FPL

windranger dota 2 Ngân sách tốt nhất FPL chuyển tiếp cho 2022/23

Tiếp theo trong việc mổ xẻ bảng giá của chúng tôi là Fantasy Premier League (FPL) chuyển tiếp có giá từ 4,5 triệu đến 6,0 triệu bảng. Chúng tôi chọn ra các tùy chọn tốt nhất trong một danh mục trông thưa thớt.

Với?Chuyển khoản không giới hạn được phép trong thời gian ngừng hoạt động World Cup?một ký tự đại diện để sử dụng trước đó, chúng tôi tập trung chủ yếu vào Gameweek 1-8 cho các bài viết này.

Chỉ số OPTA về người chơi đặc trưng trong các bài viết này có sẵn trong Khu vực thành viên cao cấp, nơi bạn có thể nhận được Một năm đăng ký đầy đủ năm chỉ với £ 2,49 một tháng.

Bryan Mbeumo (£ 6,0M)

Đến bây giờ, rất ít nổi bật trong hạng mục tiền đạo £ 6,0 triệu và dưới do sự pha trộn của các đội kém, đồ đạc kém và sự không chắc chắn của xoay vòng. Bryan Mbeumo Giảm những con quỷ đó, ít nhất.

Hai bàn thắng từ hai lần đi chơi trước mùa giải đầu tiên của anh ấy có vẻ tốt, sau mùa giải FPL vững chắc gồm bốn bàn thắng, bảy pha kiến ??tạo và 119 điểm. Sáu cú sút cao của Mbeumo, đã tấn công đồ gỗ, cho thấy hơn một mức độ xui xẻo, trong khi anh ta cũng đứng thứ bảy trong số các tiền vệ cho những cú đánh vào Target (56).

Tuy nhiên, tỷ lệ chính xác bắn kém (26%) và chuyển đổi mục tiêu (5,2%) là một vấn đề. Kết hợp điều đó với việc phân loại lại của anh ấy như một tiền đạo, nơi đồng đội nhận phạt Ivan Toney Chi phí chỉ hơn 1 triệu bảng, và sự hấp dẫn của anh ta bắt đầu làm trôi đi một chút.

Kể từ khi Thomas Frank chuyển sang 4-3-3 trong quý cuối cùng của 2021/22, anh ấy cũng đã đóng vai trò rộng lớn hơn là đứng đầu trong 3-5-2.

Một yếu tố khác là hình thức của Brentford, mà không có Christian Eriksen (6,5 triệu bảng). Trước khi Dane ra mắt hoàn toàn trong Gameweek 28, họ chỉ có một chiến thắng từ 11 lần gặp gỡ trước đó và đang diễn ra trong giải đấu. Với Eriksen hiện tại Manchester United, những con ong sẽ cần một nguồn sáng tạo mới.

Brennan Johnson / Đài Loan Awoniyi (£ 6,0M)

Nottingham Forest sử dụng hệ thống 3-4-1-2, vì vậy cả hai Brennan JohnsonĐài Loan Awoniyi dự kiến ??sẽ bắt đầu hàng đầu trước khi ký hợp đồng mới Jesse Lingard (6,5 triệu bảng) trong lỗ hổng. Đó là một đội hình đã mang lại 70 bàn thắng trong các trận đấu và trận đấu của Steve Cooper 41, với Johnson ghi được 15 lần trong 28 trận đấu cuối cùng trong số đó.

Về các hình phạt và tham gia rất nhiều vào các vở kịch trong mùa giải trước mùa giải, anh cũng kết thúc chiến dịch với mười hỗ trợ, mặc dù một số cộng đồng FPL đã thất vọng khi thấy anh được coi là một tiền đạo.

