FPL

vong loai world cup chau a Những người bảo vệ FPL giá trung bình tốt nhất cho năm 2022/23

Chúng tôi chọn ra các hậu vệ Fantasy League (FPL) trị giá 5,5 triệu bảng nhất và 5,5 triệu bảng khi chúng tôi tiếp tục mổ xẻ bảng giá.

Với?Chuyển khoản không giới cược bóng đá hạn được phép trong thời gian ngừng hoạt động World Cup?một ký tự đại diện để sử dụng trước đó, chúng tôi tập trung chủ yếu vào Gameweek 1-8 cho các bài viết này.

Chỉ số OPTA về người chơi đặc trưng trong các bài viết này có sẵn trong Khu vực thành viên cao cấp, nơi bạn có thể nhận được Một năm đăng ký đầy đủ năm chỉ với £ 2,49 một tháng.

Ivan Perisic

Mặc dù dành phần lớn sự nghiệp của mình như một cầu thủ chạy cánh, Ivan Perisic (5,5 triệu bảng) đã được triển khai như một hậu vệ cánh trong các mùa gần đây, một vị trí mà anh ấy rất có thể sẽ đảm nhận tại Tottenham Hotspur.

Đó là một vai trò đòi hỏi khắt khe cho một người 33 tuổi, nhưng Perisic đã phát triển mạnh vào năm 2021/22, đăng ký tám mục tiêu và hỗ trợ bảy mục tiêu khác ở Serie A.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của Perisic là Antonio Conte yêu thích một sự thay thế cánh. Trong thực tế, anh ấy kéo dài 60 phút chỉ trong 17 trong số 32 người xuất hiện của anh ấy cho Conte xông Inter Milan vào năm 2020/21.

Nếu bắt đầu, tiềm năng là rõ ràng: cả bốn hậu vệ cánh của Conte, từ thời gian của anh ta phụ trách tại Spurs (Gameweek 11 trở đi) trong số 14 hậu vệ hàng đầu về sự tham gia của mục tiêu dự kiến ??(XGI) mỗi 90 phút:

FPL

Vì vậy, có rất nhiều điều để hào hứng khi Perisic ở trên sân-nhưng câu hỏi về việc anh ấy sẽ nhận được bao nhiêu thời gian, với năm lần thay thế được phép và tăng tốc trong hành động Champions League trong suốt mùa thu, là một điều rất hợp lệ.

Matt Doherty (5,0 triệu bảng), trong khi đó, cũng có tiềm năng mua hàng mặc cả khi bảng giá được tiết lộ. Cộng hòa Ireland quốc tế đã đưa ra hai bàn thắng, bốn hỗ trợ, ba bảng sạch và 55 điểm FPL trong một cuộc chạy sáu bắt đầu liên tiếp trước khi bị chấn thương cuối mùa vào năm 2021/22.

Sự xuất hiện sắp xảy ra của Djed Spence Tuy nhiên, thêm vào cuộc thi Doherty, ở bên phải, và vẫn còn phải xem ai là người quản lý của anh ta ủng hộ Gameweek 1.

Sự xuất hiện của Conte với tư cách là huấn luyện viên trưởng đã nâng triển vọng phòng thủ của Tottenham vào năm 2021/22. Trên thực tế, Lilywhites đã tuyên bố 13 tờ sạch sau khi người Ý được bổ nhiệm, phần ba thứ ba trong giải đấu. Họ cũng xếp thứ ba cho các mục tiêu để thủng lưới trong thời gian đó, với tổng số 24 chỉ được tốt hơn bởi Liverpool và Manchester City.

Kyle Walker

Kyle Walker đã được định giá ở mức 5,0 triệu bảng, giá FPL thấp hơn so với các tùy chọn thay thế trong cùng một phòng thủ như Joao hủy bỏ (7,0 triệu bảng), Ruben Dias (£ 6,0M) và Aymeric laporte (£ 6,0M).

Cựu người đàn ông Spurs tuyên bố hai hỗ trợ và 10 tờ sạch sẽ ở Premier League mùa trước, trung bình 4,2 điểm mỗi trận đấu.

