Đội chuyên nghiệp

việt nam tối nay mấy giờ đá Các nhà quản lý FPL có nên chú ý đến thay đổi giá sớm không?

Đội ngũ của chúng tôi Pundits Pundits, Hall of Famers và khách đóng góp đã trở lại để cung cấp cái nhìn sâu sắc, lời khuyên và lời khuyên giả tưởng của họ trong mùa giải mới, chỉ với?Thành viên cao cấp?có thể truy cập từng cái.

Tại đây, cựu vô địch FPL Simon March hỏi liệu chúng ta có nên chú ý nhiều đến việc tăng giá vào giai đoạn đầu của mùa giải này không.

Đội FPL tiết lộ: Tại sao tôi lại chọn Vardy trên Haaland và Kane

Một trong những điểm nói chuyện lớn sau Gameweek 1 thay đổi giá liên quan. Đặc biệt, thực tế là Tottenham Hotspur từ Harry Kane (11,4 triệu bảng) và Manchester City Erling Haaland .

Gameweek 2 không khác, với hàng ngàn người quản lý thực hiện chuyển đổi từ Aston Villa, Leon Bailey (5,0 triệu bảng) cho Brentford, Josh Dasilva (4,6 triệu bảng) với các đồ đạc chưa được chơi, chưa kể cả một tuần để chờ đợi trước thời hạn tiếp theo.

Những tình huống này minh họa một sự khác biệt lớn tồn tại giữa các nhà quản lý FPL; Những người thực hiện những bước đi sớm và những người thực hiện các bước đi muộn, và sự khác biệt này có xu hướng là rõ ràng nhất trong những trò chơi đầu tiên. Chúng tôi đã thấy những người vĩ đại FPL mọi thời đại như Mark SuthernsFabio Borges Lập luận ở một trong hai bên của cuộc tranh luận, với các Sutherns có xu hướng di chuyển khá tích cực với thị trường thay đổi giá sớm và Borges có xu hướng bỏ qua thay đổi giá hoàn toàn.

Vì vậy, ai đúng? Chúng ta có nên chú ý đến thay đổi giá không?

Đối số cho việc chuyển tiền sớm

Đối số để thực hiện các bước đi sớm là khá đơn giản; Nếu một người chơi bạn muốn tăng giá và bạn hiện có tiền chính xác để có được anh ta, thì việc di chuyển sớm cho phép bạn đạt được điều đó. Một cách công bằng, nếu một người chơi mà bạn sở hữu đang giảm giá, chờ đợi để di chuyển có thể khóa bạn ra khỏi chuyển khoản mong muốn.?

Cách tiếp cận này, tất nhiên, có thể khá rủi ro. Nếu bạn buộc phải thực hiện các động thái vào đầu tuần, bạn có ít thời gian để suy nghĩ về họ và bạn không thể hưởng lợi từ nhóm hoặc tin tức chấn thương. Tuy nhiên, nó có xu hướng mang lại lợi ích bổ sung của việc cải thiện giá trị nhóm của bạn. Trở lại trong ngày, đây là một phần rất lớn của FPL với các nhà quản lý FPL chuyên dụng thường phải chịu các cấp bậc tầm thường trong nhiều tháng giá trị để sử dụng tốt và slingshot qua phe đối lập. Đó là kế hoạch, ít nhất.

Bạn có thể lập luận rằng việc tích lũy giá trị nhóm cao có thể có lợi hơn bao giờ hết được đưa ra các nhà quản lý chuyển nhượng không giới hạn sẽ có sẵn cho họ sau Gameweek 16, chưa kể đến hai ký tự đại diện và chip hit miễn phí. Tất cả những đòn bẩy này rõ ràng được phục vụ tốt hơn bởi ngân sách chi tiêu cao hơn.

Vậy tại sao một số nhà quản lý bỏ qua thay đổi giá cả và tại sao họ cũng làm như vậy, nếu không tốt hơn những người làm?