Dữ liệu vị trí từ Transfermarkt

Awoniyi, 24 tuổi, đã đến một thỏa thuận được cho là trị giá 17 triệu bảng. Như đã đề cập trong gần đây của chúng tôi Báo cáo trinh sát, Anh ấy là một người lái xe và người hoàn thiện mạnh mẽ, cũng đã chơi trong một đội hình tương tự tại Union Berlin để kết thúc mùa giải trước với 15 bàn thắng sau 31 lần ra sân. Tuy nhiên, anh ấy đã nhìn một chút trong thời gian trước mùa giải, vì vậy có thể mất một thời gian để có được cường độ Premier League.

Là một bên mới được quảng bá đã mất một số đáng kể từ năm ngoái, có cảm giác như Forest cần phải được theo dõi trước khi mua hàng, đặc biệt là với các trò chơi back-to-back chống lại Tottenham Hotspur và Manchester City. Gameweek 6 có thể là thời điểm tốt để vồ lấy, nếu các lịch thi đấu bóng đá world cup hôm nay dấu hiệu đáng khích lệ.

Dominic Solanke (6.0 triệu bảng)

Nếu đó là một số lượng Aleksandar Mitrovic (6,5 triệu bảng) Mục tiêu trong Giải vô địch mùa trước, sự khai thác của Dominic Solanke sẽ đạt được nhiều sự chú ý hơn.

Quốc tế Anh một vốn ban đầu có được kinh nghiệm ở Premier League trong năm đầu tiên tại Liverpool, nhưng, nửa chừng mùa 2018/19, đã giành được tiêu đề với một bước di chuyển £ 19 triệu đến Bournemouth.

lịch thi đấu bóng đá world cup hôm nay

Danh tiếng của anh ta bị tổn hại chỉ bằng cách đánh bại ba lần trong một mùa hàng đầu một rưỡi nhưng cầu thủ 24 tuổi này đã dần dần xây dựng lại nó với 15 bàn thắng vào năm 2020/21 và 29 vào năm 2021/22.

Anh ta là một người bắt đầu đóng đinh dưới thời Parker, đang bị phạt (anh ta đã chuyển đổi bốn trong số năm cú đá điểm mà anh ta đã nhận vào năm 2021/22) và là một thứ gì đó của một bùa hộ mệnh, lịch thi đấu bóng đá world cup hôm nay đã đóng một phần trực tiếp chỉ dưới 50% số người trong số những người Các mục tiêu mà anh đào đã ghi được trong chiến dịch giành chiến thắng quảng cáo của họ-và đó là không nhìn vào 'sự hỗ trợ tưởng tượng' cho những thứ như bắn rebound.

Đối với một người chơi có trò chơi liên quan đến việc rơi vào vị trí sâu hơn, tất cả 29 mục tiêu giải đấu của anh ta đều đến từ bên trong khu vực đối lập, với đại lịch thi đấu bóng đá world cup hôm nay đa số là những cuộc đình công gần gũi.

Các anh đào aren thu hút sự chú ý từ các nhà quản lý FPL và một khởi đầu khó khăn có thể là một phần của những chuyến đi đến Man City và Liverpool sẽ đến Gameweek 4. Như trường hợp của Forest, các đồ đạc trông đẹp hơn khi chúng ta có được vào tháng Chín.

Các ứng cử viên khác

Nếu Deniz Undav (5,5 triệu bảng) và Julio Enciso (5,0 triệu bảng) là những lựa chọn đầu tiên rõ ràng tại Brighton và Hove Albion, họ đã trở thành những lựa chọn cực kỳ phổ biến trong cộng đồng. Được ký bởi Seagulls vào tháng 1, Undav tiếp tục mùa giải ở Bỉ với Union SG để cuối cùng kết thúc với 25 bàn thắng.

Điều này theo sau hai chiến dịch liên tiếp với 17 cuộc đình công, thể hiện bản năng ghi bàn tuyệt vời. Tuy nhiên, vấn đề FPL liên quan đến xu hướng xoay vòng của Graham Potter.

