Tiêu

vong loai world cup 2022 vn FPL tiêu hóa: Sáng tạo của Fraser và phải làm gì với tài sản của Wolves

Phần Digest cuối cùng của chúng tôi của mùa giải là ở đây trước Gameweek 38.

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét kỹ lưỡng một người chơi, đội và điểm thảo luận đã thu hút sự quan tâm của chúng tôi trong các trận đấu cuối tuần trước - có thể là vì lý do chính đáng hay xấu.

Người chơi - Ryan Fraser

Thật là một mùa Ryan Fraser (6,3 triệu bảng) đã có.

Vâng, đã có những khoảng thời gian nạc: cầu thủ chạy cánh của Scotland bị đánh trống trong mười trận đấu giữa Gameweek 19 và 29.

Tuy nhiên, Fraser là tiền vệ giả tưởng có giá trị tốt nhất hoặc tiền đạo trong năm 2018/19, dựa trên các điểm trên một triệu chi tiêu (28,4 tại thời điểm viết).

Tổng cộng có 21 lợi nhuận tấn công (bảy bàn thắng, 14 pha kiến ??tạo) nhiều hơn so với hai chiến dịch trước đây của anh ấy, không có tiền vệ nào dưới 8,5 triệu bảng liên quan trực tiếp đến nhiều mục tiêu của anh ấy trong mùa giải này.

Fraser cung cấp thập tự giá cho Nathan AkeNgười chiến thắng (5,1 triệu bảng) trước Tottenham Hotspur vào thứ Bảy và chỉ Cầu thủ Eden Hazard (11,0 triệu bảng) có nhiều hỗ trợ cho tên của anh ấy trong mùa này.

Tất nhiên, chiến thắng của Bournemouth, đã được thực hiện với một nhúm muối, tất nhiên, cho rằng kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 anh đào có hai người đàn ông trên hoa huệ trong hầu hết các nửa sau.

Tuy nhiên, Fraser đã đăng một số thống kê bắt mắt.

Không có cầu thủ Premier League nào cung cấp nhiều cây thánh giá, thập tự giá thành công, những đường chuyền chính hoặc cơ hội lớn hơn so với cầu thủ chạy cánh có kích thước pint trong Gameweek 37.

Tổng số mười cây thánh giá thành công của Fraser Fraser là nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào khác của Premier kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 League được quản lý như một đội vào cuối tuần.

Tuy nhiên, đây không phải là một sự xuất hiện kỳ ??dị mà chỉ nợ Spurs.

Fraser đã cung cấp nhiều cây thánh giá và thập tự giá thành công hơn bất kỳ tiền vệ nào khác trong mùa giải này, trong khi tổng số 28 cơ hội lớn của anh ấy được tạo ra không chỉ là tốt nhất trong bộ phận mà còn không được cải thiện như các hồ sơ của chúng tôi cho thống kê đó (tám năm).

Có lẽ không có kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 gì ngạc nhiên khi Callum Wilson (6,8 triệu bảng) đã bị mất tích trong thời gian lớn của Fraser, đã nói ở trên.

Wilson đã cung cấp năm hỗ trợ cho Fraser, trong khi Scotland International đã tạo ra một nửa số bàn thắng của Wilson.

Cặp đôi này đã chứng minh chết người trên cuộc phản công trong hai trận đấu gần đây nhất của Bournemouth, tại Brighton và Southampton, trong đó chứng kiến ??điểm anh đào trong tám lần kết hợp.

Phía Eddie Howe, một lần nữa ở trong Gameweek 38, đến thăm một bên kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 cung điện có kỷ lục nhà tồi tệ thứ hai trong bộ phận.

Có sự khuyến khích hơn nữa cho Fraser và chủ sở hữu tưởng tượng của anh ta dưới dạng số liệu thống kê phòng thủ gần đây của Eagles.