Tuy nhiên, sự xuất hiện có thể của Marc Cucurella .

Man City, trong khi đó, là đội bóng Premier League duy nhất tránh được đội bóng ‘Big Six, trong sáu trò chơi đầu tiên, với các cuộc đụng độ về nhà với Bournemouth, Crystal Palace và Nottingham Forest ở Gameweeks 2, 4 và 5 đặc biệt hấp dẫn.

Nó cũng đáng chú ý rằng quân đội Pep Guardiola đã làm chủ các số liệu thống kê cơ bản quan trọng vào năm 2021/22:

Hệ métTotal (xếp hạng V khác các đội Premier League)
Làm sạch các tấm21 (1st =)
Bàn thua26 (1st =)
Cơ hội lớn thừa nhận40 (1)
XGC26,18 (1)

Matthew Cash/Lucas Digne

Aston Villa, tấn công toàn bộ hậu vệ Matthew Cash (5,0 triệu bảng) và Lucas Digne (5,0 triệu bảng) có thể đáng xem, với Bournemouth, Everton và Crystal Palace trước tiên.

Tiền mặt là hậu vệ FPL có điểm số cao nhất bên ngoài người chơi từ ‘Big Six, vào năm 2021/22, hoàn thành tổng thể thứ tám.

Tổng cộng có 20 lợi nhuận (có thể là những tờ giấy, hỗ trợ hoặc mục tiêu sạch sẽ) đã được đưa ra trong 38 lần bắt đầu của anh ấy, một lần nữa là một kiểm đếm mà không ai nằm ngoài các câu lạc bộ nửa tá hàng đầu của Premier League có thể tốt hơn.

Thực tế là anh ấy là một người bắt đầu hiện tại là một chuỗi khác cho cây cung của anh ấy.

Digne, những tài sản FPL hấp dẫn nhất nhưng thường xuyên nhất, là một lựa chọn thay thế và thực sự tạo ra nhiều cơ hội hơn tất cả những người bảo vệ Bar Trent Alexander-Arnold (7,5 triệu bảng) từ Gameweek 22 trở đi, lần đầu tiên của anh ấy trong chiếc áo Villa.

Các đến của Diego Carlos (5,0 triệu bảng) và Boubacar Kamara (5,0 triệu bảng) cũng có thể có tác động tích cực đến tiềm năng của tờ tiền mặt và Digne.

Và những lợi ích có thể không chỉ là về mặt đóng cửa, với Các gợi ý thể thao Sự xuất hiện của Kamara, là một phần trong kế hoạch của Gerrard, để thấy các hậu vệ cánh toàn diện Lucas Digne và Matty Cash đều được tự do hơn để tấn công.

Đáng chú ý, Villa ở cuối bàn bên phải cho số liệu thống kê phòng thủ Kể từ khi Steven Gerrard được bổ nhiệm làm ông chủ trước Gameweek 12 (ví dụ, thứ tám cho ít bàn thắng nào được thừa nhận), vì vậy hai vụ mua lại mới có thể tăng cường hơn nữa tuyến sau.

Kieran Trippier

Kieran Trippier (5,0 triệu bảng) đã trở lại Premier League với Newcastle United vào tháng 1 và tạo ra một tác động ngay lập tức cho Maggie.

Quốc tế Anh đã ghi bàn hai lần và thu thập một tờ giấy sạch trong bốn lần xuất hiện cho đến khi một bàn chân bị gãy loại anh ta trong 10 trò chơi.

Bây giờ trở lại phù hợp, Trippier tự hào về tiềm năng tấn công mạnh mẽ nhờ vào các nhiệm vụ của anh ấy, trong khi triển vọng tấm sạch của anh ấy đã được tăng cường bởi những người đến Nick Pope (5,0 triệu bảng) và Sven Botman (4,5 triệu bảng), cộng với việc ký hợp đồng vĩnh viễn của các đồng nghiệp đầy đủ Matt Targett (5,0 triệu bảng).

