0
Liên đoàn tưởng tượng

xem lịch vòng loại world cup 2022 Cách chơi giải Fantasy League gốc - Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Fantasy League là người cha của bóng đá tưởng tượng Vương quốc Anh và lý do chính tại sao các định dạng khác nhau rất phổ biến ngày nay.

Được thành lập vào năm 1991, Fantasy League thậm chí còn trước khi ra mắt Premier League và có nhiều người trong chúng tôi ngay lập tức bị cuốn hút.

Fantasy League là một trò chơi dựa trên cuộc đấu giá và hoàn hảo cho những người trong chúng ta, những người thích đọ sức với trí thông minh của mình chống lại bạn bè và đồng nghiệp làm việc.

Làm thế nào để chơi

Bắt đầu bằng cách thiết lập một giải đấu và mời bạn bè/đồng nghiệp làm việc của bạn. Fantasy League đã làm cho điều này thực sự nhanh chóng và dễ dàng để làm và nó sẽ mất chưa đầy một phút. Các giải đấu có thể là từ năm đến 16 người quản lý nhưng tám đến 12 được khuyến nghị. Nó cũng miễn phí cho mùa đầu tiên.

Giữ cuộc đấu giá của bạn

Sửa một ngày để đấu giá của bạn và kết hợp mọi người với nhau, trực tuyến hoặc trực tiếp. Mỗi người quản lý đều có ngân sách 200 triệu bảng để xây dựng một đội hình 15 người, với giới hạn hai người chơi cho mỗi câu lạc bộ. Mỗi người chơi đi đến người trả giá cao nhất, vì vậy chỉ có một đội có được Raheem Sterling - giống như trong thế giới thực.

Ghi điểm

Các quy tắc tính điểm đơn giản được thử và thử nghiệm và như sau:

  • Mục tiêu: 3 điểm (tất cả người chơi)
  • Hỗ trợ: 2 điểm (tất cả người chơi)
  • Ngoại hình: 1 điểm (thủ môn và hậu vệ, hơn 45 phút)
  • Tờ sạch: 2 điểm (thủ môn và hậu vệ, hơn 75 phút)
  • Mục tiêu thừa nhận: -1 điểm (thủ môn và hậu vệ)

Hình thành và thay thế

Mỗi tuần trận đấu bạn phải chọn XI bắt đầu của mình, với nguy cơ khiến người chơi rời khỏi băng ghế dự bị có thể ghi bàn lớn. Các thành tạo để lựa chọn là 4-4-2, 4-3-3, 5-3-2, 5-4-1 và 4-5-1. Không có bản sao lưu, không có cơ hội thứ hai, không có mạng lưới an toàn: áp lực!

Chuyển giao
Trò chơi tạo ra một thị trường bang xep hang bang g vong loai wc 2022 chuyển nhượng thực sự nơi mọi người cạnh tranh cho người chơi. Bạn có ngân sách 50 triệu bảng cho mùa giải và cửa sổ chuyển nhượng hàng tháng, nơi bạn đặt giá thầu niêm phong cho các đại lý miễn phí chống lại các đối thủ của bạn. Bạn cũng có thể đàm phán giao dịch hoán đổi với các nhà quản lý khác.

Bấm vào đây cho một phác thảo hoặc các quy tắc trò chơi hoặc nơi đây cho một hướng dẫn bang xep hang bang g vong loai wc 2022 đầy đủ cho trò chơi.

Có những điểm tương đồng nào với FPL?

Khái niệm cơ bản là như nhau: Chọn một đội tưởng tượng, kiếm được điểm dựa trên hiệu suất của họ trong thế giới thực và cạnh tranh trong giải đấu của bạn.

Các quy tắc hình thành và đội hình tương tự: Đội hình 15 người, đội hình tương tự và giới hạn câu lạc bộ đối với người chơi.

Ghi điểm tương tự và đơn bang xep hang bang g vong loai wc 2022 giản hóa trong gói Novice nhưng - như sẽ thảo luận dưới đây - có thể tùy chỉnh trong gói Legend.