Khi các câu lạc bộ được lọc bởi sáu trận đấu cuối cùng của họ, không có bên nào thừa nhận nhiều cơ hội như Palace-một điềm tốt cho Fraser, hỗ trợ tiềm năng với sự thống trị của anh ấy trong các tình huống bóng chết.

Đội bóng của Roy Hodgson, cũng xếp thứ 17 cho các nỗ kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 lực từ các vở kịch được thừa nhận trong thời gian này, trong khi không có đội bóng Premier League nào cho phép nhiều thập giá hơn.

Đội - Burnley

Một trong những đội Umpteen có hiệu quả không có gì để chơi trong Gameweek 38, Burnley đảm nhận Arsenal vào ngày cuối cùng của 2018/19.

Kỷ lục gần đây của Pháo thủ (hai chiến thắng từ 12 trận đấu trên đường) và sự thiếu sáng của họ trong các chuyến đi của họ trong mùa giải này (lần duy nhất của họ đóng cửa là chiến thắng 1-0 trước Watford Ten-Man trong GameWeek 34) sẽ Không còn nghi ngờ gì nữa, kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 được các nhà quản lý tưởng tượng tìm kiếm sự khác biệt vào ngày cuối cùng.

Chỉ có thị trấn Huddersfield mới cho phép nhiều cơ hội lớn hơn Arsenal khi các câu lạc bộ được lọc bởi sáu trận kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 đấu cuối cùng của họ, trong khi Cardiff City là đội duy nhất đã cho phép nhiều cơ hội hơn từ các vở kịch trong thời gian này.

Không có đội bóng nào của Premier League cho phép nhiều cơ hội hơn so với quân đội Unai Emery, trong giai đoạn này, với Pháo thủ cũng xếp hạng trận đấu ngày 17 cho các cú đánh vào Target bị thủng lưới và trận đấu ngày 16 cho các nỗ lực trong hộp bị thủng lưới.

Trên hết, Arsenal kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 đang hành động Europa League ở Tây Ban Nha chưa đầy 72 giờ trước khi họ đến Turf Moor.

Sau trận hòa 1-1 với Brighton kết thúc một cách hiệu quả tập trung bây giờ là Liên đoàn Europa.

Những người đang xem xét Chris Wood (6,3 triệu bảng) hoặc Ashley Barnes (5,6 triệu bảng) chắc chắn sẽ được khuyến khích bởi lỗ hổng của Arsenal, trong không khí và từ các tình huống bóng chết James Tarkowski (4,7 triệu bảng) kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 và Ben Mee (4,6 triệu bảng).

Cho đến khi vụ kiện đặc biệt là thất bại của Gameweek 36 trước Manchester City, Burnley đã ghi bàn trong tất cả 12 trận đấu hàng tá giải đấu gia đình trước đó.

Có rất nhiều điều để tích cực về trận thua 2-0 trước Everton vào thứ Sáu tuần trước, tuy nhiên, với Burnley rất nhiều thứ hai tốt nhất trong hầu hết các buổi tối.

Không có bên nào trong bộ phận có ít nỗ lực hơn về mục tiêu, bắn vào hộp hoặc nỗ lực vào Target so với Burnley trong Gameweek 37.

Chúng tôi nên cắt Clarets một số Slack - Everton là một trong những đội hình thức trong chuyến bay hàng đầu và hiện đã giữ tám tấm sạch trong mười trò chơi gần nhất.

Mối quan tâm nhiều hơn sẽ là quyết định của Sean Dyche, để sửa chữa một khía cạnh giải quyết cho đến nay, với Johann Berg Gudmundsson (5,5 triệu bảng) và Robbie Brady (5,4 triệu bảng) Nhận được các cuộc chạy đua hiếm hoi ở sườn.

Xoay là một mối quan tâm rộng rãi trong Gameweek 38, với rất nhiều người đã chết lên và xuống đất nước trao cho các nhà quản lý Premier League cơ hội để bắt đầu cho một số cầu thủ băng ghế dự bị dài hạn của họ.

