9
Cộng đồng

world cup viet nam Cuộc thi cộng đồng &-Leagues & Cộng đồng-Gameweek 2

Chào mừng bạn đến với Fantasy Football Scout-Leagues và các cuộc thi cộng đồng làm tròn sau Gameweek 2.

Cũng như các-Leagues mini nổi bật, nó cũng báo cáo tin tức mới nhất về Last Man Stand (LMS), The Head To Head (H2H) Leagues và Bản cập nhật gần đây cho Hội trường danh vọng trực tiếp FFS. Những kẻ thua cuộc của Strikers Keepers Weepers được bao phủ bởi một loạt các bài báo riêng biệt.

FFSCout mở to-all League

Drazen Kolbas là người lãnh đạo mới trong Hướng đạo bóng đá tưởng tượng Mini-League (Mã League Trz3N7) sau Triple Captaining Haaland trong Gameweek 1 và sau đó tăng tốc trong Gameweek 2. Anh ấy là người thứ 80 tổng thể.

Liên đoàn thành viên cộng đồng FFSCOUT

Oussama Scofield là người lãnh đạo mới của chúng tôi Các thành viên Hướng đạo bóng đá giả tưởng Mini-League, cũng mở cửa cho tất cả mọi người, mã giải đấu có thể nhìn thấy trong tiện ích trên trang chủ của FFS khi đăng nhập.

Anh ấy đã ghi được 123 trong Gameweek 2 với cấp bậc Gameweek là 65, với hai con số từ Jesus, Rodrigo, Thuyền trưởng de Bruyne và Giáo hoàng, mặc dù đã để lại 30 điểm trên băng ghế dự bị bao gồm một số lượng hai chữ số nữa từ Henderson, và là thứ 272 tổng thể .

Người đàn ông cuối cùng đứng

Nhìn thấy bài viết này Để biết chi tiết về cách nhập và chơi Torresmagic'S Người đàn ông cuối cùng đứng Cạnh tranh (Mã giải đấu 88xxin). Những người mới tham gia phải vượt qua tất cả các điểm số an toàn trước đó (xem Cập nhật LMS).

Điểm số an toàn cho Gameweek 2 là 44, với 130 đội sẽ được gỡ bỏ và 2.210 qua Gameweek 3.

Người ghi bàn hàng đầu là Cian O hèDonovan, người có 112 người bao gồm hai con số từ Jesus, SA, Thuyền trưởng de Bruyne và Recono.

Điều này sẽ mở cửa trở lại vào thứ năm (cả ngày) cho các mục mới.

Giải đấu trực tiếp

Một vài vấn đề vẫn còn với Mir'S Các giải đấu đối đầu của FFS và đang được điều tra - vì vậy đừng loại bỏ nhóm của bạn khỏi FFS H2H League-enterry (VHUV6Z) nhưng.

Cập nhật thêm sẽ theo sau.

Cập nhật Hall of Fame

Các FFS Live Hall of Fame (mà, không giống như Hội trường danh vọng nghề nghiệp FFS, chỉ có thể được xem bởi các thành viên cao cấp) đã được cập nhật vào cuối Gameweek 2 và 50.899 người quản lý tham gia Hướng đạo bóng đá tưởng tượngCác thành viên Hướng đạo bóng đá giả tưởng -Leagues hiện được xếp hạng trong đó.

Top 15 mới, với Hội trường danh vọng nghề nghiệp FFS Vị trí trong ngoặc, là:

 • 1 (1) Fábio borges
 • 2 (2) Finn Sollie
 • 3 (3) John Canning
 • 4 (4) Brusdal Brusdal
 • 5 (6) Sean Connors
 • 6 (8) Markku Ojala
 • 7 (9) Tom Stephenson
 • 8 (12) Jon Ballantyne
 • 9 (14) Niall O hèConnor
 • 10 (16) Abdul Rehman
 • 11 (7) David Williams
 • 12 (10) Petteri Ylimaa
 • 13 (13) Mario Sulenta
 • 14 (11) Mark Mansfield
 • 15 (15) Morten Tveito

Matt Corbidge, thứ 5 trong Hội trường danh vọng nghề nghiệp FFS, không còn được xếp hạng trong phiên bản trực tiếp.

Mod & nhược điểm

FPL Partridge là người lãnh đạo mới trong Ffscout mod & nhược điểm Liên đoàn nhỏ. Kết thúc tốt nhất trước đây của anh ấy là 4.683rd trong năm 2017/18.

Gia đình FFSCOUT

Keshav @fplbrunoo là người lãnh đạo mới trong Gia đình FFSCOUT Liên đoàn nhỏ.

