FPL

vòng chung kết Hướng dẫn nhóm FPL: Aston Villa-Những người chơi giỏi nhất, Đội hình dự đoán + nhiều hơn nữa

Gameweek 1 của Fantasy Premier League (FPL) đang đến gần hơn và chúng tôi coi đá banh trực tiếp đã lập hồ sơ cho tất cả 20 đội Premier League trước khi mùa giải bắt đầu.

Ba bổ sung mới nhất cho Premier League, Nottingham Forest, Fulham và Bournemouth, đều được mô tả trong Sê -ri quảng bá .

Đó là một mùa tiến bộ ổn định tại Villa Park vào năm 2021/22, với kết thúc ở vị trí thứ 14 của Aston Villa Jack Grealish (7,0 triệu bảng) ngay trước khi chiến dịch bắt đầu, cộng với sự thay đổi trong quản lý giữa chừng.

Với Steven Gerrard nắm quyền trong Gameweek 12,coi đá banh trực tiếp tất cả các số liệu thống kê của nhóm được giới thiệu ở đây là từ thời điểm đó trở đi.

Mùa trước: Tấn công

Hệ métTổng cộngXếp hạng v các đội Premier League khác
Bàn thắng387th =
Ảnh3359
Ảnh chụp trong hộp216ngày 10
Nhắm bắn mục tiêu1238
Cơ hội lớn4213th =
XG36,5512

Từ Steven Gerrard, đến Gameweek 12 trở đi, Aston Villa xếp thứ bảy tổng thể cho các bàn thắng ghi được, với 38 trong 27 trận đấu.

coi đá banh trực tiếp

Trong khi đó, các số liệu thống kê tấn công cơ bản quan trọng, trong khi đó, vẽ nên hình ảnh của một đội bóng giữa bảng giữa, cảm thấy không sao khi tùy chọn FPL đắt nhất cho Villa có giá 7,5 triệu bảng.

Mùa trước: Quốc phòng

Hệ métTổng cộngXếp hạng v các đội Premier League khác
Bàn thua348
Làm sạch các tấmsố 8Thứ 6 =
Những bức ảnh thừa nhận317Thứ 5 =
Những bức ảnh trong hộp bị thủng lưới204Thứ 6 =
Ảnh coi đá banh trực tiếp vào mục tiêu bị thủng lưới99Thứ 5 =
Cơ hội lớn thừa nhận437th =
XGC37,358

Khi kiểm tra, phòng thủ của Villa, thực sự hoạt động rất tốt dưới Gerrard, cho thấy tuyến sau của họ có thể cung cấp giá trị khi đồ đạc giảm vào năm 2022/23.

Những bổ sung gần đây của tiền vệ phòng thủ Boubacar Kamara (5,0 triệu bảng) và trung vệ Diego Carlos (5,0 triệu bảng) cũng có khả năng thắt chặt chúng hơn nữa.

Gerrard thường chuyển sang Douglas Luiz (5,0 triệu coi đá banh trực tiếp bảng) trong vai trò số sáu mùa trước, cũng thử nghiệm với Buồng Calum (4,5 triệu bảng) và Tim Iroegbunam .

Mở đồ đạc

FPL giá trung bình tốt nhất cho 2022/23 5

Trong một lần mở màn hấp dẫn, Aston Villa bắt đầu mùa giải mới đến Bournemouth mới được quảng bá, sau đó đối mặt với Everton và Crystal Palace.

Ngoài ra, mọi thứ cứng lại đáng kể.

Trên thực tế, quân đội Gerrard, đã gặp bốn trong số tám đội bóng hàng đầu của Gameweek 4 và 7, bao gồm các cuộc đụng độ với West Ham United, Arsenal, Champions Manchester City và Leicester City.

Tuy nhiên, Gameweek 8 trông giống như thời điểm lý tưởng để ‘nhảy vào tài sản của họ, với các trận đấu với Southampton, Leeds United, Nottingham Forest, Fulham và Brentford ở hai bên Chelsea ở Gameweek 11.

Dự đoán dòng 1 Gameweek 1

 
1

Phần còn lại của bài viết này hoàn toàn miễn phí để đọc nhưng yêu cầu một tài khoản Hướng đạo bóng đá giả tưởng để truy cập - Bạn có thể nhận được của bạn miễn phí ở đây.

1

1.792 bình luận Đăng một bình luận
 1. Wakanda
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  19 ngày, 3 giờ trước

  Tôi đã làm đúng chứ ? bất kỳ đề xuất ?

  Phường/Iversen
  TAA/Robertson/Hủy/Trippier
  Foden/Diaz/Saka
  Watkins/Jesus/Haaland

  Ben White (phụ)
  4.5Unplayable x2 def