Cũng có những dịp mà Leandro Trossard (6,5 triệu bảng) được triển khai dưới dạng chín sai. Biên bản tiếp tục được chia sẻ trong thời gian trước mùa giải, khi Brighton, đầu tiên đã nhìn thấy XIS riêng biệt cho mỗi nửa và hiệp hai-chiến thắng 4-1 trước Estoril-đã mang đến một bàn thắng cho Undav nhưng cũng là hai cho Neal Maupay (6,5 triệu bảng).

Nó tương tự tại Crystal Palace, mặc dù các đồ đạc sớm khó khăn của họ ít nhất có thể cung cấp cho các nhà quản lý thời gian để quan sát. Giữa họ, Jean-Philippe Mateta, Odsonne EdouardChristian Benteke (5,5 triệu bảng) Đã đóng gói 15 bàn thắng và sáu pha kiến ??tạo nhưng chỉ có Edouard từng bắt đầu hơn bốn trận liên tiếp.

Nhiều nhà quản lý FPL đang có kế hoạch bắt đầu với ít nhất một khoản tiền 4,5 triệu bảng, đó là số lượng cám dỗ phòng thủ và tiền vệ. Trừ khi Liam Delap (4,5 triệu bảng) Chuyển đến Southampton, như được đồn đại gần đây, có bất kỳ cái tên nổi bật thực sự nào.

Sam Greenwood (4,5 triệu bảng) có thể tiếp tục xem vài phút như một sự thay thế tại Leeds (thường sâu hơn vị trí tưởng tượng của anh ấy cho thấy), trong khi Cameron Archer (4,5 triệu bảng) là một tài năng đầy hứa hẹn nhưng cuối cùng ít nhất là xếp hàng thứ ba cho một điểm nổi bật tại Aston Villa.

Nơi khác, Adam Armstrong (5,5 triệu bảng) có thể được hưởng lợi nếu các vị thánh không mua một tiền đạo khác nhưng khả năng Patson Daka (£ 6,0M) hoặc Chris Wood (£ 6,0) nhận được thời gian trò chơi đáng kể là nhỏ khi mọi thứ đứng vững.


Điểm chiếu điểm FPL

Thuật toán của chúng tôi tạo ra Điểm chiếu điểm FPL Đối với chiến dịch 2022/23 đã được làm mới lần đầu tiên.

Chúng sẽ được cập nhật khi tiền mùa tiếp tục và nhiều thông tin tin tức của đội trở nên rõ ràng.

FPL 2022/23: Dias hoặc Laporte Cover Cencoro có thể?

Thành viên cả năm và đăng ký hàng tháng đều có sẵn.

Tham gia ngay để có được những điều sau

 • Vẽ các chiến lược chuyển giao của bạn bằng cách sử dụng tương tác đầy đủ Mùa Ticker
 • Lấy dự đoán cho mọi cầu thủ Premier League được cung cấp bởi Đánh giá nhóm của tôi Mô hình thống kê
 • Sử dụng Đánh giá nhóm của tôi Trong suốt mùa giải để hướng dẫn các lựa chọn và chuyển nhượng của bạn
 • Nhận quyền truy cập vào nội dung thành viên trong hơn 250 bài viết trong mùa
 • Đội độc quyền tiết lộ
 • Phân tích của chúng tôi Bảng thống kê hỗ trợ opta đặc biệt được thiết kế cho các nhà quản lý bóng đá giả tưởng
 • Sử dụng công cụ độc quyền của chúng tôi để xây dựng Bảng thống kê tùy chỉnh Từ hơn 100 chỉ số người chơi và đội Opta
 • Tận hưởng tính năng bắt nạt theo dõi phẳng của chúng tôi giới thiệu bộ lọc đối lập cho các bảng của bạn
 • Lượt xem bản đồ nhiệt và dữ liệu mục tiêu dự kiến ??cho mọi người chơi
 • Dùng của chúng tôi Công cụ so sánh mạnh mẽ Để phân tích người chơi đối đầu
 • Tích hợp Dữ liệu xếp hạng trực tiếp
 • Xem cách bạn so sánh với các nhà quản lý FPL khác trong Hội trường danh vọng sống
Đã là người dùng? Nhấn vào đây để nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn
Mới đối với Scout? Nhấn vào đây để bắt đầu tài khoản thành viên


FPLMARC88 Người hâm mộ Newcastle dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về FPL.