Dự đoán điểm FPL cho Gameweek 3 và hơn 3

Đối số chống lại việc chuyển nhượng sớm

Tôi đã nhấn mạnh có lẽ là những lợi ích rõ ràng nhất của việc chờ đợi để sử dụng chuyển khoản; Nhiều thời gian quyết định hơn và nhiều thông tin hơn về người chơi sẽ thực sự chơi. Nhưng tôi đã lập luận rằng có một lý do khác, lớn hơn; Những người thực hiện chuyển nhượng muộn bị buộc phải sáng tạo hơn và suy nghĩ chi tiết hơn về FPL so với những người tạo ra những người sớm.

Đối lập như nó có vẻ, các hạn chế có thể là một nguồn của sự sáng tạo tăng lên. Nếu bạn là một fan hâm mộ của điện ảnh Đan Mạch mới (và hãy đối mặt với nó, ai không?) Bạn có thể nhớ 'Tuyên ngôn Dogma '95', đó là một bộ quy tắc làm phim được giới thiệu bởi các đạo diễn Lars von Trier và Thomas Vinterberg và bao gồm các điểm như 'Chụp phải được thực hiện ở vị trí' và phim 'không được chứa bất kỳ hành động hời hợt nào'. Mục tiêu là buộc các đạo diễn phim phải tránh các phím tắt và tham gia vào quá trình làm phim trên cơ sở trí tuệ và trí tuệ hơn, dẫn đến một hình thức điện ảnh chân thành và tinh khiết hơn.

Tương tự, khi đầu tư vào một công ty, các nhà tài chính thường thích các doanh nghiệp không có quá nhiều tiền dự trữ hoặc, tốt hơn là một lượng nhỏ nợ có thể quản lý được. Một lần nữa, có vẻ trái ngược như điều này, các yếu tố này có xu hướng chỉ ra các doanh nghiệp được điều hành một cách hiệu quả và đã học cách 'bị xáo trộn' và sống phần lớn trong khả năng của họ, do đó họ có thể tin tưởng để đưa bất kỳ khoản tiền nào được đầu tư vào việc sử dụng tốt và không Dành nó cho vòng tròn trống hoặc kombucha trên tap.

Về cơ bản, bạn càng buộc phải suy nghĩ về một cái gì đó, hiệu suất của bạn càng tốt có xu hướng trong thời gian dài. Nếu bạn cho phép chuyển giao hàng tuần của bạn sẽ được quyết định sớm bởi giá tăng, nó sẽ cho bạn ít lý do để suy nghĩ về FPL trong phần còn lại của tuần. Tương tự, sau đó trong mùa giải, bạn có thể có một khoản tiền mặt cho ký tự đại diện hoặc hit miễn phí của bạn nhưng điều này có thể sẽ dẫn đến việc bạn chọn những người chơi rõ ràng nhất. Nó sẽ khuyến khích bạn ‘nhận được dưới mui xe như một người quản lý FPL với ý chí chi tiêu hạn chế hơn. Bạn có thể tranh luận về lợi thế bằng cách nào đó, nhưng tôi đã quay lại một người quản lý FPL tham gia trong một ngày phong phú bất cứ ngày nào.

Trên thực tế, giá trị của một ngân sách chi lịch thi đấu chung kết world cup tiêu lớn sau này trong mùa giải có lẽ là một chút cường điệu. Sự khác biệt 1 triệu bảng về giá trị đội hình có thể tương đương với sự khác biệt 0,5 triệu bảng về sức mạnh chi tiêu thực tế, đó là sự khác biệt giữa các hậu vệ Arsenal Gabriel Magalhaes (5,0 triệu bảng) và William Saliba (4,5 triệu bảng). Nói cách khác; Bạn có thể tạo ra sự khác biệt khá dễ dàng.