Nói về ai, Matej Vydra (5,6 triệu bảng) đã phải kiên nhẫn chờ đợi vì Wood và Barnes đã bắt đầu 18 trận đấu cuối cùng cùng nhau ở phía trước.

Peter Crouch (4,4 triệu bảng) hiện cũng đã trở lại tập thể dục đầy đủ sau phẫu thuật phụ lục.

Ký tên câu lạc bộ Ben Gibson (4,8 triệu bảng), trong khi đó, chỉ có một khởi đầu ở trung tâm tất cả các mùa.

Tuy nhiên, mặt trái, là mong muốn kết thúc mùa giải với mức cao và thưởng cho một người hâm mộ chuyên dụng với một màn trình diễn tích cực.

Dyche đã lặp lại những tình cảm đó trong các trích dẫn được xuất bản trên tờ The Lancashire Telegraph vào thứ Tư, nói rằng:

Tôi không có nghĩa là chúng tôi không phải là người vì nó [V Everton], nhưng lợi thế đó khi có một thứ gì đó cưỡi trên đó, tốt hay xấu. Bạn phải giao hàng và khi nó không ở đó, nó là một loại cảm giác kỳ lạ.

Nhưng chúng tôi muốn kết thúc đúng với một khía cạnh tốt ở Arsenal, vì cách chúng tôi đi về công việc kinh doanh của mình, và cho người hâm mộ, những người đã rất tuyệt vời.

Nó rất dễ hỗ trợ khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Nhưng chúng tôi đã có sự hỗ trợ thực sự tốt ngay cả khi mọi thứ cũng diễn ra, những người hâm mộ đã mắc kẹt với nó, nhà và xa, và thật tuyệt khi có một khía cạnh lớn ở Arsenal và đưa một cái gì đó cho người hâm mộ.

Khi được hỏi về khả năng xoay vòng, Dyche đưa ra các tín hiệu hỗn hợp.

Ông chủ Burnley nói:

Nó phụ thuộc vào vì như nhau, những người chơi đã ở ngoài đó làm điều đó sẽ muốn thấy mùa giải vì nhu cầu của chính họ.

Ben Mee, tôi nghĩ là xuất sắc trở lại tối nay và về mặt lý thuyết, anh ấy có thể chơi mỗi phút [của mùa giải] vào tuần tới, đó là một thành tích tuyệt vời.

Corky tôi nghĩ đã làm điều đó vào năm ngoái và đó là một điều tuyệt vời cho một cầu thủ bóng đá Premier League.

Nó không chỉ là về việc thay đổi nó, mà còn là phần thưởng cho các cầu thủ đã chơi và kết thúc mùa giải. Hầu hết người chơi muốn kết thúc mùa giải phù hợp và tốt và biểu diễn.

Mối đe dọa, cho dù nhỏ, xoay vòng trong Gameweek 38 là điều chúng ta có thể làm mà không cần các nhà quản lý tưởng tượng nhưng các chỉ số cơ bản của Burnley và Arsenal dường như đang phù hợp độc đáo cho cuộc gặp gỡ ngày cuối cùng tại Turf Moor.

Điểm thảo luận - Phải làm gì với tài sản của Wolves trong Gameweek 38?

Đi xa tại tiêu đề Liverpool, Wolverhampton Wanderers có một trong những đồ đạc khó khăn nhất của Gameweek 38.

Do đó, chủ sở hữu của tài sản giả tưởng của Wolves, phải đối mặt với một điều khó khăn trước thời hạn Chủ nhật, với nhiều người trong số chúng tôi phải đối mặt với một trò chơi, băng ghế dự bị hoặc bán câu hỏi hóc búa vào cuối tuần này tại Anfield.