Làm thế nào để Fantasy League khác với FPL?

Sự khác biệt cơ bản là với Fantasy League, bạn phải đấu giá với một cuộc đấu giá với bạn bè/đồng nghiệp của bạn cho các cầu thủ bạn muốn, điều đó có nghĩa là mỗi người có các đội hình độc đáo, khó tìm.

Mỗi đội là duy nhất, vì vậy chỉ có một đội bang xep hang bang g vong loai wc 2022 trong một giải đấu có thể có Harry Kane (giống như trong thế giới thực).

Các đội được mua trong một cuộc đấu giá của người chơi, nơi một giải đấu gồm năm đến 16 người quản lý tập hợp trực tuyến hoặc trực tiếp để đấu thầu nhau cho đội của họ.

Cuộc đấu giá rất khác với định dạng dự thảo của FPL, thay vì các lựa chọn xoay vòng kiểu Mỹ, các nhà quản lý có thể quyết định họ chuẩn bị trả bao nhiêu cho mỗi người chơi và phải chiến đấu với nhau để nắm bắt lựa chọn của họ. Điều này tạo ra các lớp chiến lược bổ sung khi bạn phải đánh giá giá trị người chơi và cũng quản lý cẩn thận chi tiêu của bạn để bạn duy trì tính cạnh tranh với các nhà quản lý khác khi đấu giá tiến triển.

Khi mùa giải bắt đầu, các đội độc đáo tạo ra sự khác biệt lớn, như thể bạn đủ may mắn để sở hữu Raheem Sterling chỉ có bạn nhận được điểm khi anh ấy ghi bàn.

Điều này tạo ra một bảng giải đấu với những điểm số lớn hơn vẫn còn chặt chẽ hơn cho đến cuối mùa giải.

Điều này có nghĩa là ít có nhu cầu quản lý hàng tuần các tính năng bổ sung như ai cho đội trưởng, chiến lược chip, v.v. Quản lý nhóm hàng tuần đơn giản hơn nhưng có nhiều nguy hiểm hơn. Bạn phải quyết định ai sẽ rời khỏi băng ghế dự bị - và, vì chúng tôi các nhà quản lý tưởng tượng biết quá rõ, không có gì đau đớn nhiều như những điểm băng ghế bị phung phí.

Nó cũng tạo ra một thị trường chuyển nhượng thực sự nơi các nhà quản lý đấu thầu với nhau đối với các đại lý miễn phí trong các cửa sổ chuyển nhượng hàng tháng thông qua các giá thầu niêm phong trực tuyến (nhiều hơn ‘bóng đá-poker, vì bạn phải vượt qua và trả giá cao hơn các đối thủ của bạn).

Hệ thống tính điểm trong gói mới được đề xuất (miễn phí cho người dùng mới với Fantasy League) đơn giản hơn FPL và tuân theo định dạng thử và thử nghiệm vẫn còn nguyên vẹn kể từ năm 1993. Trong các gói chuyên nghiệp hoặc huyền thoại, các giải đấu có thể Thay đổi ngày càng nhiều tính năng trò chơi, bao gồm tính điểm hoàn toàn tùy chỉnh trong gói Legend.

Vì các giải đấu được khép kín, Fantasy League là tất cả về sự cạnh tranh của địa phương. Nhiều giải đấu, trong những năm qua, đã tạo ra các quy tắc và truyền thống bị tịch thu của riêng họ. Nó có sự cạnh tranh này khiến các nhà quản lý giải đấu giả tưởng trở lại hàng năm.

Trên hết, Fantasy League điều hành một bảng xếp hạng tổng thể, được điều chỉnh cho quy mô và quy tắc giải đấu, cho phép các nhà quản lý thấy họ làm thế nào trong toàn bộ trò chơi.

Skonto Rigga Neale là biên tập viên của Scout Fantasy Football. Theo dõi anh ấy Twitter

0 bình luận Đăng một bình luận

Không có ý kiến ??đã được gửi cho bài viết này.