Cuối cùng, nó đáng để lịch thi đấu chung kết world cup chỉ ra rằng các nhà quản lý chờ đợi cho đến khi thực hiện chuyển khoản của họ có lẽ cũng có nhiều khả năng là những người quản lý sẽ thực hiện chuyển khoản thêm khi họ có thể. Thường xuyên hơn không, hai lần chuyển sẽ đủ để phá vỡ bất kỳ giá nào, nó có thể đòi hỏi một số sáng tạo với (các) người chơi cho phép, nhưng, như đã thảo luận, lịch thi đấu chung kết world cup đó có thể là một điều tốt.

Sự kết luận

Có những lợi ích để thực hiện chuyển khoản sớm, đáng chú ý nhất là có được cầu thủ bạn muốn, và cũng để tối đa hóa giá trị nhóm, một cái gì đó có thể trả hết vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, tôi sẽ lập luận rằng những lợi ích này vượt trội đáng kể bởi lịch thi đấu chung kết world cup lợi ích mà người quản lý FPL đạt được bằng cách có nhiều thời gian hơn để xem xét chuyển nhượng của họ, bằng cách nhận thêm tin tức về đội và chấn thương, và động lực và sự tham gia bổ sung với FPL có thể đến từ việc lịch thi đấu chung kết world cup được định giá của các giải pháp rõ ràng hơn.

Không có nghi ngờ rằng có rất nhiều, các nhà quản lý FPL cấp cao nhất đã chuyển tiền sớm và thay đổi giá theo đuổi (đặc biệt là ở giai đoạn này của mùa giải) nhưng tôi sẽ lập luận rằng thực tế này là ngoại vi với những gì làm cho họ trở nên tuyệt vời. Đây là những người quản lý sẽ tham gia sâu vào FPL cho dù họ có lý do cụ thể hay không và đó là lý do lớn hơn nhiều cho lý do tại sao họ thành lịch thi đấu chung kết world cup công. Đối với những người trong chúng ta có thể cần nhiều hơn một lời nhắc để suy nghĩ chi tiết về FPL, một vài hạn chế có thể chính xác là những gì chúng ta cần.

493 bình luận Đăng một bình luận
 1. Foo Fighter
  • 3 năm
  8 ngày, 3 giờ trước

  Tôi đã nói Milner sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn không quan tâm đến vị trí LFC thứ 3.

  1. Foo Fighter
   • 3 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Tất nhiên đối với băng ghế của bạn

  2. Lãng phí khổng lồ của một điểm Liverpool

   1. Foo Fighter
    • 3 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Đó là lý do tại sao tôi đã nói "nếu bạn không quan tâm đến lần thứ 3"

  3. Boson Piggs
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Ngay cả khi vị trí Liverpool thứ 3 đó không có ý nghĩa gì với bạn, điều đó, Milner vẫn sẽ là một lựa chọn kém cho tùy chọn băng ghế 4,5m.

 2. Scots Gooner
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  8 ngày, 3 giờ trước

  Đã chuyển Bailey cho Da Silva, Neco có phải là Cucurella có đáng không?

  1. Foo Fighter
   • 3 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Bạn có thể chơi NECO, nhiều người sẽ được.

  2. Magic Zico
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Chờ vào tuần tới miễn phí

  3. Andylet'snottalksocial
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 10 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Thực sự không nên lắng nghe FOOFI và lãng phí chuyển nhượng đó.

   1. Foo Fighter
    • 3 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Ít nhất anh ta không bị mắc kẹt với Bailey và có thể chơi NECO cho dù anh ta có tự mình làm điều đó hay không và bạn vẫn sẽ tìm ra việc phải làm gì với Bailey với khả năng 4.9.

    Anh ta cũng có thể vào Cucurella với 0,4 dự phòng.

    Vì vậy, hãy suy nghĩ trước khi bạn đăng một cái gì đó.

    1. Andylet'snottalksocial
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 10 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Tôi đang nghĩ - nhiều hơn bạn. Bây giờ anh ấy sẽ bị mắc kẹt với Dasilva. Tôi đã hoàn toàn tìm ra việc phải làm gì với Bailey. Tôi nghĩ thông qua các bước di chuyển của tôi và không hoảng sợ vào tình trạng hoang dã sau một trò chơi.