Nuno Espirito Santo sườn được đại diện tốt trong top 10k kể từ thời hạn Gameweek 37, như bảng dưới đây (được lấy từ Ragabolly, LiveFpl trang web) hiển thị:


Sự kết hợp % thuộc sở hữu của top 10k
Doherty, Jimenez và Jota26,63%
Jimenez và Doherty49,1%
Jimenez và Jota48,65%
Jota và Doherty28,1%

Diogo Jota (6,3 triệu bảng) và Matt Doherty (5,3 triệu bảng) mỗi người có sở hữu chỉ hơn 50% trong top 10.000, với Raul Jimenez (6,9 triệu bảng) thuộc sở hữu của một con số khổng lồ 93,82%.

Chắc chắn có một phong trào hướng tới việc bán hàng trong cộng đồng FPL rộng lớn hơn: Doherty và Jimenez là những người chơi được bán nhiều nhất của Gameweek 38 ở vị trí tương ứng của họ, với Jota là tiền vệ giả tưởng được bán thứ tư.

Wolves tham gia vào trò chơi Chủ nhật trên mặt sau của ba chiến thắng liên tiếp, tuy nhiên, cùng với một kỷ lục theo dõi để thi đấu tốt với các câu lạc bộ ‘Big Six.

Chiến thắng mới nhất cho đội bóng của Santo, là chiến thắng 1-0 trước Fulham, điều này sẽ được nhấn mạnh hơn trong tự nhiên nếu không phải là để hoàn thiện bướng bỉnh và một số thủ môn thông minh.

Các chủ sở hữu của Jota, đặc biệt, sẽ tự hỏi làm thế nào anh ta đã đăng ký một sự trở lại tấn công, với tiền vệ người Bồ Đào Nha hai lần kéo dài inch và buộc Sergio Rico (£ 4,4M) thành hai pha cứu thua xuất sắc.

Jimenez thất vọng vì những lý do khác nhau, chỉ đăng ký một phát trong hộp (so với Jota, năm) và trống cho trận đấu nhà thứ ba liên tiếp.

Doherty, ít nhất, đã đăng ký lợi nhuận hai chữ số đầu tiên của mình trong một trận đấu kể từ Gameweek 8.

Kỷ lục chung của Wolves, với Big Six trong giải đấu là cạnh tranh, đã thắng bốn trong số 11 trận đấu của họ và chỉ không ghi được hai trong số đó:


Chơi 11
Thắng4
Vẽ4
Mất đi3
Làm sạch các tấm0
Điểm số của didn2

Trên hết, Wolves cũng đã đánh bại Manchester United và Liverpool tại Molineux ở FA Cup.

Kỷ lục của họ so với nửa tá phía trên cùng trên đường cũng không tệ, với thất bại duy nhất của họ là trận thua 3-0 trước Manchester City, trong đó họ đã chơi hơn 70 phút với mười người đàn ông:


Chơi5
Thắng1
Vẽ3
Mất đi1
Làm sạch các tấm0
Điểm số của didn1

Ba trong số các trận đấu trên là 1-1 trận hòa, trong khi họ cũng đã phái Spurs 3-1 tại Wembley.

Kỷ lục này cũng có thể được nhiều người trong chúng ta quan tâm với các tài sản của Liverpool vào Gameweek 38, cho rằng Spurs, Manchester United, Chelsea và Arsenal đều không ghi được nhiều hơn một lần khi đối mặt với sói trên đất.

Nhìn kỹ hơn vào ba cầu thủ chính trong đội Wolves - Doherty, Jimenez và Jota - chống lại Big Six dẫn đến một số phát hiện thú vị.

Nhìn chung, hồ sơ của họ chống lại nửa tá câu lạc bộ hàng đầu trong giải đấu là:


Người chơiỨng dụngBàn thắngHỗ trợKhoảng trốngĐiểm cho mỗi trận đấu
Jimenez114545.9
Jota8 (Inc 1 phụ)3144.5
Doherty1112số 82.5

Xa nhà, hồ sơ này có nội dung:


Người chơiỨng dụngBàn thắngHỗ trợKhoảng trốngĐiểm cho mỗi trận đấu
Jimenez52215.6
Jota4 (Inc 1 phụ)0132.5
Doherty50142.0

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao Doherty được coi là thặng dư cho các yêu cầu của nhiều người trong Gameweek 38, mà không có một giải đấu sạch sẽ chống lại Big Six suốt cả mùa giải và chỉ có một lần tấn công trở lại trong năm lần xuất hiện trước các câu lạc bộ này.