Việc bổ sung cả Eddie Howe và năm bản hợp đồng mùa đông đã gây ra một sự thay đổi đáng kể ở dạng Newcastle mùa trước, vì chỉ có Liverpool, Man City và Spurs đã ghi lại nhiều điểm hơn vào năm 2022.

Trên thực tế, một tá chiến thắng và bảy tờ Clean đã đến trong 18 trận đấu cuối cùng của họ, trong một khoảng thời gian họ có thành tích tốt thứ sáu để thủng lưới, bàn thắng và mục tiêu dự kiến ??(XG).

Newcastle bắt đầu tại nhà của Rừng Nottingham mới được giới thiệu và cũng phải đối mặt với Brighton và Hove Albion và Wolves trong bốn trò chơi mở đầu-chỉ có ba điểm xuống ít hơn so với bộ đôi sau vào năm 2021/22.

Các ứng cử viên khác: Những ưu và nhược điểm

Arsenal có thể nói là tám đồ đạc đầu tiên hấp dẫn nhất trên giấy và, thực sự, ngồi đầu của chúng tôi?Mùa Ticker?Trong giai đoạn đó. Một cặp trận đấu back-to-back với Bournemouth và Fulham mới được giới thiệu trong Gameweeks 3 và 4 trông đặc biệt hấp dẫn. Đáng chú ý, Pháo thủ đã giữ 13 tờ sạch sẽ mùa trước, kỷ lục tốt thứ năm trong bộ phận, ghi lại tất cả chúng trong 35 trận đấu Gabriel Magalhaes (5,0 triệu bảng) bắt đầu. Trung vệ cũng là đỉnh cao cho các mục tiêu được ghi giữa các hậu vệ, với năm người, và là một mối đe dọa lớn từ các tập hợp. Kieran Tierney?(5,0 triệu bảng), trong khi đó, là một ứng cử viên khác trong hàng ngũ Mikel Arteta, với nhiều tiềm năng tấn công. Tuy nhiên, nó khó có thể quá phấn khích về một trong hai tùy chọn với Ben White (4,5 triệu bảng) và TakeHiro Tomiyasu (4,5 triệu bảng) Cả hai có sẵn với giá ít hơn nửa triệu.

Clean Sheets là một vấn đề lớn đối với Leeds United mùa trước, chỉ với Watford xuống hạng ít bị đóng cửa hơn. Tuy nhiên, Jesse Marsch bắt đầu di chuyển người da trắng đi đúng hướng khi được bổ nhiệm, với số lượng phòng thủ thường được cải thiện. Ký mới Rasmus Kristensen (5,0 triệu bảng) đến với danh tiếng tấn công, mặc dù số lượng của anh ta chỉ thực sự nhảy ra khỏi trang trong mùa giải vừa biến mất. Quốc tế Đan Mạch đã ghi bàn trong bảy lần tại Bundesliga của Áo vào năm 2021/22, một số lượng ấn tượng khi bạn cho rằng anh ấy là một hậu vệ phải. Các đồ đạc mở cho Leeds cũng rất tốt, nhưng một lần nữa, có những tùy chọn rẻ hơn ở tuyến sau của chúng như Illan meslier (4,5 triệu bảng) và Diego Llorente (4,5 triệu bảng), điều này làm cho sự hấp dẫn của anh ta.

Nơi khác, Luke Shaw . Kết quả là, nó có lẽ tốt nhất là giữ vững tài sản phòng thủ của họ cho đến khi chúng tôi ít nhất thấy họ hành động theo Erik Ten Hag. Aaron Cresswell . West Ham United cũng có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải, với Man City Up đầu tiên trong Gameweek 1, tiếp theo là Spurs và Chelsea ngay sau đó.

Nếu Cucurella, Nathan Ake (5,0 triệu bảng) và Oleksandr Zinchenko . Joel Matip (£ 6,0M) trong nước và Ibrahima Konate (5,0 triệu bảng) chủ yếu trong các cuộc thi Cup, vì sau này có giá trêu chọc như Matip mùa trước.