     1. Fantasyhero
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      8 ngày, 3 giờ trước

      Điều gì đã xảy ra với Dasilva?

  4. Lâm sàng
   • 13 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Có lẽ không đáng để đánh TBH, nhưng nó có thể ổn.

  5. BAILEY BAILER
    8 ngày, 3 giờ trước

    Đợi với Neco cho Everton Game. Họ chưa ghi bàn trong mùa này. Và NECO là trên các mảnh thiết lập cho NFO.

   • Scots Gooner
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Cảm ơn vì lời khuyên Peeps. Neco vs Everton là một vật cố khá tốt để công bằng, tôi sẽ treo lửa trong một tuần

  6. Ffsbet.com
   • 6 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Không thể thấy CS cho hồ bơi ở đây, trông giống như trận đấu ghi điểm cao.

   1. Maglia Rosa
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Đây

   2. Không cảm thấy tốt về đôi phòng thủ hồ bơi nữa ??

   3. Lâm sàng
    • 13 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Vâng, chấn thương matip trong tuần là một chút vết lõm trên hồ bơi đôi cũ D

  7. Pari?e
   • 7 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Lần đầu tiên nghe về Nathan Phillips kể từ khi anh là 4.0m vào năm 2021 và bắt đầu cho Liverpool.

   1. Andylet'snottalksocial
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Chơi cho Bournemouth mùa trước.

    1. Pari?e
     • 7 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Vì vậy đó là lý do tại sao! Tôi nghĩ rằng tôi đã nghe thấy anh ấy rời đi.

  8. Arvin-ation
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 9 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   2 fts

   Phường ----> Sanchez/Raya

   Rashford ----> Dasilva (băng ghế dự bị)

   Thế nào?

   1. Arvin-ation
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 9 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Đội:

    Ward (Iversen)
    Taa Walker James Hủy bỏ Perisic
    Con trai Diaz Martinelli (Rashford, Andreas)
    Haaland Jesus (4.5)

   2. Magic Zico
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Raya có vẻ tốt cho giá cả và đồ đạc ... Tôi sẽ làm vào tuần tới và để Ward (Sou) đi qua

   3. DABBER7
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Tôi sẽ giữ Ward làm sao lưu của bạn và làm Iversen đến Raya.

   4. Khark
    • 7 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Tôi sẽ Bin Rashford và tham gia vào tuần tới với 2ft

    1. Arvin-ation
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 9 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Cảm ơn tất cả, điều này nghe có vẻ hay tbh

  9. Bishopool
   • 10 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Liverpool - Cung điện
   3-0

   Hỗ trợ: Salah, Elliot, Milner
   Mục tiêu: Taax2, Keita

   1. Maglia Rosa
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    ??

   2. Polis
    • 11 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Dán cược vào đó.

   3. AC/DC AFC
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    3-1

    Robbo tham gia

    Sẽ là tốt đẹp (ish).

   4. Magic Zico
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Robbo Robbo Robbo ...

   5. Boson Piggs
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    LIVERPOOL 5-0 Cung điện

    Mục tiêu: Robbo X5
    Hỗ trợ: TAA X5

    1. Polis
     • 11 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Alisson để có được một trong những hỗ trợ

    2. Ông già
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 11 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Giấc mơ tuyệt vời - nhưng bạn rất cao về axit với điều đó.

  10. Crystal Palace giành chiến thắng

   1. Maglia Rosa
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 12 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    ??

   2. Polis
    • 11 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Không, nhưng mục tiêu.

  11. El Tridentte
   • 4 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Phường, Iversen
   Taa, James, Walker, White, Neco
   Salah, Martinelli, Bailey, Neto, Andreas
   Kane, Haaland, Jesus

   2 chuyển khoản trong ngân hàng. Điên rồ khi bán Haaland hoặc Kane để nâng cấp Neto/Bailey?