Tuy nhiên, phải có một tuyên bố từ chối trách nhiệm đối với Jota, với ba trong số bốn khoảng trống tổng thể của anh ta chống lại Big Six sắp tới trước khi anh ta chuyển đổi thành một tiền đạo bona fide trong Gameweek 15.

Kể từ đó, anh trung bình 6,2 điểm mỗi trận đấu với nửa tá câu lạc bộ hàng đầu.

Trong khi đó, Jimenez chỉ bị đánh bại một lần trước một bên lớn trên đường-đó là thất bại 3-0 trước City khi đôi chân của anh ta được bảo tồn bằng một sự thay thế nửa thời gian.

Tất nhiên, có những yếu tố khác trong trò chơi ở đây, bao gồm cả hồ sơ của Liverpool về các tấm sạch ở Anfield (11 trong 18) và thực tế là Quỷ đỏ đã giữ những con sói đến NIL trong trận đấu ngược lại vào tháng 12.

Tuy nhiên, Jota và Jimenez đứng thứ hai và thứ tám trong số tất cả người chơi cho XGI trong năm trò chơi gần nhất, mặc dù, nhún vai bất kỳ cuộc nói chuyện nào về trận bán kết FA Cup.

Như các số liệu thống kê trong các bảng trên đề xuất, chơi một trong hai người chơi này tại Anfield ở Gameweek 38 có thể không phải là ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới - đặc biệt nếu City nhanh chóng chạy vào một vị trí dẫn đầu tại Brighton và dập tắt một sự xì hơi (nói một cách tương đối Sự hưng phấn của tối thứ ba) cơ hội giành được danh hiệu giải đấu của Liverpool.


Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

1.225 bình luận Đăng một bình luận
 1. G40Steve
  • 4 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Không thể quyết định cách tốt nhất về phía trước ?.

  Lloris
  Shaw - Trent - Laporte - ??
  Salah - Sterling - Pogba - ?? - ??
  Wilson - Aguero - ??

  Foster - Jota - Jimenez - Deulofeu - Valery - Doherty

  0 Ngân hàng

  1 ft

  A Jiménez & Jota> Rondson & Fraser ..... Deulofeu đầu tiên trên băng ghế dự bị

  B Jiménez & Jota> Total Punt Origi & Moura .... Deulofeu đầu tiên trên băng ghế dự bị

  C còn gì khác không?

  D Chơi Jiménez Jota Deulofeu & Valery Đầu tiên trên băng ghế dự bị, Burn Ft

  1. Pjanns
   • 5 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Nhìn bài viết của tôi dưới đây. Sẽ làm Fraser + Wilson :)

  2. Pingissimus
   • 3 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Chơi Valery có phải là một lựa chọn cho bạn không? Điều đó cho phép bạn di chuyển cho Babel hoặc Rondson nói trước một con sói.

   Cá nhân tôi sẽ không chơi Jim hoặc Jota trong tuần này. Tôi có thể thấy cả hai đội thực sự dành cho nó với các mục tiêu ở cả hai đầu.

   1. G40Steve
    • 4 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Đó là lo lắng của tôi, họ đang bay nhưng hồ bơi là giải đấu khác nhau với hầu hết?

    1. Pingissimus
     • 3 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Ồ, tất nhiên là họ.

     Tôi chỉ không thấy những con sói lơ lửng hoặc xuống bãi biển. Cả hai họ và Brighton sẽ đúng với nó vào cuối tuần này là dự đoán của tôi. Sự khác biệt là những con sói sẽ tiến lên và Brighton won

 2. Pjanns
  • 5 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Sẽ làm điều này miễn phí:
  Jota + Jiminez -> Fraser + Wilson

  Để lại cho tôi:
  Lloris
  Robbo - Laporte - Taa
  Mane - Hazard - Wilson - JWP
  Aguero - Wilson - Vardy
  (Ryan - Valery - Peltier - con trai)

  GTG phải không?