Điểm chiếu điểm FPL

Thuật toán của chúng tôi tạo ra Điểm chiếu điểm FPL Đối với chiến dịch 2022/23 đã được làm mới lần đầu tiên.

Chúng sẽ được cập nhật khi tiền mùa tiếp tục và nhiều thông tin tin tức của đội trở nên rõ ràng.

FPL 2022/23: Dias hoặc Laporte Cover Cencoro có thể?

Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker
 • Lấy dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi Đánh giá nhóm của tôi Mô hình thống kê
 • Sử dụng Đánh giá nhóm của tôi Trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa
 • Đội độc quyền tiết lộ
 • Phân tích của chúng tôi Bảng thống kê hỗ trợ opta đặc biệt được thiết kế cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng Bảng thống kê tùy chỉnh Từ hơn 100 chỉ số người chơi và đội Opta
 • Tận hưởng tính năng bắt nạt theo dõi phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn
 • Lượt xem bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mọi người chơi
 • Dùng của chúng tôi Công cụ so sánh mạnh mẽ Để phân tích người chơi đối đầu
 • Tích hợp Dữ liệu xếp hạng trực tiếp
 • Xem cách bạn so sánh với các nhà quản lý FPL khác trong Hội trường danh vọng sống
Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn
Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


441 bình luận Đăng một bình luận
 1. Eezer Goode, Eberechi Goode
  • 10 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Mục tiêu Salah

  1. Các mentaculus
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Có ai gây ấn tượng với bạn về cung điện không?

   1. Eezer Goode, Eberechi Goode
    • 10 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Killian Phillips Một trong những thanh niên của chúng tôi thể hiện lời hứa, nhưng về cơ bản, phần lớn đội đầu tiên vẫn ở London nên thực sự nhìn vào đội 1 và đội trẻ của Fringe cho chúng tôi. Hiện tại chúng tôi có phần lớn U18 của chúng tôi để đối mặt với hầu hết các cầu thủ cao cấp nhất của Liverpools

  2. Natedog
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   "Salah Essentialll Ohmahgoddddd"

  3. Camzy
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 12 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Mọi người đang xem những trò chơi trước mùa giải này ở đâu?

   1. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Tôi đã mua một gói trên LUTV cho các trò chơi của Leeds. Tôi đoán mọi người đang làm tương tự cho Liverpool / Man Utd ...?

   2. Eezer Goode, Eberechi Goode
    • 10 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Kênh truyền hình Palace (một phần của gói thành viên của chúng tôi)

   3. Hiiler
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Tôi không đến từ Anh khi xem những người bạn ở Liverpool từ các dịch vụ phát trực tuyến. (Không miễn phí)

   4. Zimo
    • 4 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Thành thật mà nói, bạn có thể lên Twitter và tìm kiếm và ai đó sẽ phát trực tuyến nó

    1. Hiiler
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     1 tháng, 9 ngày trước

     Bản thân tôi phải trả tiền cho dịch vụ phát trực tuyến đó vì vậy tôi không trả bất cứ điều gì thêm cho những người bạn đó. ??

 2. Bobby Digital
  • 5 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  A) James & Darwin
  B) Robbo & Jesus

  1. Kieranka
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   B.

   Sẽ không bị sốc nếu Díaz, Jota, Salah nhận được rất nhiều phút như ba phút

   1. Bobby Digital
    • 5 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Chúc mừng

  2. Một người đàn ông
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   B.

 3. Kieranka
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 1 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Sự kết hợp tốt nhất là gì?

  A: Robertson + Saka + Colback (Bắt đầu Tomiyasu)
  B: Peri?i? + Díaz + Martinelli (xoay Tomiyasu và Neto)
  C: Jonny + Díaz + Coutinho (xoay Tomiyasu và Jonny)

  Phần còn lại của đội:
  Sánchez // Steele
  Trent _____ accano James // Tomiyasu
  Salah _____ _____ Neto // Andreas
  Haaland Jesus // Taylor

  1. Các mentaculus
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Có lẽ là B, mặc dù tôi có một số đặt phòng về các phút perisic

 4. Kaptain Kane con trai
  • 5 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  A hoặc B xin vui lòng chaps?

  A) 4.5 def & 6.0 Mid
  B) 5.0 def & 5.5 Mid

  Đã có Martinelli (6.0 MID) trong cả hai tùy chọn.