Top 10k bất kỳ mùa nào

András de Koos là người lãnh đạo mới trong của tôi Top 10k bất kỳ mùa nào Mini-League (Mã giải đấu 3XE1SX), dành cho các đội đã kết thúc mùa giải trong top 10.000 ít nhất một lần. Anh ấy đến thứ 628 vào năm 2015/16 và 4.403rd vào năm 2018/19.

Top 1k bất kỳ mùa nào

András cũng là người lãnh đạo mới trong PDM'S Top 1k bất kỳ mùa nào Mini-League (Mã giải đấu ZQLLWG).

Top 100 bất kỳ mùa nào

Benjamin Davis là người lãnh đạo mới trong Sống'S Top 100 bất kỳ mùa nào Mini-League (Mã giải đấu YTOK4B). Anh ấy đến thứ 24 vào năm 2010/11.

FPL Champions League

Nhà vô địch FPL 2016/17 Ben Crabtree là người lãnh đạo mới trong Simon March'S FPL Champions League.

Hội trường danh vọng Top 1k

Martin Hurst (Jarvish) là người lãnh đạo mới trong Chaballer'S Hội trường danh vọng Top 1k Mini-League (Mã giải đấu 4RCDD7). Kết thúc tốt nhất trước đây của anh ấy là 7.126 vào năm 2018/19, anh ấy đã có bảy kết thúc top 72k liên tiếp và anh ấy là 565 trong bản cập nhật gần đây FFS Live Hall of Fame.

Nhiều kết thúc 10k hàng đầu

Simon Macnair là người lãnh đạo mới trong của tôi Nhiều kết thúc 10k hàng đầu Mini-League (Code League Wid4FW), dành cho các đội có hai hoặc nhiều kết thúc hàng đầu. Anh ấy đã đứng thứ 440 mùa trước, cũng có bốn kết thúc 10k hàng đầu, và đứng thứ 44 trong FFS Live Hall of Fame.

Nhiều kết thúc 1K hàng đầu

Rob Glasser là người lãnh đạo mới trong Chaballer'S Nhiều kết thúc 1K hàng đầu Mini-League (mã giải đấu Chabns). Trong hai mùa vừa qua, anh đã hoàn thành thứ 72 và 263.

FPL Vets

Eddy Blatt dẫn đầu Skooldaze'S FPL Vets 2006 hoặc trước Mini-League trong tuần thứ hai.

THAM GIA VÀO

Để tham gia một giải đấu nhỏ đặc trưng mà bạn đủ điều kiện, chỉ cần nhập mã giải đấu trong ‘Tham gia Invitational League và CupPhần trên trang web FPL. Đối với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các cuộc thi cộng đồng, vui lòng gửi email [email protected] Hoặc bình luận bên dưới bài viết này.

Đèn đỏ Giải đấu ngày khai mạc hiện đã đóng cửa ... Top 10k bất kỳ mùa nào (3xeisx) chỉ dành cho các đội đã kết thúc mùa giải trong top 10.000 ít nhất một lần ... nhiều kết thúc 10K hàng đầu (WID4FW) chỉ dành cho các đội có hai hoặc hai Hơn 10.000 kết thúc hàng đầu ... Giải đấu từ tháng 1 đến tháng 5 (02VM22) sẽ bắt đầu ghi điểm trong GW19 ... Mười (MUKRGT) cuối cùng sẽ bắt đầu ghi điểm trong GW29.

9 bình luận Đăng một bình luận
 1. Skonto Rigga
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • Có quyền kiểm duyệt
  • 5 năm
  6 ngày, 9 giờ trước

  Cảm ơn như mọi khi, RL!

 2. Schmarn
  • 3 năm
  6 ngày, 5 giờ trước

  Tôi đã ở giải đấu 3 Division 3 và không chính xác khi mất tuần 1 vì họ đã áp dụng điểm GW1 từ mùa giải trước! Có vẻ đúng với GW2. Donith biết nếu đó là vấn đề họ đang đề cập đến.

  1. Đèn đỏ
   • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
   • Có quyền kiểm duyệt
   • 12 năm
   5 ngày, 15 giờ trước

   Thông báo về các giải đấu đối đầu sẽ diễn ra một tuần trước điểm vòng loại world cup là một chút sớm.
   Nhiều đội ban đầu đã bị bỏ qua và kể từ đó đã được thêm vào, nhưng điều này liên quan đến các đội phân bổ lại cho các bộ phận khác nhau và vẽ lại các đồ đạc. Đội riêng của tôi đã được chuyển từ Phân khu 9 sang Division 11 trong League 6.
   Một số đội vẫn còn mất tích và có khả năng sẽ sớm được thêm vào League 9, điều đó có thể có nghĩa là những thay đổi điểm vòng loại world cup hơn nữa đối với các bộ phận và đồ đạc trong giải đấu đó.