  12. Mũ miễn phí
   • 3 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Không phải là một băng ghế tuyệt vời vì vậy tin tốt cho Darwin, chủ sở hữu Diaz tôi đoán ...

  13. Mario Balofail
   • 7 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Ghế dự bị Liverpool có vẻ khá yếu. Điều này có thể xấu cho Liverpool. Có lẽ Klopp đang cho nhiều cơ hội hơn cho những người trẻ tuổi lóa mắt hoặc ... Tôi không biết ...

   1. Polis
    • 11 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Có thể xấu cho hồ bơi? Bạn đã thấy rằng Cung điện đang bắt đầu Clyne, phải không?

  14. Thanos
   • 1 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Rmtwc pls

   Mendy (Ward)
   TAA Hủy bỏ James Saliba (NECO)
   KDB Marti Rodri (4.5 Mids)
   Haaland Darwin Jesus

   1. Thanos
    • 1 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    *Rodrigo

   2. Polis
    • 11 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Thanh khá tuyệt vời Rodri.

    1. Thanos
     • 1 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Cảm ơn đối tác!

     Bất kỳ đề xuất lên đến 6,1m? Ném lên giữa Gross và Rodrigo trong tâm trí tôi.

     1. Lâm sàng
      • 13 năm
      8 ngày, 3 giờ trước

      Có lẽ Jensen, không có nhiều cách xa Martinelli dưới 8 tuổi

      1. Thanos
       • 1 năm
       8 ngày, 3 giờ trước

       Đó là điều. Dưới 8 là những vùng đất khá cằn cỗi.

      2. Polis
       • 11 năm
       8 ngày, 3 giờ trước

       Jensen là một chút không tùy chọn. Sẽ được xoay nhiều như Dasilva.

       Không có gì quá sai với Rodrigo ngắn hạn, đặc biệt nếu Branford ra ngoài nhưng nghĩ rằng anh ta sẽ bị xoay vòng.

       Đó là Bamford và sau đó là Rodrigo, James, Aaronson, Harrison, Sinisterra cho 3 điểm.

       1. Lâm sàng
        • 13 năm
        8 ngày, 3 giờ trước

        Trên một số quả bóng chết và Jensen có nên ổn ở CM không? Tôi chưa thể nhìn thấy trò chơi hoặc những điểm nổi bật, vì vậy không có gì để cào vào sitch này vào thời điểm này

        Anh ấy sẽ không bao giờ được chơi trong 11 đầu tiên của tôi, nhưng rất vui khi trở thành một con bò tiền mặt với số điểm gần đây

    2. Polis
     • 11 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Ah Rodrigo.

     Tôi thích nó.

     Bạn biết những rủi ro của không có salah.

     1. Thanos
      • 1 năm
      8 ngày, 3 giờ trước

      Chuẩn rồi. Fomo là người đàn ông điên rồ.

      Ngay cả khi soạn thảo, nó giết chết tôi không có Salah và tôi biết nó sẽ làm tôi phá hỏng tôi đang xem các trận đấu hồ bơi. Bạn có sẵn sàng mất việc hủy bỏ với Walker và Taa cho 5m DEF khác để nâng cấp lên Salah không?

      1. Polis
       • 11 năm
       8 ngày, 3 giờ trước

       Tôi đã đi Walker qua Hủy bỏ nhưng tôi không thích nó.

       1. Thanos
        • 1 năm
        8 ngày, 3 giờ trước

        Ừ. Canc đã vượt lên 6 điểm chỉ sau 2 trận.

        Tôi nghĩ rằng tôi đã đọc ở đâu đó trên FFS chỉ rằng mỗi triệu có giá trị ~ 10-12 điểm vào cuối mùa giải. Vì vậy, đó giống như khoảng cách 20-25 điểm giữa Conceto và Walker nên biện minh cho mức giá cao hơn của Hủy. Hãy nghĩ rằng anh ấy sẽ cao hơn nhiều.