  Chúc mừng

  1. Bobby Digital
   • 5 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   B

  2. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   B

   1. Kaptain Kane con trai
    • 5 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Chúc mừng cả hai, bạn biết những gì sắp tới tiếp theo don don bạn lol

   2. Kaptain Kane con trai
    • 5 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Có thể thay đổi ngay bây giờ với mục tiêu Bruno G và hỗ trợ trong mùa giải trước.

    Nếu tôi thành thật, tôi không thích bất kỳ Mids nào nhưng tôi thích một vài 5,0.

    Cần thêm 0,5

 5. Bobby Digital
  • 5 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Một cái khác:

  A) James & Salah
  B) Robbo & Kane

  1. Mẫu Hiệp sĩ
   • 8 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Một

   1. Bobby Digital
    • 5 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Cảm ơn

  2. TheBiffas
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Một

  3. Một người đàn ông
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   MỘT.

  4. Kaptain Kane con trai
   • 5 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Một

  5. Bobby Digital
   • 5 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Chúc mừng mọi người, nhất trí.

 6. Balint84
  • 6 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Laporte có đóng đinh không?

  1. TheBiffas
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Có thể xoay một chút bằng đá

 7. Kim Jong Kün
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 9 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Khả năng của Chalobah bắt đầu nhiều nhất?

  1. Milkman Bruno
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Không thể

 8. D.R.A.C.O
  • 4 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Eriksen chính thức!

  1. Đi lang thang
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ hơn 6,5 bảng?

   1. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Yeah 6,5-7m

  2. Sulldaddy
   • 12 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Vì thế. Chúng ta nghĩ gì về vai trò của anh ấy với người bạn?

   1. Yip Jaap Stam
    • 4 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Có lẽ là một sự ủng hộ về Bruno Fernandes

 9. Tôi là thành viên
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  A) Mendy + Perisic + Martinelli
  B) Raya + Trippier + Coutinho/Grealish

  1. Một người đàn ông
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   B. Coutinho

 10. D.R.A.C.O
  • 4 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  G.Bruno 1 Mục tiêu 1 Hỗ trợ cho đến nay

  Chết tiệt anh ấy trông giống như một lựa chọn tốt

  1. Một người đàn ông
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Có phải anh ấy đang chơi xa hơn về phía trước?

   1. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Vâng

    1. Tôi là thành viên
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 7 năm
     1 tháng, 9 ngày trước

     Đó có phải là một huyền thoại rằng anh ấy là một tiền vệ đang giữ? Tôi đã không xem anh ấy nhiều mùa trước nhưng hãy nhớ AZ bị thuyết phục rằng anh ấy là một hộp cho người chơi hộp.

     1. Kaptain Kane con trai
      • 5 năm
      1 tháng, 9 ngày trước

      Anh ấy chỉ trẻ, rõ ràng trò chơi của anh ấy đã phát triển và anh ấy chơi cho một bên/huấn luyện viên khác

    2. Thetinman
     • 7 năm
     1 tháng, 9 ngày trước

     Không, tôi vừa xem trận đấu anh ấy đang chơi sâu. Chúng tôi đã chơi một đội Đức cấp 3 nên thỉnh thoảng anh ấy đi dạo về phía trước

   2. Giống nhau
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Anh ấy là ngày hôm nay, với Jonjo hùng mạnh là một trong ba người nói dối sâu sắc. Tôi nghĩ rằng Bruno sẽ chơi sâu hơn trong giải đấu, cho phép Joelinton làm việc của mình ở bên trái, và Lobby/Willock/A.N. Khác để đẩy về phía bên phải