   Tổng số điểm cho tất cả các nhóm được hiển thị trong tiện ích H2H Leagues trong cột bên phải của trang chủ FFS, nhưng hầu hết các chi tiết trong https://www.fantasyfootballscout.co.uk/head-toe-leagues/ Chưa được cập nhật kể từ mùa trước, vì vậy đừng đưa ra bất kỳ giả định nào từ đó về đồ đạc của nhóm của bạn trong Gameweeks 1 và 2.

   Điều khiển mở
   1. Schmarn
    • 3 năm
    5 ngày, 8 giờ trước

    Cảm ơn. Tôi đã di chuyển các bộ phận hai lần cho đến nay! Thông tin trong tiện ích ở phía bên tay phải cũng sai vì nó dựa trên dữ liệu cố định không chính xác mà bạn có thể thấy ở đây:

    https://members.fantasyfootballscout.co.uk/h2h/fixtures/2022/1

    Dữ liệu cho Tuần 1 là sai vì điểm số thực sự là từ Tuần 2. Tôi chắc chắn rằng tất cả sẽ được dọn dẹp điểm vòng loại world cup cuối cùng.

    1. Đèn đỏ
     • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
     • Có quyền kiểm duyệt
     • 12 năm
     5 ngày, 7 giờ trước

     https://members.fantasyfootballscout.co.uk/h2h/fixtures/2022/2 Hiển thị điểm Gameweek 2 chính xác cho mỗi người chơi,
     nhưng https://members.fantasyfootballscout.co.uk/h2h/fixtures/2022/1 (mà nên hiển thị điểm số Gameweek 1 của họ) Hiển thị điểm số Gameweek 2 của họ một lần nữa.

     Kết quả trận đấu cho Gameweek 1 không kiểm đếm với tổng số của chúng điểm vòng loại world cup trong các bảng H2H và vẫn không kiểm soát được ngay cả khi điểm số Gameweek 1 chính xác được thay thế cho các bảng không chính xác.

     Ví dụ, Phil Roper được thể hiện là đã thua cả hai trận đấu đầu tiên của mình, nhưng nếu trận đấu Gameweek 1 của anh ấy đã được sửa thì anh ấy sẽ giành chiến thắng trong đó, cả hai đều không dẫn đến tổng số điểm cho hai trò chơi là 1.

     Điều này cho thấy rằng các cặp Gameweek 1điểm vòng loại world cup được hiển thị trong https://members.fantasyfootballscout.co.uk/h2h/fixtures/2022/1 Có lẽ không chính xác, có thể là do các đồ đạc đã được vẽ lại sau khi Gameweek 1 khi các đội mất tích được thêm vào.

     Tất cả điều này cần điều tra thêm.

 3. Đèn đỏ
  • Thành viên trinh sát bóng đá giả tưởng
  • Có quyền kiểm duyệt
  • 12 năm
  4 ngày, 8 giờ trước

  Các giải đấu đối đầu của Mir FFS hiện đang chính thức hoạt động, như được báo cáo trong chủ đề nóng của ông.
  Tất cả 9.510 đội trong FFS H2H League-enterry (VHUV6Z) hiện đã được phân bổ cho các giải đấu và phân chia thích hợp và hiện có 221 bộ phận trong League 9, mười trong số đó bao gồm một đội trung bình của Mr. để tạo ra các con số.
  Nhiều đội đã được chuyển sang các bộ phận khác nhau kể từ tuần trước, các đồ đạc đã được vẽ lại và kết quả trận đấu Gameweek 1 đã được sửa chữa.

  Tiện ích H2H Leagues trong cột bên phải của trang chủ FFS hiện hiển thị tổng số điểm được điều chỉnh và https://www.fantasyfootballscout.co.uk/head-toe-leagues/ hiện cũng được cập nhật.

  Ba nhà quản lý trong League 1 (Royarve Garvik, Geoffrey Dance và David Meechan) đã giành chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên của họ, được xếp hạng cao nhất trong số này là Royarve. Anh ấy đã đến 3.429 vào năm 2014/15 và 9.231 mùa trước, kết thúc thấp nhất của anh ấy trong tám mùa giải gần đây là 60.745 trong năm 2015/16 và là thứ 226 trong Hội trường danh vọng trực tiếp FFS được cập nhật gần đây của chúng tôi.