       2. Lâm sàng
        • 13 năm
        8 ngày, 2 giờ trước

        Tôi cũng thế. Tôi có thể khắc phục nó trong tuần này. Chơi Kulu trên ATM của anh ấy, và chắc chắn sẽ thắng trong mùa giải. Anh ấy đã thiết lập và quên đi.

        Richarlison cũng xuất hiện một chút đẩy tôi thêm một chút cho sự thay đổi của Kulu> excono.

   3. DABBER7
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    9/10 Đội ngũ tuyệt vời.

    1. Thanos
     • 1 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Cảm ơn!

   4. Fantasyfog
    • 7 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Tốt nhưng Salah cho KDB, hoặc chỉ KDB với Darwin Jesus lên hàng đầu, Salah KDB Martinelli Rodrigo 4.5
    Darwin Jesus 4.5
    Liệu điều đó có hiệu quả?

    1. Thanos
     • 1 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Tôi nghĩ rằng kết hợp KDB và Haaland sẽ là duy nhất và giúp leo lên hàng ngũ. Không nhiều người sẽ có chúng và hầu hết các cuộc tấn công của thành phố sẽ liên quan đến cả hai. Mong đợi vô số mục tiêu và hỗ trợ được chia sẻ giữa chúng.

   5. Lâm sàng
    • 13 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Không có Rodri 100%

    Sẽ trao đổi kdb cho salah vì bạn có haaland

    1. Thanos
     • 1 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Xem Lý do của tôi để nhân đôi số kdb + haaland

     1. Lâm sàng
      • 13 năm
      8 ngày, 3 giờ trước

      Tôi thà mất Hủy còn hơn Salah nếu nó đến với nó

      1. Thanos
       • 1 năm
       8 ngày, 3 giờ trước

       Sẽ nói dối nếu tôi không nói rằng tôi cũng đang suy ngẫm điều đó. Đã có Walker nhưng chỉ nghĩ là ưu điểm quá nhiều cho sự hủy bỏ.

       1. Lâm sàng
        • 13 năm
        8 ngày, 3 giờ trước

        Phải, tôi WC, sau trận đấu thành phố trong Tuần 1, và hoán đổi có thể hủy bỏ cho Walker. Tôi đã tình cờ Kulu vượt qua, nhưng tôi có thể đảo ngược động thái trong tuần này và đi với giá 5-2-3. Đối với tôi, nó được đưa ra để hủy bỏ hoặc Kulu.

        Rất có thể sẽ giành chiến thắng mỗi tuần với tiềm năng trang trí sạch đó.

        Trong trường hợp của bạn, anh ấy là người mùa thu cho mo

        1. Thanos
         • 1 năm
         8 ngày, 2 giờ trước

         Vâng, tôi cũng sẽ ưu tiên hủy bỏ + 1,0m so với Kulu. Hãy nghĩ rằng Recaso thắng hầu hết những cuộc đấu tay đôi đó.

         Bạn đã tham gia đội nào?

         1. Lâm sàng
          • 13 năm
          8 ngày, 2 giờ trước

          Phường Sancehez
          Taa James Walker Saliba
          Salah Martinelli Kulu
          Haaland Dawsin Jesus

          Iverson - Williams Dasilva Pereira

          Trông rất chắc chắn trên giấy, nhưng thiếu heas

          1. Thanos
           • 1 năm
           8 ngày, 2 giờ trước

           Điều này trông có vẻ đập vỡ người bạn đời!

           Hủy bỏ ở đó và tôi sẽ không muốn đặt cược vào nhóm của bạn!

           GL! ??

           1. Lâm sàng
            • 13 năm
            8 ngày, 2 giờ trước

            Yea trông khá sáng. Có thể thực hiện .1 trên Kulu trước khi di chuyển có thể xảy ra, nhưng ATM đội hàng đầu khi bạn vượt qua sự điên rồ của 5-2-3

  15. Polis
   • 11 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Tôi không nghĩ rằng ba phí bảo hiểm cho phép cân bằng đủ. Về cơ bản, bạn đã từ chức để các điểm theo đuổi xung quanh các trung bình ngân sách đầy đủ và nó sẽ rất căng thẳng.

