xoilac 1 net tv Làm thế nào để giành được FPL

Người chiến thắng trong quá khứ

Nhiều nhà vô địch Fantasy Premier League (FPL) đã sử dụng rất nhiều Hướng đạo bóng đá giả tưởng trong các mùa chiến thắng của họ, dota 2 ti10 với một số thành viên hiện đang được trả tiền của trang web.

Thông qua một loạt các cuộc phỏng vấn biên tập và video, những nhà vô địch FPL trước đây đã cung cấp cho chúng tôi một số hiểu biết hấp dẫn về cách họ điều hướng thành công 38 trò chơi để nổi lên như là số một toàn cầu.

Ai biết được, có lẽ lời khuyên của họ có thể chỉ là những dota 2 ti10 gì bạn cần một ngày nào đó tham gia cùng họ ở đây.

Tom Fenley (Nhà vô địch 2013/14)

Đây là mùa đầu tiên của tôi với tư cách là thành viên và đi từ 80.000 đến số một sẽ không thể thực hiện được nếu không đăng ký. Truy cập là một người mở mắt về số lượng cách khác nhau để kiểm tra thông tin đăng nhập của người chơi cùng với các trận đấu xem.

Bạn có thể đọc cuộc phỏng vấn đầy đủ của Tom nơi đây.

Jon Reeson (Nhà vô địch 2009/10)

Phạm tội nàyHiệu suất của tôi dường như thường bị cản trở bởi những lo lắng về quyền sở hữu và bỏ lỡ, thay vì đi với một linh cảm - giống như tôi có thể đã làm khi tôi thắng.Phạm tội này

Bạn có thể đọc cuộc phỏng vấn đầy đủ của Jon nơi đây.

Simon March (Nhà vô địch 2014/15)

Công cụ so sánh là một trọng tài tuyệt vời cho việc lựa chọn giữa người chơi và tỷ lệ công cụ đội của tôi rất tiện dụng khi cố gắng xác định điểm mạnh và điểm yếu tương đối của đội tôi khi so sánh với các đối thủ của tôi.

Bạn có thể đọc cuộc phỏng vấn đầy đủ Simon Simon cô ấye.

Adam Levy (Nhà vô địch 2018/19)

Tôi luôn đăng ký trước mùa giải vì tôi nghĩ đó là giá trị tốt cho nội dung của các thành viên. Tôi thường xuyên sử dụng các khả năng đầy đủ của máy đánh đấm. Tôi có bảng số liệu thống kê của riêng tôi, tôi cũng muốn kiểm tra lại.

Bạn có thể đọc cuộc phỏng vấn đầy đủ Adam Adam nơi đây.

Nathan Woollaston (Nhà vô địch 2019/20)

Tôi đã đọc các bài báo của các thành viên, nhìn xung quanh các bảng và kiểm tra dữ liệu của người chơi và đánh giá nhóm của tôi, đặc biệt là đầu mùa.

Bạn có thể đọc cuộc phỏng vấn đầy đủ của Nathan nơi đây.

Jamie Pigott (Nhà vô địch 2021/22)

Một phần quan trọng như vậy là nhắm mục tiêu các đội đang chơi đúng các trận đấu trong đúng lịch trình và xem những chiếc đồ đạc đó xuất hiện ở đâu. Tôi nhìn vào số liệu thống kê. Ai đang vào vị trí tốt, người đang có cơ hội trong hộp và chạm vào trong hộp. Ai đang ghi lại số liệu thống kê tốt nhất cho các mục tiêu dự kiến, hỗ trợ dự kiến ??và sự tham gia của mục tiêu dự kiến.


Khu vực thành viên

Công cụ so sánh, đánh giá các dự đoán nhóm của tôi, các bài viết về trận đấu đầy đủ và các bài viết của các thành viên đều là những lựa chọn cao cấp độc đáo trên Fantasy Football Scout, đã giúp đảm bảo chiến thắng cho những người chiến thắng trong quá khứ này.

Tìm hiểu thêm về các công cụ khu vực thành viên nơi đây.