quặc, nhưng

          A) Grealish + Bailey
          B) Rashford + Neto

          Tôi nghĩ rằng nó sẽ nhiều hơn đến với mọi người suy nghĩ về Grealish và Rashford.

          Tôi nghĩ rằng 2 người đó (và có thể là Sancho) là những cuộc đua rủi ro cao lớn nhất ngoài kia. Có thể là giá trị điên rồ.

          1. Người lạ Mings
           • 1 năm
           1 tháng, 3 ngày trước

           B

          2. Pari?e
           • 7 năm
           1 tháng, 3 ngày trước

           Tôi nghĩ Ward PrTHER, Bruno và Trossard quyến rũ hơn là cố gắng buộc ở một số người chơi mà chúng ta thực sự có thể chắc chắn.

           1. Davidkent
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 4 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Không đồng ý với Ward Prouse là gợi cảm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi biết phạm vi điểm của anh ấy là gì.

            Grealish và Rashford có thể thất bại, nhưng trần nhà của họ cao hơn rất nhiều so với Prouse.

         3. Người lạ Mings
          • 1 năm
          1 tháng, 3 ngày trước

          Bất kỳ món hời nào bắt mắt trong mùa giải trước? Hiện tại trên Bailey, người dường như đang có thời gian trò chơi

          1. Sonnypikey
            1 tháng, 3 ngày trước

            Nếu anh ấy có thể giữ dáng có thể là đàng hoàng

            1. Người lạ Mings
             • 1 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             Yeh rất tuyệt ở Bayer vài mùa trở lại vì vậy có thể là một người đàn ông 8/10

           • Không có chuyên gia
            • 5 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Neto đã ghi bàn và hỗ trợ ngày hôm qua

            1. Người lạ Mings
             • 1 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             Oh 5.5 có thể là giá trị lớn

            2. Sonnypikey
              1 tháng, 3 ngày trước

              Mặt sau của mạng-o

           • Tội lỗi nguyên thủy
            • 7 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Ai có trần cao hơn?
            A. Rashford
            B. Laporte

            1. Người lười biếng
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 3 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             Laporte bị thương

           • Bạn đã thấy Cyan chưa
            • 3 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Có ai khác trên một phí bảo hiểm không? Tôi đã chọn nó và đăng nhập nó, vì vậy tôi không trôi đi khóa học ??

            1. P-P-A-P
             • 6 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             Chuẩn rồi. Tôi vẫn đang cố gắng ở lại với.
             Ghét băng ghế của tôi mặc dù. Tôi thường an toàn hơn nhiều.

             1. Bạn đã thấy Cyan chưa
              • 3 năm
              1 tháng, 3 ngày trước

              Tôi thường có một chiếc ghế dài, và thành thật mà nói trong quá khứ tôi hầu như không bao giờ bị nó đâm bởi nó. Vài mùa trước mặc dù với Covid tôi đã bị lừa một chút, tôi nghĩ 2 mùa trước tôi thậm chí không có thủ môn trong 2 tuần lol. S
              cho đến khi có một điểm gw tốt, haha

              Hy vọng rằng sẽ có một số người chơi chơi giá rẻ, như Andreas, v.v.

            2. Bobby Digital
             • 5 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             o/

             1. Bạn đã thấy Cyan chưa
              • 3 năm
              1 tháng, 3 ngày trước

              Haaland hay Salah? Haaland cho tôi

              1. Bobby Digital
               • 5 năm
               1 tháng, 3 ngày trước

               Kane

               1. Bạn đã thấy Cyan chưa
                • 3 năm
                1 tháng, 3 ngày trước

                ?? biết điều đó sớm khi tôi nhấn vào nhận xét đó.

                Tôi là một người hâm mộ Spurs, nhưng Kane đã troll tôi rất khó khăn trong các mùa gần đây. Tình yêu con trai, nhưng kane hmmm

            3. Pari?e
             • 7 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             Đã từng là chiến thuật của tôi để tải lên những người chơi hạng trung hơn cho GW1, giúp di chuyển xung quanh các quỹ dễ dàng hơn.

             1. Bạn đã thấy Cyan chưa
              • 3 năm
              1 tháng, 3 ngày trước

              Vâng

              Nó không phải là một chiến lược mẫu vì nó đáng sợ không sở hữu một người như Salah. Nhưng về mặt toán học, nó có ý nghĩa, trừ khi bạn có giá trị cao, giá trị xấu của nó. Vấn đề duy nhất là bạn bị mắc kẹt với một sự lựa chọn của đội trưởng, nhưng nó không giống như tôi giỏi đoán thứ hai để giới hạn ai, tốt hơn nếu tôi chỉ để nó cho ai đó

           • Bác sĩ nhỏ giọt
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 12 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Có một mùa một thời gian trước, nơi bạn có Diego Costa 8m, Giroud 8m, Dzeko 7,5m. Đó là mùa tôi kết thúc trong top 200.

            Nó thực sự cảm thấy như loại mùa này một lần nữa. Vì vậy, nhiều lựa chọn giá trung bình với tiềm năng hitter nặng. Một đội hình cân bằng mà không có phí bảo hiểm có thể là con đường phía trước. Điểm nhất quán mỗi tuần.

            1. Richiew
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 6 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             Đã đi từ 2 phí bảo hiểm đến 1
             Thuyền trưởng Haaland từ GW2 cho đến khi WC quanh GW6

             Ederson
             Trent Hủy James Trippier
             Diaz Mount Saka Maddison
             Haaland Jesus

             0,5 ITB

             1. Bác sĩ nhỏ giọt
              • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
              • 12 năm
              1 tháng, 3 ngày trước

              Trông giống như điểm mỗi tuần phải không?

            2. Pari?e
             • 7 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             Chỉ nghĩ về Giroud trong nhận xét của tôi ở trên. Tôi đã từng thất vọng vì chiến thuật này. Nhưng những người chơi giá trung bình nào bây giờ có thể bù đắp cho con trai chẳng hạn?

             1. Bác sĩ nhỏ giọt
              • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
              • 12 năm
              1 tháng, 3 ngày trước

              Nó là một sự kết hợp. Vì vậy, Mahrez + 4m chẳng hạn

           • Lennox142320
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 1 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Xin chào,
            Tự hỏi những suy nghĩ của mọi người là gì:
            Hủy bỏ và Grealish hoặc Dias và gắn kết?

            1. Bác sĩ nhỏ giọt
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 12 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             HECKO Grealish.

           • Ajax Hamsterdam
            • 8 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Một Saka và Darwin
            B Jesus và Diaz

            Cảm ơn

            1. Câu cá lên cây
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 1 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             B

           • YNWA74
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • 1 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Bản nháp Darwin Nunez mới của tôi (nếu anh ấy tiếp tục giao hàng trước mùa giải)
            Mong đợi Haaland sẽ chơi giảm phút vì chấn thương

            1. YNWA74
             • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
             • 1 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             Ederson (thủ môn 4mill)
             Robertson, James, Recaso, Zinchenko (cân nhắc) (NECO)
             Bailey, con trai, Salah, Neto (Andreas)
             Chúa Giêsu, Nunez (Greenwood)

           • Đèn đỏ
            • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
            • Có quyền kiểm duyệt
            • 12 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Bài viết mới:
            https:

           • Pundit of Punts
            • 9 năm
            1 tháng, 3 ngày trước

            Stones là một lựa chọn vững chắc ngay bây giờ nếu có kế hoạch cho WC sớm

            1. Người lạ Mings
             • 1 năm
             1 tháng, 3 ngày trước

             Stones sẽ che phủ laporte