   1. Polis
    • 11 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Trả lời thất bại. Đến ông El Tridentte.

  16. Ông già
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Một câu hỏi: Matip ở đâu? (không phải chủ sở hữu)

   1. Boson Piggs
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 10 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Ở cuối trục của bạn

    1. Thanos
     • 1 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     ??

    2. Deuiofail
     • 8 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Nhưng anh ấy là một chủ sở hữu không

    3. Ông già
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 11 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Cảm ơn bạn vì điều đó - tôi chưa bao giờ đoán được. ??

   2. Milkman Bruno
    • 1 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Cắt bao quy đầu? ??

   3. Rainer
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Vấn đề cơ bắp nhỏ so với Fulham.

    1. Ông già
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 11 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Cảm ơn bạn.

   4. Tôm
    • 3 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Tuổi già là một điều khủng khiếp ...

  17. Fantasywalker
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   8 ngày, 3 giờ trước

   Chúng ta có nghĩ rằng Bailey khét tiếng sẽ rơi tối nay không?

   1. Kamdaraji
    • 13 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Không

   2. Fantasyfog
    • 7 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Không những người làm kinh doanh khác trước tiên

   3. Polis
    • 11 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Không phải tối nay mà là tuần này.

   4. BAILEY BAILER
     8 ngày, 3 giờ trước

     Không.

    • Fantasywalker
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 11 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Chúc mừng, có vẻ như anh ấy sống để chiến đấu vào một ngày khác.

    • Lâm sàng
     • 13 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Có lẽ là Thứ Năm/Thứ Sáu

   5. Deuiofail
    • 8 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Ofsted để cứu Manchester United!

   6. Kamdaraji
    • 13 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Trashford để giảm hai lần trong tuần này?

    1. Polis
     • 11 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Chuẩn rồi. Đặc biệt là khi anh ấy ký cho PSG.

    2. Khark
     • 7 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Anh ấy có lẽ là sai lầm lớn nhất mà tôi từng mắc phải trong tưởng tượng. Chắc chắn anh ấy đã đi sau trò chơi tối nay.

     1. Polis
      • 11 năm
      8 ngày, 3 giờ trước

      Bạn đã tổ chức như thế nào 48 giờ?

      1. Khark
       • 7 năm
       8 ngày, 3 giờ trước

       Đã ra ngoài vào tối thứ bảy, đã bỏ lỡ giá giảm nên bây giờ anh ấy chắc chắn sẽ không ở trong đội của tôi tiếp theo Gameweek mặc dù điều đó chắc chắn. Chỉ cần vượt qua trò chơi tối nay mà không bị thương, vì vậy tôi biết tôi đứng ở đâu tiền khôn ngoan

       1. Polis
        • 11 năm
        8 ngày, 3 giờ trước

        Lý luận công bằng.

   7. vấu
    • 5 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Mane đã có một kỷ lục đáng kinh ngạc chống lại Palace, thời gian ăn mày cho Diaz Non không phải là chủ sở hữu nên ??

   8. Milkman Bruno
    • 1 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Firmino thậm chí không trong băng ghế dự bị. Chết tiệt, Nunez sẽ nhận được 90

    1. Khark
     • 7 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Yup và Salah. Diaz có carvalho đang đợi trong cánh

    2. Polis
     • 11 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Vì vậy, dựa trên các số liệu thống kê mà anh ấy ghi được 7 tối nay, phải không?

   9. Bobby Digital
    • 5 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Hãy đi Robbo, Taa và Diaz!

    1. Polis
     • 11 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     OG, OG và một màu đỏ. Uh oh.

    2. Lâm sàng
     • 13 năm
     8 ngày, 3 giờ trước

     Trống, hỗ trợ, nẹp ??