  2. DSHV
   • 5 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Vì anh ấy tham gia PL là một lựa chọn tốt!

  3. Natedog
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Đi cùng với những gì đã xảy ra mùa trước. Willock bị thương, Guimaraes chuyển sang vai trò tấn công nhiều hơn và nhận được lợi nhuận của mình. Hôm nay Willock đã đi và Bruno G đã đến và ghi bàn một lần nữa. Willock cũng ghi bàn

 11. Redjive79
  • 2 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Mid tốt nhất lên đến 6.0 không phải là Bruno G?

  1. Một người đàn ông
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 6 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Neco

  2. Kaptain Kane con trai
   • 5 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Martinelli

 12. Một người đàn ông
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Mendy
  Robertson, Canc, James, Chilwell, Trippier.
  Salah, Kula, Diaz, Saka, (NECO)
  Chúa Giêsu (4.5) (4.5)

  Điều này trông giống như những gì tôi sẽ đi với chấn thương. Bất kỳ cái nhìn sâu sắc được đánh giá cao. Cảm ơn.

  1. Bobby Digital
   • 5 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Có vẻ tốt, tôi có một bản nháp rất giống nhau.

 13. Croatianhammer
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Bilva đến Barca theo một số ... có nghĩa là chúng bị buộc chặt hơn vào góc "khởi động Frenkie ra". Điều thông minh sẽ là chấp nhận ít hơn 17m phí và yêu cầu UTD trả hết tiền cho anh ta.

  1. Đi lang thang
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 11 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Tôi nghĩ rằng toàn bộ câu chuyện là vì Barca muốn giữ 17m.

   1. Croatianhammer
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Ý tôi là, họ có thể cố gắng, nhưng không có tòa án nào trên hành tinh sẽ đứng về phía họ, và họ không thể có một hành động pháp lý khác chống lại ... Đó là một nửa giao dịch của họ.

  2. Giờ tiệc tùng
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Vâng, tôi cũng đọc được điều này. Có thể phải có được Gündo?an ngay bây giờ với Foden/Mahrez sau đó bắt đầu với Kane thay vì Haaland

   1. Croatianhammer
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Tôi nghĩ rằng Mahrez có thể là một trận đấu lâu dài hơn trên các nhóm đội mùa này - hợp đồng mới, Pep di chuyển trên một số ít tên - 3 Đội đầu tiên, 1 in và 1 người chơi đội XI hơn bao giờ hết.

    1. ST Pauli Walnuts
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 4 năm
     1 tháng, 8 ngày trước

     Bạn đang cho rằng Alvarez là một cầu thủ đội hình, phả hệ của anh ấy đề nghị có thể là sự cạnh tranh thực sự. Palmer cũng dự kiến ??sẽ thách thức mùa này.

  3. ST Pauli Walnuts
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 tháng, 8 ngày trước

   Không thể nhìn thấy nó. Không có cách nào họ sẽ trả tiền Silva có giá trị và anh ta có một hợp đồng dài, tại sao City lại để một người chơi tuyệt vời như vậy đi với giá rẻ.

 14. 3 a
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 6 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Vì vậy, điểm số guimares một lần nữa

  1. Kaptain Kane con trai
   • 5 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Ok, câu hỏi của tôi ở trên đã được trả lời ngay bây giờ!

   1. 3 a
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 6 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Chúc mừng.

 15. Kaptain Kane con trai
  • 5 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Có thể thấy dự thảo của tôi thay đổi nhiều bây giờ.

  4.5
  Trent | Hủy bỏ | 4.5
  Salah | Bowen | Martinelli | Bruno g
  Kane | Chúa Giêsu | Mitrovic

  4.0 | 4.5 def | Neco | Pereira

  1. Tôi là thành viên
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Có vẻ tốt. Không thích Mitrovic nhưng bạn có vẻ đã bị thuyết phục về anh ấy. Lý do cho Bowen trên Mids 8m là gì?

   1. Kaptain Kane con trai
    • 5 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy rất đáng giá 0,5, và giống như anh ấy cung cấp một công tắc thẳng cho bất kỳ tùy chọn MID 8.0 nào khác ngay cả khi thay đổi giá.
    Ngoài ra, gần với giá sterling/bruno f nếu họ tốt.

