world rugby Các học giả FFS Pro

Các học giả FFS Pro

Những người chuyên nghiệp là ai?

Fantasy Football Scout đã tập hợp một đội ngũ cầu thủ giả tưởng Premier League, người tự hào về sự kết hợp của các kỷ lục ấn tượng, một danh tiếng tốt trong cộng đồng và rất vui khi cung cấp thông tin liên quan đến phong cách chơi, chiến thuật và quyết định cụ thể của họ.

Mỗi fifa wiki tuần, một lựa chọn của những người chơi này sẽ viết về bất kỳ chủ đề nào họ chọn, cung cấp nhiều chủ đề được viết bởi các nhà quản lý bóng đá giả tưởng dày dạn. Những người khác sẽ xuất hiện trên các video Hướng đạo bóng đá giả tưởng.

Nhóm Pro Pundits cho mùa giải 2022/2023 như sau:

Andy North

Andy đã tổ chức một loạt các luồng và podcast trong sự nghiệp bóng đá giả tưởng 11 năm của mình. Anh ấy fifa wiki là người dẫn chương trình hiện tại của Podcast Fantasy Football ban đầu, Scoutcast, trực tiếp vào các buổi tối thứ ba trên FFSCOUT YouTube kênh truyền hình.

AZ

Với bốn kết thúc 5K hàng đầu và thứ hạng tổng thể là 817 trong năm 2017/18, AZ là một sản phẩm được trồng tại nhà của Học viện Hướng đạo bóng đá giả tưởng. Sau khi tham gia trang web 10 năm trước, AZ tiếp tục trở thành người thường xuyên trên Scoutcast và hiện đang điều hành fifa wiki Fantasy Football Scout YouTube kênh và đồng chủ trì FPL Blackbox với Mark Sutherns.

FPL tiêu điểm

Được biết đến như FPL Focal, Oscar tạo ra nội dung FPL cực kỳ phổ biến trên YouTube của mình kênh truyền hình. Oscar là một trong một thời gian ngắn 1 trên thế giới vào mùa giải 2021/22 trước khi đăng một kết thúc top 20k.

Fpl harry

FPL Harry đã chơi FPL trong sáu năm và có bốn kết thúc top 15k, với hai kết thúc 4K trong hai mùa giải trước. Cũng như điều hành của riêng fifa wiki mình kênh truyền hình, Harry tạo nội dung hàng tuần trên Hướng đạo bóng đá giả tưởng YouTube Kênh, lặn vào các quyết định lớn trong tuần.

FPL Milanista (Obay)

Một tài năng giả tưởng toàn diện, FPL Milanista đã đăng xếp hạng tổng thể là 473 và 1.547 trong hai mùa FPL vừa qua. Ông cũng đã hoàn thành thứ 31 và 141 trong hai mùa giả tưởng UCL cuối cùng và thứ 2 trong Euro 2016. Obay viết các bài báo thường xuyên cho Hướng đạo bóng đá giả fifa wiki tưởng.

FPL Talk (Callum)

Được biết đến với cái tên FPL_TALK, Callum là người tạo nội dung với năm năm kinh nghiệm FPL. Anh ấy có gần 100 nghìn người theo dõi trên kênh Tiktok của mình, và mùa này anh ấy sẽ chia sẻ những hiểu biết của mình về FFSCOUT Tiktok.

Gianni mông

Gianni đã xuất bản một cuốn sách FPL, trở thành một người thường xuyên trong chương trình FPL và tự hào có tám kết thúc 1% hàng đầu trong mười mùa vừa qua. Anh ấy tiết lộ đội của mình trước mỗi Gameweek trên FFSCOUT YouTube kênh truyền hình.

Luke Williams (a.k.a. D1Sable)

Một người tin tưởng mạnh mẽ rằng theo đám đông sẽ chỉ đưa bạn đến nay, Luke cố gắng dự đoán, chứ không phải là phản ứng. Kết thúc tốt nhất bao gồm thứ 4 trên Sky, 580 ở FPL, thứ 17 ở DreamTeam và 1 trên Champ Man FPL.