1.676 bình luận Đăng một bình luận
 1. Những đơn vị
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • 12 năm
  1 tháng, 13 giờ trước

  Suy nghĩ về điều này?

  Meslier (4)
  Taa James Kinc Botman (NECO)
  Salah Martinelli Diaz Neto (Andreas)
  Haaland Kane (Archer)

  1. Sonnypikey
    1 tháng, 13 giờ trước

    Archer sẽ được mượn

    1. Những đơn vị
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     1 tháng, 13 giờ trước

     Có thể là bất kỳ 4.5, nói Greenwood.

    2. Nomar
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • 12 năm
     1 tháng, 13 giờ trước

     Hy vọng cho chúng tôi!

  2. Xe buýt nhỏ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • 3 năm
   1 tháng, 13 giờ trước

   Perisic đã nổi bật trong bất kỳ trận đấu trước mùa giải? Xem xét để trao đổi anh ta cho Zinchenko/Trippier.

   1. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    1 tháng, 13 giờ trước

    Có 30 phút trò chơi cuối cùng. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ bắt đầu v Roma. Trông vừa vặn

   2. Các mentaculus
    • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
    • 1 năm
    1 tháng, 13 giờ trước

    Có khoảng 30 phút hôm qua

   3. Sonnypikey
     1 tháng, 13 giờ trước

     Anh ấy đã chơi 30 phút đầu tiên của mình vào ngày hôm qua

   4. D.R.A.C.O
    • 4 năm
    1 tháng, 13 giờ trước

    Bài viết mới

   5. Davros
    • 13 năm
    1 tháng, 13 giờ trước

    Nhìn vào hình thức bầu cử của Everton, tôi tự hỏi liệu Chelsea sẽ cho họ một chút đánh đòn. Khiến tôi nghiêng về phía Núi như một 8.0 trước khi ban nhạc bắt đầu

    1. Sonnypikey
      1 tháng, 13 giờ trước

      Chelsea không có thành tích tốt tại Goodison nên sẽ không bị đập

     • Sonnypikey
       1 tháng, 13 giờ trước

       Arsenal đánh bại Chelsea 4-0 đêm qua

      • Nomar
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 12 năm
       1 tháng, 13 giờ trước

       Nhìn vào hình thức trước mùa giải của Chelsea, tôi tự hỏi liệu Everton có cho họ đánh đòn không!

      • aehii
       • 9 năm
       1 tháng, 13 giờ trước

       Điều này sẽ có ý nghĩa nếu Chelsea trông đẹp như Everton trông xấu, nhưng họ cũng trông xấu.

      • WVA
       • 6 năm
       1 tháng, 13 giờ trước

       Điều này thật vui nhộn

     • Silecro
      • 4 năm
      1 tháng, 13 giờ trước

      Có ai trong số các bạn gần gũi hơn để quyết định cái nào trong số này tốt hơn để bắt đầu mùa giải?

      A) Con trai & Haaland
      B) KDB & Kane

      Cảm thấy cho tôi như các trò chơi của ngày hôm qua không làm gì để giải quyết cuộc tranh luận này ... nếu có, tôi có thể đi Kane & Haaland. Nhưng sau đó tiền vệ là ánh sáng

      1. Nomar
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 12 năm
       1 tháng, 13 giờ trước

       MỘT.