    Cảm ơn

  2. Waltzingmatildas
   • 11 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Có vẻ tốt. Sẽ rất tốt nếu có một hậu vệ Chelsea ở đó.
   Canc, 4.5, Bowen to Dias, James, Diaz?

   1. Kaptain Kane con trai
    • 5 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Không để excono đi! Yeah Chelsea Defense là sự hy sinh của tôi

 16. Zimo
  • 4 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Tại sao Bruno G vẫn ghi bàn và hỗ trợ! Một người chơi khác tôi sẽ phải phù hợp ngay bây giờ vì anh ấy là một người mặc cả

  1. Natedog
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Đảm nhận vai trò của Willock khi anh ấy ở ngoài sân cỏ, anh ấy đã ra đi sau khi ghi bàn và Bruno G sau đó ghi bàn

   1. Thetinman
    • 7 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Bạn đã xem trò chơi Nate?

    1. Natedog
     • 1 năm
     1 tháng, 9 ngày trước

     Không nhưng tôi cho rằng đó là điều tương tự khi tôi thấy Willock đã xuất hiện trước khi Bruno G xuất hiện. Câu hỏi của tôi thực sự là liệu Willock vẫn là lựa chọn ưa thích để đóng vai trò đó khi phù hợp hay không, không thể thực sự tranh luận với anh ấy thích đi cùng Bruno

     1. Thetinman
      • 7 năm
      1 tháng, 9 ngày trước

      Được rồi không có probs. Đó là Longstaff đóng vai trò cao hơn bên phải (vai trò của Willocks), Joelinton ở bên trái (vai trò thông thường của anh ấy) và Bruno trong vai trò của anh ấy như là trục.

      1. Natedog
       • 1 năm
       1 tháng, 9 ngày trước

       Ah phải cổ vũ, anh ta đảm nhận trách nhiệm tấn công nhiều hơn trong tình huống đó, phải không? Anh ấy dường như vẫn đang chơi như một 8 mùa trước khi nó xảy ra nhưng dường như chỉ làm cho sự thay đổi liên tục vào hộp

       1. Thetinman
        • 7 năm
        1 tháng, 9 ngày trước

        Bruno dường như chỉ là một người chơi ưu tú và lâm sàng khi anh ta có cơ hội ghi bàn hoặc hỗ trợ.

        Nếu chúng tôi thấy anh ấy chơi trong cùng một đội với Shelvey thì anh ấy sẽ cao hơn.

        Nếu không anh ta sẽ là người sâu sắc hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ không làm cho sự đột biến không thường xuyên. Họ dường như rất tốt thời gian và hiệu quả.

        Người chơi tuyệt vời

 17. CFizzle15
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 7 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Nhìn chủ yếu ở GW 1-8, tôi đã chơi đùa với dự thảo này trong một hoặc hai ngày;

  Ramsdale

  TAA - Hủy bỏ - James - Tiền - Trippier

  Salah - 8.0 - Rashford/Trossard (enabler)

  Kane/Haaland - Chúa Giêsu

  4.0 - Dasilva - Andreas - Greenwood

  Ba mối quan tâm:

  - Điều nào là tiền vệ 8.0 để biết rằng Chúa Giêsu bị khóa.
  - Harry hay Erling?
  - Rashford/Trossard là người hỗ trợ của tôi và tôi đã mở để rẻ hơn nhưng cả hai có thể là sự khác biệt tốt.

  Suy nghĩ?

  1. Waltzingmatildas
   • 11 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Diaz?

 18. Waltzingmatildas
  • 11 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Bạn thích cái nào hơn?
  A) Bruno G và Kane
  B) Son và Solanke (không thể đến Mitrovic)

  1. Tôi là thành viên
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Một

  2. TONYAWIEME69
   • 3 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Một

  3. Yip Jaap Stam
   • 4 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Nó là một cho tôi

 19. Giờ tiệc tùng
  • 1 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Suy nghĩ về Gündo?an?

  Có vẻ như Bernardo có thể rời Barca vào mùa hè này. Xem xét nhận được ilkay @ 7,5m.