   10. Zalk
    • 11 năm
    8 ngày, 3 giờ trước

    Tôi là người duy nhất có VVD? Hãy hy vọng cho rất nhiều góc ...

    1. Polis
     • 11 năm
     8 ngày, 2 giờ trước

     Khoảng 1,3m có anh ta. Vì vậy, ... không.

     1. Zalk
      • 11 năm
      8 ngày, 2 giờ trước

      Có thật không?

   11. Smallmanfirminoooo
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    8 ngày, 2 giờ trước

    Có một cảm giác tồi tệ về hàng phòng ngự của tôi.

    1. Kamdaraji
     • 13 năm
     8 ngày, 2 giờ trước

     Tại sao?

     1. Smallmanfirminoooo
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 6 năm
      8 ngày, 2 giờ trước

      Trò chơi Fulham và bây giờ là Matip Out

    2. Fabreghastly
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 11 năm
     8 ngày, 2 giờ trước

     Tôi cũng vậy, đó là lý do tại sao tôi chỉ có một ...

     ... và Noonezzzzz

   12. Kamdaraji
    • 13 năm
    8 ngày, 2 giờ trước

    Klopp băng ghế dự bị!

   13. Smallmanfirminoooo
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    8 ngày, 2 giờ trước

    Lớp học Salah, Diaz và Darwin sẽ rất tuyệt vời nhưng Killl cấp bậc của tôi.

    1. Smallmanfirminoooo
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     8 ngày, 2 giờ trước

     Có 71 đến 1 trên điểm CP, Darwin và Dias.

   14. Eezer Goode, Eberechi Goode
    • 10 năm
    8 ngày, 2 giờ trước

    Coyp! Zaha Double, và sẽ có một mục tiêu Salah (C) nếu tôi phải ??

   15. Mynameisredro
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    8 ngày, 2 giờ trước

    Người hâm mộ UTD nhưng imll sẽ hỗ trợ Liverpool tối nay!

    1. Người lạ Mings
     • 1 năm
     8 ngày, 2 giờ trước

     Đoán Cung điện nhiều hơn một đối thủ ngày nay đối với Utd

    2. Khark
     • 7 năm
     8 ngày, 2 giờ trước

     Không có người hâm mộ United thích hợp muốn Liverpool giành chiến thắng trong bất kỳ trường hợp nào

     1. Mynameisredro
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      8 ngày, 2 giờ trước

      Tôi đã tăng gấp ba lần trên chúng

    3. Smallmanfirminoooo
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     8 ngày, 2 giờ trước

     Chung tôi cân no. Nêm nếu chúng ta vẽ/lỏng lẻo.

     1. Mynameisredro
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      8 ngày, 2 giờ trước

      Cả hai chúng tôi đều bỏ các điểm bạn đời nhưng vẫn nghĩ rằng cả hai chúng tôi sẽ ở đó hoặc ở đó về sự kết thúc của mùa giải. Thứ hai tới, một con trỏ 6 rồi

   16. Người đàn ông thứ 12
    • 9 năm
    8 ngày, 1 giờ trước

    Đáng giá a -4?
    Robertson, Bailey >> Cucurella, Gundogan.

   17. Thùng hàng đầu
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    7 ngày, 21 giờ trước

    Nunez ra sau thẻ đỏ. Tôi phải mang theo ai?

    Cảm ơn bạn đã giúp đỡ.

    1. Monty the Magpie
     • 4 năm
     7 ngày, 21 giờ trước

     Có thể có một vết nứt tại Vardy nếu bạn có thể kéo dài.

   18. Karno123
    • 1 năm
    7 ngày, 16 giờ trước

    Ai đang chuyển Bailey ra ngoài?

   19. biểu tượng
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 11 năm
    7 ngày, 14 giờ trước

    Robertson đến Neco Williams và Bailey đến 8,0m Mid (Diaz) để tránh cú swing 0,2
    Bạn nghĩ gì