Mark Sutherns

Người sáng lập của Fantasy Football Scout, Mark đã quên nhiều hơn về FPL hơn hầu hết chúng ta từng biết. Anh ta có 10 kết thúc 10k hàng đầu cho tên của mình, bốn trong số đó nằm trong top 1.000. Các FPL Blackbox Đồng chủ trì thậm chí đã đạt đến độ cao thứ 42 trong năm 2014/15.

Pranil Sheth (Lateriser)

Được biết đến với cái tên Oferiser, Pranil là một người theo đuổi Upside, người yêu một đội trưởng khác biệt. Ông có ba hàng đầu tổng thể hàng đầu và ba kết thúc 10K hàng đầu. Nhà vô địch Ấn Độ hai lần kết thúc 1.047 vào năm 2021/22. Cũng như viết các bài viết thường xuyên cho Hướng đạo bóng đá giả tưởng, Pranil cũng có thể được tìm thấy trên Dây fpl.

Pras

Pras là một cựu chiến binh FPL, đã hoàn thành trong top 100k trong mỗi 10 mùa giải trước. Tự hào với bốn kết thúc 10K hàng đầu, PRA là đồng chủ trì của loạt video FFSCOUT BURNING CÂU HỎI phổ biến với Sonaldo, có thể tìm thấy trên FFSCOUT YouTube kênh truyền hình.

Sam Bonfield

Một nửa của đội FPL Family với chồng Lee, Sam đã cùng nhau kết thúc bốn kết thúc top 40k liên tiếp trong năm năm qua. Sam thường xuyên trên FPLSHOW và Podcast chính thức của FPL cũng như nhiều video FFSCOUT, bao gồm cả câu hỏi và trả lời hàng tuần với AZ trên FFSCOUT YouTube kênh truyền hình.

Seb Wassell

SEB có bốn kết thúc 5K hàng đầu và tự hào có thứ hạng cao trong sự nghiệp là 389 trong năm 2019/20. Một người gắn bó với các công cụ khu vực thống kê và thành viên cao cấp, SEB cố gắng đưa ra quyết định FPL được xem xét và hợp lý để tránh bẫy thiên vị nhận thức cổ điển.

Simon March

Simon là cựu vô địch FPL, tuyên bố danh hiệu vào năm 2014/15. Kể từ năm 2009, Simon đã hoàn thành trong top 7k bốn lần, chỉ kết thúc bên ngoài top 60k trên thế giới một lần trong sự nghiệp 12 năm. Simon viết các bài viết thường xuyên cho Scout Fantasy Football.

Sonaldo (Andy)

Được biết đến với cái tên FPL Sonaldo, Andy là một trong số 10 người quản lý FPL hàng đầu của Hàn Quốc trong mỗi hai mùa giải trước. Andy đồng tổ chức hàng tuần Video ffscout loạt câu hỏi đốt với pras.

Ted Wickman

Video đồ họa TED là duy nhất trong cộng đồng FPL. Anh ấy tổ chức cả Ted Talks FPL và dòng thời hạn hàng tuần - cả hai có thể được tìm thấy trên FFSCOUT YouTube kênh truyền hình.

Tom Freeman

Với năm kết thúc đáng kinh ngạc trong top 1K và ba kết thúc khác trong số 10K hàng đầu, Tom là một người quản lý FPL cấp độ ưu tú. Thích chọn ra một hoặc hai vi sai, giờ đây anh ấy là Phó biên tập viên Scout, viết thường xuyên cho trang web.

Utkarsh (Zophar)

Được biết đến với cái tên Zophar, Utkarsh đã hoàn thành trong top 10k trong bảy trong số 13 mùa FPL của mình. Vào năm 2010/11, anh kết thúc thứ 17 trên thế giới. Utkarsh ủng hộ một cách tiếp cận dựa trên số liệu thống kê và thường có thể được tìm thấy trong khu vực thành viên FFSCout. Cũng như viết các bài báo thường xuyên cho Hướng đạo bóng đá giả tưởng, Zophar là người dẫn chương trình của Dây fpl.