  1. Natedog
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Chắc chắn mong đợi anh ấy sẽ có thêm thời gian và Bernardo rời đi sẽ là lý do tại sao anh ấy ở lại, nhưng tôi nghĩ Phillips sẽ đến tiền vệ rất nhiều để chơi cùng với Rodri và KDB

   1. Giờ tiệc tùng
    • 1 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể đóng vai trò David Silva chống lại các đội yếu hơn, đó là lý do tại sao tôi lại xem xét việc có anh ấy

  2. Bộ đôi động
   • 9 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Đọc bit này "Có vẻ như Bernardo có thể rời Barca vào mùa hè này." Điều này xuất hiện trong tâm trí:- Mahrez

   1. Tôi là thành viên
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 7 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Cảm giác của tôi là ba mặt trước ưa thích sẽ là Foden, Haaland và Grealish.

   2. Giờ tiệc tùng
    • 1 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Tôi nghĩ rằng Mahrez & Gündo nhưng đã giành được Haaland

  3. Tôi là thành viên
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 7 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Hãy nghĩ rằng anh ấy là một lựa chọn bẻ khóa nếu Bernardo rời đi. Yêu một cuộc chạy vào hộp.

   1. Giờ tiệc tùng
    • 1 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Vâng, Raumdeuter. Rất thông minh giống như anh ấy đã làm vs Villa. Rất thích có anh ấy trong mùa 20/21. Anh ấy đã phá vỡ những trò chơi đôi đó lol

  4. Camino Aleatorio
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 4 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Người chơi giỏi - Mục tiêu điểm số. Đội bóng hàng đầu. Vật cố không quan trọng

 20. Bobby Digital
  • 5 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Diaz trông như thế nào hôm nay? Hay tất cả chúng ta nên đi cho Robbo thay thế?

 21. Đội Bobcat
  • 5 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Ai là lựa chọn thủ môn 4M tốt nhất, người có thể chạy hoặc hai người

  1. Giờ tiệc tùng
   • 1 năm
   1 tháng, 9 ngày trước

   Tôi đã đi với Olsen tại Villa. Lấy đi một vị trí biệt thự nhưng tôi sẽ tin tưởng vào ruột của mình giống như khi tôi chọn McGocate, đã lưu một cây bút và thừa nhận 5 bàn thắng nhưng cũng đã thực hiện một vài pha cứu thua. Tôi sẽ mãi mãi yêu McGocate. TỐT NHẤT TỐT NHẤT BAO GIỜ ?? LIGEND !!!

 22. Đội Bobcat
  • 5 năm
  1 tháng, 9 ngày trước

  Có ai trong số các bạn gặp vấn đề với trang web này liên quan đến nút không thể trả lời không?

  Các câu trả lời có thể nhìn thấy bất kể tôi làm gì về hộp trả lời không biết. Đây là một vấn đề đã xảy ra với tôi năm ngoái và khó chịu như vậy.

  Bất cứ ai cũng biết làm thế nào để khắc phục nó?

 23. Dale Sartip-Zadeh
   1 tháng, 9 ngày trước

   Trông rất tuyệt

   1. Mynameisredro
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    1 tháng, 9 ngày trước

    Tôi?

  • Damien Sartip-Zadeh
    1 tháng, 9 ngày trước

    Đó là một danh sách tuyệt vời

    1. Các mentaculus
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 1 năm
     1 tháng, 9 ngày trước

     Dale & Damien bí ẩn ... bạn có sinh đôi không?

   • Yip Jaap Stam
    • 4 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Bruno Fernandes có thể chế giễu mức giá 10 triệu bảng của mình không?

    1. Deuiofail
     • 8 năm
     1 tháng, 9 ngày trước

     Nếu Ronaldo đi có

   • Camino Aleatorio
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 4 năm
    1 tháng, 9 ngày trước

    Có- Không Ronaldo và không có Pogba tạo ra sự khác biệt lớn