      2. Các mentaculus
       • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
       • 1 năm
       1 tháng, 13 giờ trước

       A là sở thích của tôi nhưng vẫn không chắc chắn về thể lực của Haaland để bắt đầu

      3. WVA
       • 6 năm
       1 tháng, 13 giờ trước

       Tôi không thấy làm thế nào B có thể đi sai?

      4. Milkman Bruno
       • 1 năm
       1 tháng, 13 giờ trước

       Tôi hiện có con trai, Kane và Haaland với quan điểm của con trai với KDB GW2. Rất khó để quyết định con đường nào để đi.

       1. Milkman Bruno
        • 1 năm
        1 tháng, 13 giờ trước

        Rất phụ thuộc vào thể dục Haalands và cách PEP quản lý anh ta.

      5. aehii
       • 9 năm
       1 tháng, 12 giờ trước

       Vâng, tôi đã có Kane và Haaland. Vấn đề là tôi muốn một kẻ tấn công thành phố nhưng không tin tưởng bất cứ ai ngoài De Bruyne và Haaland (nếu phù hợp). Cũng không chắc chắn về Kulusevski. Đã chơi với việc hạ cấp Kane nên phía trước là Jesus Haaland, sau đó lấy Odegaard và Kulusevski và Van Dijk. Mặc dù vậy, tôi không thực sự có được góc 'tiền vệ mỏng', khi bạn chỉ ưu tiên hàng trước và phòng thủ.

     • EWH2020
      • 8 năm
      1 tháng, 13 giờ trước

      A) Gabriel và Saka
      B) James và Martinelli

      1. Y26 Hoàng gia
       • 5 năm
       1 tháng, 11 giờ trước

       Một

     • Herman Răng
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      1 tháng, 12 giờ trước

      Đi bóng đá sâu vào võ sĩ.

      3x Liverpool, 3x City, 3x Arsenal, 2x Spurs

      Alisson
      Trent // Perisic // Zinch // Hủy bỏ
      Grealish // Diaz // Martinelli
      Kane (C) // Haaland // Jesus

      4.0 // Bailey // Andreas // Williams

     • Jayzico
      • 11 năm
      1 tháng, 11 giờ trước

      Phần cuối cùng của câu đố:

      Diaz

      hoặc

      Saka

      1. Y26 Hoàng gia
       • 5 năm
       1 tháng, 11 giờ trước

       Bạn có bất kỳ người chơi AR hoặc LIV nào khác?

       1. Jayzico
        • 11 năm
        1 tháng, 10 giờ trước

        Yup Salah + Taa
        +
        Chúa Giêsu + Zink

       2. Jayzico
        • 11 năm
        1 tháng, 10 giờ trước

        Tôi biết những phút của Diaz chắc chắn sẽ ít hơn nhưng cảm thấy người Colombia có thể thú vị hơn một chút.

        1. Y26 Hoàng gia
         • 5 năm
         1 tháng, 10 giờ trước

         Vâng tôi sẽ đi diaz sau đó bạn đời

     • Olicav
      • 9 năm
      1 tháng, 4 giờ trước

      RMT làm ơn ...

      Alisson
      TAA - Dalot - Tommy - Hủy bỏ
      Sancho - Grealish - Diaz
      Kane (C) - Haaland - Jesus (VC)

      Gazzaniga - Andreas - Dasilva - Williams

     • Thegab
      • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
      • 10 năm
      28 ngày, 20 giờ trước

      Suy nghĩ?

      SA

      Zinch - James - Hủy bỏ - TAA

      Diaz - Salah - Bruno G. - Grealish

      Havertz - Chúa Giêsu

     • Ploughman96
       27 ngày, 10 giờ trước

       Cần một số trợ giúp với phần cuối cùng của câu đố FPL của tôi ...

       A. Perisic / Neto / Jesus
       B. Robertson / Dewsbury-Hall / Võ
       C. TAA / Dewsbury-Hall / Alvarez