  1. G40Steve
   • 4 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Tương tự như tôi, có vẻ tốt.

  2. Pingissimus
   • 3 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Tất nhiên có khả năng tuyệt vời nhưng tôi đã đi theo hướng khác. Cung điện là phòng thủ chắc chắn ở nhà và nó Fraser V AWB

 3. Miguel Sanchez
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Không chắc rằng Otamendi hoặc Stones thay thế Kompany cho trò chơi Brighton phải không?

  1. G40Steve
   • 4 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Sau mục tiêu kỳ diệu của anh ấy, bạn sẽ đặt anh ấy lên băng ghế dự bị cho trò chơi quan trọng nhất của họ trong mùa giải?

   1. Miguel Sanchez
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Và thực tế anh ta là đội trưởng câu lạc bộ để anh ta có thể nâng chiếc cúp nếu họ vượt qua Brighton. Sẽ đi Laporte nếu Robertson được xác nhận nhưng có thể làm Duffy với Kompany nếu không rõ Robbo bắt đầu.

  2. Pingissimus
   • 3 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Không có cơ hội chắc chắn

   Kompany đã giành được một mục tiêu kỳ diệu khác nhưng một tiêu đề phải được thực hiện.

 4. Bigreddog
  • 5 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Dự đoán điểm số?

  Pogba (xe hơi)
  Arnautovic (WAT)
  Fraser (CPL)
  Vardy (Che)
  Babel (mới)
  Deulofeu (whu)
  Moura (đêm giao thừa)

  1. Bigreddog
   • 5 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   Pogba 3
   Arnie 9
   Fraser 6
   Vardy 9
   Babel 7
   Deulofeu 5
   Moura 11

   Vì vậy, theo dự đoán của riêng tôi chắc chắn tôi phải đi Moura và Vardy ??

  2. Miguel Sanchez
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   3 năm, 3 tháng trước

   5
   số 8
   5
   6
   15
   1
   2

   1. Trụ cột FPL
    • 6 năm
    3 năm, 3 tháng trước

    Ai đó sở hữu Babel ...

    1. Miguel Sanchez
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 6 năm
     3 năm, 3 tháng trước

     Không - nhưng có lẽ tôi nên

 5. Toyblader
  • 7 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Robertson bị thương .. Bạn có nghĩ anh ấy sẽ chơi không?

 6. Mikelowrey
  • 4 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Đội hình hiện tại:
  1.7itb

  Nuôi dưỡng
  Laporte Doherty Taa
  Salah Hazard Sterling Jota
  Jimenez Arnie Llorente

  (Ryan JWP Bednarek Duffy)

  A) Jimenez> Wilson
  B) jota> bilva
  C) Jimenez & Doherty> Mitro & VVD (-4)
  D) Jimenez & Jota> Mane & thành công (chơi bednarek) (-4)

  Bất kì thứ khác?

 7. Gorbitz
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 5 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Suy nghĩ của mọi người về màu xám GW cuối cùng này?

 8. Dont_win_friends_with_salah…
  • 4 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Tốt nhất một tuần để thay thế con trai?

  Có Sterling, Mane, Jota và Redmond và AM Bench tăng cường ... không có tiền mặt nên phải rẻ hơn con trai. Tôi đang nghĩ Fraser hoặc Wijnaldum atm.

 9. Wolfman180
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 8 năm
  3 năm, 3 tháng trước

  Suy nghĩ về Firmino, Eriksen, Jimi đến Salah, Rondson, Vua cho A -4 ??

 10. SFSFSFE
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 4 năm
  2 năm, 9 tháng trước

  Suy nghĩ về Almiron? Giá rẻ, rất nhiều nỗ lực và thực sự kém hiệu quả XG của mình. Đồ đạc đẹp